Bình luận

Tao chưa thấy cái cmt nào chê em Taeyong là bản sao lỗi của Jaejoong nhà tao cả. Mới thấy mấy cmt chúng nó trêu nhau là Lee Soman lại đổ Taeyong như năm xưa đổ vẻ đẹp của Jaejoong. Cá nhân thì t thấy em này nhiều ảnh khá đẹp và có góc giống Jaejoong. Còn lại thì t chịu.
"Các người tưởng JJ thần thánh đến mức nào?" Đến mức nhìn TY người ta nhớ ngay ra JJ. Đã định hiền còn đếch cho t hiền.
Nhà em lại đóng vai ác rồi khổ quá man =)))) Mày nghĩ Kim Jae Joong thần thánh đến mức nào để người ngoài nhìn vào Taeyong và nói là JJ thứ 2 ? Ý t nói là về ngoại hình thôi =))))
Bình tĩnh đi con điên :v Cass support NCT cũng khá đông. T và nhỏ bạn còn support NCT sau khi biết TY có nét hao hao JJ nhà này. Nghe thành phần nào nói mà vơ nguyên fandom Cass vào chửi vậy hả mẹ... mà m bảo k ai so là quá sai rồi (mặc dù t rất ghét cái kiểu so đo hơn kém và t cũng k thấy 2 ông này có gì giống nhau) báo nó so đầy ra đó kìa. Thế nên hãy để cái fandom của NCT là một fandom đáng yêu như mọi khi nhé, đừng sồn nữa.
T từng thấy người nói bạn này giống Jaejoong rồi. Nhưng chưa thấy ai chửi bạn này là bản lỗi của anh ấy cả. Và t tin tưởng mấy chị fan của Jaejoong không phải vô duyên vô cớ đi bash một người chỉ vì người đó giống idol mình. Họ không nông cạn như thế. T gặp rất nhiều Cass nhưng chưa thấy ai ngang ngược như thớt nói cả. Chỉ vì một hai cmt tiêu cực mà nhảy dựng lên viết một cfs dài như này, có phải là bạn thớt quá nhạy cảm rồi không ? =)
Nhưng mà cưng đang đụng tới cục cưng của chế đó cưng àk... nó cũng chả THẦN THÁNH nhiu đâu... chừng này là đủ đè CHẾT nhà cưng rồi cưng nha?.
Nói thật là mình ko biết Taeyong là ai luôn, thật đấy, tự nhiên thấy mặt anh già trong đây nên bay vào đọc, xong ko biết nói gì luôn. Chuyện nó bé tí xíu nhỉ !! Cass già như mình ko theo kịp thời đại mất rồi...
T chưa bao h thấy ai bảo TY là bản sao lỗi của JJ cho tới khi đọc cf này ? Đồng ý là nhiều bài về TY nhưng lại có nhiều cmt bảo giống JJ này nọ từ fan tới nonfan, cũng thông cảm cho nhà bên nhưng mới debut, không có tiếng thì phải chịu thôi. Vì cái lý do đó mà cằn nhằn, than oán làm quá lên chỉ khiến idol nhà b mất điểm vì fan thôi. Như JiYeon T6 ý, lúc mới debut mặt trang điểm nhạt còn đóng phim nữa nên ai cũng bảo Tiểu Kim TaeHee này nọ, fan cũng buồn trong lòng thôi chứ có đứa đ nào bật ngược lại bảo KTH nhìn cũng bt thôi như nhà b đang nói JJ k :v Góp ý nhẹ nhàng chưa chửi là may, hiểu chưa?
Muộn r, onl đt nữa nên cũng hơi lười :). Chỉ hơi thắc mắc Taeyong là ai thế? Còn về JJ thì với t lão là nhất cmnr, chả có lẫn đi đâu được, khỏi phải bản sao gì nhé. Chắc dạo này mù thông tin quá nên chẳng thấy mặt mũi anh nhà bị đem ra đặt cạnh ai cả. K biết người khác thế nào, chứ t chưa từng mong muốn anh nhà mình bị đem ra so sánh với ai khác cả, bản gốc với bản sao cái gì.
Vào chỉ muốn nói Jae đẹp quá đi thôi.thần thánh mức nào á,chỉ có thể trích 1 cmt mà t đọc được đâu đó rằng : "bạn t k biết Kpop là gì,nhưng biết Hàn Quốc có một anh đẹp trai tên là Hero",vậy là được rồi ha.
Được mấy Cass quan tâm bạn Taeyong gì đó nào, chắc cmt đấy của mấy em cấp 2 trẻ trâu rảnh rỗi đi quan tâm mấy cái thứ linh tinh chứ chuyện bé xíu vặt vãnh Cass không rảnh để care. Lần sau đứa nào nói gì Taeyong của bạn thì nhảy vào reply báng bổ chúng nó ra, không đáng để viết bài cfs dài vậy đâu. Tự nhiên thấy mặt JJ nên vào xem vậy thôi =))
Mị chỉ biết Jaejoong là tình đầu mãi không chịu quên của Lý Sầu Mơn thôi =)) Chứ tính ra cho đến giờ, mấy tình mới của Sầu Mơn chưa thấy ai là bản sao là Jaejoong nổi cả, đấy là mới xét về mặt ngoại hình thôi =))
Ôi giời ạ, đây là baobei của tôi, giờ tôi phải gọi ẻm là Thuần Nguyên Hoàng hậu trong truyền thuyết, ông Lee hết năm này qua năm khác đi tìm thế thân của ẻm, hết Chân Hoàn này đến Chân Hoàn khác, cũng mệt mỏi lắm =)))). Thật ra tôi cũng không có lấy làm lạ, baobei là chuẩn mực của idol, ca hát sáng tác đóng phim thời trang các thứ đều ổn và nhất là ẻm solo được, album bán ngon, đi tour kiếm bộn tiền thì SM lại chả muốn tạo ra another baobei quá, cũng không lấy làm ngạc nhiên lắm hihi