Bình luận

Điểm cộng của team Cheer Up là t có thể nghe live đoạn "And then baby Cheer Up" thần thánh chưa được 1 lần live từ TWICE :))))
Má vl thật. Tao chưa coi ctr này đâu, t cũng k quan tâm P101 mấy nhưng tao chỉ muốn hỏi m có biết đọc chữ k? 1 cái là Idol school 1 cái là Produce đương nhiên nó phải khác. Nếu mà giống thì mày lại làm cái cfs chửi ng ta đạo P101 à. Mày vl quá thớt ạ
Làm ơn đừng lôi BLACKPINK nhà em vô ? mấy bạn ấy cover lại đã thấy tự hào rồi tuy có thiếu sót nhưng sẽ còn phát triển ? sắp 1y rồi mà suốt ngày bị gọi hồn ?
t là ng đơn giản đẹp là được. mặt xinh dáng đẹp nhảy chuẩn là t thích roii. huhu coa ai xem mà thích Natty giống mị không. Nhảy giỏi vch không biết ở tuổi bằng e ấy mình đã làm gì
thề chứ Rookie với Whistle hát kém vl :)))) visual tớ thấy cũng bình thường, ngoại trừ Natty ra chẳng ấn tượng ai. có cái bạn mà ở team rookie mà fancam nhiều lượt xem ý, cứ cố làm mắt cười trông giả giả kiểu gì ý :))) còn cá nhân tớ không ưa bạn trông giống Yoojung, kiểu cố khiến bản thân trở thành Yoojung thứ 2 vậy :)
Hóng show vì Herin, mà Mnet cắt hơn cảnh của con bé rồi nên bỏ luôn, coi clip cắt có con bé thôi, cả Haein nữa
Tại sao t thấy team Whistle hát ổn nhỉ, bạn main vocal đoạn cuối hát được mà, rap cũng ổn. Dở phải nói team Rookie ấy. Mà đúng những người chưa được đào tạo bài bản xem chán vãi luôn.
Trong khi He Rin đc Bada khen hát hay thì méo đc line nào trong bài hát. À mà cũng đừng nhắc tới danh Cựu tts SM, ko có miếng nào trong cái chương trình này đâu :))))