Bình luận

Thấy nữ chính diễn dù không phải xuất sắc nhưng cũng rất tròn vai và dễ cưng mà, khs bị ném đá ? mí cả mê tạo hình Bát vương gia quá, soái quá trời
Riêng tui thấy phim hay vl, cả về kịch bản lẫn diễn xuất, nói thật bây giờ bộ ba STSP, SKT & TLL thì tui thích STSP nhất, xem dễ hiểu, tình cảm diễn biến chi tiết chứ không quá lằng ngoằng như SKT lại không quá nhanh như TLL. Đây là phim cổ trang thứ 3 sau Hoa thiên cốt & TSTTTLĐH mà tui trông ngóng từng ngày, trong tg đợi xem lại muốn thuộc luôn lời thoại :)))) nchung phim này đáng coi lắm.
có bạn lầu trên thấy mấy ông trên đó xấu ???.. vâng t cũng ước có dc bồ xấu như 2 ổng...
Ôi cái đm nhìn quả hình này r quay về nam thần nhà mình ẫn đ hiểu fan thằng HCl so sánh đc =)))) chắc thằng HCL đi đầu thai lại mới đủ khả năng ss nhé
Mới ngoi lên được chút rồi bị fan dìm cho bằng chết ? tui k phải fan nhưng thích cha này cực, nhiều lúc xem SKT bấn loạn vì cha này ??
Thề là những đứa xem STSP bị ảo tưởng vl ra, dù rằng bây giờ mấy phim truyền hình Trung Quốc nó khá chán và khá khó nuốt (đối với t) nhưng để đến mức so với cái webdra xàm xí từ nội dung đến diễn xuất, nhan sắc tạo hình kia thì xàm vl ra. Vì dạo này anh nhà hay bị gọi hồn cùng quá, rồi hôm qua sẵn thấy zing tv up đoạn cut lên nên cũng click vào xem thử và hối hận vc, lố lăng xàm xí không chịu được. Nghĩ sao đem so với phim truyền hình chính thống chiếu trên đài vậy, không phải khinh rẻ webdra đâu nhưng đây là dạng webdra rác rồi có phải thứ chất lượng gì, bị ngu à.
So sánh cái lone, fan cứ gọi hồn idol lên so sánh để rồi mấy câu chửi bới idol nhận tất. Đm tất cả chúng m. HCL mắt lá dăm đẹp zai vcc ra đ thèm so sánh với ai luôn. Nó đẹp ưng cái bụng t là được. Hết!