Bình luận

thích thì ship, vậy thôi. yêu thương cả hai người, muốn hai người đến với nhau thì sao? ship là quyền của mỗi người, bạn chẳng có quyền gì cấm họ "ảo tưởng" nhé :) với lại, vô tình hay cố ý, bạn là Jungkook hay sao mà biết anh ấy nghĩ gì?
Chuẩn luôn ship chỉ tổ Lía nhà t bị chửi bị xỉ nhục bị ghét mang tiếng . người chịu thiệt vẫn là lía nhà mk
Cặp này tuy đẹp đôi nhưng chắc chắn đéo real =))) còn ai vì mấy cái ship này mà chửi idol thì đm tao đéo biết nói gì
T cũng không thích ship idol nam và idol nữ với nhau. Rõ là không có j chỉ do fan dựng lên mà thành chuyện nên t thấy vô duyên v. Ảnh hưởng đến hình ảnh cả 2 nữa.
Dù có ship ai đi nữa thì các idol nữ luôn bị chỉ trích nhiều hơn idol nam, thật chẳng hiểu nổi hay là do Hàn Quốc mê trai quá nhiều ???
Ship hay k đấy là quyền của fan. K làm gì quá đáng là được. Động đến bias nhà chúng nó là kiểu gì cx nhảy cẫng lên. lấy đâu ra cái quyền cấm người khác ship r bảo ngta ngu ngốc.
Ghét nhất mấy cái ship này, kiểu gì gái nhà t cũng bị diss sml, nào là " đừng để t anti Lisa " rồi Lisa ko xứng. Vailone
Muốn ship thì ship nhưng làm ơn đừng có thái quá lên rồi edit ảnh và fic 18+, thậm chí spam chẳng liên quan trong lúc người ta đang live. Quá sức chịu đựng của tao nhé :))
Tôi là BLINK và tôi thích thuyền này nên tôi cứ chèo thôi :) Từ khi nào ship 1 cặp thì rước anti về cho họ vậy đẹp thì ship thôi chứ ? =)) P/s: tôi chèo cả thuyền Chaeliz =))
Họ ship ai quyền họ ai cấm được, nhưng tôi còn nhớ Lisa bị fan bên nam chửi không ra 1 cái gì :), xin hãy để Lisa bình yên bên đồng bọn =)))
Ship hay không là quyền của mỗi người, thích ship thì ship không thì thôi. Nhưng có nhiều shipper buồn cười lắm, có vài khoảnh khắc họ vô tình nhìn nhau hay gì đó, thế là cho rằng đó là moment của cp họ ship. Một số bạn còn buồn cười hơn, rõ ràng đây đơn thuần là fan ship, idol không liên quan gì đến nhau, nhưng cứ vào hô AB is real hay gì gì đó. Buồn cười kinh. Btw, t cũng là shipper nam nữ cơ mà t ship trong âm thầm cơ =)) chỉ đơn giản là thấy họ đẹp đôi nên ship chơi =))
Ủa uôi, thích thì ship thôi, miễn sao đừng mang nó ra page công cộng thì được rồi chứ mắc gì sồn sồn lên ghê vậy. Chứ những cp trong cùng nhóm không phải cũng được ship dựa trên sự ảo tưởng của fan đấy sao mà giờ shipper một cp cùng nhóm được quyền ảo tưởng nhưng lại bắt shipper một cp không cùng nhóm không được ảo tưởng. Bạn là người VN nên được hít thở không khí của VN nhưng người nước ngoài thì phải mang bình oxi hả =))))) please, hễ mang cái danh shipper thì đã là ảo tưởng rồi cho nên bớt dạy đời ngta mà lo soi mm cp của mình đi =))))) #nonfan
Không ship đâu nhưng thấy cặp này xứng đôi mà, shipper ship thì kệ họ thôi chứ họ cũng có làm gì quá đáng lắm đâu, họ có chửi couple nam x nam, nữ x nữ của mấy chế đâu, care làm j cho mệt.
T thương Kook quá mà :))) lại bài ca idol nữ bị chửi nhiều hơn :))) huhu t thích cả 2 thì sao không??? Thằng bé chong xáng dễ sợ :))) Cơ mà thích nam x nam ko thích nam x nữ là chuyện bth mà :)))))