Bình luận

Ơ đm con điên. T biết là Sehun Luhan cả 2 đều thẳng và đều có ny nhưng vẫn cứ thích ship thì làm sao nào :)) ảnh hưởng đến m không :))
Ngáo à? Bộ cứ ship là nó thành thật à? Bộ cứ ship là chúng nó yêu nhau thiệt hả??? klq nhưng tao ship KyuMin và bây h Min nó có vợ rồi TT^TT
Cái máaaa. Thế cứ thích ship thì làm gì nhau? Cấm à? Có luật cấm chưa? Sao sở thích của người khác mà cứ xen vào nói thế? Bvs còn thấm hút tối đa, sao có cái não nói hoài vẫn đ khôn lên đc vậy?
Ơ đm dù biết thẳng cơ mà bố thích ship đấy làm được gì nhau =)) chỉ là ship thôi mà chứ có ép cưới gì à? đm nói chuyện hãm như cô bé vậy =)) con thớt não tàn vcl
Dạ thưa mày tao biết rồi. HHs bọn tao chỉ dám ảo tưởng và ship trong óc ấy thôi. Và đã ở trong óc bọn tao thì làm thế nào mà có ai ngưng lại được (kể cả mày). Bọn này không phải thể loại điên khùng kêu gào khắp nơi rằng Luhan phải như thế này, Sehun phải như thế kia. Đến khi một trong hai người có hạnh phúc riêng, có một người mình yêu thì bọn tao vẫn sẽ ủng hộ và gác tất cả vào một ngăn nhỏ trong lòng thôi ạ. Lạy mày.
:) ship thì có liên quan đến thớt không???? Thớt làm như bọn đây bắt nạt thớt không bằng. :) Biết thừa không được nhưng cứ ship đấy :> T sẽ ship đến khi Han lấy vk =)) Thế nhé!
Sao mày nói ngu thế :). Ship là quyền riêng của mỗi người. Bọn tao thích thì ship thôi liên quan gì đến mày đâu nhỉ :). Có thể chúng nó không real nhưng có gì xảy ra HunHan đã và sẽ vẫn là tín ngưỡng đẹp đối với rbọn tao :">. Không thích thì cút nói nhiều không thay đổi được gì đâu hii :">
Tổ sư bố con điên =))) ngta thích thì ngta ship thì ship thôi chứ kể cả xem phim mấy diễn viên cũng có yêu nhau đ đâu mà vẫn lên thuyền đều đấy thôi ?
chả lẽ lại lôi cả dòng họ lên mà chửi chứ chả biết hơn ai được cái gì mà giọng như tổ sư đời mở mồm ra phán ngu ?? :D ?? tóm lại ship là việc của shipper, ĐÉO AI BẺ THẲNG THÀNH CONG HẾT bực bội vl :) tin vào HunHan là vì tình cảm, chứ k nhất thiết cứ phải theo chiều hướng nào đó. tự nghĩ tự nói xog áp đặt cho shipper là thế đéo nào? điên à tóm lại là ship đéo ảnh hưởng đến bát cơm nhà ai thì đừng ai động vào shipper đ ai hiền cho nói mãi mà k bực đâu :) còn 1 số thành phần shipper mất não gây khó chịu cp nào cũng có thôi, số lượng shipper càng đông thì càng nhiều chứ chả ai cấm được. muốn thì tìm hẳn mấy cái đứa đấy mà nói chuyện, đánh đồng mà gọi hồn suốt thì tốc váy lên chửi sml thì lại hỏi vì sao nước biển mặn :)
T không ship cặp này nhưng mà thớt mất lịch sự vcl. Sở thích riêng của người ta, thớt lấy quyền gì cấm ??????? Mấy bạn ý chèo 4,5 năm nay không sao,sóng yên biển lặng. Sao gần đây hết người này phê phán đến người kia ném đá nhỉ ?
T biết thừa hai đưa đều thẳng rồi mỗi ng ship vì một lý do khác nhau kp ship là bắt buộc phải yêu trên hết nta chân trong tình cảm của họ dành cho nhau, tình huynh đệ bạn bè, đồng đội...Con lạy mẹ, não mẹ đẹp thật đấy
đitme, tao cứ thích ảo lozzz như thế đấy mày làm gì được tao :) cái chuyện tao shipHunHan mà mày cho là ảo lozz thì cacsi chuyện một số đứa fan gọi thần tượng là chồng blah blah các thứ cũng ảo lozzz thôi em ạ
Mẹ tao đéo phải fan EXO hay shipper HunHan hay Fan Only của ai đâu nhưng cái bài này nồng mùi thị :D Gia đình gia giáo thì sao? Gia đình gia giáo là nam không được yêu nam và nữ không được yêu nữ à? :D Và cho tao xin đi, người ta ship ai cũng đéo ảnh huởng đến bữa cơm nhà mày, nên làm ơn bớt hãm lại dùm tao cái :D
Không quan tâm nhưng đây là hình nền của tao nhé =))). Và tao đã để được gần 1 năm rồi đấy =)))). Con thớt đã bỏ công viết cfs thì bớt mấy cái icon dư thừa làm chướng mắt người xem dùm nhé. Còn mày không thích người ta ship thì kememay nhé. Cám ơn mày đã gọi hồn anh nhà tao nhé =))))
Người gì đâu mà vô duyên hà.? Thím có quyền gì đi cấm sở thích của người ta vậy?? Người ta thích thì người ta ship rồi sao?
cho xin lỗi đi vc ship Hunhan có liên quan hay ảnh hưởng đến kinh tế đất nước không :)))) haha nói thẳng ra nhé "mình thích thì mình làm thôi". Việc anh ý lấy vợ sinh con đẻ cái là chuyện của tự nhiên, ok mình chấp nhận, song cái việc cấm đoán Hunhan là cái lý do ngu xuẩn nhất mà mình từng nghe đấy. Với lại anh ý nói anh ý men mà, hay thích con gái thì sao chứ :)) haha hay quá cơ. Chả nhẽ cái quan hệ có 2 từ là "bạn bè" chỉ vì một cái vòng hay cái nhẫn mà chấm dứt à :))) oppsi thế bố mẹ b cho bạn cái vòng xong rồi bạn bỏ nó ra thì coi như chấm hết à, haha trc khi vt cái cfs này thì làm ơn động cái não tàn một tí cái :))) từ ngữ hay ho quá cơ. Ship Hunhan không đồng nghĩa vs vc cấm đoán yêu đương của bất kì ai cả, kể cả Sehun cũng như Luhan. Bộ mình không được tưởng tượng cái sự việc "con chó mà biết bay" à, b là bố mình hay là mẹ mình mà có thể cấm đoán mình. Ăn cái gì mà lại phát ngôn thế này :))) Nguyen Linh Chi ra mà đọc đi này :))) nghe xem có ngứa bướm không ? :))
Sao cũng được, mong là đừng bao giờ thấy HHs vào động only, đặc biệt là HanBambi để ship loạn xạ ngầu, lại còn dùng những từ ngữ khiếm nhã nữa. Cực kỳ cực kỳ ghét luôn ấy :) Mà không phải một hai lần đâu :)
Tui không ship Hunhan nhưng tui muốn nói với thớt, mặc dù Luhan rời nhóm đã lâu, nhưng hãy nghĩ xem sau những gì ảnh đã trải qua với các thành viên, tình bạn/ tình anh em/ tình yêu... của anh ấy với họ lại dễ dàng vơi đi theo thời gian hoặc chỉ vì khoảng cách ? Tui tin những gì tui nhìn thấy, cảm thấy là không sai. Thời gian qua đi sẽ đáp lại sự " chờ đợi " của tui, ngay khi câu trả lời là "không có gì" đi chăng nữa. Những hình ảnh, moment của anh ấy và những người anh em, có người nói là cái " đã từng " ấy, vẫn còn tồn tại trong những bức ảnh, những video. Tốt nhất cứ im lặng mà đợi.
Tao thích thì tao ship. Mày không có cái quyền cấm tao ship ai với ai hết đó. Ok. Và đừng bao giờ viết mấy bài nhổn làm như vậy nữa. Anh tao không cần mày đem lên đây PR đâu =) Và chưa chắc là HHs tụi tao ảo tưởng. Tao nghĩ cái cp mày ship còn ảo hơn tụi tao nữa kìa =) ahihi lêu lêu
theo truyền thuyết của shipper thì cái nhẫn của Hàm không liên quan gì đến bạn Sehun nhé ^.^ nếu có một xíu nào đó thì nó là cái vòng cartier của anh ấy thôi ạ, không thích HunHan đâu nhưng mà bạn nói khó nghe quá hi hi
Chời đụ tao cứ thikk ship đấy, có ảnh hưởng đến cơm gạo nhà mày à? =))) chời đụ bọn tao chỉ ship chứ có áp đặt lên người thực đâu mà thẳng cong cái đéo gì ở đây dm du thàiiii, cần tao nhét lá vào mồm mày không, mặt lờ =))))
Bạn đúng là con hãm có chủ đích và hãm bẩm sinh rồi, thực sự đấy =))))) Người ta ship mấy năm nay rồi, giờ đứng bên đường táp táp. Táp cho mạnh vào, vẫn đ có quyền bắt ng khác không được ship, nhé.