Bình luận

"Lufan và bên war với các bạn đã quyết định hoà bình." Có cái này nữa à, các bạn đàm phán được với nhau à :v
Lọc fandom chẳng dễ như lọc nước. Chứ bây giờ có đứa bảo m k được làm Lufan nữa thì k được làm thật hả?? K ai có cái quyền lọc fandom đâu.
Lufans còn hiền chán rồi đấy , có bao giờ buồn comment đâu . Vấn đề là ở những bạn shipper , thật mệt mỏi với mấy bạn . Mình nói lại lần cuối TÔN TRỌNG NGHỆ SĨ HỢP TÁC VỚI LUHAN VÀ VỀ WALL MÌNH MÀ SHIP AI THÌ SHIP .
Uk tui sẽ nhớ mãi cái nhận xét này của bạn không bao giờ quên được và giờ sẽ im thôi bởi ai sống dơ thì mai này không bị lột trần mà còn tẩy trắng được thì đừng tưởng đã thoát nạn mà mai này gặp quả báo
Không phải fan Luhan nhưng thấy fan anh này hiền mà, hiền lành thuộc hàng bậc nhất nhì ấy chứ. Cảm thấy như idol sao fan vậy ấy, không phải sao?
Ôi không muốn nói nữa đâu nhưng mà mấy người không phân biệt được đâu là fan only với fan shipper hả? Nhìn lại xem mấy đứa chửi mấy từ tục tũi đó từ đâu ra cái gì cũng đổ cho LFs vậy, 2 bên shipper cãi nhau lên cfs cũng chửi LFs, nói rõ là fan only KHÔNG RẢNH đi đổ vỏ cho đám shipper.
Đọc xong biết là fan ai viết rồi . Ad HanBamBi đã nói rõ không đã lôi Lộc lên chốn thị phi này không biết bạn đã đọc chưa phỏng ? Lufan chúng tôi không muốn anh nhà bị lôi lên đây để tẩy trắng cho một số người , fan chúng tôi xưa nay như thế nào không cần bạn thớt phải dạy đời . Tẩy tẩy tẩy !!!!!
đồng ý vs chủ thớt nhưng ko phải cái j cx là do Lufan nhé. động đến Lufan còn đỡ chứ mà cứ so sánh, chửi rủa Luhan là mị bất chấp tất cả đấy. thông cảm nhé, ko hiền nổi??
T thấy Lufan rất thẳng thắn , yêu ghét rõ ràng . Chỉ vì không ủng hộ cp Quốc Dân mà bị tế lên tế xuống , bị mỉa là fan thiên sứ . Không biết mục đích của bạn đã đạt chưa khi kéo LH lên đây tiếp nhưng chắc chắn ban cũng chả yêu thương gì LH đâu :)))
Rảnh quá hả bạn :))) quay về page Only Lu đọc lại ghim ở đầu trang hộ với. Dù là fan hay sp thì cũng có thể like page chứ nhỉ ? k lôi Lu lên bất cứ page cộng đồng nào nhé