Bình luận

Cơ mà sau khi đọc bài chụy đại anti hôm qua thì t nghi cái bài này do chụy viết quá ?? #nonfan Edit: kiểm tra lượt thích thoải mái chớ t ngại đổ vỏ lắm cũng ko muốn ai bị đổ vỏ bởi t
Tao chỉ vào đây cười thôi ha ha ha Tao chưa thấy cái fd nào đổ vỏ nhiều như fd tao cả. Ờ bất lịch sự, ờ hổ báo, tao thì tao nhận tao rất hổ báo chứ tao k bất lịch sự. Chúng mày mở mồm ra là thoá mạ fd nhà tao là trùng sâu bọ này nọ, trên bài của mày kia kìa có ghi hẳn hoi tên fd tao đâu. Thôi thì tao cứ coi như mắt mày mù, mày mù chữ nên có vài chữ mày chưa học được *một phút cảm thương bắt đầu* Thương các em k bao giờ ra ngoài đi war, chỉ ở trong nhà đăng ảnh tag tên thả tim chào buổi sáng trưa chiều tối 8 tỉ lần một ngày, ngồi vẽ chibi, nghĩ cuộc đời màu hường k biết chốn thị phi...bla....bla....vẫn bị gom vào chửi
:)) e đọc qua mấy bài và cũng thấy có bài ghi là anti cũng trà trộn vô mà :)) nhà nào chả bị nt :)) và e k hiểu fan làm thì lq gì đến dĩnh mà đổ lên đầu bà ý :)) rồi ghét theo ?
Có 1 sự thật mà t thấy là anti của cô Triệu có tầm 50% ghét cổ do lũ fan trẩu của cổ luôn :))) Ví dụ như t đây này, lúc xem HTC (thời còn chưa biết nó là rác rưởi đạo phẩm) thì thấy cô này cũng bt, về sau thấy fan cô này phủ sóng mọi nơi đi đâu cx thấy tâng bốc cổ lên giời, lại toàn gặp thêm mấy thành phần hãm lone đi dìm idol khác, rồi lại gặp thêm vài bài về nhân cách cô Triệu nx nên thành ra anti mẹ luôn :))) Hình như nhà DHT này éo nhận thức đc là nhà mình càng nhiều fan trẩu ngu si thì càng rước thêm anti nhỉ, đ biết bảo ban nhau :)))) 1 cái cfs ném đá cô này hay chửi bọn DHT trẩu trẩu chỉ toàn thấy fan vào bắt anti đổ vỏ mà chưa thấy thánh nào cảm thấy xấu hổ cho fandom nhà mình :)))
Oh dê dê dê. Này thì anti trá hình. Thân làm anti như t đến khổ, suốt ngày đổ vỏ các thứ. Còn nữa nha mấy bạn, fan Dĩnh còn lấy hình của 1 tv trong gr anti làm avat r đi khắp nơi cmt mấy cái rất chi là khó chịu, r ns mấy cái k đúng sự thật. Ok, r lúc đấy bạn nào đó sẽ lại cap lại và ns anti thế này thế nọ. Ôi trình độ của DHT ấy thật cao tay. Anti bọn t đây cũng cạn cmn lời r
Sao nhiều bạn não phẳng nhỉ? Thua người ta tận chục tuổi mà nói tao ghét con TLD. Ghét thì kệ bạn còn việc con này con kia thì xem lại mình chứ. Anti não tàn. Haha đúng là trẩu. ??
Anti bọn tao đổ vỏ không biết bao nhiêu lần, lên tiếng nói mấy câu thì bị rep như này 'Đấy đấy. Là do mấy người cứ gây war với bọn tôi trước rồi bảo fandom nhà tôi trẩu', ơ cái địt mẹ, tao gây war khi nào, tao nói có mấy câu thôi chúng mày vào chửi tao rồi bảo tao gây war cơ, lí lẽ cùn ở đâu ra thế? Lên tiếng một phát là bị chúng nó hốt xác, ăn ốc rồi bắt anti đổ vỏ, chúng mày nhất định không để tao hiền đúng không?
Tao thấy chỉ có 1 số thành phần như vậy chứ đừng vơ đũa cả nắm bạn ạ . Fandom nào mà chả hổ báo đầy trẩu :)) sao k nhìn các bạn khác ở mặt tích cực nhỉ ??? hay chỉ săm soi vào cái lỗ hỏng trong bộ phận fan lấy lí do để bash người khác ???
DHT ấy hả? Mỗi lần đi tâng bốc cô Z thì biết bao là cameo. Cho đến giờ phút này, người ta đã ẵm trên tay một đứa con rồi. Nhưng cái thứ fan não tàn ấy vẫn cho Trần Nghiên Hy cái mác tiểu tam.
Nói chung là t mắc mệt với fandom nhà cô Triệu lắm rồi ? chúng m ko còn gì để đăng à. Anti như tụi t chả rỗi hơi đâu mà đi cos fan để viết cfs cả. Thôi chúng m tự thẩm với nhau đi, cứ tương lên cfs bảo sao idol nhà mình lắm anti
có đưa nào như tao ko? tao thì đó giờ ko care Cbiz. Phim thì vẫn xem vài bộ, gần đây t có xem SKT, vì vô tình xem đc đoạn đầu của tập 1 và theo tới giờ. Trước gặp mấy bài chửi fan TLD hay chửi TLD t cũng bỏ qua. Mấy nay nổi hứng xem thử thì thấy nó nhảm nhảm sao á :)))) Tao lại đâm ra thích TLD chúng m ạ, sẵn tao hỏi luôn, trùng gián gì đấy là sao vậy???
Anti cx có danh dự của anti nhá. T anti nên t chúa ghét thể loại anti trá hình như thớt kể. Ghét thì nói mẹ ra còn vòng vs chả vo
Êu, đọc mà thấy sợ thế:Con cái các chị trở thành đề tài để chửi rủa, down ảnh những em bé từ 1-8 tuổi về chế ảnh, chỉnh sửa cắt ghép hòng xỉ vả . Như kiểu mấy thành phần bị thần kinh ấy. Trước giờ k phải fan, k quan tâm nên thường bỏ qua giờ đọc các này thấy sởn gai ốc luôn. Thì ra bị report là chuyện thường tình, spam bình luận còn chưa là gì nếu bạn đụng đến idol của họ (nói chung)
[[Trong lúc rối loạn nội bộ thì anti cũng mai mắn bắt được chứng cứ "bạn Phương là DHT"]] Cho mị hỏi là chứng cớ gì vậy??? =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Nhắc nhẹ thím anti nào đăng cfs thì kèm link ảnh và video vào nhé, để mắc công lại nghe bài ca "oan ức" với bài ca "chối bỏ" lắm, "bạch liên bông" dạo này nhiều lắm!
Đi khắp nơi rêu rao cái ảnh này ? Mà đời nào anti ngu vcl , ngu đến mức cmt ngoài đó cho thiên hạ thấy rồi mới xoá ? Hẳn là trên cả 15p
Anti khổ quá mà hễ có bài op nào mà xấu hay nâng idol lại đổ cho anti trá hình,sau rồi chửi anti giả tạo nà nọ,thánh đổ vỏ nhé. Đúng là fd cực phẩm ,tại hạ đây anti mà còn kính nể một phần đấy,làm bn chuyện chỉ để đổ vỏ cho anti,mệt nhỉ
DHT cho cái quyền có thể đi chửi gia đình người khác , nhưng anti sẽ không đi chửi lại gia đình các bạn vì đợn giản gia đình không có tội , nhưng anti họ sẽ chửi idol của bạn vì đơn giản bạn vì idol mà đi chửi gia đình người khác , một anti đâu có tội , gia đình anti cũng càng không , họ chỉ ghét 1 người và đương nhiên sẽ có lý do ghét , nên hỏi tại sao mà người ta ghét , những anti nói những lời quá đáng các bạn có thể chửi , nhưng lôi gia đình họ vào làm gì , nhưng anti chỉ ghét nhưng không nói xấu cũng bị chửi , những anti họ không làm gì cũng hứng đầy vỏ thử hỏi nhà chúng tôi không to thì lấy đâu ra nơi đựng vỏ nhiều thế chứ , nhiều bạn cos fan đi chửi idol khác - Có nhiều bạn cũng lạ bạn có quyền anti idol người khác nhưng đến lúc người khác bạn lại không cho họ anti idol của bạn , đó là lý gì . À mà dài quá hẻm viết nựa đâu .:))
chẳng biết b #phương kia có phải DHT hay là anti thật không nhưng cách làm của b đó quá mức bẩn bựa, chui rúc trong group kín của nhà người ta rồi chụp lại đăng lên cho người khác giải trí, có khác gì loài gián núp lùm đâu. Buồn cười là những bạn vào khen ngợi tung hô b đó. Rõ ràng b #phương gì đó là thứ ăn cắp mà lại được tung hô như một vị thần.
Gr kín nghe bảo khoảng 60 nick, mỗi đứa dùng 2 đến 3 nick vậy là tối đa chưa tới 30 chục đứa, toàn anti cứng quen mặt. Với số lượng ít ỏi đó tụi bây add nó vào mà ko kiểm tra 18 đời tổ tông nhà nó mới lạ. Con Thắm gây thù chuốc oán gì để nó vả cho một cú quá ê mặt thì đẩy qua nhà t để vớt vát thể diện à :v