Bình luận

Đậu mờ xong chưa, có mỗi cái phim chiếu tỷ năm về trước mà cứ lôi lên tế mãi tế mãi riết nhàm éo muốn đọc luôn ấy =)))))
- mị giống chủ confession =))) thích anh Tỉnh lắm luôn, nhất là vai Trương Khởi Linh trong movie ' Đạo Mộ Bút Kí ' đóng quá đạt luôn =))) và mị support anh Tỉnh =)))
Phim chiếu hồi đời vua Hùng nào rồi mà vẫn có cfs thế? 'chưa đủ năm tháng để tạo thành đại thần' 10 năm sau thì thớt vẫn nói vậy thôi vì cái định kiến của mình áp đặt lên tuổi tác như thế rồi
- Mỗi người đều có cảm nhận riêng :)) rồi giờ chỉ hy vọng khi đọc cmt đừng có những thể loại cmt rất phản cảm , xúc phạm người đọc. Đại loại như :" Trịnh Sảng đơ vcl, đéo muốn xem luôn". "Sảng gầy nhìn kinh, nhìn dị " ,rồi vì Sảng mà này kia . K yêu đừng nói lời cay đắng :) hihi.
Các cậu tế lên tế xuống cái bộ phim chiếu từ đời tám hoành như này có mệt không? :)))) Có tế thì chọn bộ nào gần đây mà tế, như Tam Sinh Tam Thế ấy, để bọn mình tiện đường vào pr phim luôn :))) Chứ tự nhiên pr dưới post này thì ngại lắm :))))
Phim chiếu từ một năm trước vẫn đc hân hạnh mang lên mổ xẻ. Tao biết con zai tao hot mà :)) Không ấn tượng, diễn dở, mặt đơ mà nhân dân cứ nhớ mãi thế này thì tao cũng mừng :))
Fan truyện Fan ngôn tình 9 năm. T nhận thấy Baby là Bối Vi Vi của lòng t. Dương Dương bỏ qua vấn đề diễn xuất, ảnh mặc sơ mi trắng nhìn cực soái, chuẩn Tiêu Nại lòng mị ?
Ủa chủ thớt nói là gần đây mới coi mà. Rồi giờ mới chiếu 1 năm mấy 2 năm mà làm như phim cũ kỷ 50 năm rồi ko dc viết cfs. Công nhận làm fan mà coi phim idol cũng phân biệt cũ mới. Chắc phong trào mới coi, coi xong 1 lần thì bỏ.
Nữ9 thì k nói vì theo cảm nhận của mình ai cũng đạt hết (với mình thì Sảng vậy đã ok rồi). Chỉ có nam9 thì mình cảm thấy Tỉnh Bảo đỡ đơ hơn DD (ý là mặt có nhiều cảm xúc biểu lộ ra nhìn sống động hơn thôi chứ k chê DD đơ đâu, mình cũng thích DD lắm).