Bình luận

Cameo? Cameo? Cameo? Có thể đừng gọi hồn Dương vào kèm cfs về bạn này đc k? Khen hay chê thì kệ thớt mà để cho a tui nghỉ chút đi.
- Tđn t lại thấy 2 đứa chúng nó đóng đạt vch. Hay tại mấy khoảng khắc moe của chúng nó làm t quắn quéo quên hết sự đợi rồi nhỉ? Phim này t thấy nữ phụ không được bằng nữ chính là khá ok đấy chứ làm nổi bật nữ chính ấy à cảm nam chính nữa (khuôn mặt, quần áo,....), chuẩn cái lúc ổng cười mỉm hay nhếch môi ấy, bà mẹ nó tua đi tua lại để nhìn. T nghĩ bạn nam chính đóng hiện đại thì.... k đẹp trai lắm... :v tại thấy bạn ấy buộc tóc lên trong SKT thấy không ổn lắm. Còn trong phim này thì tạo hình ok... Hay tại t xem ít phim Trung Quốc nên mới có nhận xét như thế này nhỉ.... :v
Ý kiến cá nhân nhé. Mình thấy nam chính chẳng giống Dương Dương tẹo nào, chưa nói đến DD bây giờ mà Dương Dương của cái thời đóng drama tiny time còn ưa nhìn hơn bạn ấy. Và mình ghét nhất đôi mắt quá hẹp và dài của bạn ấy luôn. Xem nhiều đoạn cut thấy plot phim này cũng ok nhưng vì nam chính mà ko thể cày nổi.
Thằng bé nó 97, nó mới tròn 20 thôi =)) Giời ơi, các mẹ từ từ để nó lớn hết đã chứ. Méo phải ai vừa diễn cũng hay được như Ngô Lỗi (tuổi nhỏ mà diễn cứng tay lại còn đẹp giai huhu Lỗi Lỗi của iem). Đường còn dài, các mẹ cứ bình tĩnh đã.
Đù mè xong chưa, sao cứ nhắc đến thằng này là phải lôi Dương nhà tauuu vào làm cameo vậy, viết riêng mình nó sợ hông ai cmt hay sao phải lôi Dương vào chi vậy, làm dị chi? Mắc mệt. Cá nhân t thấy nó éo giống Dương chỗ nào cả, và cái chỗ đáng chém nhất để t anti nó là đã đ giống thì thôi mà chính nó và đoàn đội cứ phải chạy theo mông cosplay cho giống đấy. Mịa lên hastag Dương cứ thấy bản mặt nó là không ngửi nổi rồi.
1 đứa 97, 1 đứa đóng đc lần 2 vai mà nhìn cái là biết đứa nào Đàn nhi, đứa nào Tiểu đàn rồi. Vậy là quá tốt rồi còn gì. Phim là kiểu webo chuyển thể từ ngôn tình nên nội dung k được đầu tư kĩ lắm, có 1 vài cái vô lí nhưng mà bù lại phim khá hài, sủng ngọt mà, xem giải trí là chính Cũng đừng yêu cầu cao quá, phim chỉ là pr diễn viên nên đừng đặt nặng quá. Về trang phục thấy thương thương, bả nữ chính đc có 2-3 bộ, ông Thập tứ đc mỗi 2 bộ =)))
Cfs nhận xét đúng nhất từng đọc trên này^-^ vẫn là nhận xét rất chừng mực từ ngữ nghe cũng lọt tai nữa đâu như mấy cfs trc toàn dùng mấy từ chửi bới thôi.... Nhưng mà thật tạo hình cổ trang dìm ổng quá chứ hiện đại đẹp phết í Ổg có phim mới đóng cùng Trương Dư Hi đó đẹp lắm nha