Bình luận

Đọc mà cứ thấy buồn buồn sao ấy , bị cắt thời lượng thì fan của mợ đương nhiên phải bứt xúc rồi .... mình thề là mình k ghét ai cả , se chan và so min rất vui ... nhưng phải công bằng :) , mợ cũng rất vui và dễ thương mà .... sao bạn lại có những lời cay độc như vậy chứ ....
K có át chủ bài thì không là 7012 không là Running Man. Ai cũng có mảng nổi trội trong RM cả, họ đều hài hước. Mấy năm gần đây rating giảm là do có các chương trình giải trí khác đc ưa chuộng hơn nhưng RM vẫn là niềm yêu thích trong lòng mọi người. Thớt có thấy ý kiến của thớt nói ra là có người phản bác không? Ngay câu đầu đã ngứa tai gai mắt rồi!
Thế chủ thớt là ai mà giấu mõm chuột mạnh mồm mạnh miệng nói Jihyo trong 7 năm qua chưa dám làm trò hề gì trước ống kính? Lại còn nói thích RM? Thích thì làm cái l gì trong 7 năm phát sóng mà đ biết chị làm gì để giữ vững vị trí trong RM? Mấy cái danh hiệu Ji Ngố, Ji bất lương là nó tự xuất hiện hả? Chị ngủ chảy cả dãi rồi còn đi "đánh lộn" là để chơi hả? :) Chương trình thực tế thì yếu tố hài là bao quát hết hả :) Hài quá mà nhàm thì làm gì còn ai xem :))
Mình là fan RM, của cả 7 người, yêu họ, và kể cả Sechan hay Somin, nhưng mình không đồng ý với chủ thớt. Nói thật mình xem đi xem lại RM rất nhiều lần, nếu bạn nói Ji Hyo nhạt thì bạn đã lầm, chị ấy hi sinh quá nhiều, k lăn xả, k hết mình mà tự nhiên được gọi là Át Chủ Bài. Bạn có thể có thần tượng nhưng đừng làm tổn thương thần tượng của người khác, bạn nói fan Ji Hyo "không có não" , nhưng chính bạn cũng đang làm một fan " teo não" rồi, đem Somin là cho mọi người nói có vui không?
Add chắc fan cứng của Somin. Sao m biết chắc là Mợ nhà t không làm trò hề :)) ngồi trc màn hình rồi gõ phím phán người ta như thật <3 cõ lẽ m hạnh phúc vì điều đó :* nếu coi RM mà m so sánh Somim với Mợ thì cũng chả có gì để nói với loại như m :))
Xin lỗi nhưng mấy lời ở đây có phần hơi buồn cười. Đồng ý là bài viết này có những phần rất đúng nhưng một số đoạn thực sự xúc phạm đến mắt ng đọc. Nhất là đoạn "Ji Hyo có thể trụ vững ở RM một phần là nhờ có hiệu ứng MC. Nhưng bản thân chị ấy cũng k giữ gìn cái danh ấy, hết có bạn trai ngoài đời thực lại đi hẹn hò vs trai bên TQ. Đến khi Gary rút thì MC sụp đổ hẳn, thì chị ấy chả còn điểm nhấn j..."RM cũng chỉ là một chương trình, nói đúng hơn là một phần nhỏ của thế giới giải trí bên đấy. Ng viết hình như đã quá quan trọng hoá giá trị thực của chương trình mà tước đi quyền riêng tư của Ji Ngố. Chẳng nhẽ vc chị ấy có csống riêng tư là sai trái. Chị ấy hẹn hò, nghĩ về hôn nhân là sai?! Gary cũng từng nói " K phải ctôi k hẹn hò đc mà nếu hẹn hò thì chắc chắn sẽ chia tay, nếu v fans sẽ rất buồn nên hãy để như bh." Cơ bản vc MC kết thúc là vì hai ng vốn k hợp, đâu phải vì vc Ji Hyo " k biết giữ gìn cái danh ấy"..Và Gary mới rời RM chưa đc bao lâu bạn đòi hỏi một ng vừa trải qua nỗi buồn vì mất đồng nghiệp, bị phản bội, ng đã chạy ròng rã suốt 7 năm một cách mệt mỏi...một điểm nhấn mà phải vừa lòng bạn và những ng cùng chí hướng như bạn á?! Vs chúng tôi trc và sau khi Gary đi : một Ji Ngố bất lương, Ji dũng cảm, Ace, bàn tay vàng, sự ăn ý mà tạo ra mối qh bố con vs Suk Jin, ae vs Châu Chấu, HaHa, chị e chí choé vs Sú, ng năng lực và át chủ bài, sự galăng vs Somin.... Cũng đủ là điểm nhấn trong lòng ctôi và vs một chương trình giải trí. V bạn nghĩ xem bạn nói có đúng k?! Bạn phủ nhận 7 năm cống hiến của Ji Hyo vs từ nhạt, nếu nhạt Mợ cũng chẳng trụ vững vs đội hình 7012 và bh là sự khởi đầu cho 9012 đâu. Tình yêu RM của bạn chưa đủ lớn và cảm giác cái tôi của bạn quá lớn, đòi hỏi sự hoàn hảo quá nhiều. Ctôi yêu Ji Hyo cũng như tất cả các thành viên, vì thế yêu cả ưu nhược điểm của họ, vì thế bạn nói " yêu RM..." hình như vs tất cả lời lẽ đó k xứng một chút nào. Và nói thêm ctôi k ghét Somin. Ctôi chỉ đang cần thời gian để yêu thương cô ấy. Ctôi đang làm những j như lần đầu vs Ji Hyo. Vì thế ngừng so sánh và đồng tâm vì RM đi!!!!
Nhạt hay không nhạt mỗi thành viên đều có vai trò và điểm nhấn riêng của mình. Bài này của bạn cfs này nói không sai. Vì Jihyo thật sự cũng chưa hẳn là quá thú vị. Nhưng chính xác mà nói khi chị ấy đứng chung với các thành viên khác chị ấy luôn biết cách hòa hợp với tập thể. Các bạn thử nghĩ trong một show bất kỳ là show gì, và nhất là những show nhiều thành viên như RM, khi mỗi người đều nạnh ai nấy thể hiện hết tất cả những điều thú vị, THÌ AI SẼ THẬT SỰ TỎA SÁNG VÀ PHÁT HUY SỨC HÚT CỦA CHƯƠNG TRÌNH. Không, khi đó nội dung chương trình sẽ loạn, chính các thành viên của ctr đó sẽ bị quá khích, người xem cũng sẽ chả thấy thú vị khi xem một show giải trí như vậy. Bởi vì thực chất nó không có tính giải trí. THÌ, RM đã từng là một show giải trí hoàn hảo và đã từng bùng nổ cũng là nhờ sự tương tác tuyệt vời giữa 7 thành viên. Họ từng người thể hiện vừa vặn điểm thú vị của mình, và nhờ sự vừa vặn đó họ có đủ đất diễn đều cho mỗi thành viên mà mọi thứ không bị quá đáng, cũng không bị quá nhạt. Chốt lại, việc nsx làm không sai, mọi thứ của một ctr giải trí ý chỉ để đem đến những giây phút thư giản tuyệt vời nhất đến cho khán giả, còn khán giả chỉ việc thưởng thức, nếu không thích nữa thì không xem nữa. Bởi vì đó là show giải trí chứ không phải là cuộc thi.
Nếu nói song jihyo là người k biết lăn xả k bất chấp thân thể thớt sai chắc r đấy , không biết thớt có phải fan running man không ? Nhưng thớt có biết tại sao gọi jihyo là át chủ bài không vì c ấy là thành viên nữ nhưng lại rất thông minh tài giỏi mạnh mẽ trong những trò chơi của running man tôi là người thích jihyo bởi cô ấy giỏi , thật sự quá giỏi . Nếu không lăn xả làm sao lại có hình tượng 1 song jihyo ngủ gật trên domino , 1 song jihyo chiến thắng cả 6 thành viên nam , 1 song jihyo k ngần ngại nhảy bungee trong khi các thành viên nam khác còn e ngại , 1 song jihyo mạnh mẽ trụ vững vị trí cô gái duy nhất trong đội hình 1 chương trình vận động nhiều như runningman . Còn rất nhiều điều nữa khiến cho tôi một fan hâm mộ khi nghĩ đến có thể khóc vì 1 cô gái như c ấy . T k phủ nhận việc thớt nói jihyo cũng không toàn diện có những điều kém người khác , nhưng là 1 fan hâm mộ của c ấy t cũng k thể cầm lòng mà k phản bác gì trước việc thớt nói song jihyo của chúng tôi k lăn xả như người khác . Thớt xem running man cũng sẽ thấy có 1 thời gian monday couple đã biến mất trên running man nhưng song jihyo cô gái của chính tôi vẫn khiến chúng tôi tự hào vô cùng . Song jihyo cho tôi thấy hình ảnh 1 cô gái mạnh mẽ tốt đẹp đáng để mọi người yêu quí , một song jihyo không chỉ có kang gary mà là cả mọi người đều yêu mến . Vì vậy tôi lại càng muốn cô ấy có những điều tốt đẹp trong running man nhưng cô gái của t vẫn âm thầm k hề sôi nổi mà luôn dành sự chú ý cho khách mời mọi quan tâm của cô ấy cũng kp cho bản thân mà là dành cho người khác k tha thiết thắng mặc dù cô ấy có thể mà để chiến thắng cho ng khác . Ban đầu nó cũng khiến t bực lắm nhưng lâu dần càng yêu cô gái này t lại càng hiểu cô ấy dù chỉ dưới góc nhìn của fan hâm mộ . Vì hiểu nên chỉ muốn cô ấy hạnh phúc theo ý của cô gái ấy , cũng vì thế mà làm 1 fan âm thầm k ghét ai nữa mà chỉ dành toàn tâm thương cô ấy thôi . Nhưng đến khi thấy song jihyo của chúng tôi trên bài viết này t lại không âm thầm dc nữa . Hãy hiểu cho người con gái của chúng t bằng cách đứng vào vị trí của cô ấy đi . Nếu hùng hổ sôi nổi liệu ng đến sau còn có thể đến vs khán giả nữa hay k ? 7 năm r jihyo của chúng t cũng k còn là cô gái ngây ngô mới bước chân vào chương trình mà đã là người phụ nữ trầm lặng mạnh mẽ đến tuyệt vời . Dù muốn hay k jihyo cũng như gary và cả cả các thành viên còn lại đã là running man duy nhất của chúng t . Đừng dùng những suy diễn ấy để nói về Song Jihyo như vậy .
Các cậu à, mình xem RM ngót nghét 7 năm rồi, 7 năm mình dùng cái tài khoản gmail với cái tên jihyoholic, 7 năm gắn bó với một thần tượng. Các cậu thật sự không cần ghét bỏ người khác để chứng tỏ thần tượng của mình là số 1 đâu. Hãy chứng tỏ mình là một fan hâm mộ có văn hoá đi nhé ;)
M k phân biệt đc thế nào là lố thế nào là chịu chơi à con ml. M ăn cứt để lớn lên à mà mở mồm ra là thấy thối rồi đmm
Có đứa nào giống t ko?? Trước cày RM vì coi thích Jihyo với chú Yoo không? Sau đó mới dần dần thích từng người không? thấy bả con gái cá tính không kiểu ẻo lả như một số người.... nên t đã cày RM cho tới ngày nayy....
7 năm gắn bó 7 năm chị là át chủ bài của RM đó con ml. Đã là chương trình tạp kĩ thực tế thì nên sống đúng vs bản thân mik thôi chứ đừng làm lố đến mức vô duyên như ai đó :) Hài hước nhưng k có nghĩa là làm trò lố ok ? Bay ghế bay có 1 lần mà đòi rời ct vậy thì xin mời, k tiễn. 7 năm qua các tv trải qua bao thử thách chưa bh bỏ cuộc chứ đừng nói đến chuyện là mở miệng nói rời ct nhé. Muốn tâng bốc Somin thì đừng có mang CHỊ của bọn t ra để bash nhé. Đ có Jihyo thì làm đ có 7012 bền vững như vậy ? Đm nói đ bt suy nghĩ, não m chỉ để chứa bã đậu thôi à :)
Nếu chủ thớt thấy nhạt thì để sẵn hủ muối...à không chai nước mắm ấy để coi RM :))) thấy nhạt cứ nốc vào :) nhé. Jihyo là Át chủ bài, Át Chủ Bài đấy :) thông minh can đảm nhé. Lắp não vào đi :) át chủ bài để làm trò cười à :)
Xin lỗi nha :))) nếu đéo có Ji Hyo :) thì đéo bao giờ RunningMan nổi tiếng như bao gio đâu hjhj♥️?
Chưa bao giờ cmt vào một bài viết nào anti running man , t k phải fan kpop, càng k nhận mình là fan running man, nhưng t thích họ, họ đã trãi qua khoảng thời gian thành xuân cùng t, t đã dõi theo họ từ những ngày đầu, đến giờ đã 7 năm rồi, bản thân so với các bạn bây giờ cũng k còn trẻ trung gì nữa . T k biết bạn bao nhiêu tuổi, là fan của ai, nhưng nếu là fan running man chân chính, yêu mến họ từ những ngày còn chưa ai biết đến ,t chắc là bạn sẽ k nói đc những lời này đâu . T chẳng thần tượng ai cả , nhưng t đã k ít lần buồn vì họ , thậm chí khóc khi Gary rời đi . Yêu một ai đó ,hãy yêu luôn cả những gì k tốt về họ , nếu đã mở miệng ra nói mình là 1 fan chân chính, hãy sống cho đúng 2 chữ chân chính ấy . Họ chỉ mất đi 1 người fan k xứng đáng là bạn , còn bạn đã mất đi những con người tuyệt vời rồi . Đừng ném đá ai đó khi chưa biết rõ về họ , soi gương đi, nhìn xem bản thân đã hoàn hảo để đủ tư cách chê bai ai đó chưa !
Bọn mày k có não à. Mẹ 7 năm sát cánh bên nhau, bây h thêm thành viên mới để tăng lượt view rr bảo chị là nhạt à. Tụi bây có biết lúc RM sắp tan rã chính KJK và SJH đi nhờ mọi người quay lại không (ngay sau khi biết tin bị đuổi khỏi RM). Vậy 7 năm trôi qua chả đọng lại trong tụi bây 1 cái gì à. Chị nhạt à, chị nhạt mà chương trình đã đi đc 7 năm rr đấy, các thành viên mới tham gia được mấy tập đã tung hô họ lên, chửi bới SJH này nọ, bảo cắt thời lượng là đúng hả. Nói chung bây h tôi coi chỉ vì có SJH và các thành viên thôi. Bây h kịch bản cũng chả như ngày xưa nữa rr, k còn hài hước như ngày xưa nữa, vừa coi mà trong lòng cảm thấy thất vọng lắm. Nếu chị chịu từ bỏ thì chị đã từ bỏ từ lâu rr, chị sẽ không duy trì đến tận bây giờ đâu. Runner bây giờ thay đổi thậc rr sao :))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) Thư Nguyễn m vô chửi tiếp hộ t với
Đm con thớt bị ngu lồn à. Đọc mà ức chế đéo chịu được. M k nghĩ tại sao jihyo lại có nhiều fan như thế. Và đkm m xem m có thấy mợ bị cắt thời gian lên hình một cách vô lí k?? Jihyo nhạt nhẽo.???T địt vào mồm m luôn nhé con ngu lồn. Mợ quá gan dạ và hiếu thắng trong những họat động luôn. K phải tự nhiên rất nhiều người yêu mến jihyo đâu. Thân ái và dí dái vào mặt m thớt ạ!!
1 câu thôi nhé. Con mẹ mày câm mồm lại đi ??? Chị tao mất 7 năm. Đéo phải để fan của đứa mất 2 3 tháng vào đây để chửi rủa nhé. Hãm l
Địt mẹ m Jihyo mà đi thì có lồn ng xem RM. :) nhé. Biết gì không fan RM nào cũng quý Jihyo chắc có con não tàn như m mới k. :) BIẾT CÁI 7012 KHÔNG :) MÃI MÃI NHÉ. NGU CÚT CỤ ĐI
À còn SM, nhảy điên loạn trước ống kính là chịu chơi? =))))) Mày ko thấy nó lố và vô duyên zl ra à :(((( Chịu chơi hơn hẳn JH? Thế con nào vừa bay ghế bay 1 lần than vãn màu mè đòi rời RM? =)))))))) Rời đi cho bố mày mừng phát bọn fan SM ko não ạ =))))))
M nói m không biết ngượng mồm à?! Ha ha " 7 năm tham gia có dám làm trò hề trc ống kính không?" Tao vái mày :)) tao vái luôn cả nhà mày. Không biết điều :)) thế nào là không biết điều thế có công nhận là Jihyo bị cắt không? Ha ha hay quá m tế tiếp đi :)) tế mạnh lên tao xem :)) thế mày xem không hiểu mô tuýp chương trình Jihyo đóng vai gì à? Là át chủ bài :)) phải nghiên túc chứ không phải cái vai lố lăng kiểu Sm nhé :)) đã k thích đả động đến con mẹ Sm rồi cứ lôi vào xong tại Jihyo nên bị chửi :)) xin lỗi mày luôn tại nó diễn giả tạo vcl nên mới bị chửi ok? Đm đbh thấy dv nào đi đong vai hài mà k biết điều lấn hết phần anh phần chị :)) chả có tí đạo đức nghề nghiệp gì hết!
Xin đừng đóng vai phụ mờ nhạt trong đời Jihyo giùm cái. Nhà đài nó thích thì nó đuổi thôi =]] sức khỏe anh tao yếu chả phải ngày 1 ngày 2, chị t cũng chả có khiếu hài hước từ đó tới giờ mà đùng 1 cái đòi đuổi cả 2 ng nhé. Bớt xàm ?
Nói chuyện hãm thế. SJH thực sự rất ít thời lượng, cực kì ít, Nhiều khi có cảm giác SJH k tồn tại trong chương trình vậy. Đến phần giới thiệu cũng bị cut thì làm sao chịu được. Cũng có thể t là fan nên nhạy cảm thế. Còn vụ hèn hò ngoài đời, cmn bộ có Monday couple là k được hẹn hò à. Chương trình là chương trình, Ji Hyo còn có cuộc sống riêng của chị ấy, năm nay cũng hơn 30 tuổi rồi bộ không định cho ngta hẹn hò lấy chồng à. Bash cũng một vừa hai phải thôi -_- Chắc chắn đây là một người k coi RM từ đầu đến cuối, nghĩ sao mà kêu Ji Hyo k lăn xả, k làm trò trước ống kính vậy -_-
Chị ấy trong Running man là Át chủ bài đó các chế. Át chủ bài là thể hiện sự thông minh, khôn khéo, lăn xả nhưng lăn xả theo cách làm ng ta phục chứ k phải lăn xả là làm trò hề trc ống kính nha. Cứ chê chị ấy đi nhưng các oppa khách mời đến chương trình đều muốn chọn chị ấy chơi chung đó. Còn về việc em trai chị ấy xuất hiện thì quá bt đi. Chương trình làm đề tài gia đình, ai cũng mời anh chị em chả nhẽ chị ấy k đx mời em trai mình tham gia à??
Thế hả, thế Somin nhà m co dám nhảy bungee cao nhất thế giới, thế Somin nhà mày có dám để trai giật rách áo lộ cả áo trong không, thế Somin nhà m có đủ can đảm đấu solo với chú Chu Sung Hoon không ? Mà t nghĩ là mỗi quả ngủ bất chấp hoàn cảnh trên cái tháp xếp hình là ăn đứt 1 vài thằng đàn ông rồi ấy chứ :)) T không ghét Somin, nhưng mà 2 3 tháng tham gia chương trình của cô ấy không đổi được 7 năm cố gắng của chị t đâu, 7 năm đấy, 7 năm và mãi mãi là như vậy. M có hiểu chịu chơi,lăn xả là thế nào không vậy, chịu chơi là làm mấy trò con bò thế thôi sao ? Không nói thì thôi chứ nói ra làm gì để lộ hết cả cái sự thiển cận và ngu ngốc của mình thế hả ? :)) Chị t không hài nhưng chị là người được cưng nhất trong RM, 7012 là mãi mãi, thế nhé :))
Đjt mẹ hãm vc. Cái gì mà Ji Hyo nhạt? Biết Hyo nhà tao đứng top những nghệ sĩ Hàn đc yêu thích nhất ở TQ k? Cái gì mà Hyo nhà t k dám làm trò hề?? Đcm lắp não vào k t vả cho rụng buồng trứng, bắn tinh trùng đấy
Cái quần què .. :)))) Méo hiểu sao bảo fan RM mà có thể ngồi đó lên giọng đánh bàn phím ra mấy dòng này :)) ahuyhuy.. đồ Fan não tàn.. cười vô mẹt... hí hí
Tao chỉ only 7012 thôi chứ éo 9012 cái qq gì hết :)) từ lúc chị bị chê nhạt xong nâng bi con kia lên t đã đ muốn nói gì thì thôi lại còn tỏ ra hãm vcđ :))) éo có Song Jihyo Kim Jong Kook thì cũng đ còn ai xem RM đâu con ml. 7 năm chị tao cống hiến hết mình cho RM rồi bị phản bội, bị đuổi đi thậm chí không đc thông báo 1 câu? Mày bảo Jihyo không lăn xả, thế những lần thức xuyên đêm làm nhiệm vụ, những trò chơi đến cả cánh đàn ông cũng phải e ngại, những trò cảm giác mạnh... chị đã bao giờ bỏ cuộc chưa? Đến cả khi lên hình Jihyo còn không cần trang điểm. Nói chung là câm và cút cmmđ con hamlone. Mày đéo xứng làm fan RM :)
À đây người ta gọi là " Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, máng mương mà đòi tương đương với thuỷ điện" ????
Thế tại sao m ko tự hỏi là Jihyo nhạt,ko lăn xả,...mà lại được rất rất rất nhiều người yêu quý.Thế có là tự vả ko hả? T ko cổ suý việc chửi Somin vì t cũng rất quý cố ấy,nhưng thật sự bắt phải chấp nhận cái gọi là 9012 nó khó lắm.7 năm yêu thương đâu phải là dễ để đổi. À mà t nhìn trước nhìn sau nhìn tới nhìn lui nhìn tái nhìn hồi vẫn thấy em trai Jihyo đẹp trai hơn em trai Somin.
Trần Thị Diễm Quỳnh :v . Tội th ad . Mấy bài ném đá khác ai cũng nói đúng , ủng hộ . Lần này đụng qa nói Mợ là bị ăn gạch sml . Ad bại não ?? .
Anthony Quynh tim t đau quá man. Nó chê mợ Ngố của t nhạt kìa ???? Chả có Jihyo xem RM nhạt chết :). Con xàm
Thật ra con thớt nói có phần đúng khi JH lên hình ít thì fan JH nhảy đổng lên chửi SM rất vô lý kiểu 'con già này, con điên nọ'. Nhưng việc nâng 1 dìm 1 kiểu này nghe nhức nhối vđ. Kiểu phủ nhận hết công sức ngta. Còn ep mới nhất gần đây, nghe các bạn kêu JH bị cắt hết, xem đ thấy mặt đâu làm mình phải lạp tức đi xem thì thấy chị em JH được chiếu khá nhiều, ít phải kể tới cặp của chú Sukjin và Jongkook kia kia. Dạo này JH cũng đã hài hơn, tham gia nhiều thử thách hơn; ko trầm như trước nên đc chiếu nhiều hơn hẳn tập trước ấy chứ. Xem thì cứ xem; so đo làm gì cho mệt mỏi =))
Dù NHẠT tao vẫn cứ thích đấy rồi sao? Mày nghĩ SM có muối hả? Ôi thôi đi. Nó chỉ được cái lố thôi chứ muối mẹ gì. Sao mày không nghĩ 2 thành viên mới tham gia mà người ta chỉ ghét SM? Là tại nó lố mà lố nhảm đó. Tao đã ghét SM rồi giờ nhờ mày tao ghét thêm =)) với tao 7012 là mãi mãi bắt quá thì 9012 cũng được hồi còn JongKi với Lizzy đấy. Đm hồi xưa xem hay bao nhiêu. Giờ thì thằng PD cho ba cái game dở như hạch. Lại thêm thành viên mới
Mày thài chắc rồi đó chủ thớt =))))) cả thế giới ra đây mà xem nó nói năng xạo lone kìa :) :) :) :) :)
Thớt phải tự hiểu tại sao Sechan mọi người quý còn Somin lại bị chửi chứ :) Nhìn mặt thôi là hết muốn coi luôn rồi chứ ở đó còn múa may loạn xì ngầu :) Bay ghế một lần đòi rời RM :) Ngố nhà t nhảy Bungee cao thứ 10 thế giới còn thấy khoái nhé :) Giờ t ghét Somin vồn :) T OT7 và Song Joong Ki thôi :) Bỏ một chương trình yêu thích vì một thành viên mới tham gia 2,3 tháng thực sự không đáng, nhưng xem là auto tua :) Vì t không mê mấy trò con bò :)
Huyen Nguyen đm nhờ cái cfs này mà t éo mún coi những tập mới của RM và cũng như éo muốn thấy mặt con l Somin qq gì đó :)
Nói ngu đéo chịu được =)))) Somin đa phần đã đéo được ai ưa rồi. Đây còn bash Jihyo xong khen Somin =))) mày nói thế thì chỉ làm thêm nhiều người ghét Somin thôi đme =))) Tao khẳng định luôn bây giờ thêm tao GHÉT SOMIN nhé. Somin lố thì oke chấp nhận, ơ thế cái đme ai chơi hay hơn? Đéo phải cái lồn mẹ m đâu mà là Jihyo đấy con lồn. Ném đá mấy fan chửi thì tao đéo thèm để tâm chứ cái đme đá mợ tao thì mày xàm lồn nhầm chỗ rồi. Còn nữa, đéo hiểu em trai Somin đẹp trai hơn em trai mợ chỗ nào?? Đme mắt m mù à? Ôi đme cút mẹ mày đi, thắng cô bé bố mày quá =))) À, và m biết gì không? Nếu chỉ hài hước, nếu chỉ lố mà nó đéo có cái gọi là tình cảm, gọi là có tình ae, ce thì đéo có cái chuyện tồn tại 7 năm đâu hi :)
Gửi con mặt lồn nhà bạn ? đéo biết gì thì câm cmn mồm vào đừng có ở đấy mà sủa đổng, Chị tao mất 7 năm lăn xả vì RM chứ đéo phải để cái loại mới có 1, 2 tháng mà chửi rủa nhé ? " Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, máng mương mà đòi tương đương với thuỷ điện" ???? khinh
Xem lại đi bạn :)) Ji Hyo nhạt thì cô ấy chẳng "ăn hiếp" Kwang Soo hay làm cho Jong Kook "lùi bước" mỗi khi bị chọc đâu haha :)) Đọc mà tếu vcl :)) Ji Hyo nhạt vì tính cách phũ phàng của chị ấy sao :)) "Cậu im mồm lại đi" :)) "Bàn tay vàng" "Keum Ji Hyo" kh đáng để mọi người thán phục à :)) Từ khi thêm SM và SC là tui kh coi một tập nào của RM nữa :)) coi từ tập 330 trở về đầu thôi :)) nhìn pic và nói Ji Hyo kh lăng xả giúp tui cái đi :))))))))))))
Thứ nhất, bạn nói bạn thích RM nhưng lại có những lời lẽ như thế này về Ji Hyo thì cứ dừng lại ở cái gọi là "thích" của bạn, xin bạn đừng bao giờ nhận làm fan để tôn trọng Runner. Thứ hai, bạn nói chị ấy nhạt. 7 năm qua bao nhiêu lần lăn xả, hết mình tạo ra tiếng cười. Có thể bạn quên nhưng tôi không quên, bây giờ bạn nói chị ấy nhạt thì mắt bạn mù hay tâm bạn mù vậy. Thứ ba, trước tin JK và JH bị đá RM không hề có nguy cơ sập như bạn nói, ratting lúc đó cũng 6-7% như bây giờ thậm chí cao hơn. Chính vì cách hành xử của nhà đài nên khán giả mới quay lưng, liên tục tuyên bố sẽ tiếp tục với 6 thành viên rồi liên tục thay đổi, bạn nghĩ chúng tôi cảm thấy như thế nào. Thứ tư, NSX đưa thành viên mới để gỡ gạc chương trình. Vậy bạn có biết ratting RM thấp đến mứa kỉ lục chính là ngay sau tin tức có thành viên mới không. Khán giả đã quá chán ngán sự lật lọng của nhà đài, giờ mọi thứ ổn định, ratting tăng lại đó là chuyện thường. 2 thành viên mới mang lại sự mới mẻ nhưng không phải tất cả đều là nhờ họ. Cuối cùng, So Min bị ghét. Sao lúc nào cũng cho rằng từ phía fans có vấn đề vậy, bạn có bao giờ nhìn nhận từ 2 phía không hay chỉ vì mình thích mà bênh. Bạn thích SM không có nghĩa là ai cũng thích, bạn thấy những trò hề ấy vui, thấy những câu nói không có chừng mực với tiền bối là gây hài nhưng tôi thì không. Đó là suy nghĩ cá nhân, bạn không có quyền gì tự cho mình là đúng cả. Và điều quan trọng nhất là không phải tất cả người ghét SM đều là vì JH, thôi cái bài ca ấy lại đi. Còn cái gì mà "em trai cô ấy đẹp trai và giỏi hơn em Jihyo", xin phép được cười vào mặt bạn, sau khi lên sóng ai được chú ý nhiều hơn bạn đi tìm hiểu lại đi, có những người không cần quá thể hiện vẫn được yêu thích. Việc fans lên tiếng vì phần giới thiệu của Seong Moon bị cắt không có gì là sai cả, điều đó không có một lí do nào để giải thích bởi nó chỉ là phần giới thiệu làm như vậy là ko tôn trọng khách mời. Chúa ghét cái thể loại như bạn, anti không ra anti lên đây đòi công bằng trong khi chả biết cái quái gì hết. Đừng tự cho mình là đúng đắn khi bản thân sp 9012, đơn giản chỉ vì bạn ko có đủ tình cảm với RM nên bạn mới quay lưng dễ dàng. Còn về Ji Hyo của chúng tôi, bạn ko xứng đáng để nhắc hay bình luận gì về chị ấy đâu.
Cái đù mẹ cuộc đời đ baoh thích mấy trò cmt cãi nhau nhảm l nhưng mà thớt bị mất não à mà nói năng như cc thế :) JH tham gia 7 năm cái gì cũng dám làm mà bảo k lăn xả này nọ wtf ? Mả tổ chứ SM vào nhiều khi hành động quá lố mọi người cũng phải công nhận chứ đ gì cứ động vào cái là fan xồn xồn lên thế ._.
Đm bomay lại đập vào mồm m-_- k có não thì làm ơn đừng phát ngôn để r mà bị chửi. M k thích Jihyo, ok nhg m del đủ trình để phán xét Mợ đâu
Trời dou má mới sáng mà m làm cái gì vậy con điên, sáng ăn gì mà IQ tụt ko phanh vậy nói để tụi t né =))) Hỏi thật, có làm sao ko, t giới thiệu cho bác sĩ thú y tay nghề cao Dạo này stress lắm rồi, mới ngủ dậy nên tươi tỉnh được xíu thì lại gặp các loại ngu đến đếu biết xài não, t mệt mỏi quá man :( Mợ t số khổ vl, đã nhường bạn nữ kia hết nước hết cái rồi mà vẫn bị đám fan trẻ nghé của ai kia đem tế. Mà nó bash gì ko bash lại đi bash mợ nhạt :) t vô cùng đếu fine :) ờ mà mợ nhà t có ếu gì để bash đâu, xinh đẹp, giỏi giang, may mắn, chịu chơi, biết nói chuyện lại hiểu đối nhân xử thế; có chăng thì chỉ là mợ sợ côn trùng, chấm hết :) còn "nhạt" ấy hả, gái nhà m còn lâu mới đủ trình so với mợ t okay? Bánh bèo cả ngày ưỡn ẹo cũng đòi so với át chủ bài, nói ra còn ko sợ thiên hạ cười, mặt đủ dày làm giáp tăng rồi đó :) Rating RM vẫn giữ là vì mợ lên hình ít quá, fan coi là vì các chú các anh và vì được ngắm mợ nhiều hơn 1 tẹo hiểu ko? Nói chuyện ko xài não là ko tôn trọng ng ta, biết chưa?
Địt mẹ chúng mày. Hết sú nhà tao bị đem ra ném đá giờ tới Mợ. Đừng có đem nhà tao ra ném đá nữa. Cmm chuyện mày mày lo xong chưa mà suốt ngày tụi mày đi sân si quài vậy. Còn dám nói Mợ k chịu lăn xả???Trong khi Mợ đã nhảy được Bungee thì tụi mày chỉ biết tay nhanh hơn não mà làm ahbp. Có bản lĩnh thì nhảy thử xem. Ném đá như lồn :)
Ôi đm những đứa nói như này đéo phải fan RM, một số người mà mày bảo là thành phần fans Jihyo gì đấy cũng là fans RM đấy, mày bảo mày lên án fans Jihyo mà sao m lôi Jihyo vào. Ôi đéo còn lời gì để nói, nhiều người nói không thích Somin xong giờ chúng mày quy hết về fans Jihyo xong rồi quay ra bash chị này nọ. Mà fans RM chắc chắn cũng là fans Jihyo, yêu quý Jihyo đấy, vậy ý mày là fan RM não nhũn phải không. Biết nói gì cho bọn não tàn hiểu đây. Đm đừng lôi Jihyo vào nữa, mày đéo phải fan RM, fan RM không bao giờ bash Jihyo trá hình như mày.
Đồ bọn não tàn sao cứ lôi chị t lên đây thế.. Bọn bây muốn qua chuyện nhanh thì bọn bây cũng đừng lôi chị t lên đây.. Chính bọn bây làm 2 bên k ngừng war đc đó
Ơ thế ra phải cắm cái thìa vậy là hài à. Hài cl gì t đeos thấy, toàn lố vô duyên :))) M lấy cái gì đảm bảo Jihyo k lăn xả chịu chơi bằng SM :))) Ủa phải làm trò hề mới là chịu chơi à :))) Jihyo chơi theo kiểu khôn khéo là vậy, tự nhiên m là vậy chứ đéo phải đi làm trò lố như SM của m nhé :)))) Xàm lông
Vào trả lời hộ mình cái! - "Đã thích RM thì sẽ thích hết các thành viên cũ và mới" nói thế mà dám viết về Ji Hyo như vậy mà không ngượng à? - Chị ấy nhạt mà lại là Át chủ bài đồng hành cùng CT thực tế trong 7 năm à, lại là thành viên nữ cố định duy nhất à? - Chị cố tình pr cho e trai c lúc nào??? Bạn xem RM có biết mặt thành viên gia đình khác k??? Cái tập diễn siêu nhân là cần 1 ng làm nhân chứng, c có thấy thành viên khác cũng đều quay ng nhà k? Tập lấy cái bàn thì phải thực hiện điều ước của chủ nhân, chẳng lẽ chị sai quản lý hay ai khác vào nhà c lấy trong khi e trai c đang ở trong nhà??? 2 ng nói chuyện k thú vị thì bạn đã xem tập lấy bàn và tập 360 chưa? - Dẫn chứng hộ mình mấy cái fan ghen tị vì e trai So Min đẹp và giỏi hơn Moon hộ cái == đừng có tự bịa chuyện - Tính cách c ấy như vậy, c thể hiện trong RM từ đầu đã như vậy k phải sao, lúc So Min kẹp thìa vào cằm, chị cũng để thìa giống vị trí So Min và kêu chị cũng làm được đó bạn có thấy đoạn đó k == - Bạn không phải là 1 ng thích RM thì đừng làm như kiểu thích họ!
Em rơi não rồi này.... trời đụ chị suýt dẫm vào vì nó phẳng ghê lắm. Về luyện não cho sâu đi rồi nói chuyện với chúng chị nhé
3 tháng tại sao cứ thích so sánh với 7 năm vậy? Lăn xả tới bến là cứ phải làm trò hề, trò con bò trước ống kính à? Fan RM sao ko biết rằng mợ đã cống hiến bn trong suốt 7 năm qua? Thử đuổi mợ đi, fan chả ném đá sml nhà đài luôn nhé, lúc ý chương trình còn chưa chắc được tiếp tục chứ nói gì đến sự xuất hiện của SM.
Địt con mẹ thớt luôn . Đọc xong bài này thì tao lại càng gét somin . Đúng là somin làm trò hề nhưng tao thấy somin làm lố vcl . Tốt nhất là mợ rời rm là ổn
Địt mẹ t đọc cfs này với mấy cái cmt chửi JH mà t muốn lộn ruột đcm m bảo m ném đá fan "não nhũn" của JH mà sao toàn nói về JH của t :) hẳn là lăn xả chịu chơi ko bằng SM haha SM vì bt làm trò cười nên m coi là lăn xả? SM của m có dám nhảy bungee cao nhất TG ở tháp Macau ko? SM nhà m có dám để mặt mộc quay RM như JH ko hay là lúc nào cũng cầm cái hộp phấn phủ soi đi soi lại lúc ở trên oto với cả lúc vừa tắm xong ko makeup thì cứ lấy tay che mặt? Kẹp cái thìa lên mặc rồi nhảy đc gọi là lăn xả? Nực cười :) khi tgia ctrinh thì mỗi ng đóng 1 vai, SM đc giao cho làm thế thì SM làm, JH đc giao cho là Ace thì JH cũng đã làm với tất cả khả năng của mình rồi :) m còn cần lăn xả như nào nữa :) m làm 7 năm cố gắng vì ctrinh của chị t đổ xuống sông xuống biển.:)
Nếu nhạt thì sao lại ở đc tới 7 năm? Nói như đúng rồi, đúng là ko lăn xả nhiều như những người khác nhưng vẫn chơi tới bến đấy thôi và như thế mới có đc danh hiệu ace. Thần tượng ngta lên hình ít thì phải nói thôi, chẳng lẽ thần tượng bạn lên hình ít bạn ko nói? Ko ít thì cũng nhiều chứ nhỉ? Nghĩ lại đi, Ji Hyo và Jong Kook bị đuổi tất cả các fan đều lên tiếng nếu thần tượng bạn bị đuổi thì sao? Ji Hyo trụ vững ở RM đâu phải chỉ có hiệu ứng Monday Couple đâu còn nhiều cái khiến cho chị trụ vững và còn đc nhiều fan yêu mến đấy. Chị ko đc hẹn hò như những người khác à? Rồi bên Trung Quốc đó cũng chỉ là 1 chương trình thôi, đâu phải chị bắt cá. Nên nói thì nói cho cẩn thận giùm nhé. Nếu là fan RM thì ko nên mà đi ném đá người này người nọ, đã lớn tiếng kêu là fan RM mà đã vậy thì nên xem lại đi bạn. :)
Giang Giang nhờ mấy đứa óc phân này t chính thức ghét thành phần fan SM. Mẹ làm màu, thảo mai. Thứ mà t ghét nhất thế giới này là giả tạo mà lồ lộ cho thế giới biết là giả tạo. Vãi. Tụi bay làm ơn muốn chửi ai thì chửi đúng ng. JH giúp đỡ SM bao nhiêu. Mọi người ai cũng thấy. Để rồi bị lôi lên đây vì bị chê là quá nhạt. Muốn nói đám fan JH vì chửi SM thì nói. Còn JH không liên quan. Sau này ném đá thì lắp não vô nhé. Đừng đánh bàn phím như cỗ máy. Má muốn chửi thề nhưng nhiễm sự sang chảnh của mợ nên thôi. :))))
Ôi cfs hãm lol nhất tao đọc trong vòng 1 tháng nay. Mày là fan So Min ok. T cũng chả anti gì cô ấy nhưng mày có xem RM từ những rập đầu tiên k mà vào đây sủa đưa mợ lên sóng? Ji Ho không phải cố màu mè, cố diễn trước ống kính để làm trò cho khán giả, cô ấy không làm đc. Chính cái sự đó và cả cái thẳng thắn có phần ngơ ngơ làm nên Ji Ngố đáng yêu, mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhạt ư? Thế nào là nhạt? Vì cô ấy không biết làm nũng, không làm aeygo được như người khác nên nhạt à? Thế thì đó chính là cái nhạt đáng yêu đó. Còn về độ mạnh bạo lăn xả thì xin lỗi, cô ấy còn lăn xả hơn đầy khách mời hoặc một số thành viên trong RM đó.
:)) vãi lồng cái câu Somin chịu chơi, :)) đây chỉ thấy Somin vừa lố vừa vô duyên, vô duyên đến lạ kỳ :)) đọc bài cfs như đọc chuyện hài ấy :)) gì Jihyo nhạt nhẽo, :)) nhạt nhẽo mà người ta đứng vững gần 20 năm trong giới giải trí, nhạt nhẽo mà là thành viên chủ chốt của một chương trình giải trí làm mưa làm gió khắp thế giới giới. Nên nhớ trước khi tham gia RM Jihyo đã là một điễn viên có tiếng trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc ( không như nữ nhân Somin là kẻ vô hình, :)) nhạt nhẽo ở đây nó mới đúng ) Chỉ trách Jihyo quá là tốt bụng, quá hiền lành để bị đối xử như vậy nhưng vì cái tình nghĩa với các thành viên mà vẫn ở lại. LÀ VÌ JIHYO QUÁ TỐT BỤNG ĐÓ, LÀ VÌ MỢ NGỐ NHÀ CHÚNG TÔI HẾT LÒNG CHĂM SÓC BẢO VỆ SOMIN NÊN MỚI SỐNG NỔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÓ. :)) hãy tỉnh táo cmt, và từ hôm nay mình chính thức anti Somin :)) hồi trước chỉ là ko thích nhưng hôm nay chính thức ghét, diss tới cùng :)). Hai thành viên mới chỉ có Somin bị chửi lên bờ xuống ruộng vì sao ?, vì vô duyên quá đó hahaha
"Bảy năm tg Rm, Jihyo có bao giờ dám làm trò hề gì trước ống kình không".B ơi v cái biết danh Ji bất lương ở đâu ra b? R bất chấp hình tượng của mình lăn xuống bùn, không make up,...Làm trò hề phải như kiểu Somin nha b à? Làm ơn đi đừng bao giờ đặt một người đã cống hiến 7năm với một người mới tgia năm đầu tiên lên bàn cân như vậy nha. Làm vậy chỉ thể hiện cái sự ngu người của mình thôi! Okey?Vy Hòai Vũ
Mày mà đụng đến chị tao thì nghe đủ đi? Trình gì mà so sánh như thật vậy? Chửi fan cái lụy qua chửi Ji?ăn nói sao ngu thế? sự khác biệt giữa 7 năm và 2 3 tháng?
Không nghĩ là có người ghét được Mợ? Một cô gái dễ thương, giản dị, lnao cũng lo lắng, quan tâm người khác ( lúc somin đi cùng với chú và bố, mợ còn nói với somin là hãy quan tâm hai anh ấy nhé ), chưa bh chảnh choẹ hay bánh bèo, hết mình với các trò chơi ( có nhiều lúc mợ mệt đến mức ngủ quên như làm thuyền vượt sông Hàn nhưng vừa tới nơi liền tỉnh dậy lăn xả hết mình) ... Sao có thể dùng những lời nói nặng nề để nói về môt cô gái tốt như vậy chứ? Mà chuyện "nhạt" mình thấy mợ không hề nhạt, chỉ là càng lớn càng "đầm tính" lại. Coi lại những tập mợ mới vào, mợ cũng rất vui vẻ và láu lỉnh y như Somin lnay ( chỉ là k cắm thìa nhảy thoi )
Chả nhạt. Đó là tính cách của JH. Chân thật ko giả tạo màu mè vẫn nhiều fan thích. Đừng nói như kiểu mình là chúa trời như thế. M cũng chỉ là 1 con người cũng đánh giá chủ quan thôi.
Cái bạn chủ thớt bên trên chắc chả biết gì về rm mới nói như thế...ko sai khi nói rm là một chương trình giải trí nhg trước hết rm là môtip được xây dựng chủ yếu để chạy và xé bảng tên.Đó mới là nhiệm vụ chính yếu ban đầu chứ ko phải làm trò cười.Xem những tập đầu tiên ji hyo là người đã nắm vai trò nòng cốt xây dựng nên rm bây h nên nếu bạn là fan rm thì đã chẳng chê bai ji hyo nhạt.Bao nhiêu lăn xả,cố gắng,nước mắt của chị ý chỉ vì một chữ nhạt của bạn mà đánh đổ hết rồi đấy.Là thành viên nữ duy nhất luôn phải ganh đua và cố gắng để thành viên khác không phải lo lắng và nhường nhịn mình trong 6 năm qua nhg chị ý đã thể hiện cho fan thấy hơn thế để ngưỡng mộ chị ý...Ko gây hài xin lỗi bạn chứ nếu ai xem sẽ biết ji hyo bất lương,cảnh chị ý đánh nhau với sú,...chả hài vcl ra ý chứ.Còn nói về việc cắt thời lượng thì cứ coi như chị tôi nhường thành viên mới đi nhưng đã cắt thì cũng đừng quá vô tình như thế.Đừng trách fan vì chúng tôi chỉ thấy đau lòng và bất bình thôi.Thấy chị ý sau 7 năm bị đối xử như thế ai ko tức cho được.Nên làm ơn đừng có chê bai người khác nhất là đụng đến mợ...ko xong với fan đâu.
Các e dám bảo chế nhạt ư??? Khi nào các cưng dám lăn xả, ko cần giữ hình ảnh dù là diễn viên, ngủ bất chấp, ko cần make up, vẫn quay khi mới ngủ dậy như chế rồi hãy đến đây nói chuyện vs chế nhé!!!