Bình luận

T thấy nói đúng vcl mà mấy bạn ko còn hình cap nào mới hơn hả ? Có mấy cái quanh đi quẩn lại bài nào cũng thấy có mấy cái đấy.Mà có mấy bạn hơi vô duyên là cứ chê nhan sắc một tí là nhảy vào thả ảnh rồi đi khám mắt.Vẻ đẹp còn tuỳ gu thôi.
- tổ quốc ghi công chủ confession =)))))) có gặp và đọc comment thì chúng ta add nhau nhé =))) yêu <3 anti Dilraba add nhau nào =)))
Khổ thân :)) Ghi rõ ràng là anti fan DLNB nhưng cả bài viết lại chỉ nói về cái xấu của Alice ;(( t thấy thớt phải là anti Alice chứ ĐLNB có làm gì đâu :))) Mà cái vụ đổ vỏ là có thật nhé anti bẩn đi kick war Alice vs Dương Mao, tìm hiểu kĩ trước khi phát biểu đi Ncl kiếm được mấy bạn anti như chủ thớt phải gọi là sự may mắn đối với Alice :)) ít nhất bạn cũng hơn cái thể loại anti trá hình hãm lồn chuyên đi kick ửa, lại còn rất đầu tư và kịch bản siêu drama nữa chứ =))) pls hãy về và góp ý lại với team anti của thớt nhé cảm ơn !!!!
méo đọc đâu, nhưng xin chào bạn anti, t thích Ba lắm. vừa xinh vừa có tài, fan thì t don't care, vì chẳng tiếp xúc nhiều.
Ô thế đm ng ta đã phải nói là ng qua đường r mà cũng đ tín à, mà đúng kiểu chứng cứ thì dành dành nhưng vẫn đ tin( não tốt ghê), thế trong mắt alice cô ấy đẹp nhất OK, chẳng nhẽ khen cũng đ được khen à, thể loại hamlon vcđ. Các nhà khác nói alice đến khi bị nói lại thì đừng trách, một 9 một 10 cả. VÀ ALICE CHƯA BAO GIỜ NHẬN MÌNH HIỀN KHI DÙNG NHỮNG LỜI LẼ KHIẾM NHÃ VỚI BA. OK:)) tao thích thì tao khen cô ấy đẹp đấy lj nhau ahihi
Cm tự cho cái quyền đi chửi ,bash người khác mà không cho họ cái quyền phản kháng ??? T đây rất ít khi đi cmt dạo mà nghe m nói ko ngửi được :))) T sợ thế giới bọn anti quá ???
Mình ko phải fan, nhưng vẫn thích chị này, sau khi đọc xong bài này, mình vẫn thích và sẽ thành fan lun, hihihi chị này xinh, xem KR càng thích vì thông minh với thận trọng trong cách cư xử, xin hết hihihihi bắn tym
Ở đây chúng ta có những anti tận tụy và có tâm nhất hệ mặt trời Chăm chỉ tế gái trên cfs Tận tâm pts ảnh kick war fandom Luôn chờ tin như người đói chờ cơm trên các page để vào chửi bới, cos fan trẩu, blabla Ahihi, cố gắng lên các bạn, fandom chúng tớ ngày càng VỮNG MẠNH rồi
Về chuyện xấu đẹp, ờ thì không hợp gu bạn. Nhưng bảo xấu là sai quá sai =))))))) Nhìn không hợp mắt bạn thì bạn chê xấu à. Có xấu đâu má ơi. Xấu mà làm diễn viên hả má? =)))))) Giờ chửi idol ng ta thì ng ta phải thảo mai phải chịu đựng éo cho chửi lại. Logic cmnl =)))) Thiệt sự là tìm cũng không tìm ra được một điểm để chửi Địch Béo luôn. Thế mà vẫn có ng chửi nó vì những lí do hết sức xàm lờ -_- Muốn anti thì có tâm chút. Đưa bằng chứng. Ôi vl =)))))) Hãy như anti nhà ng ta, làm cái qq gì cũng đưa bằng chứng rồi mới chửi =)))))))
nhảm, Alice cũng thừa nhận là có thành phần trẩu mà. quanh đi quanh lại vài chuyện này mà lôi nên ném mãi k chán ư. sao k nhìn vào cái tốt của họ mà chỉ soi mói cái xấu vậy.
Anti Ba thì cứ anti. Nhưng anti thì làm cái gì được nào =)) Chỉ mấy câu nói thôi thì làm nên cái tích sự gì =)) Nói thoải mái!! Nhưng hãy nhìn thực tế mà phán xét! Ahihi đạo đức của anti thối lắm =))
Bức ảnh đẹp quá. Cảm ơn con thớt. 14/08 Lệ Cơ truyện lên sóng. T chuẩn bị cày phim ủng hộ nhà Alice vs Ba đây.
Bạch Đơn, Ngoc Anh Hoang t vẫn chưa thấy anti nào có tâm như anti ĐLNB. Viết cfs trá hình, cos cmt bash idol người khác, RIP nick những người đòi lí lẽ cho ĐLNB và Alice, và vụ mới đây nhất là Pts cả ảnh cap để kick war Alice DM. Anti thâm hiểm nhất hệ mặt trời rồi. À mà có chứng cứ hẳn hoi nên thôi ca bài ca đổ vỏ đi
Từ ngày mấy shipper LuBa nhảy loạn khắp mọi mặt trận là ghét chị này rồi =)) công sức mấy bạn fan cả đấy =))
Thớt kết bạn với tui đi.. Thớt nói thì nói chứ một số thành phần cũng không nhận thức đc gì đâu. Nhưng thớt nói chuẩn vl , triệu like :))
Mới xuống núi được 1-2 hôm là bị mấy mẹ tế nữa rồi , khổ thân Béo nhà toi.. Mà tự hỏi lũ anti tụi bây gửi cfs ném đá NB nhà tao thì có ảnh hưởng gì đến miếng cơm c Ba nhà tao k ?? Làm chuyện thực tiễn cái đi mấy má :))) rãnh quá thì kiếm gì mà làm cho bớt rãnh nha... k thân :))))
Dài k đọc hết , nhưg biết lw đến ng này k dám động , fan đág sợ lắm , nói sấu 1 câu thôi là block ngay , rất nhiều fan ba tự nhận mìh là fan mà s đi đâu cũg rước thêm anti cho idol nhà mìh , bản chất NB tốt , nhưg tại mấy fan.... thôy bai bai anti
:)) vừa mới đọc bài đính chính cho 2 bạn kia bị anti trá hình cắt ghép avt tên nick đi kick war đây này. Mượn danh 1 bạn fan Lu và 1 bạn fan Dương Dương đi kick war :) anti có tâm nhất hệ mặt trời. chị chị em em như đúng rồi mà trong khi chính chủ còn chả biết đối phương là ai :))) best rồi nhé Đổ vỏ là có thật đấy :))) đéo đùa được đâu. Thú thật là anti bây giờ bẩn tính vcl í.
Từ hôm qua tới nay có tới 3 cái cfs liên quan tới Ba béo rồi đấy. Bả mới xuống núi mà không để bả yên. Cứ bị gọi hồn quài ???
Gặp fandom khác cũng thế thoai, bài ca anti trá hình, fan trẩu nào cũng noí thế mà sự thật nó thế thì nói không được à. Mắc mệt vl :)))) You Thài :)))
Mệt lắm bây giờ thấy idol của mình bị ng khác nói xấu chắc cũng phải chịu nhục mà cho qua thôi không lại bị chửi là trẻ trâu haizz. Đúng là anti việc gì cũng có thể lôi ra nói đc :((
Bật lên nhờ một vai phụ dưới sự nâng đỡ của Mịch. Sau lại viết confess bash Mịch. Im thì làm tới, đụng đến thì lại bảo anti trá hình, chửi ngược lại fandom nhà người khác. Thế bây giờ phải làm sao cho vừa =)))))
ôi, hài nhất là chuyện người khác nói bạn này không xinh hay đại loại vậy thì fan vào spam ảnh bằng được ko chỉ một mà rất nhiều còn nói bạn ấy nên đi kiểm tra lại mắt =)))))))))))))