Bình luận

Cái này hơi bị sai nè. Mình thấy sai thì mình ý kiến nha :)) Thứ nhất: ảo tưởng? Chỗ nào nè? Teayeon có tài năng thực sự, bạn không công nhận thì người khác công nhận nha, :)) chỉ cần nghe là biết, chuyện này không cần nói nhiều! :)) .sân si? Giọng vốn đã hay thì được người ta công nhận thôi chứ đó gọi là sân si đấy à? :)) giọng hát quê hay không thì do cảm nhận, nhắc lại "nghe là biết" Còn Jihyo, bạn đợi 10 năm nữa rồi phán nha, thay vì ngồi đây đoán mò thì đợi tới lúc đấy khắc biết ai hơn nha :)) sao bạn biết Taeyeon hám fame? Thả thính các ộp pa mà bạn nói? Ừ rồi trên báo nhiều tin bắt nạt, rồi thì bạn tin như vậy, nhưng lấy cái vụ Nayeon thái độ ra thì ONCE chối đây đẩy bảo đấy là đoạn cắt ra, edit lại nên không đáng tin. Vậy cớ sao lại tin Teayeon bắt nạt thành viên hay dẫn đến tự tử? :)) bớt lại nha. Phán gì cũng phải suy nghĩ dùm Thứ 2: ừ thì công nhận gương mặt đẹp, làm idol không phải mỗi mặt đẹp đâu bạn ạ :)) bạn chê YoonA chân vòng kiềng, rồi oke, về xem lại chân Tzuyu nha, vùa đen vừa to nè :)) mặt thì được công nhận là đẹp đấy nhưng nhân cách mới quyết định bạn ạ :)) vả lại chắc bên nhà đó không mỡ bụng đâu, soi mấy cái mv cap lại được cả đống tấm hình khoe mỡ bụng đó bạn ạ :)) bạn type câu sau vả câu trước vậy không biết người ta thấy bạn ngu à? :)) google có đúng có sai đó bạn. Không phải cái gì cũng phải tin Thứ 3: nhiều các nghệ sĩ hát thì chắc bạn nghe được à?:)) solo flop, hát nhép, rap. :)) tự vả rồi nè, khoản hát nhép phải nhắc tới idol nhà bạn đấy. Ở đấy nhép bị bắt sml mà còn tranh cãi về vấn đề này. :)) còn rap, thôi bớt bớt lại đi, lúc nào cũng nhép thì giọng không ăn đứt là gì? :)) cái khoảng thời gian mà bạn nói thì cứ đợi tới lúc đấy rồi biết, chứ giờ nói cũng chả có tác dụng đâu bạn. Chứ không phải TWICE bị bắt đạo SNSD hết lần này tới lần khác à?:)) không phải muốn xây dựng hình tượng giống SNSD à? Bị bảo "mở đường" cũng phải thôi (Còn nữa, do fb không cho viết dài)
Dạ thưa del cần so sánh đến TaeYeon đâu 2 năm của Jihyo còn del bằng 6 tháng của Baekhyun =)))))) Cmt xong rồi tao đi đây bye các mẹ =)))))))
Sương Mai, Su Shi, Nguyễn Mai, Trần Khánh Linh, Phạm Ngọc Minh Tất cả mọi người trên thế giới ra mà xem! Ad dám so sánh cá vàng với nữ hoàng kìa!
:)) t là Once mà đọc còn thấy nhức nách, đm kiếm anti à, t rủ cno anti con viết cfs nhé, chê giọng của Taeyeon thì kpop ai hát hay :)) tuy màu giọng Jihyo đẹp nhưng vẫn kh bằng Taeyeon. Tên con Ruồi viết còn sai mà tỏ ra Once tốt nhỉ :)) kh biết cố tình hay vô ý, con ngta tên Chaeyoung rõ đẹp. Yoona mà xấu m về hỏi lại mẹ m xem đã nhé :)) tuy Twice ai cũng đẹp nhưng chưa ai thật sự vượt qua Yoona cả. T bias Nayeon nhưng so sánh em ấy với Tiff và Seo thì quá xàm :)) idol 10 năm lsao ss kiểu đấy. Về nhảy à, Mô tuy có tài năng bẩm sinh nhưng thưa :)) nhà này còn chưa dám lên mặt với đàn chị thì làm gì đến lượt m ? :)) pls để gái nhà t yên, fan như m về nhà ôm gương đc r :v. Thân
Taeyeon thực tập 3 năm ra mắt 10 năm =13 năm. Jihyo thực tập 10 năm ra mắt 2 năm = 12. Quay lại thời gian mới ra mắt thì mời mấy bạn xem lại sân khấu đầu tiên của 2 nhóm phần mr thì đủ biết ai hơn ai. Nói tiffany ko biết hát nhép thì mời xem lại clip hát nhép của nayeon chắc biết hát lắm. Momo và hyoyeon là 2 đẳng cấp hoàn toàn khác nhau trong hit the stage có dancer nữ nào thắng ngoài hyoyeon ko. Chừng nào bước ra solo được như snsd rồi hãy mở miệng nói. Thân
Haha giọng Jihyo đặc biệt mà nghe nhạc của Twice ko phân biệt nổi? Đúng là tại những đứa mất não như m nên Twice mới bị ghét đến vậy đấy. Lại còn " với tài năng của Twice " tài năng của Twice là j đấy? Tài năng hát nhép à? =))))
Đhs tao nghe nhạc của twice như kiểu nhạc cho bọn trẻ con ấy :)) sài nố mu nê hay nó mú hệ cái lồn gì đấy con chị tao ngồi đằng sau cứ lải nhải làm tao ngứa đít vc ;)) nhạc nhẽo như máu lồn, lại thêm cái fandom có con bớp ngu lồn lên đây so sánh 9 con ngựa mới debut đc 2 năm với một huyền thoại :)) nứng đéo
Đọc 3 dòng đầu là biết đéo có não rồi nên tao quyết định đi cày view teaser tiếp. 4/7 ra digital album nè, rảnh quần quá thì nhớ stream phụ nha. Ahihi mãi iu ?
Tự nhiên lôi Wendy vô m :)) Wendy còn phải học tập tiền bối Taeyeon nhiều hơn nữa, cố gắng luyện tập hơn nữa, chưa thể hơn tiền bối được đâu :)) M lôi cả 1 dàn cameo vào làm nền cho lắm vô, lát bị diss cho sấp mặt cho xem, lêu lêu =))
Trùi ui, ghê SNSD mà nhảy lộn xộn á tin tức thông tin bị mù ???đẳng cấp của SNSD mà t có thể so đc sao, về lấy gương soi lại đi cả về sắc đẹp lẫn tài năng SNSD đều ở một đẳng cấp khác, t ko đáng xách dép ?
T đọc đến đoạn" kĩ thuật của Taeyeon chẳng qua là vì cô ta đã là idol 10 năm, còn Jihyo mới 2 năm" thì t thấy chối vler ,ji hyo idol 2 năm THỰC TẬP SINH 10 NĂM :)
Đệt =)))) t đọc đến giọng Jihyo đặc biệt là t kéo cmt xuống chửi r ahihi =))))) r đẹp k góc chết =))))) mày đi học lại phép so sánh đi nhé :))) Bổ túc văn hóa cần học chữ đã nhé =)))) Đm lại còn lôi nhảy vào =)))) xem hit the stage hộ cái vs, xem Momo hay Hyoyeon đc nhất =)))))) Thề chứ thể loại fan như mày đúng kiểu bị ung thư luôn. Tao sẽ yêu quý Twice vì sự cố gắng của các em ý chứ đ phải vì 1 con khuyết tật như m nhé =))))
Hí hí, t ngồi chờ 10 năm nữa Hai lần làm được gì. Nhân tiện, thời kì đỉnh cao của SNSD không phải bây giờ mà đó là chuyện của ngày Hai lần đang không biết nơi nào rồi. Mà Gái nhà t thua kém lắm, đâu được như ai đó ra mắt ba năm vẫn đang trong quá trình "tiến bộ"
Ờ Twice nuốt cả dàn âm thanh r :)) Jihyo tts 10 năm hát còn ko ra hơi éo = lead vocal của nhóm khác =)))) Đố nhóm nào có giọng trẻ con choe choé như Twice đó *nấc nấc nấc my door =)))*
Lần đầu tiên thấy cái bài nhảm như thế này :)) Ờ thì Taeyeon idol 10 năm :)) nhà m có đứa õng ẽo thực tập cũng thời gian ấy mà hát nên hồn đâu :)). T thề là đứa nào chứ t thấm không nổi vẻ đẹp của 9 đứa nhà m :)) Ê SONE nó bảo Nayeon với Chaeyoung ăn đứt gái nhà mình kìa :v để cuối năm xem ai được daesang :)) Đ' muốn đọc nữa :)) xàm Xàm XÀM :))
Tại sao SONE lại lôi nguyên cái động ONCE (thiếu não) ra chửi??? Nói thẳng là một số thành phần ONCE nói chuyện không kiêng nể ai, rồi còn nói Gái nhà này không bao giờ nhận được giải mà có nhận thì là do chia chác :))) m hỏi xem có nên lôi cả cái đám ONCE đó ra băm nát cmn mặt không?? Đã vậy, còn không tém tém cái thân cái phận qua hẳn động SONE làm loạn. :)))) rate 1 sao luôn cơ đấy. SONE đang hiền vì SM đánh úp sấp mặt nên đã không đếm xỉa, nay lại gặp m :) Đúng là muốn hiền cũng không xong. #소녀시대 #GIRLS6ENERAT10N #HolidayNight
Nói về giọng hát thì Tiffany thôi cũng cân hết đàn cá vàng =))) không cần Tae. Mà bài này đang nói so sánh T và S mà nhỉ? Lôi Wendy, Luna làm gì? Hay nhóm ko có ai hát nổi nên lôi ai có người nào hát ổn hơn Tae để bash, Hãy so với giọng hát chính của đàn cá kìa =)))
K phải chứ. TÊ DON hình như dc đánh giá cao khoản vocal từ khi còn là trainer thớt nói cứ như mới dc ng ta công nhận sau 10 vậy? Trưởng nhóm cá vàng 10 năm nữa chắc cũng chưa dc 1 nửa đó đâu? H đưa lên bàn cân ngay cả JYP chắc cũng k dám nói là cân dc đâu?
Có ai khổ hơn fan lai như tao không ? :) VỪA LÀ SONE VỪA ONCE :) đấu đá nhau kiểu này sao chịu nổi đây :(
Huyền Trân hài hết sức.đọc xong thì thả haha cho chủ thớt vui cái công người ta tưởng tượng rviết ra cái tus này.
Thấy đem SNSD ra so sánh vs Twice là bt ko có não rồi,còn sân si giọng của TaeTae nữa. Nè cậu,cái giọng của Tae nhà mình là đc truyền thông công nhận chứ ko phải nhà Sone mặt dày khoe khoang như cậu nghĩ đâu. Còn chị Đào đi so sánh vs Dancing Queen nghe đã vô lí r nhé,nếu nói Momo chưa 18 sao so sánh vs concept sexy thì vũ đạo Like Ooh ahh ko phải sexy sao? Vs chả nói như cậu thế mấy idol tuổi teen như Somi đấy,concept sexy đầy ra kìa :))
Câu like vừa thôi nhé !!!! Hãm quá ???? ONCE tuổi tôm để so sánh với SONE nhé bọn thiếu não . SNSD 10 năm kinh nghiệm nhé . Tuổi tôm óc lợn .
Trời mẹ nch chắc quên lắp não huh ? Tao đọc là thấy mùi trá hình vl nhưng tao vẫn phải cmt vì nó hài quá =))))) JiHyo thì kh phải chị ấy vẫn cứ luôn mồm nói mình thực tập 10 năm à? 10 năm mà hát highnote gằn vl? nhân tiện bạn lôi Wendy vào thì mình nói luôn nha theo ý kiến của mình ấy thì JiHyo trainee 10 năm live vẫn chỉ bằng Yeri thôi nhé có khi thua =)))) đừng bảo Yeri kh biết hát nữa, xem Singderella là biết liền nó live thế nào =)))) và okay, vì nó hài nên mình tặng bạn 1 cái haha cho bớt hài =))))
__NOTE: chị em đừng like nữa. Please ?????__ Chúng m lấy gì ra để so với mấy gái nhà t? Chúng m cùng nhau đi qua mấy cái 10 năm? Hay chúng m vác mấy trăm cái cup về? Hay chúng m có giọng hát và vũ đạo ngon?? Đm xl chúng m tuổi lol mà so sánh. Ai hơn ai đâu phải dăm ba cái view đi khè. Cả kpop này chỉ có lũ fan oăn xừ cm so sánh vs gái nhà t chứ đm cm tuổi lol. Đã đành như 2ne1 hay wonder girl tài năng ngta cạnh tranh so sánh công bằng. Đây chúng m hát đéo ra hơi mà mang tiếng thực tập mấy năm trời. Nhảy thì như múa lụa. T hỏi cm có cl gì để so sánh? Hay chỉ có một fandom hùng mạnh chửi idol đi trước để nâng idol nhà cm lên? Đm bị chửi là trẩu oan lắm đấy. Cống rãnh đừng đòi sóng sánh với đại dương. T chưa bh nói khó nghe như này trên mạng xã hội nhưng có quá nhiều oăn xừ như con thớt này. Sone là tập đoàn khó ở đéo quan tâm gì ngoài gái đâu mấy cưng ạ thích thì chơi khô máu thôi. À nhà t sắp comeback nhé cứ mở mắt ra mà soi mà anti nhé. Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi mấy cưng ngưng ảo tưởng đi.
Tao đọc đến đoạn hám fame là lại nghĩ tới vụ ship BangTwice :-) đcm ko chỉ ship BTS vs TWICE đâu ạ, chúng nó còn ship BIGBANG vs TWICE cơ :-) ôi đcm :-)
tao từng là AFS nà, nhưng đọc bài này tao chỉ thả haha thôi =))) cạn lời với các cháu fan thế hệ 3, còn hãm hơn mấy đứa són ngày xưa nữa =))) ít nhất thì S9 đã làm phần lớn AFS ngày xưa, bây giờ công nhận tài năng thật sự và thâm chí là thành Sone :)) còn các chị của "cháu" đc gì =)))
Cmm nói chuyện đéo có não về lắp não lại đàng hoàng rồi hả nói chuyện nghe em yêu *thương* Clq: cancer giờ lây lan dữ vậy hả các thím hay sone chúng ta chung tay nguyên góp tiền cho em nó sống thêm được vài năm đi
Đéo quan tâm twice nhưng snsd đúng như lìn thật :))))) vcl biểu tượng sắc đẹp chân vòng kiềng. Vocal dép si đa live seoul song với suju chỉ nghe thấy nhạc. Vocal tê don đòi đú với baek ji yong :)))) nhảy hoot con du ri sai tè le. Du na đóng phim nào cx flop sml. Ngày xưa són to mồm chửi suju giờ cx rớt Dép còn có 8 đứa đấy thôi. Đme đi bộ còn rơi dép nói gì tiến bộ.
T chóng mắt lên coi Twice có tồn tại được tới 10 năm ko :))) đợi cái giọng jihyo 10 năm nữa có hơn cái giọng hát nhà quê hay diva hạng bét m nói ko nhé :))) Taeyeon not Tê don ném mắm tôm mà tới tên thành viên còn viết chưa rành mà nói lên nói xuống như đứa chưa gắn não đi thi học sinh giỏi toàn quốc :)
' Tài năng của Twice thì ko cần nhé ' cho hỏi tài năng gì vậy? Tài hát live nuốt đĩa à? Viết thì rõ ra Tê don là cmg cà lôi cameo vào ít thôi bớt bớt lại còn đỡ ghét nha... Mượn ảnh Smell :)))
Tớ là 1 AFS cơ mà đọc cái này phẫn nộ vl các mày ạ :)) mặc dù tớ không thích SNSD nhưng mà ít ra tớ không phủ nhận tài năng của các chị . Không ngoa đâu khi mà nói Taeyeon là giọng ca hàng đầu của Kpop ( nếu mấy bạn ONCE còn muốn cãi cố thì vào youtube nghe người ta hát live nhé :)) nhấn mạnh đấy là hát LIVE đấy không mấy bạn thấy hay quá lại tưởng nhép . Khoản hát hò thì SNSD hơn hẳn TWICE rồi :)) cái đấy khỏi bàn Các chị đều là ca sĩ nhé mà ca sĩ người ta đánh giá qua GIỌNG HÁT chứ không phải qua mấy cái mặt đẹp hay đùi to quần ngắn . Đấy cũng là lý do nhiều idol gương mặt chưa đẹp nhưng được những người yêu nhạc đánh giá rất cao TÓM LẠI LÀ DÙ EM LÀ 1 AFS NHƯNG EM RẤT NGƯỠNG MỘ THÀNH TÍCH MÀ SNSD ĐẠT ĐƯỢC TRONG 10 NĂM QUA <3 <3
Són kéo về ăn ỉa tắm rửa sạch sẽ cày view xong chờ 22h Yul Thượng thị tẩm phi tần. *phủi đít quay lưng*? à mà quên. chắc chủ thớt coi Weeky idol của buê đuê nhà này rồi nên biết nhãy lộn xộn ??? ahihi chỉ là *show* thôi kưq. k lẻ đi show lo nhãy nghiêm túc thì lấy cm j cho Són đội quần???? thân ái ỉa vào mặt thớt Tại sao SONE lại lôi nguyên cái động ONCE (thiếu não) ra chửi??? Nói thẳng là một số thành phần ONCE nói chuyện không kiêng nể ai, rồi còn nói Gái nhà này không bao giờ nhận được giải mà có nhận thì là do chia chác :))) m hỏi xem có nên lôi cả cái đám ONCE đó ra băm nát cmn mặt không?? Đã vậy, còn không tém tém cái thân cái phận qua hẳn động SONE làm loạn. :)))) rate 1 sao luôn cơ đấy. SONE đang hiền vì SM đánh úp sấp mặt nên đã không đếm xỉa, nay lại gặp m :) Đúng là muốn hiền cũng không xong. #소녀시대 #GIRLS6ENERAT10N #HolidayNight
Mắm Hóng vào mà đòi lại công bằng cho SNSD nhà e đi kìa. A chả phải fan of SNSD nhà e mà đọc còn lộn mề :))
Tt nhớ ko lầm thì JIHYO thực tập sinh 10 năm lẫn mà. Vậy trong 10 năm đó chị í làm cái quần gì vậy. Nếu làm tts tận 10 năm thì bây giờ giọng hát cũng phải đỉnh lắm r chứ, nhưng đây mới chỉ mức tạm ổn.
- Những thành phần không não =))) Nguyên Taeng nhà bố chấp cả dàn media play nhà cá vàng nhé =))) nổi tiếng nhờ cái shyshyshy chứ bằng giọng hát đ đâu =))) lên youtube ấn twice mr removed để " thưởng thức giọng thật của mấy chuỵ nhé =))) tởm vcl
Còn muốn chứng minh ai giỏi hơn ai thì đơn giản là hãy lên các fancam hát live của cả 2 đi. Đừng suốt ngày đem youtube ra so sánh độ nổi tiếng vậy chứ, youtube cảm thấy mệt khi cứ bị bọn mày lôi ra mãi đấy
về leader : rõ ràng là tae hát hay hơn jihyo r, nhân cách thì đừng nên nói vì mình chưa tiếp xúc, chưa thể bt đc về visual : tuỳ cảm nhận mỗi người nhg theo mình thấy thì SNSD ai cx đẹp, còn Twice có vài người mình k thấy đẹp lắm. về vocal : quá rõ r :) dance : mình k có chuyên môn nên k nx nhiều. thấy Momo nhảy cx khá nhg Hyoyeon có kinh nghiệm và thần thái hơn. về độ nổi tiếng : có thể gọi là ngang tài ngang sức nhau. nếu bảo lên youtube để so độ nổi tiếng thì quá khập khiễng vì SNSD debut thời công nghệ chưa bùng nổ, chưa có kiểu cày view như bgio. về các lĩnh vực khác : theo mình thấy SNSD khá đa dạng, các thành viên đều có sở trường riêng ngoài ca hát,nhảy múa, đặc biệt đi show khá thú vị. còn twice tài lẻ mình k rõ, chỉ biết là đi show rất nhạt và mình chỉ xem đúng 1 lần.
Câu dưới vả câu trên ghê hồn "Taeyeon thua cả đàn em cùng công ty...." rồi câu dưới "Jihyo tuy chưa đạt đến trình độ như Taeyeon..." Hài vãi quần =)))))
K phải Sone mà công nhận k đỡ được trình atsm của 1 lần 2 lần :)) Nói về nhan sắc, nhìn SNSD ít ra mỗi người 1 vẻ t còn phân biệt được. Nói về giọng hát, t chưa thấy clip nào bóc phốt giọng SNSD như 2 lần. Lúc nào cũng thấy kêu gào đang tiến bộ mà bài sau khó nghe hơn bài trước. Mà nói trắng ra lúc SNSD trong thời kỳ hoàng kim thì 2 lần chắc vẫn đang nghịch bùn :))) Hậu bối thì nên có lễ với tiền bối, thế thôi.
Đm độ nổi tiếng lại bàn đến Youtube rồi. Đã bảo là cái view nó méo nói lên gì đâu, nhìn vào vị thế và giải thưởng gái nhà t đạt được ở Hàn đi r hẵng nói. Mấy fandom lão làng như Sone, VIP,... lấy thời gian đâu mà cày view, cũng đi làm có gia đình gần hết mịa r, rảnh hơi cày view như hội trẻ trâu à, nói phải biết suy nghĩ. Nói một opinion đã dài lắm r, kể hết ra không biết còn dài thế nào. Ngu thì ít phát biểu dùm, đừng lôi thêm Thrice cho idol mình nữa. Khuyên chân thành. Bonus Twice làm idol 2 năm mà lượng anti nhiều gần bằng gái nhà t debut 10 năm. Nực cười
Idol nhà mày nhờ có những đứa fan não tàn như mày mới bị anti nhiều đến vậy :)) Dù sao Twice nhà m cũng phải gọi gái nhà t là tiền bối đấy nhá . M bảo Són tụi t ảo tưởng, nảy h t đọc toàn thấy tâng bốc idol m lắm. Xem ai ảo tưởng hơn ai. SNSD nếu không có tài năng thực sự thì chả bao giờ tồn tại trong KPOP đến tận bây giờ đâu :)
Mẹ... Kiểu lúc bị chửi non nớt thì bảo nào là THỰC TẬP SINH 10 Năm giờ bảo mới làm idol 2 năm chưa có kinh nghiệm. Hát live đ bằng ai mà cứ so so, so cái củ l :) Muốn bênh idol thì ráng trau dồi kiến thức tí :) Đ bằng ai mà cứ thích sân si :) Nói nghe mắc đ*** thiệt chứu 9 gái nhà m tuổi l gì so với 9 gái nhà t. Tém tém lại dùm để Tờ oai bớt rước thêm anti nhé.. P/s : Và giờ bố mới biết Seohyun là Sò đó ><
Vãi thiệt, mày là ONCE và mày đang so sánh đây thây :v :v nói không biết suy nghĩ =))))) so về dance mà trước tiên nhìn vào nhan sắc là cl gì????? Ta đi ngắm gái, ta không thèm chửi nữa thì cũng có người khác chửi rồi ta đi like thôi =)))
À con này nên về lắp não và tìm hiểu lại SeoHyun có phải là Sò ko rồi ra đây nói chuyện tiếp :) và chúc mừng m tìm hiểu xong thì m thành Són cmnl rồi:)
đọc xong t còn éo tức nổi mà còn ngồi cười sml cơ :v :v :v :V :V cho t hỏi chân đứa nào bị "hoa gấm muỗi đốt bọ chó cắn" thế?? chân mày à con thớt :v mà Seohyun bọn tao gọi bằng Sèo éo phải Sò nhé :v :v :v định khoe văn chương thì cũng phải kiểm tra kiến thức của mình một tí chứ
Ôi đừng đứa nào bảo " đây không phải là ONCE đừng lôi TWICE vào, đừng làm mấy gái thêm anti" nhé =)))) nghe nực cười lắm :)))))) trời ơi có não thì mang ra mà dùng, đừng bủn xỉn mà cất đi như thế huhu hại dân hại nước đấy :3 hoặc không muốn dùng não thì ở nhà luôn đi đừng ra ngoài làm gì cho người khác cười vào mặt bố mẹ mày :)))
Ôi đệch m tự vả à. Jihyo nhà m sau 2 năm chưa có nổi 1 Ost còn Taeyeon nhà t sau 1 năm đã có OST để đời. Thích so 10 năm vs 2 năm h tao so 1 năm vs 2 năm nè. Còn 2015 Taeyeon còn nhận giải thưởng Ost nổi có 10 năm qua nhá. Nên ng ta bảo bả là Nữ hoàng nhạc phim rồi Sone mới lấy danh đó đi khoe thôi. Thôi về mua chậu rồi cho cá vàng bơi tung tăng đi.
1. Taeyeon đủ sức cân hết team lâu đài của mày và như m nói, đợi coi 10 năm nữa coi ăn đứt hông. 2. Lâu đài của mày đẹp thì ráng giữ gìn nhan sắc đó đi, bêu xấu sắc đẹp của những người #10nămvẫnđượckhenđẹp thì hơi có vấn đề nha m 3. Lâu đài đạt được thời hoàng kim trong 3 năm nhưng rồi 10 năm sau có được hoàng kim không, có được đem ra là tấm gương cho mấy nhóm tân binh soi theo không thì còn hên xui nha bae. 4. Đụ má so phần dance mà mày phan ngay cái mặt ra so sánh, hử ? Thiếu nhi :)))) chính là cụm từ dành cho những đứa fan trẩu như mày 5. Quốc dân so với quốc tế, bố khinh 6. Không biết giữ đẳng cấp cho nhóm :)))) sao mày không nhìn lại mày đang làm cho idol của m thêm antifan kìa, ở đó phán xét ng khác CHỐT: once và các cá cứ làm lâu đài đi, không thấy phim sao, giặc toàn đánh vào bên trong cung điện giết vua thôi, tường thành vẫn y nguyên vậy thôi con ạ Kính thư: ĐỒ THIẾU NHI MÀ CÒN THIẾU NÃO. Biến
Má nghĩ sao đi so HyoYeon với Momo vậy. Có coi chương trình Hit The Stage chưa. Có biết đẳng cấp chị nhà mình ở đâu chưa mà đi so. Mình chống mắt lên xem idol nhà bạn đi đc đến đâu mà cứ hay lắm mồm. Nổi tiếng là hát thì không ra hơi chỉ nhép là giỏi, cả cộng đồng Kpop ai chả biết mà lúc nào cũng la làng lên là có giọng hát đặc biệt. Vì fan trẩu như bạn mà idol nhà bạn càng bị ghét hơn đó. Ngậm miệng lại đi, đã ngu mà còn hay phát biểu để chữi hoài mệt quá. Tiếp thu rồi thông não dùm mình cái.
T thấy TWICE và ONCE nên quỳ xuống cảm ơn những ng viết báo vì đã nói TWICE là "SNSD thứ hai" đấy vì các m del xứng đâu, ko có mấy cánh nhà báo giật tít thì còn lâu có chuyện đc so sánh với SNSD :))) Visual đẹp á, xin lỗi, Dahyun đẹp vcđ các m ạ, răng Nayeon đẹp vcđ các m ạ, Chaeyoung xinh xuất sắc các m ạ :))) ko lỗ hổng cđg, cần t liệt kê hết chỗ xấu trên ng tụi nó ko :))) ah lại còn nhóm đoàn kết :))) haha, buồn cười quá :))) vậy scandal của Nayeon thì sao. Với cả ko cái "ko thả thính idols nam" :))) đầy rumour ra đấy, ko có lửa sao có khói :)))) còn nhảy á, t mời các m xem lại Hit The Stage, từ lúc nhảy mở màn đã bị chửi rồi nhé :))))
Xin lỗi Nếu muốn so dance, vocal,... Làm ơn so từ thời thực tập sinh nhé TWICE có trong Big3, nổi từ Sixteen nhưg SNSD lúc ấy phải chật vật vì bóng anh chị lớn. TWICE hát nhép thì live của SNSD đỉnh bỏ mẹ Nói trắng ra hát tệ nhất của SNSD ăn đứt vocal TWICE nhé! Nghe còn đã hơn giọng mẫu giáo! Ok?! Kể cả có hát nhép nhưng đéo ai mới ra mắt mà đã nhép như thánh giống TWICE Dance?! Đùa à?! Nhìn nhan sắc mà đánh giá được vũ đạo! Siêu vồn ấy!!! Bỏ chút thời gian ra mò vid nhé, xem là biết ai đỉnh hơn. Đừng so sánh vũ đạo của bọn 18 với các bậc tiền bối. Xin lỗi nhưng các chị ấy cx đéo trẻ nữa mà đu với mấy em! Ok? Hơn nữa ấy, vốn dĩ SNSD vươn lên từ khó khăn, đéo cơm dâng tận miệng. 10 năm cực khổ với bao thăng trầm nên ngưng so sánh đi! Mang nhục thôi.