Bình luận

Mị chỉ cần W4 làm tốt ở Hàn là ok rồi, ko đâu bằng quê nhà :v nổi ở Nhật mà làm ăn ko tốt ở Hàn cũng ko bền vững gì, mà kể ra thấy concert W4 lúc nào cũng hết vé vs đầy kín mà thớt lại nói ko nổi được là mị cũng thấy khó tin rồi :v
7 đứa vất vả nhiều rồi, iKON của chị debut chưa được 2 năm mà vậy là giỏi rồi ????
Đẳng cấp của TVXQ giờ ko hợp với Tokyo Dome nữa đâu. Nhường lại cho các nhóm phía dưới. Mà có ai biết số lượng fanclub của BoA tại Nhật là bao nhiêu ko nhỉ ? Cùng là tường thành với TVXQ nhưng BoA có nhiều cái khó tìm quá.
Bạn rất biết cách sử dụng đòn bẩy =]]] đọc phía trên khen đã chốt cuối chê :)) Chốt lại là để chê WINNER ? Clq 8/4 4pm WINNER cb nhé ??
Khi bạn khen tất cả các nhóm trên và bạn chốt câu cuối về WINNER nghe hay đấy. Vâng, nhà em chỉ hát nhạc nhẹ thôi. Mà klq là 4/8, lúc 2h chiều VN, WINNER sẽ comeback với thể loại nhạc DISCO và EDM nhé!
Khi mà chỉ có Yunho nhưng concert SMTOWN ở Nhật vẫn phủ đỏ, Yunho thoải mái nói We Are để cả sân đáp T (đây là khẩu hiệu của BigEast) =)))))))))) nhiều lúc chính mình cũng bất ngờ với độ vượt trội của idol mình huhu Đây là SMTown Tokyo hôm qua ?
À, góp ý luôn, 17 ấy, xếp thứ 9 đó, vừa tổ chức 2 đêm concert, với khoảng 60000 chỗ ngồi, mỗi đêm 30000 chỗ =)) P/s Tự hào =))
Daesung ở Nhật đỉnh nhất là đúng 4 show thôi thu hút tận 150k ,lượng khán giả trung bình cũng lập kỉ lục cao nhất bên Solo
SHINee flop ở Hàn... ? Từ từ bình tĩnh suy nghĩ lại bạn ơi, đừng nóng vội không người ta bảo mất não ???
Nói không phải nói bừa , fan nhật 10 người hết 6 người fan Smell rồi 4 người cho 4 thành viên còn lại thôi ??
Em đọc bài viết này vì thấy có nhắc đến Gọt Bưởi nhà em, nhưng mà kéo đến phần nhận xét thì k thấy ? chánnn. Mà 2PM bị flop ở Hàn á? Ôi đùa á :))))
nonfan nhưng gần đây may mắn qua nhật lúc twice đang quảng bá,hic quảng cáo khắp nơi luôn,fanboy cũng đông =))
:)) Số liệu kia không phải lượng Fanclub đk có trả phí đâu. Nó là lượng fancafe đấy :)) BE ở Nhật được hơn 300k thôi :)) nhưng nó vẫn đứng nhất :))