Bình luận

Nếu là fan cứng thì ko bao giờ có lựa chọn để đặt ra =)))) Tôi sẽ đội trais tôi lên đầu, dư tiền thì tôi mới support các em, ko dư các em nhịn, vì các em là người đến sau, thế thôi :))
Em nói thật! Tuy năm nay mới vào lớp 6 nhưng em là SONE 6 năm rồi đấy! Dù ngoài SNSD ra em vẫn nằm trong fandom khác, vẫn yêu thích nhóm khác. Nhưng đây là 10 năm công sức của nhóm, là sự trở lại huy hoàng của nhóm, là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cả 9 thành viên nên em luôn ủng hộ nhóm. Nếu lựa chọn giữa 1 nhóm 10 năm và một nhóm chưa đầy một năm, một nhóm thần tượng 6 năm và một nhóm chỉ vừa biết thì đương nhiên 6 vẫn thắng 1.
T chỉ muốn nói, SNSD mà đọc được mấy dòng như vậy do chính fan của mình viết ra chắc buồn lắm. Mấy bạn SONE lai à, còn yêu SNSD ko vậy???
Tao đã bỏ qua Narcissus, Hi ! Pristin, Hands On Me, Happy, Purple và WeMe chỉ để đu album 10 năm thôi =)) Bao lâu mới có cái "10 năm" một lần hả các mày ? Các mày là Sone lai hay lai Sone ? Các mày có nhớ bắt đầu của các mày là Sone không ? Các mày có biết kỉ niệm 10 năm có ý nghĩa như nào không ? Còn nếu các mày lai mất gốc rồi thì tao không còn gì để nói cả :))
Thân này theo gái ròng rã cũng 8 năm ròng thanh xuân mà còn chưa dám mở miệng nói mình là fan lâu năm , chỉ lặng thầm dõi theo thôi nè . Làm ơn nếu đã thật sự yêu quý thì hãy chứng minh bằng hành động chứ đừng ba hoa . Đời có bao nhiêu cái 10 năm ? Tân binh thì ra mãi ra mãi và liên tục ? Support hay lai k quan trọng . Quan trọng là đừng hỏi ngớ ngẫn , đừng nửa vời . Nếu là fan chân chính thì hãy thực tế chút đi .
Mị bias Jihoon cực kì nhé, thời gian pre debut mị lỡ rinh goods rồi nên lần nàyy mị phải đu album của gái thôiii. Còn dành tiền t9 đu tiếp
T sẽ đón kỉ niệm 10 năm của Soshi bằng cả thời gian và trái tim t .Ôi cái tuổi trẻ rực rỡ của t .T chợt nhận ra năm tháng ấy qua đi ,nếu không có Soshi ,T chẳng còn lại gì .Tim t đau quá Man :)))
T đây cũng sp W1 cũng hóng album của nhóm nhưng đã xác định mua album gái và tập trung vào gái thôi. Còn W1 là tân binh cơ hội đu theo còn nhiều. Gái là ưu tiên số 1.
Lựa chọn của mỗi người mình không thể điều khiển hay phán xét được nhưng làm ơn dù chọn ai cũng đừng có rêu rao, gây mất đoàn kết trong fandom
- LÀM ƠN PHÂN ĐỊNH RÕ RÀNG: SONE LAI (...) VÀ (...) LAI SONE. NẾU LÀ SONE LAI, LÀM ƠN HÃY TÌM VỀ ĐÚNG CỘI NGUỒN. CÒN HƯỚNG THEO W1 THÌ ĐỔI THÀNH W1-SONE LUÔN CHO RỒI, KHÔNG MUA THÌ THÔI NÍN ĐI, CHẢ CẦN XIN LỖI GÌ SẤT :)
Một số em Sone 2k4, 2k5 mà còn lai WO í. Ko hiểu sao mà có thể nói SOSHI là thành xuân của mình. Thanh xuân ??? Đã vậy tường toàn tin WO mà ava là Holiday night. Còn phát ngôn câu mua alb cho ai bây giờ ? Mấy e. Tôi hỏi thật mấy e có ngượng ko chứ tôi, tôi ngượng lắm luôn đấy. Tôi Són 9 năm còn chưa dám mở miệng bảo thanh xuân mà mấy e như thế. Còn vớ vẩn đăng tus phân vân đau khổ nữa. Thiệt cạn ngôn.
Kêu phận fan lai ấy phải đổi thành w1-sone chứ đừng để ngược lại vs cội nguồn nha :)) khổ vãi kh mua thì thôi cứ phải mở miệng em xin lỗi Gái em phụ Gái lần này :) ờ đm cút luôn hộ ?
Tôi suport rất nhiều nhóm đếm không xểu . Nhưng dù như thế nào thì SNSD vẫn là sự lựa chọn hàng đầu không ai thay thế được. Nên mong các bạn fan có thể suy nghĩ chín chắn đừng vì 18 tháng bỏ quên đi 10 năm kỉ niệm.
Phải phân định rạch ròi chúng m là Sone lai hay lai Sone ? hai cái đấy nó khác nhau hoàn toàn đấy. Tao 1 lòng 1 dạ chỉ hướng về gái thôi, tất nhiên t cũng có 1 oppa để yêu nhưng nếu phải lựa chọn t ko cần suy nghĩ sẽ chọn Soshi
Mình không hẳn là fan của Wanna One, mình chỉ stans một số bạn trong nhóm thôi. Mình công tâm, trai trẻ thì trai trẻ, gái nhà vẫn nhất :))) Cảm ơn thớt đã nói những điều mình muốn nói :))
Đm cái bọn mê trai. -_- Không sao. Với tư cách là 1 SKY tao sẽ đón kỉ niệm 10 năm với chúng mày. Sẽ vote nhiệt tình để 9 gái nhà m ẵm Daesang về nhà. Bờ li in mi
"Mọi chuyện đều bớt quan trọng khi SNSD comeback. SNSD là ưu tiên hàng đầu." Đó là châm ngôn của t. T có thể support n idol xinh trai, đẹp gái, trẻ trung, tài năng,... Nhưng khi Soshi comeback thì t sẽ dẹp hết để trở về với Soshi. Soshi là chân ái =))))))
Klq, cảm nhận của INNER CIRCLE mấy hôm nay :))). Ko ai cấm bạn yêu hay sp thêm ng khác. Nhưng đã nhận làm Fan mà buông những câu phũ phàng như thế này. Các bạn có quyền im lặng mua album ng khác, ko mua album của idol cũ cũng dc. Nhưng phun dc câu này thì đúng là mún lạy :))))
Nói ra hơi ngại, wanna one là ai? =)) Chẳng lẽ vẫn có ng nghĩ SONE chỉ toàn gái, chỉ vì một hai nhóm nam là có thể uy hiếp đc sao?
Đúng ý t rồi, idol mình kỉ niệm 10 năm mà còn phải phân vân thì thôi dẹp mẹ đi. Một nhóm nhạc thì đc mấy lần 10 năm ? Huống hồ gì còn là một nhóm nhạc nữ. Nếu yêu thương mấy gái thật sự thì sẽ biết nên chọn bên nào, còn kh thì im lặng và mua, đừng gào lên cho cả thế giới biết :)). T kh kì thị fan lai, nhưng t ghét fan lai mất gốc lắm. Điển hình là chuyện này đây.
Mặc dù lúc trước anti SNSD nhưng lại rất thích nghe nhạc SNSD và cũng rất hóng màn kỉ niệm 10 năm, ko phải girlgroup nào cũng tồn tại đến 10 năm đâu Nhạc kpop đầu tiên mị nghe là Gee và Haru Haru cho nên hai nhóm đã đi cùng mị suốt tuổi thơ ?
Thật sự thì giữa SNSD và W1 thì hãy chọn SNSD ấy, kỉ niệm 10 năm của S9 mà, các bạn cũng cần phải làm một đợt kỉ niệm thật hoành tráng chứ :<
Gần đây ICs cũng có cảm giác như này đây. nếu ko chọn đc thì im lặng đi chẳng hiểu khoe ra làm gì nhỉ
T cũng support W1, cũng nghe Really Really và Fool như đúng rồi! Nhưng chúng mày ơi, nếu là fan thật thì đ bao h phải chọn cả. Đây là lúc để chứng minh 10 năm tường vẫn vững, để các hậu bối đằng sau không cười vào mặt.
Với tư cách là một con con AFS đã trải qua thời huy hoàng cùng Són trên Zingme, tao trân trọng tuyên bố sẽ đón kỉ niệm 10 năm của S9 cùng chúng mày : ))))))))))))
Nguyễn Linh đây chính là lí do, đm, fan phong trào à, hay toàn các bé cấp 2 mới theo nhóm, nói được mấy cái câu đấy e cũng chịu, lần này SNSD comeback trùng nhiều nhóm coi như lọc fan luôn, k ủng hộ được thì biến, lại còn "đành phụ các gái" phụ phụ cái gì, BIẾN.
Trước cũng bias một thành viên trong WO. Nhưng phải lựa chọn thì xin lỗi, 8 năm của mị không thể uổng phí đk. Tân binh thì còn nhiều cơ hội nhưng 10 năm k phải ai cũng đk đâu. Các chụy em đặt album cho gái nào. ???
Đọc mà tức thay SONE :)) Kỉ niệm 10 năm, là 10 NĂM, lớn hết rồi phải ý thức được, mỗi ngày để dành từ đầu năm tiền khoảng 5k 10k là mua được mấy cái album ấy chứ. Kỉ niệm 10 năm khó khăn cỡ nào mới đi đến được chứ có phải muốn là được đâu. Bạn nào mà còn thắc mắc nên mua album của ai ấy thì thật sự các cậu nên suy nghĩ lại :)
Chỉ muốn các bạn nhớ, Soshi đã làm thanh xuân của chúng ta đẹp như thế nào. 10 năm, trải qua bao thăng trầm, nhiều bạn có thể mở mồm ra cup bây giờ không quan trọng. Nhưng Sooyoung của chúng ta muốn Daesang. Trai trẻ là phù du, gái già là chân lí.