Bình luận

93 bao nhiêu tuổi mà trẻ thế, năm nay tuổi đẹp, lấy chồng đẻ con là chuẩn ròi, đã vậy còn đc anh chồng hiền lành gđ có đk là ngon quá rồi có cái moẹ gì mà lận đận, đầy cô trong cái cbiz mơ cũng éo đc đâu.
Người ta thích thì người ta kết hôn sớm thôi, thớt lạ nhỉ. ?? :D ?? Đúng là trai trên đời ko thiếu, cơ mà đâu phải gặp trai nào cũng khiến cho mình yêu được hả thớt. Khi đã gặp đúng người, thấy đúng thời điểm rồi thì sẽ quyết định tiến tới hôn nhân thôi, chả cần phải sớm hay muộn gì. Người ta cảm thấy có thể hi sinh sự nghiệp cho gia đình được thì đâu tới lượt thớt phải nói nhỉ?? :D Với lại lấy chồng muộn đẻ khó với nguy hiểm nha thớt ơi. :)
Nhỏ thứ nhất thì cứ cái bang v đi cho nó thoải mái , sống thoải mái thì sẽ mau mập để đỡ bị chửi tội ốm tong ốm teo :v Còn Tôn Di thì thớt khỏi lo , sanh con xong thì lại đóng phim mấy hồi , tề gia rồi mới lập nghiệp thì căn cơ càng vững vì có gđ hậu thuẫn phía sau =)))
Tôn Di vớt được anh Đồng Tử Kiện sinh con xong các bạn khỏi lo bà Di không có phim đóng nhé k chừng lúc đó phất lên còn hơn cả bây giờ ấy chứ :)))
Phạm Ái Thanh Vy huhu #1 nói đúng tâm trạng t vch. 2mấy năm bao nhiêu trai xinh gái đẹp nam thần nữ thần các kiểu chả làm fan ai, tđn gặp ngay con bé dở dở ương ương thì ngã sml ra ko đứng dậy đc ??
Tao cũng khổ tâm vì mẹ số 1 quá nhiều, mỗi lần nó đi dự event là trong tao sợ thon thót không biết nó sẽ mặc cái thảm họa gì ra trước bàn dân thiên hạ. Tao thề, 5 stt của nó thì may chăng tao hiểu được nhiều lắm 2 stt là cùng, xoắn xuýt dài dòng rắc rối vc == Đóng weibo cho yên bình cửa nhà~