Bình luận

Đừng bỏ tiền mua rác - hihi chuẩn vl :)) Mấy anh chị dv biết rác phẩm mà vẫn đóng thì xem lại đạo đức và lương tâm đi nhé :)
Hihi, em biết nhiều thím bất chấp đi xem lắm, em cũng khá hâm mộ tình cảm nồng nhiệt của các thím dù biết nó là rác. Cơ mà các thím đừng tỏ vẻ tự hào rằng mình sẽ và vẫn đi xem nó nữa. Nghe giống như kiểu " Tao đang ăn rác nè ahahaha chúng mày gato chưa ahihi"
Tao chỉ cầu cái phim này chiếu mau mau, thành bại gì kệ nó, miễn nó và đám fan não tàn của nó biến mất trên NF của tao. Nói chung tao nghĩ việc éo gì mình phải quan tâm lũ ruồi ăn rác ngon hay dở, miễn đừng khiến mắt tao ô nhiễm là được. Chúng ta không thể bắt ruồi ngừng bu vào rác được, mỗi tội đã ăn rác thì chớ còn tha lôi đi khắp nơi, bẩn vê lù.
Việc tuyên truyền phản đối đạo phẩm có thể có tác dụng ngược (như khiến dân tình tò mò mà đi xem phim), nhưng không tuyên truyền thì sao người ta biết nó là hàng đạo, là chất xám bị ăn cắp của tác giả gốc? Bởi vậy tôi ủng hộ những bài viết như thế này. #đườngthấtđứcđạovăn #đườngthấtđứctháiđộlồilõm vớiĐạiPhong #tamnhâytamnháochỉlàhàngđểu #ĐàoHoaTráimớilàhàngthật
Tôi chỉ buồn cười nhất là có 1 thím bảo "t là fan của Đại Phong nhưng ủng hộ movie TSTT" hoặc gì gì đó tương đương vầy :)))) Thật chứ ns chả biết xấu hổ á, fan của kẻ bị đạo đi ủng hộ phim đạo phẩm? T chả ns xem cno có phải fan DD hay LDP hay cno là fan rác phẩm gốc đi nx, mà t nghĩ thật ra diễn viên cx chả có lỗi vì có thể vụ đạo bị phanh phui sau khi đã ký hợp đồng, cơ mà plz cái phim đó chiếu nhanh nhanh rồi kết thúc giùm ạ :) Ô nhiễm news feed của t quá, đm xong thấy war movie drama còn hài hước hơn ạ. Nhìn mấy đoạn cut của drama mà thấy ko hơn Tây du kí thời 2k trở lại là mấy. Cx buồn cười thật, toàn rác phẩm thì chuyển thể lại nổi tiếng, kiểu như TSTT này rồi HTC rồi SKT đang làm mưa làm gió kia kìa :)))) TSTT hình như còn là phát hiện đạo sau khi đã có bản quyền làm phim, chứ SKT hình như còn bị bóc phốt đạo từ lâu rồi mà vẫn làm phim đấy chứ :))) cái dạng đấy ms là xấu hổ
Thôi mình chúc mấy bạn 11/8 đi nhai rác vui vẻ nhá :))))))) nhớ xịt nhiều nước hoa vào cho nó thơm kẻo lại thúi mồm đấy
Có cả đạo OST và Poster à, ai giải thích giùm cái Mà càng tuyên truyền thì cno càng biết đến chứ sao. Trog mắt thớt là rác nhưng trong mắt ng khác là siêu phẩm, ghét thì không qtam nữa là đc
Chả fan ai, cũng chưa đọc truyện nhưng nhờ các thím chửi " dù diễn hay, nhiều dv nổi nhưng vẫn là rác" là lại tò mò và muốn xem thử cái rác đó như thế nào. Với cả lúc nào cũng nghe tên phim riết mòn tai, lại càng tò mò. Tin là nhiều đứa giống tao.
Tui chắc chắn không đi coi phim nhưng nhờ mấy bạn pr phim ở dưới coi phim nhớ nhắn Dạ Hoa của mấy bạn đi xét nghiệm ADN nha, gái chuyển giới mà có con coi chừng bị cắm sừng đó???
Tác giả truyện kia k làm rùm beng k đi kiện, sự việc k ai khui giờ D v fan D nên đại diện chính nghĩa khui ra cho banh chành. Rồi D sẽ thành anh hùng trong lòng fan truyện kia, được khen hiểu đạo nghĩa giang hồ. Tung hô! Sau đó là chuỗi ngày hầu tòa vì bỏ phim nsx kiện sml, k ai mời đóng vì dv phim còn hợp pháp mà dám bỏ, tiền bạc sự nghiệp chênh vênh....ai gánh cho nó?! Bà tác giả truyện kia hay những người tung hô nó kia?! Phải trái trắng đen chưa ai làm rõ, D tương lai còn rộng mở với bao nhiêu phim khác, nó nên chết chìm với một phim phiên 2 sao?! Thuyền người ta đi băng băng thì bảo Mao ôm dùi ra đục thuyền D?! Xin lỗi tui làm k được!
Hôm trước có cái cfs nào mà hỏi sao LDP bị chửi ít hơn DM, fan movie bay vào chửi ngta bẩn tính "bộ Mịch bị chửi là Phi cũng phải bị chửi chung cho vui hả" . Rồi đến lúc ngta chửi bản movie thì lại "sao cùng là rác mà chỉ chửi bản movie k chửi bản drama" chắc hông bẩn tính :)))))))