Bình luận

Chỉ mới thấy tên 2 anh không còn thèm viết hoa đã ngứa mắt rồi, đừng gọi hồn anh tao lên đây nữa ok
9. Chọc mù mắt bản cẩu đê :v Khải mới 17t thôi , còn 2 tháng nữa mới 18 nhé :( tha nhau đường sống đi . Còn nữa, mình không phải anti NB , còn thích cô ấy , không biết thớt có ý gì đây
Hahaha, buồn cười quá Thế cho mình hỏi ĐLNB làm cái gì mà ném đá cô ấy thế, nhân cách cô ấy có vấn đề sao? Hay cô ấy dụ dỗ trai à? Cái này là ném đá fan mới đúng nha thớt =))
Thiện tai, trần gian sao còn nhiều yêu ma quỷ quái. Đất chật người đông, đáng lẽ nên đánh chết mấy đứa bệnh hoạn như chủ thớt bài này :))) Dù sao chị Ba cũng không quan tâm, nhớ ủng hộ sản phẩm của chị Ba nha mấy bạn ❤️
Ồ hô. Thế cái này là fans viết hay ĐLNB viết? Sao thớt biết là nhà cô ấy bỏ tiền ra mua thuỷ quân sang nhà LH và bị chửi thế? =))))) càng đọc càng thấy buồn cười. Chỉ muốn nói rằng: nếu ĐLNB mà phải mua từng nấy thuỷ quân để cmt như vậy mà LH và NB vẫn thoả mái tham gia chương trình KR cùng tương tác tốt như những người ae vs nhau như vậy chắc là diễn. Bớt xàm đi. Mà fans bên Trung ngta cmt như thế ảnh hưởng gì bên này nhà thớt mà thớt đặt điều phán xét chửi :))
" Ây dui lại bị gọi hồn nửa rồi ... méo thể tin được . Tim anh đau quá rồi mấy em ??. " Đó là những gì Phàm Phàm nhà tao biểu hiện ??
Kich war à??? trò này cũ rồi thớt ạ. Để yên cho ng ta còn sống vs. 2,3 ngày lại gọi hồn À, 14.8 LỆ CƠ TRUYỆN PHÁT SÓNG NHÉ!!!??? Méo thân
Tao tự hỏi nó ném đá ĐLNB vì cái gì? Trả tiền Cameo cho a nhà tao đi, Muốn lo cho a mày thì keme mày còn DM bọn tao ko thuê người lo hộ
Phim sắp ra lên được hóng thị suốt nha =)) Cê fine nhà này k để ý đâu...thả nhẹ tấm hình kèm lời nhắc 14-8 Lệ Cơ chào ae
Nhận thức của bạn thớt có vấn đề thì phải? Nếu bạn ném đá ĐLNB thì ít nhất cũng phải có gì gì đó liên quan chứ nhỉ. Còn đây bạn đưa ra toàn là những comment fan viết, mà còn chẳng có bằng chứng nào chứng minh fan cô ấy viế cả.
thấy cô ấy xinh nên có cảm tình , đọc bài này rõ hài . Ghét cô ấy vì cô ấy được ship với nam thần á , đây có phải là ghen tị ko ? Quan điểm mỗi người thôi mà , Nhiệt Ba có muốn thế đâu ?
Đến cái tên anh nhà tôi mà không viết hoa thì đừng có mà lôi vào làm cameo. Mấy người hay thật. Cameo méo phải trả tiền nên gọi hồn thoải mái à??
Chứng cứ đâu để khẳng định đấy là thủy quân chị tao mướn? Chứng cứ đâu để khẳng định đấy làm cmt của fans chị tao? Cái thứ KHÔNG VÚ mất dạy!!!
Thôi lôi a nhà tao vào làm cameo đi nha. Lôi vào rồi thì trả tiền cameo đây?trả tiền đây? Nhà này chưa lo ai mướng nhà đó lo vậy? thôi trò kick war đê hèn đó đi, tao mang a nhà tao về và t vẫn thích cô Ba nhé. hí hí Lần sau ném đá ĐLNB thì trích cái gì có lq tí đi, trích ba cái cmt ko rõ của ai rồi ném đá cô Ba=]] Hãm vl
Bởi vậy mấy bạn fan đừng ham hố đem idol của mình đi sip. Mình bị chửi, idol mình bị chửi. Hay ho gì idol nữ đụng đâu sip đó, cứ để cô ấy trong trẻo có tốt k. Nhà Dương chưa có ai war hay j với nhà NB hết, vì vài bạn bên đó có sip cũng chưa xúc phạm gì Dương. Sip mà ảo tưởng rồi xúc phạm thì tôi sẽ xúc nhà nó lên!
Con thớt mắc chứng loạn ngôn ngữ mẹ rồi. T đọc mà ko hiểu nó đang nói vấn đề gì? Cô Ba cô ấy ăn mất cái gì của nhà m à? M ném thì kememay, t thích cô Ba đấy. Dương Mao nhà này xin m khóc mướn à. Còn nữa, thời nay kinh tế khó khăn, lần sau lôi anh nhà t lên nhớ trả tiền cameo nhé. Chứ đéo ai cho m miễn phí gì đâu con điên ạ.
đẹp quá cxg là một cái tội nhee :) hút trai cxg là một cái tội :) Địch Béo ơi chị đẹp vừa cho chúng em nhờ :)❤
Thôi nha mấy b, thấy ng ta im thì lấn tới à?? :) mẹ dạo này fan NB đ lên vt bất kì 1 cái cfs nào nữa mà toàn anti nói, alice nhịn nhịn r lại nhịn hết cfs này đến cfs khác chửi NB vẫn k hề lên tiếng. Được nước làm càn à? :) buồn cười :)) thở thôi mà cx bị tế... khổ thân chị t vll :))
Mọi thứ khác t đều không quan tâm nhưng cớ sao lại lôi lão Bành vào đây nhỉ? Lão chỉ có 3.5 tuổi ai bảo già , ngứa mắt quá. Yến còn chưa 1 lần tiếp xúc với cô NB, ship với chả siếc. Lão chưa có ý định kiếm vợ và fan chúng t cũng chẳng hối thúc lão đâu nhé. Lão Bành là của mama, của chị Lan và của tiểu Bành nhé :) Méo iu :)
Chị tui vừa xuống núi thì thớt đã gọi hồn... Top cmt này cũng lâu rồi... Làm như Ba đi cmt hok bằng và cũng chưa chắc là Alice làm nhe... Ủa thích là chửi hả? Đâu có được ... Sống kì dị... Mà tên anh tui thím cũng éo có viết hoa luôn là thấy quế rồi... Bớt bớt nha...
Vì cái lý do xàm hơn chữ xàm này mà cô lôi ba nhà tôi lên đây ném đá ba nhà tôi đó hử. Tôi bắn cô bây giờ :)))
Đéo thích chủ thớt. Fan nói chứ đéo phải Nhiệt Ba nói nhé mà bày đặt anti với ném đá :))) Không nói người ta còn tưởng ngu, nói ra thì đúng là ngu thật :))))
Úi dời hường phấn,,,t đau tim quá man . Vụ này có vẻ lâu rồi mà=))) nhà này bị xướng tên còn không nói gì mà sao bạn anti ĐLNB đã vội vã khóc thuê vậy=))) À mà nhà tớ không có nhu cầu cướp dâu=))) tư tưởng là ế không sao, ế béo ế đẹp nhé
Dương nhà tao đang bận đi tuyên truyền phim rồi nha, dạo này fan Ba béo im ắng lắm, mấy cmt đó chắc do anti trá hình hay trẩu đấy. Đừng anti Ba tội nghiệp :( ngta vừa xuống núi thôi
Lần thứ bao nhiêu trong tháng Phàm bị lôi vào làm Cameo vậy.:)) Không có nhu cầu làm Cameo. Có trả phí không mà gọi hoài phát mệt.:)). Viết chữ "Phàm Phàm" còn không viết hoa tên lão nhà này thì đừng giở giọng khóc mướn. Bên này không có nhu cầu thuê nhé.:)). Yên tâm anh đây là không có nhu cầu cướp dâu. Anh ế khỏe ế đẹp. Chuyện này xuyên suốt mấy tháng rồi. Bao giờ mới đến hồi kết. lần nào lên cũng la liệt bài kiểu này. Đừng mang người khác vào Cameo nữa. Đếm sơ sơ cũng chục bài. Phàm sắp ra MV mới dồi. Để yên nhà này chuẩn bị tinh thần hóng nhé.
Đúng bọn con gái hay ghen ăn tức ở. Xinh hơn là n bảo mặt giống chuyển giới, dũng cảm thì n bảo giống đàn ông, tốt bụng n bảo mưu mô.
Ngưng lôi Dương với Ba béo lên đây, cảm tạ À các bạn nhớ đón xem Tam sinh tam thế (điện ảnh) 11-8 và Lệ cơ truyện 14-8 nha xie xie ?
Mấy bạn nghĩ fan ĐLNB có cửa cướp top cmt trong cmt trên weibo của LuHan trước mặt fan LuHan sao ? = ))))))) rồi vì sao ĐLNB vừa bị chửi vì sao tác cp với LuHan thì liền có cái top cmt fan nam thần vào tranh giành cổ? chắc trùng hợp ??? ahihi = )))))))))) thớt này chửi ko sai chỗ nào hết, nói thẳng luôn là ko thuê thuỷ quân thì ko có cửa với fan LuHan đâu = )))))
Ôi tôi lại thớt :)) Tôi nói thớt tìm sâu bớt rận phải có chứng cứ :)) Chúng tôi lôi Phàm. Thao. Dương lên hay lufan lôi lên ss vậy :)) Bạn nói nhà tôi cmt như vậy thấy sao k cap lại rồi đăng có bằng chứng cho xác thực một tý. Cho mọi người tin hay muốn lôi gái nhà tôi lên thì nắm cát ném người vậy bạn ( cho e cười vài cái ) :)) :)) :)) Ủa Gái nhà tôi quen ai củng cần bạn cho phép sao mà nhường bạn nói ngựa mỏm vậy :)) Gái nhà tôi là con người nên nhớ là người đó K phãi loài thú như bạn mà nhường :)) Nên nhớ chúng tôi k muốn ai tế sống gái nhà tôi lên đây :)) Tế fd hay fan chúng tôi thì còn được tế sống gái tôi thì cậu hãy ngậm mỏm lại mà sn có bằng gái tôi không rồi hãy sũa :)) Tôi k nhĩ thớt lại lôi ra nhiều idol của người khác vậy đó :)) Chắc fd của họ củng như chúng tôi k muốn thớt tế sống như vậy đâu :)) Thớt mở mỏm là tôi biết ở nhà ai rồi đấy :)) tính gây war àk :)) mơ đi hay tỉnh mộng đi ạ :))
Thớt cưỡi rùa nên bây giờ mới đọc về mấy cái thứ đấy à hay dạo này k thể bash đc nên ngứa ngáy thích lôi chuyện cũ tầm phào ra để nói."A nhà thớt" vâng nếu như các fan khác của a nhà thớt luôn muốn yên ổn và k muốn bị gọi hồn trên đây. Thì hnay thớt moi móc cái cũ ra và đưa ảnh các a lên đây để cùng hứng thị vs Thịt Ba nhà t. Vui không:))))))
t nói thẳng luôn t chả ưa mấy anh giai của m và t rất thích Địch béo, cổ chả làm gì sai cả, đúng là ko biết điều mà còn lên mặt:))
Ơ ơ... Thao đội quần được lên làm cameo danh dự này =))) Cơ mà Thao với Ba trừ cái show quay chung ko tương tác gì mấy sao dạo này lại trở nên liên quan nhau vậy ???
Cho mình xin phép được mang bé Đào Đao nhà HaiLangs về. Thằng bé nó có tiếp xúc méo gì nhiều với cô Ba mà nói là hình mẫu lý tưởng của nó. Phê lá đu đủ đấy à???
Má ơi năm nay tên Huang ZiTao quá hợp phong thủy mà Đi đâu cũng nhắc À pr thêm 14/8 NGƯỜI ĐÀM PHÁN chiếu nha
Chuyện tình dù đúng dù sai thì 14/8 này khởi chiếu Người Đàm Phán đài Hồ Nam khung giờ vàng. Hoàng Tử Thao đi ẩn cư rồi, Tạ Hiểu Phi tới đây ???
Lôi anh tao vào làm cameo rồi có trả tiền cho anh tao ko vậy ? Theo quan điểm của tao thì tao rất thích NB =))) Ko hiểu sao chị lại suốt ngày bị nói thế này ? =)))) Tự tao thấy thật sự NB rất tốt mà =))) Chẳng có lí do gì để bị ném đá cả ?