Bình luận

t thấy cái fandom này cực lằng nhằng. fandom thì gọi là tứ diệp thảo thôi, lại còn phân ra đoàn gia, nguyên gia, khải gia với thiên gia làm gì cho mất công. t nghĩ nếu đã support thì nên support cả 3, sao lại thích 1 hoặc 2 rồi ghét người còn lại??????
Nhắc một điều nhỏ thôi là nhà này đã từng bỏ banner đỏ xuống để ủng hộ biển cam và phải nhận một quả đắng mà h nghĩ lại cổ họng vẫn đắng =)))))))))) Vì cái cfs này hợp ý nên khuyên 1 câu chân thành đến các bạn Đoàn chân chính ( lam lục thì thôi nhé, tím cũng thôi =))))))) là hãy tự thân lớn mạnh lên và đừng ăn vạ only vì only sẽ không bao h bỏ màu only xuống để cầm cam lên đâu.
Chỉ cần 3 đứa lên tiếng,fan tự động theo,chốt lại là do cty thôi thớt ạ,riêng t vẫn ko muốn thấy sự phân biệt,t muốn 1 màu cam duy nhất cơ.
Chúng tôi đã từng bỏ màu đỏ cầm biển cam có ai hiểu e tui lúc đó. Tui cũng thích cả 3 k ghét ai cả nhưng nếu muốn có biển cam thì hãy đồng lòng đừng ám chỉ =(((( và cũng đề nghị ĐỪNG ĐEM 3 ĐỨA LÊN ĐÂY NỮA Tịch Lãng tui sợ nhận gạch :)
Không dám tự nhận mình là Đoàn gia nhưng tôi suport cả 3 đứa . Nhìn 3 đứa yêu thương nhau như vậy có tình cảm tốt như vậy thật sự không thể không yêu thương cùng lúc cả 3 . Thật ra cũng không quan tâm nhiều lắm vì mỗi người một chí hướng , 9 người 10 ý dĩ nhiên mình không thể bắt Only hay Độc duy có cùng hướng với mình được . Nói đi cũng phải nói lại , war nhau là chuyện như cơm bữa của cái fandom này nhưng mỗi khi nhắc đến TFBoys người qua đường họ liền đề cập tới TDT chứ không phải là KG , TG hay NG gì cả . Dù sau nầy mõi đứa có " đánh lẽ " có con đường riêng nhưng tôi vẫn ủng hộ cả 3 . Thật , 3 đứa trẻ nầy từ tài năng đến nhân phẩm thật không chê vào đâu được . = )))))))))))
Muốn biển cam hả??? Tự làm đi :)))) Còn nữa. Có gì về nhà nói đi mấy đứa. Only thì về page only, Đoàn thì về page của Đoàn, chỗ này là chỗ thị phi, trong khi cả đám đang war nhau thì có rất nhiều antifan+ fandom khác chúng nó đang cười vào mặt cả cái fandom đấy. CHUYỆN NHÀ THÌ VỀ NHÀ NÓI. NHÉ? MUỐN WAR THÌ VỀ NHÀ ĐÓNG CỬA MÀ WAR. NHÉ?
Náo sao nhỉ nhà này từng bỏ bảng đỏ xuốn nhưng nhận lại được gì???? Không phải kháng đài 3 màu cam, lục, lam sao???? Tôi nói này mấy chế đoàn thôi vào pahe only nói người này thích màu cam người kia thích màu cam đi, khi nào các chế đủ khả năng đảm bảo nhà này chấp nhận bỏ xuốn màu only thì nhà khác cũng vậy thì hả đi nói.... dù 3 đứa muốn thấy màu cam nhưng khi kháng đài có 3 màu trong đó có cam, nhưng lại thiếu màu tượng trưng cho mình các chế nghỉ các em ấy sẽ vui sao????
Giờ vầy nè. Làm cái led 2 tầng. Tầng trên màu only, tần dưới màu cam. Khi nào 3 anh yêu cầu thì tắt hết màu only đi. Có nhiêu cũng nhai đi nhai lại mấy năm. Con bò nó còn tiêu hoá rồi mà sao mấy ng này chưa tiêu nhỉ -.-
Biết ngay mà :))) Hễ đến đợt này là vụ màu mè lại nổi lên :))) Tôi nhớ chúng tôi đã từng buông biển màu của chúng tôi để tạo biển cam , nhưng đổi lại được gì nào ??? Hai nhà kia vẫn để biển màu của họ , khán đài không lấy một chút màu của chúng tôi :)))) Biết lúc đó thằng con tôi nó ra sao không :)))) Fan đoàn trách fan only không chịu mang lại biển cam , tại sao chúng tôi phải làm vậy :))) Đừng bảo bọn nó buồn nhé :))) Chẳng ai buồn khi thấy biển màu của mình cả :))))) Nếu lỗi thì lỗi cho anh Tuấn Gió nhé , từ đầu đã phân màu rõ ràng cho từng đứa :)))))
Các thánh có đọc cfs mà bạn này viết không thế :) có thấy là bạn viết cfs này muốn nói điều gì không? Muốn nói là đừng đem chuyện nhà ra chuyện chợ mà nói nữa :) Các bạn có thấy bạn ấy hiểu được vấn đề fan only sẽ không support cả ba như fan đoàn kia rồi không? :) bạn ấy nói "MUỐN" nhưng ngay sau đó lại nói "KHÔNG THỂ ÉP AI ĐÓ CÙNG LÝ TƯỞNG VỚI MÌNH" :) như thế không phải là đang bênh vực fan only đấy sao? Các bạn hãy đọc hết cfs đi rồi hãy cmt, hãy cố hiểu xem người viết đang cố truyền tải cái gì, đừng có đọc qua loa rồi cái tội gì cũng gán :) Bài viết này mục đích là lấy lại sự công bằng cho một phần fan only không bash hai người còn lại và mong mọi người không lôi chuyện nhà ra chợ để nói nữa :) Mong mọi người đưa cmt lên top để những người vào cmt thấy và đọc cho hết cfs trước khi cmt. Cảm ơn!