Bình luận

lời văn của bạn đăng cái bài này thật là phi logic, mâu thuẫn từ đầu đến đuôi. đọc xong méo hiểu nổi con người bạn nữa. thế này nhá: đầu tiên khen bản dr, sau đọc truyện, sau lại đi chê đạo các kiểu ( bảo đạo sao còn xem, còn đọc truyện, như tự vả vào mồm ý), sau đó lại nói cãi nhau vì đạo phẩm của tq có đáng hay k ( thấy k đáng sao còn bình luận về vấn đề này làm gì, bạn viết như này chẳng phải cũng là đang cố chứng tỏ nó là đạo và tỏ thái độ đó sao); tiếp theo bạn khinh nó là đạo phẩm thì mong bạn nhớ giùm cái bản dr mà bạn khen, bạn xem cũng từ đạo phẩm mà ra đấy. Nhân đây muốn nói rằng: sao lúc xem bản drama k thấy nói đến vấn đề đạo phẩm mà làm thành phim này nọ đi ( thấy suốt ngày khen còn gì), đến khi movie sắp ra rap thì lại lôi vấn đề đạo ra, chê bai phim ( thậm chí chê diễn viên, so sánh vs dr này nọ, chán rồi lại kêu đạo)....hãy tự hỏi xem các bạn có thực sự nghĩ về vấn đề đạo hay là có thành kiến với movie. Cho dù DTCT từng bị kiện nhưng cho hỏi tòa đã công nhận DTCT đạo chưa. Pháp luật không công nhận, thử hỏi lấy gì mà suốt ngày kêu ngta đạo này nọ. Về đường lưỡi bò, hầu như tất cả dv tq đều share nhé, đâu phải mỗi ĐTCT, lôi vấn đề đấy vào đây làm gì. về vấn đề phim về Việt Nam, ngta muốn mua thì mua, đâu phải mua về cho bạn xem, rất nhiều người trông đợi ở phim mà, bạn có quyền gì và dựa vào đâu mà nói rằng việc đó ngu ngốc này nọ...
Biết nó là đạo phẩm mà vẫn mua bản quyển, vẫn làm phim là cái sai của nsx. Vì lợi nhuận mà tiếp tay cho kẻ trộm là điều cực kỳ đáng khinh bỉ. Còn cái thứ đã trộm của người ta còn thái độ khó ưa, hống hách, ngang ngược thì càng đáng tẩy chay. Về phần diễn viên, nếu không biết về vấn đề đạo nhái thì còn tạm chấp nhận chứ đã biết mà vẫn nhận phim thì đáng phê phán à.
Fan bộ này nói như thể vả vào mặt tác giả chân chính ấy. Chả khác nào nói 'Đáng đời đứa bị đạo' ấy. Trả lại công bằng cho tác giả chân chính đi!!!!!!! Người ta bỏ công sức ra để viết rồi bị đạo nhái, tác phẩm chân chính thì không nổi tiếng mấy, tác phẩm sau khi được đạo thì được ủng hộ rầm rộ rồi chuyển thành phim, nhà sản xuất vì lợi nhuận, tác giả vì danh tiếng đã phủ bỏ sạch sẽ mọi thứ. Mọi người cứ thử bỏ sức ra viết một bài văn thật hay vào, rồi để trên bàn, không may bị đứa xấu tính nào đó chôm rồi đem làm của nó, nó được 9, 5 điểm còn bạn thì không, bạn tố cáo nó thì ngược lại bạn bị người khác mắng thì xem bạn có nổi điên lên không? #tẩychaytamnhaotamnháithậplíđạovăn
Tôi buồn vì Việt Nam đã mua bản quyền về chiếu lại cho dân Việt xem, khác nào tiếp tay cho đạo phẩm ngày càng phát triển. Tôi không đề cập đến việc thích hay ghét diễn viên, chung quy đó cũng là nghề kiếm cơm của họ, tùy vào cái tâm mà họ dành cho nghiệp diễn thôi. Tôi rất ghét trộm cắp, cướp mồ hôi, nước mắt, công sức của người ta để kiếm tiền, để nổi tiếng lại còn vênh váo tự đắc. Đạo phẩm đó ở Trung Quốc và bây giờ nó đang ở Việt Nam, trên sóng truyền hình và ở các rạp chiếu. Buồn lắm!!!
Thế mình mới bảo fan Đường lắm thể loại súc vật trá hình :) Đã biết tác phẩm là đạo trong khi mình từng là fan của nó thì im mẹ mồm vào còn đú đởn theo anti tỏ vẻ người trung trực :) Khinh vcl :)
Giờ phim này chiếu trên Vtv3 bị cả nhà t chửi, vì vốn đó là khung giờ chiếu phim gia đình mà tự dưng đi chiếu phim này fail vl
Mấy bạn tẩy chay đạo phẩm thật ra cũng nên thông cảm cho phim một tý, phim truớc khi chiếu phải quay truớc ít là nửa năm, truớc khi quay lại cũng phải kí với tác giả truớc cũng tầm đấy tgian. Giờ ngta quay rồi đổ bn tiền vào rồi sao ngta vứt bỏ sản phẩm của mình đuợc. Cũng phải cho ngta thu lại những gì ngta đầu tư chứ, bảo chuyện xảy ra truớc mà ngta vẫn quyết chuyển thể mới đáng ném đá, đây sự đã rồi. Cũng nên đặt mình vào hoàn cảnh của ekip phim và các nhà tài trợ mà nghĩ.
đáng khinh nhất là những đứa đi đâu cũng kêu tẩy chay rác phẩm nhưng lại âm thầm cày phim.phim đang chiếu trên VTV3 và t chắc rằng có rất nhiều đứa sẽ xem -_-
Một vấn đề phải nhắc hàng tỉ lần. Đạo phẩm nó thậm chí không xứng đáng được tồn tại chứ đừng nói đến đáng giá hốt tiền. Còn cái đoàn làm phim kia cũng rạp hết dưới chân con chó đạo văn Đường Thất mà cầm cọ bồn cầu tẩy trắng từng tí một thứ rác rưởi ung thối nó thải ra. Nhục chả kém đâu.
Ý thím là diễn viên ko có tội vì trên bảo dưới phải nghe chứ j, cái t cáu ở đây là đã là rác rưởi, là đồ ăn cắp mà bọn fan não tàn vẫn tung hô nguyên tác tuyệt vời, rồi chửi sang đam mỹ, chửi Đại Phong hám fame. Chỉ vì nó là đam mỹ nên nó ko thắng kiện dc sao? Nói chung, cứ dính đến TSTT, dính tới Đường Thất là t chửi
Triết lý rút ra là tiền sẽ làm đc tất cả...đạo đức cm j cũng vứt...đồng ý mình có tẩy chay thì phim vẫn ra, mụ 7 vẫn giàu vẫn tiện nhưng tau tin nhân quả lắm, ko đời này cũng đời sau thôi
Mấy bạn thường hay tẩy chay vật phẩm Made in China vì nó thường là hàng nhái, kém chất lượng. Vậy TSTT thì sao? Cũng là hàng nhái, hàng đạo mà thôi. Không những thế mà còn đạo từ đam mỹ, hay chính vì là đam mỹ nên mấy bạn mặc kệ không quan tâm? Rác phẩm chung quy vẫn là rác phẩm thôi. :)
Nói thế nào nhỉ, tui cũng không phải núp dưới ngầm giường phim diễn viên nên cũng chẳng biết họ là biết đạo vẫn đóng hay không biết. Nhưng nếu thím muốn dùng lí do diễn viên cũng phải đóng phim kiếm cơm để bênh họ thì nhảm vl í, diễn viên họ ai chẳng giàu sụ ra, đặc biệt là bh phim chuyển thể ra nhiều hơn cơm bữa, muốn đóng bộ nào chẳng được. Nếu là vì tiền thì chắc thím đang cổ vũ mọi người bash họ hơn sao? Mà dù họ biết hay không biết thì cá nhân tui bây giờ nhìn mặt họ đã mất thiện cảm, kiểu "à, cô/cậu này đóng trong cái đạo phẩm nè" và tui khá chắc hình ảnh của họ sẽ dính với cái rác phẩm này dài dài :)))) Nói luôn là cứt cũng có thể nổi (trôi sông lềnh phềnh), cũng không thiếu động vật ăn cứt, nhưng tui chỉ muốn làm người, thấy cứt thì dẹp, dù nó có là cứt TQ đi nữa :)))))
Rác thì cũng mãi là rác thôy, đừng biện hộ vô ích, đã là rác thải thì phải vứt nơi đúng nơi quy định, và t ko hiểu sao nhiều đứa hâm mộ thích rác bẩn phế phẩm thế nhở, tái chế cx ko nỗi mà cx tung hô quan niệm về rác cuả một số ng bị thay đổi rồi chăng :)))
Tại sao lại bắt các tác giả bản gốc phải ngậm đắng nuốt cay? Mà đừng có bảo là nhà sản xuất hay diễn viên không biết, bạn thử search gg đi xem ra bao nhiêu kết quả, có phải người rừng đâu mà bảo không biết trong khi vụ việc lên top như thế?
ỤvỤ tới giờ tui mới biết TSTT là đạo đấy ạ. Tui fan ngôn tình mà sao thông tin mịt mờ quá, có lỗi, có lỗi. À mà sẵn tiện cho hỏi là TSTT đạo của tác phẩm nào thế các bác?
Trong vấn đề tiểu thuyết thì TSTT đáng bị tẩy chay. Nhưng khi qua phim rồi mà bảo là đạo phẩm thì có vẻ không đúng, và cũng tội đoàn làm phim nhỉ? Tôi thì chắc chắn k xem đâu, đọc truyện xong biết đạo tôi tức đến hộc máu vì tốn bn tgian vào nó. Nói chung theo quan điểm cá nhân, với phim này thì ai đã tẩy chay thì thôi, ai đã xem thì xem, chứ đừng có tung hô quá thành ra lố rồi bảo đạo hay không không quan trọng giúp với. Vì sự thật là nó dựa trên một kịch bản đạo nhái, mà nhìn mấy cái đã đạo, ăn cắp chất xám của ng khác và đc tung hoành ngang dọc cảm giác cuộc sống nó đáng khinh vch :3
Dù cho dv có là ai đi chăng nữa thì tác phẩm này trong mắt t vẫn là rác rưởi :))))) cơ mà hồi giờ ngta bash tác phẩm đạo nhái chứ k bash diễn viên nhé, còn việc fan ủng hộ ai đồ thì t cũng hiểu đc chỉ mong mấy thím chưa biết truyện đạo thì giờ b rồi đừng tung hê nó quá là đc. Ai đời đạo phẩm mà lên mây xanh thế kia chả ra làm sao cả :)
Đạo phẩm cũng k phải do diễn viên. Phim cũng ra rồi, có diễn viên mình thích thì vẫn đi xem thôi-)) Xem trailer đã thấy thích r, nếu vì đạo phẩm mà bỏ đi 1 bản movie đẹp cũng tiếc lắm.ahihi
Bạn có thấy lời bạn nói nó ngu vãi lone ra không? "Diễn viên người ta đéo cần quan tâm có phải đạo hay không vì cần nuôi sống bản thân mình". Ôi trời ơi mình phát điên mất :) địt mẹ giáo dục 12 năm cuối cùng vẫn có những đứa lone đéo hiểu tầm nghiêm trọng của ĐẠO VĂN. Bạn và những đứa chỉ cần thoả mãn nhu cầu giải trí ba xu của mình sẽ đéo bao giờ hiểu đạo văn là cái mẹ gì đâu nên tốt nhất đừng đăng cf ngụy biện cho diễn viên conmelone gì nữa. Biết tại sao bọn dân ta mua phim về k? Vì bọn nó biết thừa sẽ có những đứa óc chó như mày xem đấy. Ditzme điên hết người. Đổ lỗi cho rạp rồi cuối cùng vẫn lê xác đi xem. Địt cụ bọn ngu vailone :)
Sao tui chả thấy truyện này hay. Mới đọc thấy cấn cấn giọng văn, cách xưng hô nên drop thẳng tay. Sau này thấy đạo phẩm thì ko ưa. Sau khi fan bản truyền hình hay mỉa Đại Đường của tui thì chuyển qua ghét luôn :)).
Ơ ý thím là sao?? Ý là diễn viên vì miếng cơm manh áo nên mặc kệ nó đạo thế nào, thất đức ra sao vẫn đồng ý nhận quay á :))) Nếu thế thì buồn cho đạo đức và lương tâm của người diễn viên quá :) À mà nghe đồn có nam diễn viên khi biết đây đạo văn chuyển thể đã từ chối khi đc mời diễn đó, ko biết thật hay ko chứ nghe là t đã thấy thiện cảm hơn nhiều :))
Đạo phẩm cho dù ở đâu đi chăng nữa thì vẫn là đạo phẩm. Rác thì vẫn là rác thôi, ai thấy thơm thì đi mà bu vào tận hưởng tinh hoa, mình đéo. :D