Bình luận

T dell cần biết m là ai và m viết những gì, chỉ cần có tên Sewoon thì t chỉ nhẹ nhàng đặt con ảnh này ở đây. Mày nói gì thì nói nhưng đừng mở mồm bash giọng hát, tài năng cùng tính cách của Sewoon nhé =)))
không hiểu sao Sewoon vào lớp B thì sang Hàn mà hỏi các HLV ấy =)))))))) và đương nhiên mình tin người có chuyên môn hơn những người chả biết gì mà cứ bô bô cái mồm chê như bạn :v
Tôi không đọc hết =))) Chỉ muốn nói trong PD101 đúng là tôi không quan tâm bạn này cho lắm nên không nói nhưng lúc mà tôi xem được cái gif " lật mặt nhanh như lật bánh tráng " của bạn ấy ở KODEX (?) thì tôi đã đổ bạn ấy cmnr =))) đẹp trai hát hay, lại còn hiền hiền nữa ~~~
Xin lỗi m nha thớt, cameo hơi nhiều rồi đấy và đậu xanh rau muống m trả tiền cameo đây. :) Jung CEO mà m còn bash được thì đệt t cũng cạn lời :) Giọng ngang ngang ... Ai đó làm ơn quăng cái clip Sewoon hát Mercy cho nó dùm tôi :) Cạn mẹ lời ahuhuhu :)
Ôi đm trời đất quỷ thần ơi, Sewoon ơi m sống sao nhạt nhẽo hiền lành quá để con đỗn lì này nó bash m vô lí vcl em ơiiii :) Ôi mẹ ơi đọc cái tiêu đề là t đã muốn chửi banh lồng cả họ nhà m rồi nhưng thôi tự nhủ lịch sự cho giống thằng idol, thế nên tao chỉ thân thiện haha vào con mặt âm hộ nhà m :) Giao hợp mẫu thân mày con đỗn lùyyyyyy!!!!!
Super Hot Sewoon hát mang yếu tố hài hước là chính chứ nói hát thiệt sao vậy được. OLG nếu hát không hay sao được bầu làm main vocal, ngay cả các HLV lẫn tác giả đều khen nên bash vocal của Sewoon thì tự mà xem lại đi ngen. Nhân cách và visual của cậu ấy được các tts công nhận chứ đâu phải khơi khơi mà người ta khen.
Đéo hiểu sao hết chtr rồi mà còn đi bash nhỉ ?mà cx đéo hiểu sao Sewoon kém ở chỗ nào ? đm thêm nữa là đừng lôi Muel của t vào làm bàn đạp nhé :) thế thôi
Biết vì sao ngta được vào lớp B, được hạng cao, lắm fan không? Vì... à mà thôi, ngu như thớt không hiểu được đâu =))))))
Nếu ai theo dõi sẽ thấy Playing with fire Sewoon bị evil edit nhé. Bạn ko thấy ngta tài, ko thix thì đừng xem bài về ngta. Còn tts khác nói về Sewoon là vì ngta thix chứ ai bắt ép hay ji mà FAI NHẮC CHO LỊCH SỰ.
ô cái đm KPOPSTAR tuyển chọn ngoại hình à mà hơn cả ngoại hình =)))) lần đầu có người bảo Jung Sewoon dance kém, xin lỗi chứ biểu cảm không tốt thôi chứ dance kém cái l =)))
T thấy m nên lắp lại não trước khi mở mồm bash Sewoon về tài năng , tính cách hay cả visual nhé . Mở mắt ra và lắp não vào rồi nhìn cho kĩ nhé
thả nhẹ cái ảnh Sen lạc trôi giữa đời thôi =)) ai cũng có thể động vào nhưng cậu ấy là không thế, dẫu không là bồ tát phật tổ hay god gì đó, nhưng chắc chắn cậu ấy là người tốt, fan cũng chả bao giờ đi sân si ai dù cậu ấy so với những người còn lại rank cao hơn và đáng tiếc hơn hẳn... Starship cũng chả có kế hoạch cho tương lai cậu ấy thì fan chả lo lắng hay sao??? bớt lắm chuyện đi..
T chỉ muốn nói là Sewoon đc xếp vào lớp B và đứng top vocal của PD101 đã chứng tỏ rằng các HLV ko bị điếc, và họ cũng ko bị mù đâu thớt ạ :)) Cũng đừng lôi anh Vân vào, Vân hold ko nổi đống vỏ đâu!! Jung CEO hiền lành đoan chính mà cũng bị bash nữa :)) Hiền quá cũng khổ :))
Khốn nạn thật. Để CEO nhà này yên. Cái đm. Đứa nào sau chương trình cũng debut vs cb. Thằng nhà này còn chưa biết sống chết sao đây. Thế éo nào bị điệu lên cái cfs này. Nó làm cái shit gì mà ý vs kiến. Đang chán chết mợ đi. Gặp cái cfs muốn chôn sống. Muốn sống lương thiện n méo cho sống lương thiện là cái đm gì? Biến!
- PWF bị evil edit, Oh Little Girl được chính producer khen, Super Hot chỉ là một lúc đùa vui, có để ý mấy line sau Sewoon lên highnote ngon ơ không, chưa kể Always Sewoon lên highnote background cùng Jaehwan đấy thưa bạn " chuyên gia" - Về việc giống tiền bối LSG, cũng nhiều người kể cả nonfan thấy giống và nhìn thử xem có fan Sewoon nào làm quá về chuyện ấy không - Thế bây giờ tranh spotlight bị bảo là xấu tính, sống hoà nhã, nhường nhịn thì bị bảo giả tạo, ô thế sống thế nào mới vừa lòng các mày? - Fan Hàn không đông? Vâng 769k vote vứt đi đâu, xem lượng fan đến busking của Jung Sewoon chưa? - Thế bây giờ bias lặn mất tăm trong khi nhà nhà đều có hoạt động thì chúng tôi không được quyền than thở hay sao? Sống khó tính với đời thế khó sống lắm, tỉnh ngộ lại đi.
Trần Nguyên tên là Jung Sewon nha chế, chả nhớ tên thật chỉ nhớ ponyo ? ponyo mà còn chê được chắc cả cái showbiz vứt mẹ đi quá chế ưiii
Tưởng lôi Kim JR lên ném đá đã hài hước lắm rồi giờ đến cả Sewoon cũng ném được bash đủ kiểu thế này thì đúng là cạn lời Xin lỗi chứ mình nghĩ Sewoon solo là tuyệt nhất chứ làm idol sẽ gò ép tài năng của bạn ấy
Tao biết nhiều đứa cảm thấy em tao không xứng đáng ở cái vị trí #12 hay đúng hơn là em tao ko nên được thứ hạng cao là do em tao không đẹp trai bằng người khác. Nhân đây tao xin thả nhẹ cái ảnh để đứa nào có suy nghĩ đó tự vả nhé. Gửi chủ thớt: Tao sẽ ghim cái câu mày bảo em tao debut là chuyện cười sẽ flop 100% này lại và đợi đó mà xem nhé :)
Trả tiền cho Muel hoặc không thì đừng lôi Muel nhà tớ vào làm cameo nhé :( và sewoon thì tớ chả thấy a ý kém ở đâu cả. Tặng bạn thớt cái ảnh
Haizz, trước đó thì Kim Bồ Tát từng bị bash vì quá hiền giờ lại tới Jung CEO bị bash vì giọng hát. Thôi, tao về hành tinh mẹ đây, dạo này người Trái Đất đáng sợ quá các mẹ ạ :))
T ấn tượng Ponyo từ PWF đấy, tranh luận với Hổ mặt đang như sắp uýnh lộn mà Woon vẫn cứ dùng giọng nhẹ nhàng, nét mặt thản nhiên k hề hoang mang : )). Đọc bài này ngạc nhiên kiểu ng như Woon mà cũng có ng anti đc ?
mình là fan của Minki. Trong Oh Little Girl có đoạn "Baby baby when you tell me something bad" (nếu có sai thì cho mình xl) Ở đoạn 1 Minki hát đoạn đấy và đoạn 2 thì Sewoon hát, thực sự dù là fan Minki nhưng lại thấy Sewoon hát đoạn đấy hay hơn. Mình k ấn tượng với highnote của anh, hay nhiều người thích ngoại hình của anh nhưng mình thấy anh dễ nhìn thôi chứ chưa được xếp vào mức visual. Nhưng cái sai của thớt là bash tài năng của anh, thớt xem lại đi :)
Vừa ms xong cái cfs chê dance của Chin của t, h lòi ra thêm 1 đứa chê giọng của CEO. Vô thả haha cái r lượn đi em Thảo Như Thiệt chứ t chả nghĩ có ngày Max Jung bị tế trên đây ??
Ớ, Jung CEO cũng có anti à =)))))))) Hoang mang ??? cơ mà t ghim câu "...Cậu này flop 100% , là tân binh tham gia sống còn mà fan còn ko đông thì lấy ai mua alb rồi stream nhạc" ? thả nhẹ quả fanart đẹp mê hồn ❤
Tội nhỉ, viết dài thế kia mà... Jung tổng hiền lành, ăn mặc sơ mi đoan chính sạch sẽ thế kia mày bảo lôi thôi. Lôi thôi cái đm nhà mày... Còn tài năng và fan của ổng đéo thiếu cũng đéo cần mày quản. Mở mồm thấy đầy mùi gato rồi. Sủa lắm
Đhs con người này mà còn bị bash :):) thớt bảo Jung Tổng ăn mặc lôi thôi....:) Cái con người luôn áo sơ mi đóng kín đến cái cúc cuối cùng là ăn mặc lôi thôi ? :) con người chưa lộ thân thể, nghiêm túc và luôn luôn chỉnh chu :) giọng hát đó mà nagng, không có kĩ năng thì chắc là Jung Tổng phải ăn ở tốt như nào mới được lọt top cao cả Kpopstar lẫn 101...... còn nếu nói công ty nâng đỡ thì mình nghĩ dù to nhưng starship cx k đủ hết khả năng bao thầu 2 chương trình cho Jung Tổng như thế đâu nhes :) Đừng có lôi Huy Vân Muối vào chuyện top11 vì ai cx xứng đáng với những nỗ lực học bỏ ra thôi chỉ là may mắn hơn mà thôi!! Ngứng nói chuyện vô lý đi
Idol hiền, fan cũng hiền quá rồi ức hiếp phải không? SeWoon hạng 12 đó là một điều làm cho fan quá ư là đau lòng rồi đừng lôi vào nữa! Giọng ca ngang ngang và fan không đông? Đúng rồi bạn đâu theo dõi SeWoon nên đâu biết hôm hát cùng với mấy anh MIND U fan đến như thế nào đâu nhỉ? Bash tài năng, dance, vocal? đừng có lắm mồm như vậy, chưa đến lượt bạn bàn về Jung SeWoon nhà này đâu!
Thấy bạn này quá đáng rồi đó :)) Đoạn Jung CEO hát Super Hot chỉ mang tính chất giải trí thôi :)) Được những người trong giới chuyên môn đánh giá cao về thanh nhạc, sáng tác được một bài hát hay, hiền lành đoan chính, được mọi người yêu thương và đáng yêu như anh tôi đi, lúc đó lên tiếng cũng không sao đâu :)) Chê anh tôi hát tệ thì tôi thấy là có người đang cần người khác vả cho vài cái để tỉnh đây nè :)) Khỏi cần tự vả, lại đây vả hộ cho nè :))
Thật sự thì mk là fan NU'EST..nhưng mk rất mến SEWOON ...mk thấy các thành viên NU'EST cũng rất mến cậu ấy...cậu ấy là 1 đứa trẻ tốt...dễ thương và tốt bụng....ban đầu thì có hơi k vui về việc của team PWF nhưng sau đó... các thành viên đã hòa hợp và hiểu ý của nhau...càng mến hơn cái vẻ đáng yêu khi cậu ấy k hề biết cam ẩn team OLG cũng dành cho cả cậu ấy.. nói thật nhìn mặt cậu ấy lúc vỗ tay cmsn Jihoon lúc ấy..mk thấy rất cute..vậy nên mấy thím ai ko yêu cậu ấy xin đừng nói lời cay độc
Jung Sewoon vẫn đang thở bạn ạ.Bash kiểu này không ăn thua đâu. Người người công nhận từ tài năng đến nhân cách cậu ấy rồi.Thật buồn cười mỗi khi hit bash Sen hiện ra.
Nói thật là nhạc của Sewoon khá kén người nghe :))). Vì một số bài, em - một đứa mù nhạc, nghe không thấm nhưng xin thưa là mấy trăm nghìn người bị nghiện nghe nhạc của anh ạ huhu. Còn cái kiểu xem Mnet mà tin 100% với cả tin mình xem đủ 2 tiếng không tua mà coi như mình hiểu hết thì thôi, về xem VTV cho kịch tính nhé :))). Drama lắm cơ. Khổ thân anh, hiền quá vẫn bị bash thì sống sao cho vừa các vị huhu :)))))
Vớ vẩn vcđ:)) lần đầu tiên phải cmmt page public ntn luôn. Những cái khác mình k quan tâm về thời gian ở Produce 101. Nhưng mình cũng thích bạn này từ Kpop Star 3, âm nhạc tự sáng tác mang tính cá nhân=>mình công nhận nhưng là do bạn này vẫn còn trong quá trình tập sáng tác, tự sáng tác, âm nhạc theo style của bạn ấy là chuyện bình thường! Bạn có xem Kpop star 5 Ahn Ye Eun k? Nhạc Ahn Ye Eun này quá độc đáo, quá kì lạ, người thường nghe album mới nhất còn tưởng nhạc trung quốc cổ trang:)))) cũng là vì phản ánh style cá nhân quá nhiều. Nhưng bạn này về nhì, được dân Hàn support cực kì nhiều:)) Jung Sewoon có tố chất của ca-nhạc sĩ. Đấy là điều giám khảo của Kpop Star3 đã khẳng định và người xem Produce 101 cũng nhìn thấy.
Tao lạy mày, điên thì về đúng chỗ mà điên nha nha nha :) Lôi thôi cái gì mà lôi thôi :) Highnote trong Always là ổng lên chớ ngang phè phè cái qq gì :) Người ta bảo Cái nết đánh chết cái đẹp nên ngta mới thấy cái nết :) Còn Ponyo này thì vừa có nết lại vừa đẹp nên thím hông thấy nổi chớ gì hjhj khỏi nói mình biết hết :)))) Túm cái quần lại là nhìn không ưa thì đừng nhìn, nghe không lọt tai thì khỏi nghe, không ai ép, cũng chả ai cản nha nha nha :> Mày thấy miếng Pizza chứ? Cẩn thận thứ lọt miệng Chíp tiếp theo sẽ là mày nhé :>
Đm viết dài thế =)))). Ta nói đã yêu thì cái gì cũng yêu mà đã ghét thì cái lông chân cũng ghét =)). Chs mình thích cách hát phiêu như Sewoon, cảm giác rất dễ chịu, nhẹ nhàng. Còn vụ đem guitar thì cũng đhs nói là muốn kiếm fame nữa =))). Khổ thân anh tui có nói về anh thì họ cũng ko muốn hiểu đâu.. Mình ko hiểu bash được gì ở anh nữa..
Thớt thấy mk sai chưa viết một bài rõ dài chê tài năng của sewon nhưng chả ai đồg tình. Ít fan mà chua đc debut mà đã đc tặng 23 món quà mà toàn quà đắt hả?cười đểu phát?
đọc xong t chỉ ước StarShip nhiệt tình với Sen được một phần con thớt này thôi :(( má anti từ năm nay qua tháng nọ trong khi Sen còn chưa debut =))))))) Sen ơi e vinh dự lắm đấy =))))))
Mang tính cá nhân cao :3 Hêhê. Nghệ sĩ mà không lấy cảm hứng từ cảm xúc cá nhân, hoàn cảnh cá nhân,... Thì người nghe có cái đụt ý mà hiểu, mà đồng cảm, mà thấy hay được :3
Thứ hạng của Sewoon chưa hề lọt khỏi top 20 từ đầu chương trình và đã có lần nằm ngay cutline. Fan lo lắng cho Sewoon khi thằng bé rớt hạng nhưng không bao giờ so đo thiệt hơn ngay cả khi em nó nằm ngay vị trí 12 sau khi công bố kết quả. Mình hiện đang học nghệ thuật và mình muốn nói là tác phẩm sáng tác ra cho cá nhân người nghệ sĩ không phải là không hay, mà là sự bất đồng về quan điểm nghệ thuật. Giống như nhạc sĩ Đức Trí của Việt Nam mình, sau khi đi học nhạc ở nước ngoài về thì âm nhạc khác hẳn, kén người nghe vì đa phần là sáng tác cho bản thân. Rumour Sewoon được Na PD chọn chưa rõ thông tin, nhưng chẳng phải có rumour nào tích cực như vậy thì fan đưọc quyền mong chờ phải không? Sewoon có thể không mang tính giải trí, nhưng thay vào đó được đánh giá là mang cảm giác chữa lành (healing), mỗi ngưòi một vẻ, mỗi chương trình một yêu cầu tính cách. Sewoon là ngưòi thích nghi tốt, mình mong nếu được có cơ hội tham gia em sẽ thể hiện khía cạnh độc đáo của mình. Với nưã, thành công hay không là đường dài. Hiện nay fandom trong giai đoạn nhạy cảm vì trong top 35 Sewoon là người dưòng như không có hoạt động nào cụ thể, mình nghĩ fan nào trong hoàn cảnh này đều cảm thấy bất an thôi. Vì debut là cơ hội duy nhất để tiếp tục theo dõi cậu ấy, hơn nữa Starship vẫn là một công ty quản lý còn nhiều vấn đề. Sewoon đủ giỏi để vượt qua tỉ lệ chọi gắt gao để vào đại học Howon, đủ tiềm năng để vào 3 năm trưóc có sáng tác mang ấn tượng tốt với giám khảo Kpop Star 3. Cho dù về sau có những chỉ trích về năng lực, nhưng thật tốt và biết ơn vì em ấy đã vững tâm vượt qua mọi áp lực. Giờ chỉ muốn nhìn thấy cái mặt lờ khờ thôi, ngày trc coi kpop star 3 cũng bị đau tim bởi cái mặt không xíu sức sống này nè :))))
cậu viết kỳ công quá nhưng tớ muốn rút ngắn một câu nói với cậu là nhặt não lên rồi hẵng nói chuyện :) đừng thấy Jung CEO có vẻ ngu ngơ, đoan chính, hiền hậu là bắt nạt ảnh nhé :) hiền quá thì bị bắt nạt như này hầy :) cậu có cần tớ quăng link Jung đoan chính hát Merci với Thinking Out Loud không :)