Bình luận

Show hay, dễ thương, quan trọng là tìm hiểu đc văn hóa lịch sử nữa. Bổ ích đấy chứ, kiến thức của Tam thúc rất đáng nể. Dàn cast đoàn kết và vui vẻ ???
Thớt ăn mặn vl. K ngấm nổi thì đừng xem nữa là đc mà, sao phải để đến nỗi '' càng coi càng thấy chán'' thế kia.T thấy hay đấy chứ
Cho t hỏi thớt xem dc mấy tập rồi mà phán nv? NDP, TLD, N Lỗi là trung tâm. Sướng vs Nhĩ xuất hiện ít hơn chứ k phải ít nhá. Mà xem đến mấy tập cuối thích Hầu Minh Hạo ghê. Quảng cáo ấy, chắc chỉ có show này nó lố nhỉ.
Ồ. So sánh thiệt hơn.:)). Bạn xem được mấy tập dồi.:)) Những tập sau không phải chỉ quay mỗi Phàm nhé. Chia đều quay với dàn chính luôn đó. Chương trình của Trung Quốc hay PR nhiều mà bạn.:)). Quan trọng là show thiên về tìm kiếm chuyển tải kiến thức văn hoá của Tam Thúc. Bây giờ có rất nhiều show mua lại bản quyền. Show này tự viết kịch bản thế là ok r. Mọi người tham gia show vô cùng đoàn kết vui vẻ không quá lố.:)). Tôi thấy xem nhẹ nhàng kết hợp du lịch văn hoá cảm giác giải trí mà học hỏi được nhiều nó bổ ích hơn ấy.:))
Thím ơi show này là show thám hiểm, tìm hiểu, quảng bá văn hoá TQ nó hài đến như vậy rồi là t thán phục tài viết kịch bản của Tam Thúc lắm rồi, thím ăn mặn vừa vừa không tốt cho thận đâu. Còn NDP xuất hiện nhiều, lúc nào cũng làm đội trưởng, những người khác bị cắt cảnh, ai cũng bị cắt nhé thím, NDP cũng bị cắt ối ra và với một con fan như t thì NDP xuất hiện bao nhiêu cũng k đủ chứ đừng có chê nhiều. Mùa 1 còn nhiều thiếu xót mong quý vị và các bạn thông cảm=)))
Show này cast chính là Phàm, Dĩnh và Lỗi nhé, nên lên hình nhiều là đương nhiên và ko phải mình Phàm lên hình nhiều nhất ok, quảng cáo nhiều lộ liễu t đồng ý và t còn thấy nhiều khi chính Phàm nhà t cũng thấy oải với qc nhưng những caí khác thì ok nhé, càng về sau kịch bản càng hay và hấp dẫn, và qtr là ctrình này là tq tự nghĩ ra chứ ko phải mua bản quyền và show chủ yếu để gt văn hóa TQ
Chả nhẽ tao lại cap cả hết ảnh Phàm trong máy vào đây cho thớt biết thế nào là chủ yếu, đơn giản vì đẹp trai quá lên anh máy quay không chịu được mà quay nhiều thôi, khổ lắm cơ ?