Bình luận

Ôi. Vãi. Lại Ba. T mệt mỏi quá.. = ))) chúng m cứ viết qua viết lại, viết hoài viết mãi, nhai tới nhai lui k chán à? Viết lách thì miên cmn man... quỳ. Chứ t đọc là ngán tới cổ r đó. :(
Tưởng dạo này fd 2 bên Lu Ba hòa r mà :))) s tự nhiên lại tnafy nhở :)) alice chúng mình đã im hơi lặng tiếng rồi mà toàn fd khác vào chửi Ba. Alice đã biết điều k lên cfs ns về ai nx r mà tsao các b cứ phải chửi Ba hoặc lôi Ba vào làm cameo v? @@
Là Alice hay LBs nào mở mồm ra chửi Lộc chưa ? Hay đến mức còn lập gr như này, có vài ng thích Lu và vô tình vào gr chụp được cái này ? Thực sự quá đáng rồi đấy nhé !
Đề nghị Lufan không lôi Lu lên chốn thị phi này , muốn gửi lời gì HBB và BED đã có mục cfs Bạn thờt muốn chửi mắng người khác cảm phiền không lôi Lu làm lá chắn , cậu ấy ntn fan điều biết không cần người khác khóc hộ
nói chung là nhờ mấy bạn lên cfs như vầy mà tui mới có hứng thú với Ba, vì tò mò nên xem Running Man bản TQ, sau đó thì thích Lu, Ba và đoàn anh em luôn :) đọc mấy cfs kiểu này hoài tui cũng ngán lắm
Xin hỏi bạn thớt ở trong Cbiz à mà bảo Ba béo sớm muộn cx bị đàn anh đàn chị tẩy chay ? Bạn fan only Lu thì cx tem tém lại giũw hình tượng cho anh đi, xúc phạm đủ chưa ? Bạn xem hết KR chưa ? Muốn ngk lịch sự thì mình cũng lịch sự vs ngta đi bạn ạ :))
Bớt lại đi. Chiều h Lu lên đây mấy bài r, 2 page Luhan đã nhắc nhở thì hãy tỉnh lại giùm đi, vì một đứa fan như b mà cả famdom bị mang tiếng đấy
Dừng đi, xin mày đấy. Thằng Lú nhà t tài giỏi thế nào thì fandom biết cả rồi, đừng lôi lên đây nữa. Alice có trẩu thì Lufans cũng có, cãi qua cãi lại lúc nào mới dừng
Toàn tự mồm tự nghĩ tự bịa mà cứ làm như sâu sắc lắm. Thớt biết quan hệ của các idol à. Fans nói như thay lời idol ??. Alice nói LH baoh? Vậy bên Only Lu có nói Ba ko? Ok b còn biết cả ai bị tẩy chay luôn cơ đấy =)))))
Con thớt này ngu lắm lần sau có mượn cô Ba mắng anh t cũng đéo cần lộ liễu thế đâu À vâng fan nữ thần không chửi nhà trai , fan nữ thần không mỉa mai nhà trai , fan nữ thần đổ vỏ điều là anti trá hình làm hết :)))))
Cho hỏi bạn đang ném đá fan Ba hay Fan cp Luba vậy? Tôi là Fan Ba và tôi chưa bh ghép Ba với anh nào cả. Bạn nghĩ Fan Ba ai cũng ghép Ba với ng khác ak -_- Phân biệt khái niệm fan và shipper đi r hãy viết cfs nhé!!! Ak còn điều nữa làm ơn đừng tế nhà này lên cfs nữa, chưa chán ak? Buông đôi tay nhau ra đi ?
:) Thấy có ai đi ship A với B mà bash A chưa???? Tao thề là tao đọc câu " Ba của các bạn bị đàn anh đàn chị C-Biz tẩy chay " thấy hay ha =)) Mời thớt xem lại nhé. Với lại tự hỏi thớt phẩm chất của Ba có chỗ nào vấn đề? Nhìn qua là biết người một nhà và là Lufans với nhau cả nhưng mà đọc vẫn thấy ngứa... :D Xin lỗi, nhưng mà trong Lufans vẫn có một số người anti ĐLNB, nói ĐLNB không xứng với LuHan tớ nghĩ còn nhiều hơn là Alices nói LuHan không xưng vói ĐLNB nữa đấy. :)) Với lại người ta thích ghép thì ghép thôi? Phán xét? Với cả mình chưa thấy shipper LBs nào nói xấu LuHan nhé =)) Có thì tớ đã vả vỡ mồm rồi :v À mà pls xin bằng chứng??
Trước tiên phải nói là Alice trong cmt của mình k tính cả shipper LuBa nhé. - thứ nhất bạn nó Alice nhà mình bash Luhan??? bạn có thể lượn qua cmt ở những cfs liên quan đến Luhan và Nhiệt Ba tại chính page này để thấy. chẳng có mấy Alice lôi Luhan vào vụ này. vì đây là việc của fan, lỗi của fan chứ k phải của ido. nhưng Lufans nhà bạn thì có lôi Ba nhà mình vào đấy. thậm chí là chửi một cách thậm tệ luôn. (các bài cfs bash thì mình không tính vì đã là cfs thì chẳng biết thành phần nào viết) điều này cũng phù hợp với tâm lí tình cảm của con người thôi. là con gái để ghét hay có ấn tượng xấu về một người con gái khác nó không cần có lí do rõ ràng, chỉ cần gần người mình thích là đủ để ngứa mắt rồi. nhưng để con gái đi ghét đến độ nói xấu một người con trai thì người đó phải tồi tệ và đáng trách như nào. và hiển nhiên Luhan chẳng có gì tồi tệ hay đáng trách đến độ đó. vì vậy trước giờ Alice nhà mình bash toàn là một số thành phần Lufans và cả HHs đã chửi Ba nhà mình. -thứ hai ở Alice không hề nói Ba là nữ thần. và cũng kiêng kị nhắc đến Luhan giống như Lufans kiêng nhắc đến Ba. thực sự nhà mình khá là không muốn liên quan đến nhà bên vì fandom nhà bên đã rất lớn mạnh và có tiếng hiền lành, còn fandom nhà mình là 1 fd trẻ mới chỉ lớn mạnh trong năm nay. mà nhà bên còn là fan nam thần nên thành phần fan coi ido như crush là rất nhiều. mà yêu ido kiểu như vậy thường rất tiêu cực vậy nên nhà mình thực sự không muốn liên quan để tránh anti cho Ba. thế nên tốt nhất 2 nhà đừng liên quan gì đến nhau nữa thì hơn. người qua đường cũng đừng có tâm quá mà mang 2 người họ lên cfs bất bình hộ. vậy thôi.
Oke bạn bảo vệ Luhan thì bọn mình cũng bảo vệ Nhiệt Ba, thế thôi. Alice ném đá Luhan thì Lufans cũng ném đá Nhiệt Ba, như nhau cả. Các bạn từng nói "không có lửa sao có khói" mà, vì fan trẩu mà cả fandom mình phải chịu đựng mọi lời mắng chửi của các bạn cũng đủ mệt rồi. Bạn bảo bọn mình đừng nghĩ xấu về Luhan nữa, thì bạn ít nhất cũng nên tôn trọng Nhiệt Ba chứ nhỉ? Bạn nói NB là đồ giả tạo, ơ bạn cũng đang nghĩ xấu cô ấy đó thôi. Ngừng việc nói cô ấy giả tạo, tâm cơ, cave, phò các kiểu. Idol người ta thấy đẹp thì khen thế mà bạn cũng có ý kiến, phẩm chất của cô ấy ra sao không cần bạn nói bọn mình biết là được. Ba cũng là những người hơi thân của Luhan nhà bạn đấy, bạn đừng có đánh giá cô ấy. THẾ NÀO LÀ ĐỒ GIẢ TẠO? LÀM ƠN TÔN TRỌNG IDOL NGƯỜI KHÁC.
Viết cfs lôi cô Ba vào xong bảo "Tớ cũng mong sẽ có nhiều bạn fan của Ba là fan chân chính đọc được bài cfs này và có thái độ tốt, hòa bình với người khác " tao nghĩ nếu muốn hòa bình cần phải diệt cái thể loại như m đầu tiên :))))
Mấy hôm nay thấy yên ổn mừng muốn chết. Nào ngờ haizzz. Tôi cảm thấy đôi bên yên ổn lắm, ko biết bạn đọc dc mấy cái cmt fan Ba, fan Luba nói xấu Lú ở đâu trong thời gian gần đây, nên là gần đây. Tôi là Fan Ba , fan Luba tôi biết việc nhắc đến Luba ở nơi công cộng là rất nhạy cảm. Chắc ko phải mình tôi cảm thấy vậy sẽ có nhiều bạn cảm thấy giống tôi. Về Lú lúc trc tôi chỉ biết Lú có cái tên Lộc Hàm, Luhan thôi chứ ko biết gì về a ấy. Rùi từ khi là fan Luba tôi mới hiểu dc câu nói CHÀNG TRAI ĐẸP HƠN HOA LÀ NHƯ THẾ NÀO, người nhìn thì ốm như lá liễu vậy Mà chuẩn men thôi Rùi, dễ thương lại bao phủ luôn. Đó là những đều khi tôi cảm nhận về Lú. Còn về Lão Địch nhà tôi , tôi cũng thích cô ấy cũng ko lâu lắm, nhưng tôi biết tầm ảnh hưởng của idol của tôi ở mức nào ,thật sự ko dám đi chảnh chọe vs ai. Còn về bạn thớt này , bạn có thể ko thích cô ấy, cảm thấy cô ấy ko xinh, hay bất kỳ đều gì. Nhưng về nhân phẩm của cô ấy hoặc bắt cứ ai đi nữa bạn cũng ko có quyền gì phán xét. Nhân phẩm là gì bạn biết ko, mà ở đó bạn phán như đúng Rùi. Bạn còn nói gì chúng tôi mê muội vào trở thành côn đồ đi sỉ nhục người khác , ko chịu tìm hiểu về Họ trc khi ném đá, vậy còn bạn bạn đã tìm hiểu kiểu Lão Địch nhà tôi chưa mà ở đó phán giả tạo Rùi. Lú có người fan như bạn thật buồn cho anh ấy.