Bình luận

Anh nhà t ẻo lả lắm :))) đừng lôi lên mà so sánh :))) đụ mẹ con giời ơi đất hỡi. Xê xê ra. Cẩn thận k anh nhà cạp chết mm giờ :))) xỉa xói cl :))) chắc chắc clin chê chê cai lìn. Cút :))) đ thân :)))
1 trong những điểm tui thích nhất của Phong chính là ánh mắt đó, nhìn bình thường thì như có ý cười ấy, mà tui chỉ thấy ở Phong ;) khi vui thì lấp lánh sáng ngời à~ ko "soi" nổi chỗ nào đểu :)) nhưng thực sự ánh mắt của bản là cả 1 bầu trời kiên định nhé, rất thích.
Buồn cười vcđ. Tôi không biết anh Hình Chiêu Lâm nhà bạn cho đến khi có cái phốt cos hình tượng của hàng loạt thịt tươi và fan của anh này đang làm gì vậy??? Dìm chính chủ nâng cosplayer? :))) Với cả đừng lôi ba đứa nhà tôi vào cái cfs thiếu não của bạn :3
Ôi mẹ ơi, mới hot qua bộ song thế và đi ké SKT mà fan đã ảo tưởng idol đứng top cbiz :)) Quả là triển vọng :)) Đúng là hậu sinh khả ố mà
HCL tuổi gì so với mấy anh còn lại ? Mấy cfs trước bắt đầu thấy sợ fan anh Lâm, nhiều người chê anh ý bình thường thôi mà vào văng phụ khoa, chửi người ta như đúng rồi ý. Idol mới nổi mà cứ làm như cái rốn vũ trụ ý nhỉ, mất thiện cảm vl. Tóm lại là so về ngoại hình hay tài năng thì anh Lâm tuổi l so với mấy anh còn lại :3
anti trá hình chăng hơi lộ liễu thì phải thớt ạ...Dương nhà e không bằng ai .tụi t thấy là tuyệt nhất với tụi t là dk.nên không cần lôi vaò so đâu
no care nữa. T chỉ biết Phong Phong nhà tao dth nhất. T thích ổng không phải từ phim đâu mà từ mấy chương trình kiểu như Happy Camp ý.
Đọc đến đoạn ngoại hình đã thấy chán r chứ đừng nói đến đoạn so sánh diễn xuất. Bạn ơi, thật sự thì nói về tuổi nghề anh HCL nhà bạn dù tn cx là hậu bối. So sánh tn là hơi bị khập khiễng quá rồi :))) ng đi trước bắt chước hậu bối =))) ồ vậy ra Dương Dương trc khi HCL nổi lên thì đi bắt chước 1 ng vô danh hả bạn :v HCL chỉ mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thôi khiêm tốn chút đi cho con đg rộng mở ha bạn :)))) Clq nhưng 11/8 Tam Sinh Tam Thế thập lí đào hoa tại các cụm rạp trên toàn quốc nha các bạn :* P.s: clq nhưng cmt xong lên đọc thấy nhiều ng đc gọi hồn làm cameo quá nên phải edit cmt :v hẳn là đoạn sau cả TF boys =)))
Xóa bài đi b :)) mình cũng là fan a lâm :(( và mình thấy nên bỏ ngoài tai mấy lời nói của họ về anh 7 nhà mình.vì như nào fan mình tự biết :v không nên đem đi so với các idol khác như vậy chỉ làm các fan chửi nhau loạn hơn thôi :)) là fan thì ai cũng thấy idol của mình tốt nên dẹp cái tôi đi 1tý..bạn viết bài này sẽ khiến fan của mấy a kia vào phán xét và nói anh 7 nhà mình như vậy k tốt đẹp gì :)) mong bạn đọc dc và nghĩ cho anh 7 :)) Về phần các idol còn lại e cũng là 1ng hâm mộ idol của mình nếu fan bên này có lời gì k tốt mong mn bỏ qua :(( em cũng xl hộ vì e không muốn fan của các idol chửi bới lẫn nhau..các anh ai cũng đều có tài đẹp trai :(( mỗi fan thấy 1kiểu đem ra so sánh như vậy là quá sai Mong mọi ng đọc và hiểu cho idol nhà e đừng vì lời nói của 1số fan k suy nghĩ mà chửi bới idol nhà e :((
Cho bố cười phát, Lâm ca của thớt là nhất rồi, đẹp quá, diễn hay xuất sắc luôn! Ko sớm thì muộn sẽ lên làm ảnh đế thôi! Dậy đi em, đừng ngủ nữa, ngủ nhiều lù đấy!
Ủa tsao Dương phải dựa theo Sảng để nổi :) ? Mày nghe Dương hát chưa :) ? Lâm diễn hay hả ? Hay cmm :) Djtme muốn làm fan có văn hóa lắm mà gặp cái loại nghiệt chủng như mày thì thiên thần cũng nổi cmn giận :) đ muốn gây war nhé :) Lâm của mày biết đc mày ngồi đây nói xấu idol nhà ngta chứ ra đường lấy quần đội đầu đó :) nhục mặt vc :)
Lại còn nói chắc không phải là thành viên của EXO thì Luhan không nổi vậy đâu. Không có từ " Chắc" để phủ nhận cố gắng cùng tâm huyết của người ta nhé. Ai cũng nỗ lực cả thôi, và điều họ đạt được bây giờ cày sml ra chứ không dưng mà ngồi đó để nó dâng đến tận miệng đâu. Ngưng lôi Phàm, Hàm, Dương, Phong lên để xỉa xói vì giờ người ta là lưu lượng tiểu sinh rồi và họ phải có ưu điểm mà khối đứa mong lòi cổ còn không lên được đấy. Lú nhà này đẹp, man đừng có mang cái từ ẻo lả ra để nói nó chối lắm, khỏi thân
Chắc mình tao thấy anh Lâm kia xấu vcl thôi nhỉ. Mắt bé tí nhìn phản dame vl. Xem trailer STSP không nuốt nổi. Nói thật là mặt anh này đóng vai gian gian thì hợp hơn mấy vai chính đấy, nhìn mặt gian vl còn gì
1cfs động chạm vào cả 2 trai nhà mình đm :)) Còn nữa, cảm thấy vailoz khi nghe DD nổi từ YETCNĐT nhờ Trịnh Sảng. Xin lỗi bạn ạ, TS đóng phim này đ' khác gì khúc gỗ bạn nhé, mặt đơ đơ nhìn chán vcl ra ý. TS chưa là cái đinh gì đâu bạn nhé. Đọc cfs của bạn mà mình thấy hãm ngay ạ. Té giùm mình đi.
Đại khai nhãn giới chưa kìa. Không thèm đu 3/4 anh đâu. Đu đủ 4 anh lưu lượng tiểu sinh luôn này. Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng. Sợ ghê hà. Tuổi trẻ trèo cao, đu dây giỏi
Không biết anh Lâm kia là ai nhưng chị chủ thớt tém tém lại nha :))) Qua 1 anh đã khó chứ đừng nói qua được 4 anh :))) Chị tính chơi bài nổi nhờ scandal hả? Nổi tiếng với tai tiếng nó khác nhau chị ơi :)) Còn thằng chim lợn nhăn nhó kia, lên page làm gì, về rap 6 t nghe. "Worldwide tours yaya yayayaya"
Đọc dòng thứ 5 là bực mình rồi đấy. Ẻo lả????? Chỉ vì ngoại hình xuất sắc hơn bình thường là nhận xét Lú của tui như nữ??? Nhờ Exo nên mới đc nổi tiếng? Xin lỗi chủ thớt nhưng lý do mình thành EXO-L chính là lo Luhan đó.Còn show RM, thớt tưởng là chương trình đi diễn hài à ? Ko đủ nhiệt tình và khă năng fan TQ nó ném đá cho sml rồi.. Mong thớt ko nên vì nâng idol của mình mà dìm người khác. Thân.
hả? không ấn tượng bằng Lâm ca? chội má, bạn cuồng vừa vừa thôi chứ, mình cũng là một fan của Lâm mà thấy bạn so sánh kiểu đó mình xin lạy độ cuồng của bạn:) còn về phần Dương với Lâm thì nghĩ lại đi nhé:) nói Lâm giống Dương thì đúng hơn ý:)
Nói lại bảo mê tín chứ có đứa nào không biết "Lâm ca" là ai giống tao không =)))) à nhân tiện tao thích Dương Dương nhé =)))))
Ùi ôi ~~ mình là người sống rất tiêu cực nên cứ đứa nào mà chửi trai nhà mình mà lại còn là thằng Tiểu Thịt Tươi nam tánh lắm tiền nhiều danh tiếng thì mình anti luôn nhé ~~ -- Còn hậu bối Lâm kia làm sao đủ trình mang ra so với trình của Đại Thần với Phong Phong nhỉ ~~ xem xét lạo bản thân đi :))
HCL nhà bạn đẹp thiệt, nhưng mà t vẫn thích 4 anh kia cơ, à còn cả TFBoys nữa... Mà công nhận, bạn trẻ trâu thật đấy, war vs cả 5 nhà luôn cơ, để t coi thử anh Lâm nhà bạn nổi được bao lâu nhé, nhớ hồi trc cũng có fan anh nào đấy cx thế này này, dù cũng thích anh đó lắm nhưng mà phải công nhận fan ảnh thật ba chấm, giống y như bạn vậy đó, ahihi. À, t fan Dương Dương nhé, 11/8 TSTT ra rạp, bạn thớt nhớ tới ủng hộ nha.
Ns thẳng cmn ra là thớt là fan của Lâm và đang muốn tâng bốc idol của thớt lên bằng cách dìm idol nhà người khác xuống :) có não thì phải biết nghĩ :) muốn nói gì cũng phải nhìn vào thực tế mà nói :) muốn làm người mà gặp mấy loại này thì thần tiên cũng biến thành quỷ :) thớt nói gì thì nói, đừng có nói không đúng sự thật về Dương :) à nhân tiện, nếu như không có bài này của thớt thì thực sự là mị cũng đéo biết Lâm là thằng quần què nào :) Thân!!! :)
Mặt anh đơ như khúc gỗ=))) anh đau lòng quá, thương em quá mắt em lé a, hay suy giảm thị lực=))) "Còn anh Phàm chắc là do nghe nói đoàn đội chống lưng mạnh tài nguyên nhiều và từng là thành viên của EXO nên chắc sẽ không gượng nổi đến giờ được đâu"=))) Câu cú có hơi loạn nhưng túm lại là có 2 ý đúng như sau : đoạn đội mạnh và tài nguyên tốt. Nhưng mà thím ê, thím thấy anh nhà t chật vật lắm hả hay sao mà phải cố gượng với không gượng? Mà thím ê thím có não để từng nghĩ qua vì sao NDP lại có đoàn đội mạnh đến vậy, tài nguyên tố đến vậy. Cậu này cũng mới nổi mà sao vội vã kéo anti cho cậu ấy thế, tội cậu ấy
Tao là t thích Hình Chiêu Lâm Nhưng con thớt viết cfs có ý gì? Mới có chút danh tiếng mà đòi so sánh, lại còn so sánh với mấy ng có tiếng đặc là anh nhà tao ( Dương Dương) M ngon rồi, lần này fans 5 người cho m sml. T éo biết m phải kick war ko nhưng tao ghét nhất đứa nào nâng idol mk mà dìm ng khác xuống.
Vì thớt có nói mặt D k ấn tượng gì nên show ra cho mọi người ngắm, ảnh anh Lâm cũng tút tát poster chứ k phải ảnh dìm đâu nhé, cho anh Lâm ở ảnh trên luôn Nhìn cái trán, lông mày, mắt, mi, mũi, miệng, cằm. Bản thân mình thẩm mỹ ngược thì giấu đi, rêu rao bảo sao k bị chửi.
Bạn thớt nói đến Sảng 2 câu mà nta đã chửi Sảng nhà tôi rồi kìa thớt có thấy k. Cảm phiền bạn lần sau viết cái gì, yêu cái gì ghét cái gì thì chừa cái tên con nhỏ ra. Nó cũng chưa có phước nâng người nọ, đẩy người kia lên đâu. Thế nhé. Cảm ơn :))
Đmm nói đéo biết suy nghĩ hả? Về đoạn m nói Phong nhà t: ủa ánh mắt vậy mà nói xấu xa? Xấu xa clmm, có mắt m bị lé mới nhìn ra mắt ổng xấu xa đó. Còn nữa, ủa đéo biết Mifeng tụi t gọi ổng là gì à? Là PHONG Ú đó, Mifeng lại cực yêu cái dáng ú ú của ổng. Ông trung niên có vợ cái lone què. Còn nữa, mày nghe ổng hát chưa mà phán này nọ? Hả? Có cần t đập vô mặt m các giải thưởng về mảng âm nhạc của ổng kg? Bản thân t đây cũng thích HCL, nhưng mà đéo ngờ Lâm lại có loại fan não phẳng đéo biết suy nghĩ như m, tuy t kg phải fan Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, nhưng 1 người HCL còn kg bằng, đằng này m nói HCL hơn cả 4 người, má thiệt muốn hiền cũng kg hiền đc.
Tao là fan Lâm mà địt mẹ ghét cái kiểu fan óc chó như mày ghi cfs vậy gê . Fan thì nên có não xíu đéo gì rước thêm anti gây hoạ cho idol nhà mình . Cứ thích gây war với nhà ngkhac . Lạy chúa sao còn tồn tại những thành phần não bò óc chó như v :(
Đề nghị lên IG tìm m_7_luhan ha =))) rồi về đây nói ẻo lả nữa đi =)) bà phang chết mày, EXO-L OT12 đéo thiếu đâu con ạ. Mà Phàm gượng đéo nổi? Chuyên ngành ổng là CA SĨ cơ mà, giờ lấn sân? Wtf? Bộ mày chưa thấy người ta lấn sân mà lần đầu lần ba như vậy hả??? À còn cái mặt đơ là trước giờ rồi con ạ :>> giờ mới biết hả??? Chịu khó về cày hết show là được ha
Quải thiệt sự =)))) thôi tao vô thả nhẹ tấm ảnh rồi đi nghe 《6》của lão nhà đây chứ biết nói gì giờ =))) Đóng băng lời thiệt sự ?
Vừa đọc đã thấy độ trẩu của 1 con thớt lòi ra rồi =))))) Nhìn con mắt nhìn thấy đủ cảm giác xấu xa rồi.Ghê quá cơ =))) idol của tao tao mượn mày nhìn à soi gương lại xem mặt mình ra sao mà đi chê người khác..nhé !! Chắc HCL vừa nổi qua 2 bộ phim nên con này nó thích rồi đi dìm idol của tao đây mà ^^ Anh tao đẹp lồng lộn như thế này mà nó bảo qua vài bộ phim nữa chắc anh nó vượt qua anh tao,mơ đi nhé cưng..Mang não về nuôi cấy lại đii rồi ra đây nói chuyện với chị nhé
Cho hỏi thớt là fan hay anti trá hình vậy? Tui đang rất bênh bạn Lâm nhà thớt mà đấy ? làm ơn đừng động vào các anh nhà t -_- mới nổi đừng sân si động cả và sao hạng A, fan nam thần k hiền đâu.
T đã dừng ngay khi đọc đến đoạn nói Phong xấu xa :))) bash gì cũng đc chứ từ đôi mắt mà tổ lái qua nhân cách của ngta thì thôi xàm quá rồi. Mà Anh nhà bọn tớ có mấy chục triệu cô vợ rồi thớt ko biết sao :)))) Anh có mập thì Mifeng vẫn luôn yêu thương...
Dương thật bất ngờ khi nghe tin Dương dựa theo Sảng để nổi cơ đấy :)) Dương xin phép cười vào mặt chủ cfs tí nha :)) Nói mà không suy nghĩ lại bị ăn vả thì khổ
Đm, bớt kéo anti về cho Lâm nha, Lâm thế nào thì tự mỗi fan biết, kh cần lên đây tế nguyên bản tình ca rồi Lâm bị ăn chửi. Còn mấy bạn chửi thì chửi con thớt rơi não thôi, tém tém lại đừng lôi Lâm vào chửi chung, mà đọc vào sặc mùi kick war ròi, kh nhận ra mà war thì chịu :))))))
Phàm đơ thì kệ Phàm nha . Phàm hát tệ cũng kệ Phàm nha . Còn Lâm có tương lai mở rộng vì có diễn xuất , có ngoại hình thì cũng kệ mẹ Lâm nha :))) Phàm không so sánh với Lâm thì Lâm cũng đ đủ trình đi so sánh với Phàm nha ! Phàm xin phép cười vào mặt chủ cfs cái nha :)
- mày có biết gì không ?? Nghe đâu có người bảo là, xem ' Song Thế Sủng Phi ' là trẻ trâu đấy =)))))))))))
Đéo hiểu bạn này mắt có vấn đề hay não có vấn đề. Tôi mới đọc chục dòng đâu và đéo muốn đọc nữa. Bạn thấy mắt Lý Dịch Phong mang lại cảm giác xấu xa thì tôi nghĩ chắc mắt Hình Chiêu Lâm bé tí như thế đéo biết mang lại cảm giác gì??? Nói thật là tôi đang xem Song Thế Sủng Phi nhưng bạn làm tôi suy nghĩ lại cmnr đấy. Bạn Lâm nhà bạn cũng chỉ đóng vai chính mỗi STSP thôi phải không? Và đó cũng chỉ là phim chiếu mạng thôi. Nên nghĩ bạn nên suy nghĩ lại không thì chỉ rước thêm anti về khi còn chưa kịp nổi. T thấy Hình Chiêu Lâm đẹp không bằng 4 bạn kia. Đóng phim thì diễn không đạt bằng Lý Dịch Phong và Lộc Hàm. Hát thì kb. Gửi cái ảnh.
Tao k biết m là con hãm loz nào chui rúc từ hố đen nào nhưng lại đây để tao khai thông não m ra con ạ. T k ns đến giá trị nhan sắc vì mỗi ng một thẩm mỹ. T chỉ nói tới giá trị năng lực cho m nghe.Có biết rằng Chủ tịch Hoan Thụy Thế Kỉ Trần Viên nghiên cứu chỉ số baidu của LDP trong 6 năm kể từ khi ra mắt, liền phát hiện một điểm đặc biệt là bất kể đóng vai gì, trong lúc phim đang phát sóng thì chỉ số tìm kiếm trên baidu của cậu luôn luôn cao hơn vai nam chính. Rất có sức hút, là lí do LDP đc chọn làm vai nam chính BLĐT trong phim truyền hình đình đám Cổ Kiếm Kỳ Đàm.So vs những ng cùng thời bây h, LDP là một trong những tiểu tiên nhục nổi tiếng nhất Cbiz, có chỉ số hot nhất weibo, 1 hành động cũng trở thành top hastag weibo đó. Trên Forbes, LDP đứng t9, là ng trẻ nhất, chỉ sau một loạt sao đình đám gạo cội như PBB, Châu Kiệt Luân, Lưu Đức Hoa, Thành Long, Triệu Vy, Tạ Đình Phong. Xem hoạt sắc sinh hương hay cổ kiếm là đủ biết nhé. hoạt sắc sinh hương Đường Yên bị ném đá nhưng Thư Sướng vẫn được khen nồng nhiệt đấy. Mới đây thì có Tru Tiên giúp LDP đạt thị đế. Ma Tước phá đảo dòng phim điệp chiến. M bị ung thư âm đạo kiêm u não à mà viết cái cfs del ai ngửi nổi. Về hỏi fandom m xem có ai chấp nhận đứa del có não là m vào fandom không. Thân ái, và t cũng khinh con óc chó là m, nếu là đứa thích Cbiz thì tìm hiểu rồi hãy to mồm. Còn m là fan thì phải có đạo đức làm fan, đừng óc chó nữa.
K cần biết thớt là ai, cút về nhà đi nhak, ss khập khiễng quá rồi, ak còn dám chê Lu ẻo lả thì đập vào mặt thớt tấm hình này nhak
Bỏ cái trò so sánh này nọ, dìm idol người khác để tâng idol mình lên đi chủ thớt ạ =)))). Rước thêm antifan cho idol nhà mình à :))) sao ngu thế? Mình nói thẳng mình còn đ biết Hình Chiêu Lâm là ai cơ =)))). 4 anh còn lại đều có chỗ đứng vững chắc trong nền giải trí TQ rồi đấy. Đầu chỉ nuôi tóc mà không nuôi óc à :))))). Còn nói về Phàm Phàm :)))) Đoàn đội chống lưng mạnh tài nguyên nhiều? =)))))))). Lúc anh mới rời EXO để về nước trong tay chẳng có gì đâu thớt nhé. Chắc lại đọc mấy cái tin lá cải bên lề rồi cho rằng anh được chống lưng :)))). Đời đéo bao giờ màu hồng đâu. Anh tao tài năng nên anh tao nổi tiếng, nhân phẩm tốt nên quan hệ rộng đấy, gato lắm hả :))) đừng có cố gắng phủ nhận thực lực của người khác =)))). Vượt qua 4 người cơ à, để t chống mắt lên xem đến bao giờ ước mơ viển vông của chủ thớt thành hiện thực :)))))))
Con lạy má má ơi. Về dùm con . Thằng nhỏ mới nổi chút xíu má lại vác mặt gây war với người ta. Chúng chửi hãm loof cũng phải lắm. Mày nghĩ nó sao mà dẫn đầu gây war :) mở miệng ra nói mà không kịp suy nghĩ à :) Loại fan như mày đéo cần nhé :) Lục Lạc không cần mày pr hộ vậy đâu :) Mày thấy đẹp mặt không chứ tao thấy nhục dùm vcl :) Làm ơn đừng nhận là fan của Lâm dùm má ơi :) À mà đây là con ml này nó bị điên, mấy bạn chửi nó sml cũng được :) Có link thì cho mình vào chửi tiếp cho :) nhưng đừng thừa cơ hội chửi luôn Lâm :) Lâm chẳng tự so sánh gì hết :) đâu ra đó nha mấy bạn :)
" Chắc là" Liveshow quá ha..:))). Câu nào cũng là chắc là thánh phán.:)) Ủa ê nhìn cái thấy người ta mặt đơ kì quá à. Chỉ có thể do thớt mắt né..:))). Nâng idol mình lên dìm idol người khác, định thâu tóm cả vũ trụ sao.:)) Đưa bài kiểu này người ta gọi là Phản Dame đấy thím ợ.:)). Định kéo anti cho idol mình à thớt.:)). Trước khi đi nhận xét người khác thì hãy tìm hiểu kĩ đi chứ đừng "Chắc Là". Xã hôi bây giờ khi nói để mà người khác nghe là cần có dẫn chứng đó nha. Đừng tay nhanh hơn não phán xét khi idol của mình mới nổi thôi chưa so kè được mà đòi thay thế. Ối xời ơi, team chờ idol của thớt vượt lên thay thế nè.:))))
Xin trân trọng giới thiệu với mọi người đây chính là người "nhìn con mắt thấy đủ cảm giác xấu xa rồi và cái tướng lâu lâu phát phì ra như bụng bia của mấy ông trung niên có vợ" và "ko nhờ Mịch tỷ trong Cổ kiếm kỳ đàm anh ta sẽ được như bây giờ" đây~~~~ Thớt à, đừng nghĩ Mifeng tụi này im lặng thì nghĩ bọn này hiền hay số lượng ít nhé, chẳng qua bọn này nhịn giỏi thôi. Thề là chưa thấy ai nhịn giỏi như nhà mình!~ Lý Dịch Phong đang ở vị trí nào thì bọn tao và mọi người đều biết, không cần thớt nói nhăng nói cuội. Với cả, Hình Chiêu Lâm chưa đủ khả năng để so sánh với Lý Dịch Phong đâu, ngưng ảo tưởng=)))) Phải chăng khi thượng đế ban cơn mưa não thì thớt đã lấy dù che???
Nói chung đọc đến chỗ Phong Phong là biết bash rồi khỏi cần đọc nữa. Chắc chỉ mình t thấy ngược lại so với điều thớt nói thôi nhỉ? ? Đã nhiều anti rồi thì bớt bớt lại để idol nhà bạn yên bạn ạ
Trước khi chê mắt của LDP thì phải xem lại mắt của idol mình như thế nào đã. Còn bạn bảo DD giống HCL thì tớ thấy nó bị ngược vl, đúng phải là HCL giống DD cơ. DD nổi từ lâu rồi, kh cần phải đợi tới YETCNDT để dựa hơi TS đâu. Trong phim TS diễn chán v l ra í, phim chưa bị flop là may lắm rồi =]]]]]] Đm HCL mới lên sóng qua 2 bộ phim thôi đéo thể nào mà đạp đổ kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm của 4 ng kia đâu =]]]]]]]]. À còn câu "nếu Lâm ca lúc trước..." nó hơi sai đấy. Không phải muốn đóng là được đâu, mà lúc đấy mấy ng kia đóng phim, đi show thì a Lâm của bạn đang lạc trôi ở đâu rồi =]]]]]]]]]]] Cuối cùng là đừng lôi 3 trẻ nhà tớ làm cameo cho cậu =]]]]]]]
Bà mợ con thớt. Tha cho a Phong nhà tao dùm. Phong nhà này có mập hay ốm gì thì tụi tao cũng iu thương hết, k có mượn mày soi. Mà con thớt yên tâm, tao sẽ ko vì con thớt k não như m mà anti ông Lâm đâu Linh Bella cô ơi vô ném chớt con thớt cho tui
Chúng mày thấy năm mươi sắc thái à nhầm năm mươi sắc màu của Lú nhà tao chưa =))))) im cmm đi nhé phiền vcl =)))))) so sánh Lú, Dê, Galaxy với Lâm đ gì đấy nhà m hả =)))))) mùa quít năm sau nhé? Hát hay hả =))))) chờ đấy t thả tiếp cho quả ảnh nữa =)))))
Bùi Quỳnh ối chời Ngô Tiểu Tà ngây thơ như vậy mà thớt kêu xấu xa, Phong nhìn moe vcl mà nói như ông chú trung niên, cạn lời cmnr
Mắt bên to bên nhỏ không đều, bụng cũng không có sáu múi, ảnh cũng đâu có giấu? Tôi cảm thấy đẹp hay xấu là tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, cũng không thể bắt thớt khen Mèo nhà tôi đẹp trai này nọ. Nhưng thớt không biết anh ấy phải trải qua những gì mới vươn lên đến ngày hôm nay thì đừng phán như đúng rồi nữa được không? Thớt không biết giữa hè anh phải mặc bốn lớp áo quay cảnh đánh nhau, thớt không biết ảnh sợ độ cao, vẫn cố gắng vượt qua giới hạn diễn trên dây cáp, thớt không biết ảnh lúc quay nhận bao nhiêu áp lực, thớt không biết gì cả thì thớt cũng đừng phán xét như đúng rồi có được không? Bao nhiêu nỗ lực của anh ấy đều bị thớt phủi sạch chỉ bằng một câu 'Phong chắc không nhờ Mịch tỷ trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm anh ta sẽ được như bây giờ sao.' Thớt nói như kiểu Phong đến phim trường phơi bụng ăn no sau đó liền được nổi tiếng? Thớt yêu Hình Chiêu Lâm của thớt cũng giống như chúng tôi yêu Lý Dịch Phong, cũng như những fan khác yêu idol của họ. Thớt suy nghĩ cho mọi người với được không? Đừng có chỉ biết mỗi mình thế. Thân.!