Bình luận

Thỉnh thoảng cũng tự ghét bản thân vì là EXO-L mà không thể cưỡng lại sự cute của mấy ông nhà bên đấy =)))
T là nonfan mà thích Jungkook lắm ấy, tuổi trẻ tài cao. Tiếc cho đôi bánh bao hồi N.O lạc trôi về phương nào rồi =))
Ôi cúc ko thuộc hạng thanh nhạc khủng nhưng voical của ẻm ăn đứt Jihoon rồi nhé, bảo Jihoon highnote thử xem, lòi cuống họng ra ấy, con thớt chắc quên vụ Jihoon trầy trật hát pick me vì tông giọng ko đủ cao và khỏe nhể?
박지훈 Mây Hà Trân Tiểu Khuê Minh Linh Nguyen My đm lại lôi Jihoon vào làm cameo... đm tụi t ko mướn m khóc mướn nhé OP... Con t bị bash đủ rồi. Để con t yên đi...!!!
Nói thật tài năng vủa JH ko bằng JK đâu nha bạn JH đó là nổi nhờ ct pr101 thôi nha nếu ko tham gia chắc sau này chả ai biết bạn đó đâu. Mà JK tài năng lắm nha bạn đừng nói JK nhờ gắn mác BTS hay bla,bla....Đọc bài của bạn mà càng ngày càng ko có cảm tình vs JH tí nào nữa đúng là bài viết chả khác j rước anti cho JH???
Người nhà thì ngưng lôi nhau lên đây đi :)) mày thương các anh được rồi, đừng quan tâm đến bọn tao. Cũng đừng lôi Jihoon vào đây làm cameo, việc mày muốn phản dame lại Jungkook stans không liên quan gì đến Jihoon hết.
Em chỉ muốn vào để xin ad cái ảnh thôi. Còn những tp khuyết tật não thế này thì thôi mình cười thân thiện cái rồi đi chứ có nói bạn ý cũng chẳng hiểu gì đâu :)
Mình chỉ sp BTS thôi, nhưng cho phép mình nói thế này, mình đã xem một clip của BTS và mình biết JungKook ngoài các anh ra thì không có bạn, dù rằng bây giờ Kook có hội 97line, nhưng với Kook các anh vẫn là người thân thiết nhất. 7 người họ yêu thương nhau, vậy tại sao các bạn không thương nhau? Các bạn gây nhau, 7 người họ có vui vẻ. "Antifan không đáng sợ bằng fan only". Boss nhà tớ từng bảo thế này, đừng chỉ yêu thương mình Boss mà hãy yêu thương cả đồng đội của boss nữa, như vậy mới là fan, còn không thì về đi(đại ý là vậy). Luôn Cổ vũ cho nhà Chống đạn.
hẳn là độ fame của JH hơn JK :), t đang rất kiềm chế cho đến khi đọc đến câu này :) tém tém lại đi e ơi. phải khiêm tốn nhé, cho chị cười vào cái bản mặt e cái ???
lậy mày, bài m dài quá t đọc không nổi =)) dù m có nói cái gì thì JK vẫn đẹp trai, tài năng và được các anh yêu mến =)) thế nhé. (JK đang lườm m đó ahihi =)) )
Đm ngày nào cũng 1 bài tế nhà tao là sao?? Trả tiền cameo cho Jihoon đi mua gấu bông ngay =))) klq tí..... mục đích con thớt viết bài này để làm lol gì thế? =))
Mình chỉ biết haha thôi , nói là ném đá JK's stan mà chỉ toàn thấy nói Jungkook , đối với mình thì "tài năng mặt mũi" Jungkook ăn đứt luôn đấy ạ. Jung kook chả có tội tình j cả nên đừng có lôi kook ra nói nữa , buồn đứt ruột rồi ạ . Mình cũng ko phải A.R.M.Y nên các bạn cx đừng chửi
này này bạn, ngưng ở chỗ có vài JK stan quá đáng đc r nhé, mắc cđg mà lôi cả Jungkook vào đây nữa v :) đừng có thừa nc đục thả câu, chơi dơ vcl nhé=))) bạn kêu JK stan quá đáng vì tâng bốc idol mình quá mức, thế suốt ngày gặp thể loại có cơ hội là dìm JK xuống, ko ráng cho bị dìm chết à. bạn biết clg về tài năng mặt mũi của JK mà nói như đúng r thế:)) rồi còn lôi cả Jihoon vào đây nữa chứ:) nói cho bạn nghe, cái mác của BTS và debut chưa đủ bạn còn muốn gì nữa. về nhà thông não đi chứ đừng có ở đây bức xúc cái đít nhé=))
Mik là VIP như mik cx đã nghe giọng của Cúc qua bài Dope rồi. Nó thực sự rất cao và trong. Bất ngờ hơn nữa là bây giờ mik ms bik Cúc ms tốt nghiệp hồi năm ngoái. Đúng là tuổi trẻ tài cao :v
Con này óc bò vcl ! Bạn thương thần tượng của bạn thì chúng tôi thương thần tượng của chúng tôi ! Mà bạn nghĩ chúng tôi não bò hay sao mà lại đi thích và ủng hộ cho người không có tài năng ! Nếu JK k tài năng thì mệnh danh MAENEK VÀNG ở đâu ra , hơn nx hãy soi lại thần tượng của bạn đi , thần tượng của bạn có dám khẳng định EM KHÔNG CÓ BẠN EM CHỈ CÓ CÁC ANH KHÔNG ! Còn nx chỉ những người hl ms đi so sánh hơn kém giữa idol này với idol khác . Mỗi người đều có mỗi tài năng và điểm nổi trội riêng chứ ! ( thêm nx JIhoon là ai thì tui k có biết và tui cx đéo muốn biết nx sau khi đọc cái cfs này ) làm ơn hãy tôn trọng idol của người khác và giữ hình tượng cho idol của mình đi ! Bạn nghĩ bạn đủ chuyên môn và tư cách để đánh giá kĩ thuật của 2 ng họ ? Bạn nghe gì thì cx chỏ là cảm nhận của bạn nên đừng phun ra những câu theo cảm tính của mình như thế ! Yêu BTS <3
Jihoon thật sự có tài năng thì tôi không biết nhiều cho lắm. Produce 101 ss2 chủ yếu là bên Hàn với vài nước xem thôi nha bạn. Bạn đang lấy cá nhân ra làm tầm ảnh hưởng của thế giới đấy. Ai mà chẳng biết BTS ở quốc tế fame nó như thế nào nhỉ? Jihoon thật sự có tài thì mới lọt qua được produce 101 mà debut thì Jungkook cũng vô cùng tài giỏi BTS quá xuất sắc để có được ngày hôm nay. Họ không tham gia nhiều show thực tế, âm nhạc của các nhà đài họ đi lên bằng âm nhạc bằng chính bản thân. Quãng thời gian cực khổ để BTS có ngày hôm nay bạn đâu có biết mà mở mồm. Chắc dễ nổi quá ha. Highnote của Jungkook rất tốt ấy. Vào bài tưởng ném JKstan ai ngờ ném JK thôi nín nín về nhà cào lại bàn phím đi em.
Kiểu này đúng con nào anti trá hình dồi =))))) viết cái cfs này giữa tâm bão để khiến fan Jk ghét Hoon đây mà -.- .....Cảnh báo ae đừnh để con k não này lừa nha ?
Không biết jk stans tỏ ra đáng thương từ bao h =))))) còn em fan jihoon ở đây đề nghị em tém tém cái mồm lại kẻo jihoon nhà em lại ôm 1 đống anti fan đấy :))) ảo tưởng nó vừa vừa thôi? So sánh? Ủa jihoon riêng cái tuổi nghề đã đ có cửa mà so rồi :))) còn chuyện bị bash, ủa đéo có bọn tao nói ăn l à =)))à mà cũng không rõ là fan 95z hay jihoon? Hay cố tình đưa jihoon vào đỡ đạn? tranh spotlight? Đâu cần tranh, cty giao cho nó chứ nó thèm vào tranh :)) người nên biết mình biết ta là m ấy :)) thắc mắc gì có giỏi thì rep cmt này rồi chúng ta tranh luận, heng
Hẳn là ném đá fan JK :) Hẳn là JiHoon nổi tiếng hơn JK :) Chồng bà,bà thích thì bà khen liên quan éo gì đến mày??thích ai kệ mày nhưng đừng vì muốn nâng bias mình lên mà dìm bias người khác,bớt hãm lại đi.Còn nữa,dạo gần đây nhiều thành phần fan W1 gây hấn với Bangtan lắm rồi,với W1 t chưa bao giờ ghét bỏ,t cũng k muốn vì vài đứa như mày mà một ngày nào đó phải lôi W1 vào chửi đâu
Gì, ý kiến gì. JungKook là để yêu thương, ok. Các anh yêu thương JungKook và JungKook cũng thế nên k có chuyện bất hòa đâu nhá :)))). Ngưng lôi idol nhà khác làm cameo và đừng để JungKookie của bọn tôi phải hứng thị :))).
Đấy, bọn tao có đóng vai nạn nhân lố đéo gì đâu? Chúng mày cứ như thế trước mà :> Bọn tao không lên youtube cmt vì muốn bớt cho các thành viên khác được lên do bọn tao nghĩ Jungkook làm center nhiều rồi nên muốn nhường cho các anh. Nhưng trong đống top cmt hoàn toàn lại không có 1 cmt nào về JK nên bọn tao mới buồn. Chứ nâng bias mình ai chả nâng được. Mà nâng thì chúng mày lại bảo fan ảo tưởng nên cứ tâng bốc lên tận mây thế kia :) Thằng bé nhiều line thường hay bị bash nên bọn tao buồn thôi. Chứ cũng chả muốn nạn nhân nạn nheo gì. Còn về vụ so sánh JK với Jihoon, tao thực sự còn không biết có vụ đấy cơ :D mà Jihoon nhiều fame hơn rồi sao? Rồi sao? Liệu có làm bọn tao bớt yêu Jungkook không? Mày mới phải tém tém lại ấy. Tự dưng mày ném đá JKstan bọn tao mà lại lôi Jungkook với Jihoon vào. Và nhiều khi vài lũ trẩu using teencode cmt là JK hơn này nọ, còn có vài đứa như bọn tao chả nhận JK hơn ai cả. Chỉ biết cậu bé cứ mãi là út vàng của Bangtan thôi là được rồi. Tao ném đá lại rổ đá vào mặt mày này :'D JKstan hiền nên mới hay nói buồn thôi, nhưng tao thì không hiền đâu :) Ném đá bọn tao thì bao nhiêu cũng được nhưng lần sau đừng có lôi chuyện so sánh idol ra nói. Mày chắc 100% cả nhà tao đều nghĩ JK hơn Jihoon? Mày chắc 100% JKstan đều đi rỉa thành viên khác? Tao lại vả cho ấy :) Lần sau ném đá cẩn thận hơn đi :) Không đá lại hất lại vào mặt mình đấy
Sao dạo này chúng m cứ thích gọi hồn em nhà t thế? T thích JK và JH. JK vừa đẹp trai và rất tài năng nữa. T thực sự rất thích JK. Còn cái con OP kia, m đéo phải JHstans nhé. Dạo này đã lắm bão lắm rồi nên m làm ơn tha cho em t. M nhớ trả tiền Cameo cho em t luôn nhé. Hãy để cho bọn nhỏ debut 1 cách yên ổn.
Ơ bash thì bash Jkstans sao lại lái sang bash Jungkook , mấy hôm nay Jungkook xuất hiện trên mọi mặt trận, ra nói đôi lời thì lại thành đáng thương à, còn cái bạn pinkboy ấy thì thôi khỏi nhắc đây mà làn fan của pinkboy thì chắc phải cảm thương cho em ấy
Đã chỉ mặt điểm tên thế này rồi mà k vào nói thì cũng tội chủ op bỏ thgian ra viết bài quá, mắc công ad đăng bài nữa =)))) Thôi nói như này đừng mang Jihoon làm bia đỡ đạn chi tội thằng bé, đọc op thì ai cũng biết bạn này là fan ai rồi :) Suốt ngày lôi cái bảng xếp hạng thanh nhạc gì đó ra mãi thế trong khi đó là bảng xếp hạng của 1 blog viết :)))) sao tự nhiên gửi bài về chửi JKstan mà sao cuối cùng tổ lái chê nó các kiểu v :)) đ phải m cũng đang bash JK đó sao, thế h tụi t kêu thằng nhỏ hay bị bash đc chưa? Điển hình là cml m nè :)
Thưa bạn chủ thớt bạn nói JKstrans chúng tớ thế nào cũng được nhưng đừng lôi bảo bối của bọn tớ vào nhé cậu ấy chẳng có tội gì cả.Nhan sắc thế nào tài năng ra sao thì k đến lượt bạn nói đâu mà đã đk cả thế giới công nhận nhé.
Thức tỉnh đi người ơi, yêu thương JiHoon thì đừng mang thằng bé lên chốn thị phi này, và ngàn lần tông môn nhà m tránh xa Thỏ của t ra =)) Ghét JKs mắc quái gì bash sang thằng bé, bộ đel nghĩ mỗi lần stage, comeback Bánh không có áp lực gì chắc :v P/S: Kính gửi mấy bạn team tẩy trắng khóc mướn thiên lý công bằng một câu "Quan hệ mẫu thân nhà cậu" P/SS: Djtme mL Một ông sao sáng~ Hai ông sáng sao~ Ba ông sao sáng~ Sáng quá là cháy nhà~ Tém tém lại nha mL