Bình luận

Thương nó và tự nhận là Hạc già thì đáng ra không nên mang nó lên đây chứ? Đây là page ném đá chứ không phải page bày tỏ yêu thương với idol. Ý kiến cá nhân.
Nam thần? Đúng là Thiên Tỷ là người có đường nét nam tính nhất TFBOYS (ý kiến chủ quan) nhưng chưa đến mức nam thần. Mới có 17 18 thôi, các đường nét trên mặt còn chưa phát triển toàn diện đâu. Theo mình thì Thiên Tỷ chỉ trên mức dễ thương dưới mức đẹp trai thôi :D
E gái t rất thích TFBOYS và t cũng thấy bạn này Nam tính nhất, có khí chất. Thấy 2 bạn kia đẹp trai nhg kiểu baby nên bth.
các má nghĩ sao khi anti phải dùng hình pts để bash nhan sắc của nó =)))) anh là anh đẹp quàng cmn hảo làm người ta cùng đường đó =))
Tôi chỉ là only thôi nhưng thấy bạn Thiên hồi trước không có gì bị lép vế so với hai đứa kia. Đen đen gầy gầy nhưng ánh mắt phê không tả được, điển hình là Tell me why, ma mị vcđ :3
Thiếu niên cao lãnh(?) Kun ngầu, học giỏi, nhảy đẹp, cười duyên, nhân phẩn tốt, yêu em trai, mỗi tội lâu lâu hơi đao bất thường =]]]
Nói DDTT đẹp thì ko đúng, vốn em này chỉ ở mức dễ nhìn :))) Bao giờ trong 1 nhóm cũng sẽ có nhiều hình tượng. TFBOYS thì hình tượng nam thần hoàn mỹ là VTK, cute đáng yêu là VN, còn trầm tĩnh menly là DDTT. Mỗi bé đều làm tròn vai trò của mình. Còn trẻ thì đa số thích VN và VTK, chứ tầm mấy bà già già cỡ trên 25, t thấy đa số đều thích DDTT nhất nhóm :)))
Yêu thương Thiên thì đừng mang em lên đây. Mỗi người có một mắt nhìn riêng, ai xóa quan niệm thì người ta tự xóa, mắc mớ gì chủ cfs phải nhọc công đưa em lên xóa hộ họ, không cần pr em lên ở page công cộng như vậy đâu.
Hề, sai to ngay từ câu đầu nha ? Mẹ tui và tui đều thích thằng bé ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé, mẹ tui khen nó đẹp trai nhứt TFBOYs í ?
Hơ, mk thích Thiên Tỉ nhất nhóm vì vẻ hơi lạnh lùng của cậu ấy, tuy k phải fan nhưng nhắc nhỏ này 'đuwngf mang thần tượng lên mấy trang cfs này' ?
Thiên nhà mẹ chả bao giờ xấu cả :))))) quan trọng là ở em ấy có thần thái có sức hút. Ai nói gì mặc mẹ. T vẫn yêu 3 đứa như nhau từ trc tới giờ là được :))))
- Tôi nói, 3 đứa thỳ mất mẹ 2 đứa dậy thì thành công rồi, còn Nguyên của tôi đâu?? Tại sao bọn kia soái hết cả rồi, riêng ẻm vẫn moe -.-
Không phải fan TFBoys nhưng rất có thiện cảm với 3 đứa. Mỗi đứa đều mang một màu sắc, cá tính rất riêng. Nhưng ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ là Thiên Tỉ. Xuất phát điểm của em tuy không ở mức cao nhất, nhưng em càng ngày càng chứng minh được năng lực của bản thân. Điểm khiến mình ấn tượng và ngưỡng mộ nhất ở cậu bé này không phải là khuôn mặt hay dáng vẻ đơn thuần mà là khí chất của một chiến binh. Và mình nghĩ đơn giản, không cần biết có nhiều fan hay không, chỉ cần có người thật tâm ủng hộ em ấy là tốt rồi.
Chỉ muốn nói 1 câu: làm fan thì đừng mang idol lên đây. Ai thấy nó đẹp sẽ thấy nó đẹp, ai thấy xấu thì có spam trăm cái ảnh lồng lộng vẫn vậy thôi. Đừng có kiếm cớ để mang thằng bé lên đây, bạn có viết trăm cái cfs cũng ko thay đổi gu thẩm mĩ của người khác đc đâu.
Mình người qua đường thôi. Cũng thích em này vì men lỳ kinh dị. Góc cạnh mặt không chê đâu được. Nhưng nói đẹp thì chưa tới tầm đó. Vẫn chưa có nét để gọi là đẹp được. Trong 3 đứa thì cũng thích đứa này nhất nhưng mà lại ghét fan của Thiên Tỉ nhất. Ăn nói thì đa phần xấc láo. Fan only em này cực kì đông và nguy hiểm. Chuyên đi bôi xấu chê bai 2 em kia mặc dù cùng nhóm. Lúc nào cũng cos nạn nhân. Như kiểu xin sự thương hại từ người khác vậy đó. À mình nói đa phần k nói fan chân chính nhé. Mình thằng qua đường hay thấy nên có cơ sở để nói luôn nhé. Đợt trước mình cũng quan tâm vào cfs của nhóm thì thấy fan em này lúc nào cũng kêu k được cty ủng hộ k cho tài nguyên rồi thì con đẻ con nuôi. Mình chả hiểu sao luôn ấy. Trong khi mình tìm hiểu thì 2 đứa kia cũng làm gì có được tài nguyên nhiều hơn đâu cũng bị hạn chế cũng bị đối xử k công bằng. Thậm chí weibo của Nguyên còn chưa được fix lỗi. Ngta làm fan thì chỉ mong idol mình những thứ tốt. Nó cứ vui vẻ nó cứ là đứa trẻ ngoan được mn yêu mến là được rồi. Sao cứ phải tỏ ra đáng thương cho ng khác thấy nhỉ. Mình hơi bị dị ứng với fan của em này. Cho nên mình nói 1 số ad quên đa phần fan em này. Ai không nhột thì k cần tranh cãi với mình. Bởi vì mình thấy rất nhiều rồi. Nên đừng tỏ vẻ với mình. Okee :)))))))))
T nonfan nhá, ngày xưa nhìn 3 em kg fân biệt dc 2 em kia chỉ thấy em này khác biệt nhất, càng lớn càng có fong vị kiểu hấp dẫn mấy fan chị đó, đặc biệt lắm luôn nên trong 3 em t chú ý em này nhất dù đẹp nhất bắt mắt nhất là em VTK cơ
Không hiểu sao, nhưng cá nhân tôi là fan của Dịch Dương Thiên Tỉ, lại cực kì không thích khi có ai đó đem thằng bé lên cfs ngoài page TFBOYS, dù là cfs khen hay chê tôi đều không muốn thấy. Thằng bé còn quá nhỏ, cả nhan sắc hay tài năng đều chưa có gì quá đặc biệt khiến người ngoài phải trầm trồ. Nói thẳng là từ trước tới giờ, fan TFBOYS để lại cho người ngoài ấn tượng cũng chả tốt lành gì: fan trẩu trong nhóm tự war nhau, còn war cả những nhóm nhạc tiền bối khác,... Thế nên làm ơn, đừng vạch áo cho người xem lưng, page cfs dành riêng cho TFBOYS đâu thiếu, muốn khen muốn chê gì thì tự về nhà đóng cửa rồi war nhau. Thằng bé còn nhỏ, đăng cfs khen như đúng rồi thế người qua đường lại cho rằng ảo tưởng cũng nên. :)
tớ ko quan tâm TFBOYS lắm nhưng gần đây thích TT dã man, bạn này càng lớn càng menly, có cái gì đấy rất trầm tĩnh mà thu hút... ôi méo biết diễn tả sao nói chung là TT đẹp trai dữ dội luôn áaaaaa
Thỉnh bạn thớt và những ai còn có ý định mang nó lên đây dừng ngay chuyện đó lại. Sự tốt đẹp của Dịch Dương Thiên Tỉ và nhan sắc của nó ai muốn, ai thích thì sẽ tự đi tìm hiểu chứ không cần bạn phải đi khoe với người ta. Là nghệ sĩ thì tất nhiên có nhiều ý kiến trái chiều nhưng t muốn hạn chế những ý kiến trái chiều đó có dịp thể hiện ở những bài post kiểu như này.
Đừng gọi hồn Dương nữa, hãy để Dương yên, biết nó đẹp là được rồi, save hình tự ngắm hay vào cfs riêng mà nói ấy,mang ra page cộng đồng để thêm thị phi chi vậy bồ =)))) Mấy hôm nay nhiều chuyện vui lắm dòi nha nha nha =)))
Hồi đó biết TF BOYS qua Happy Camp thôi lướt xuống cmt thì toàn thấy fan Khải Nguyên là nhiều nhưng mà mình vẫn cực thích Thiên Tỉ :v thích cái kiểu trầm trầm im im của ổng nhìn SOÁI sau này thì mới biết nhìn v ko phải v :v
Ngoài cái đầu bự, răng thưa, trung phân, lưng dài, chân sẹo, da ngăm, mắt bất thường lúc 1 mí lúc 2 mí, tăng động, chuyên cosplay "cao lãnh boy", ăn mặc lúc Cái Bang lúc Quý's Tộc's, đá đểu Hạc Mặp, troll hai thằng anh, trình selfie kém, lười úp bô, toàn nói mấy câu thiếu đánh ra thì Dịch Dương Thiên Tỉ hoàn cmn hảo ;)))))
Mặc dù không phải anti hay fan nhưng theo đánh giá của mình là Thiên Tỉ sẽ còn đẹp trai hơn theo kiểu xấu trước đẹp sau đấy,còn Khải thì bây giờ và trước kia mn đều khen đẹp trai,mình cũng công nhận nt,nhưng khi lớn lên chắc sẽ không đẹp bằng thiên tỉ :))) => nhận xét cá nhân,đừng gạch đá<=