Bình luận

Bố con điên, đi vệ sinh xong ăn lại, "mình ko trù đc drama" mà lại "đạo phẩm 3s3t" với cả "rác bẩn thỉu", ơ cái đéo gì thế, chứ drama nó dell phải 3s3t à, nó dell phải đạo à?????
đ nói nhiều, 11.8 này Tam sinh ra rạp, các cậu nhớ đi xem. Tiện thể đây là thông tin bao rạp tại HN và HCM, ai muốn tham gia nhớ theo dõi nhé. Mãi yêu https://www.facebook.com/yy99vn/photos/a.210966895769576.1073741830.210623805803885/676076855925242/?type=3&theater
Hazzz . Phim của DD sắp ra cái là cfs cả mớ . DM hổ báo có tiếng r , động vào idol họ thì hổ báo là bt thôi
mình là người đọc truyện . ko phải fan DD hay LDP hay bất cứ ai trong list cameo kể trên của bạn . MÌnh đơn giản , phim hay hài lòng thì mình xem :v và LDP và DD lần này khá hơn nhiều rồi nhất là LDP khá đạt chỉ tiêu :v Nên mình xin 1 ít chỗ PR : 11/8 đến rạp CGV xem Tam sinh tam thế thập lí đào hoa bản điện ảnh nhá các bạn <3
"LuHan và NDP mới debut, đá chéo sân, diễn kém là bình thường" à tôi không phải muốn nói đụng gì đến LH hay NDP đâu, t mượn câu này để hỏi đứa viết cfs là Dương Dương có qua trường lớp à?
Thớt à :)) ai nói thớt bị rảnh quá hoá điên không :)) NB nhà tôi hay fd nhà tôi chọc thớt mà thớt lôi gái nhà tôi lên cfs :)) gái nhà tôi diển như con dở hơi làm màu :)) ô mai gọt chế nói chế có bị ngẹn k vậy :)) chớ tôi nge thì tôi hơi dựt rồi đó :)) sao xem 3s3t người ta nhớ vai phượng cữu diễn rất tốt nhĩ dù vai phụ vậy chế nói thế thì thế giới này bị mù rồi :)) Mà tôi k cần nói nhiều mong chế đừng gọi hồn gái nhà tôi trong bài cfs nhà người khác :)) chúng tôi k thích điều đó :))
Bọn anti tụi bây còn cái gì để ném ko ? Nói cho tui nghe nào ? giờ thấy tam sinh ra nên tính mỗi ngày chục bài hả ? Giờ tui mới hiểu tại sao DD là lưu lượng tiểu sinh, vì có khối người đỏ mắt và ganh ghét, ngày ngày chỉ cần 2 chữ DD là có war là có ng đỏ mắt tức tối ---> à mà 11 tháng 8 ra rạp nhé mấy bạn :)))
Ném đá Dương vs DM mà còn cần phải mời nhiều cameo thế này thì hoành tráng quá, coi chừng bị đòi phí nha thớt. Đéo biết m lịch sự hay k mà núp lùm trên đây thì DM tụi t chơi méo lại, thế nhé. Dù m có trù thì TSTT nó vẫn hot, vẫn chiếu và vẫn hoan nghênh thớt nhé. Dell thân
Thy Phạm (kìa em êii. Dô coi nó sủa cái lol gì kìa.) Fuckk!!! Cả cuộc đời đi sủa của mày đéo bao giờ được ai biết đến, cộng lông của DD cũng chả bằng... Đéo hiểu gây war kiểu này cho fan người ta dô chửi làm chi vậy. Ba má tạo ra mày để mày làm việc có ích chứ đéo phải hao tốn những nơron thần kinh ít ỏi của mày vào việc xỉa xói người khác. Ai cũng có tín ngưỡng riêng, thần tượng riêng,... tao diss idol mày vậy mày có dễ chịu không. Má!!! Dương Mao mỗi người phun một bãi nước miếng là đủ làm mày chết chìm cmnr nhé con tinh trùng khuyết tật. Nếu mày nói fan não tàn thì chửi ngay người đó thôi. Cớ gì mà hay vơ đũa cả nắm vậy!!! Rảnh thì đi làm kiếm tiền tạo thành tựu cho xã hội đi!!!!!!! Thân ái.
Cho hỏi còn gì khác không. Nói hoài nói dai nói mãi có nhiêu đó vấn đề thôi, ngứa mắt thì cứ chửi đi, lôi lắm cameo thế làm gì. Gì chứ chửi thì nhà này không ngại chửi cũng chả sợ bị chửi, lôi lắm cameo vào chi cho mệt =))) mùa này quả là mùa thị của anh rồi. Thôi éo còn gì để nói nữa, mệt lắm nói mãi thôi. Cập nhật thêm tí thông tin là CGV mua cả 4D và imax chiếu rồi nhaa À, fanpage Dương Dương đang mở PJ bao rạp ngắm thần tiên này, vé check in siêu xinh luôn nhé, ai có hứng thú thì ghé xem https://www.facebook.com/yy99vn/photos/a.210966895769576.1073741830.210623805803885/676076855925242/?type=3&theater 11.8 này, hẹn các bạn cùng ngắm thần tiên nhé ^^
Thế idol thớt phải mấy anh nào kia k, để tôi bash rồi thớt vào hoà nhã gật đầu tán thưởng nhé! Ad page block nick hàng loạt nhà Mao chính là cbiz vtrans đấy. Nó dịch ngu cố dịch sai, vào nhắc là ban del từ sáng tới trưa k sửa thì liều mạng vào chửi thôi.
Trùng vai - chê, chửi. Mặt giống - chê, chửi. Bạn diễn bị tế - fan nó lôi vào dìm chung. Phim chưa chiếu - chê, chửi. Phim vừa ký -chê, chửi. Phim rumor -chê, chửi. Nhận đại ngôn -chê, chửi. Có bài blogger khen - chê chửi. Có bài blogger chê - chê, chửi. Cfs fan khen - chê, chửi. Cfs bash, chửi - một binh đoàn hàng xóm vào hùa, chúc may mắn làm như Mao sắp ăn thịt nó. Ăn được thì đã k lên nhiều thế này! HÃY CHỈ MAO CÁCH NÀO ĐỂ HIỀN COI!
hay nhỉ , lôi alice vào làm cameo. Nhưng nói chung là đồng tình với thớt . Dương Mao trẩu vl ra . Nói đúng sự thật một chút là fan nó vào ầm ầm mắng nhiếc , suốt ngày đưa ra bằng chứng này nọ mà bằng chứng thì như vả vào mặt Dương Dương ấy . Nói chuyện chê cậu Dương , câu một còn giải thích dài dòng chứ đến câu 2 là chửi người ta sml luôn . Kiểu nhẫn nhục hết sức ấy
"Nhiều đứa ngu sợ nhất là không biết mình ngu mà còn atsm" =))) Trên thì nói fan bảo vở diễn xuất của DD với LDP bằng lý do ngu, dưới thì bảo lịch sự như MF =))) Cách đáp trả LỊCH SỰ của thớt là đấy thì cậu đầu tiên là thớt viết cho mình rồi =))) Còn vụ TSTT ấy hả, có phải thớt hít bẩn ở bên kia quen rồi nên thở ra toàn hơi đầy mùi vầy không?!
Chủ cfs said " Nhiều đứa ngu sợ nhất là không biết mình ngu mà còn ảo tưởng sức mạnh " :)) Đm nói vậy chả khác nào đang tự chửi mày à :)) Đã ngu thì ngậm mồm vào đừng lên tiếng văn chương ở đây đ ai khiến mày mở mồm đâu :))
T định lướt băng băng qua nhưng lại nhìn thấy cmt của nhà t, thế quái nào? Quay lại đọc,đọc,đọc...thế quái nào, tại sao, tại sao, anh em không phải họ hàng thì không mà cứ lôi nhau đi cùng, đã không quen không biết muốn người t làm cameo thì phải xì măn lì măm li nha.
Chế ơi -,- Thời buổi kinh tế khó khăn lôi bạn nhà mình lên cũng phải báo trước tiền cameo nhé ! Tụi này đang thiếu tiền mua EP lắm đấy . Lôi nhau lên cũng phải bố thí cho nhau vài đồng để người làm ủng hộ cho người khác chứ <3