Bình luận

Mình thì lại k thấy ai ném đá Jihyo cả??toàn bảo vệ bả k, chắc b vô nhầm nhóm anti nào đó thôi, chỉ là suy nghĩ tích cực của 1 fan như mình thôi??
C đã chịu đựng ngần ấy việc, ngần ấy khó khăn, đi cùng Rm quãng đường dài ngần ấy năm... bạn có quyền gì nói chị rời Rm??? Nhà đài làm sai thì các c chửi nhà đài. Bâyh họ đã xin lỗi. Mợ cũng đã quay về. Để giảm áp lực cho các thành viên họ đã mời thêm 2 ng mới. C cậu lại bảo Mợ nên rời đi... Mệt lắm!
đéo như ai kia mới bị nhảy ghê bay một lần rồi đòi rời running man =)) những lúc đ' quan trọng thì đi quay nó... còn lúc Mợ dẽ thương vl thì đéo quay =)) t cũng đồng tình là Mợ với Hổ rời đi cho con mẹ kia làm ntn =))
Chịu suy nghĩ của các bạn. Khi người ta dẹp RM thì kêu gào không cho dẹp. Người ta mang RM trở lại thì chê này chê nọ bảo dẹp đi. Người ta loại SJH khỏi RM thì phản đối. Bây giờ SJH đang tiếp tục ở RM thì lại bảo cô ấy rời đi. Rốt cuộc là các bạn muốn cái gì?
Còn nhớ những ngày đâu có chị PD ưu ái bao nhiêu, các thành viên nam luôn trêu chọc chị.. sau này do concept rồi PD bắt thế nên là cứ có thành viên nữ nào thì chị auto biến mất.. thậm chí có những ep chị lên hình có nổi 5 phút không? 6 người luôn yêu thương chị em biết, nhưng PD chắc quên rồi...
Tập mới đây bà Ngố với thằng em bị cắt mất đoạn giao lưu khúc đầu làm t muốn khóc luôn :) đợi mãi cuối cùng cắt mất mẹ :) hay lắm :)
Nhiều anh nhiều chị hamlon không biết xem được bao lâu tình cảm được bao nhiêu mà bảo chị tao không xứng đáng bằng cái chị mới vào vì chơi đ biết nhây theo tiêu chí của chương trình giải trí :).
Đâu như một người nào đó có mấy trò con bò mà toàn tào lao chán nhách !! Mới bị ghế bay 1 lần mà làm quá nói muốn rời khỏi Running Man!! Tào lao! Mong Mợ lên hình nhiều hơn!!
Cái ngày chị chấp nhận quay lại sau khi bị đá đi thực sự mình ko vui mừng như đã tưởng, những tập dù cố cười nhưng mắt vẫn ươn ướt, mình thương chị lắm. Thật sự muốn nói với chị nếu có một ngày chị thấy mệt rồi, ko phù hợp nữa thì cứ rời đi đi, chị đã vì fans ở lại thì fans cũng có thể hiểu và ủng hộ dù chị có quýêt định như thế nào. Có những người chỉ xem RM giải trí, ai làm trò cho họ cười thì họ bênh nhưng họ đâu có để tâm những tình cảm công sức mà chị đã bỏ ra trong một khoảng thời gian dài.
Sau khi SM tham gia thì RM có làn gió mới và bên Hàn cũng chấp nhận và khen chị ấy nhiều nên mới đk lên hình nhiều như vậy. Rat cũng cũng ổn định về sau sẽ cân bằng thôi.
Thiếu Gary thêm 2 thành viên mới nhưng vẫn thấy rất thiếu thốn H các bạn bảo Jihyo nhà mình rời đi nữa, thì còn gì là RM đây, có thể các bạn xem ko vui nhưng mà có khi những lúc Jihyo đùa giỡn vs các thành viên đặc biệt là Somin rất vui thì sao? Somin cũng quan tâm Jihyo lắm mà... Trách là trách PD thôi, các bạn trách Somin cũng tội cổ, tại Somin vốn kiểu người ngáo ngáo còn gì... Mình nhớ RM có Gary bình yên lắm... Runner đừng cãi nhau nữa thực sự fan chân chính ai cũng buồn mà... Peace
Tao nói thiệt là ngày thêm bạn nữ với bạn nam kia là tao chưa hề coi 1 tập nào hết ? chỉ coi những cảnh cắt của mấy page up lên thôi.
Ai đó kbh bằng chị cả tuổi đời tuổi nghề lẫn tài năng, thế cho nhanh :)) ngày xưa không phải fan only nhưng bh tao only SJH luôn chả có Somin xô mủng gì hết
Nếu đã đúng là runner thì sẽ không bao h chê bai hay chửi bới bất kì thành viên nào , vì họ đã cùng nhau tạo nên RM mà . Trân trọng họ đi , có cái coi rồi mà còn này nọ ! :)
Cũng biết là nhiều bạn muốn đòi lại công bằng cho Jihyo và mình cũng vậy, khi xem tập Jihyo thắng rõ ràng mà cảnh quay lại ít vô cùng, mặc dù nhiều bạn bảo Jihyo k hài hước bằng các thành viên khác nhưng mình không tin là ít đến thế đâu, chị ấy đi với anh khách mời rất đáng yêu mà, hay tập 360 mình cực kì muốn xem các phần của em trai Jihyo là con gái nên thích vẻ đẹp của anh ý vô cùng nhưng bị cắt quá nhiều, cả anh Hổ cũng thế, là fan RM và lại mong đợi nhiều như thế thì mình buồn lắm may là vẫn có những lần anh ý chơi và còn ngồi chỗ vẫn vào máy quay. Mình nói là mình chỉ đơn giản k thích Somin vì chị ý diễn nhiều và làm hơi quá, nhưng vì không thích somin mà các bạn bảo ghét người mới là không đúng vì Sechan đáng yêu kinh khủng, rất dễ gần và vui tính. Nhưng bạn thớt xin Jihyo rời RM mình k đồng ý vì nếu chị rời RM thì còn lại mỗi Somin thì chán lắm, rating giảm rồi kịch bản sẽ nhàm, biết là sẽ có lúc RM không còn nhưng kéo dài lúc nào thì hay lúc ấy. Lúc đầu mình cũng thích somin cũng bênh lắm nhưng dần dà thì chị ý càng làm mình nản thật sự, nhưng dù vậy vẫn mong Jihyo và anh Hổ ở lại thì chương trình mới thật sự hay.
Thật, tao chẳng hiểu có mấy con nhận là "fan running man 7 năm nay" mà lại nói ghét thành viên này ghét thành viên kia mới sợ
Ngọc Nhii Thu Hà tội mợ ngố qá bây :((( mỗi lần khách mời nữ tới mợ đều che chở chỉ dẫn, lùi về sau để nâng đỡ họ ?
Mình chỉ nói với fan RM sau 6 năm xem ct này 1 điều thôi nếu 2 tv đến với rm trong lúc ct đang thời hoàng kim thì ko sao họ đến trong lúc ct đang khó khăn thì fan nên biết trân trọng. Cá nhân mình đánh giá cao sự nỗ lực của Somin. Trong show khác tính cách đời thực nhiều lắm haha, ks chuyên phản bội nhưng nhìn ngoài đời họ cư xử bạn bè ntn. Đừng nói somin giả tạo đó là tính cách mà các tv và PD muốn e ấy làm để làm cho các mối quan hệ trong RM thêm đổi mới. Có người nói Somin chán nên chú Yoo hay ngắt lời đó là cách chú troll SM như kiểu Kwang Soo mà thôi. Nói thật vì xem RM lâu năm nên mình đã bỏ xem RM 1 thời gian nhưng có thêm 2 tv mới nên mới qd xem trở lại.
Ừ đụ má rời đi , ở lại làm cc gì nữa , cho fan của cô gái nào đó và những người đối xử bất công với Song Ji Hyo biết được rằng dù Song Ji Hyo có rời đi thì cũng đéo có ai thay thế được bả và khi nào còn là thành viên RM sẽ mãi sống trong cái bóng của Song Ji Hyo mà thôi =)
Mình mong jihyo vẫn tham gia Rm dù có chuyện gì đi nữa,tại sao phải dời đi khi cô ấy là thành viên của gia đình chứ.Xem tập 360 xong thấy bất công cho e trai Jihyo ,cũng là khách mời mà tại sao có thể cắt trắng trợn như vậy.Các bạn đừng bảo vì ko đủ thời lượng hay phần a ấy nói nhạt,nhưng căn bản cái tối thiểu nhất phải tôn trọng khách mời ,có thể chỉ cần giới thiệu 1 chút cũng đc ,ko cần dài nhưng phải có chứ,mọi người đều đc giới thiệu vậy sao cắt mất phần ce jihyo.Jihyo đã chịu nhiều bất công rồi giờ ngay đến e trai của cô ấy cũng phải chịu bất công ah.Ngay cả a e nhà hổ nữa cũng bị gọi sai tên rồi nguyên suốt 1 tập đến nhìn kĩ khuôn mặt còn khó,thì bảo sao mọi người ko nói chứ.Mọi người bảo fan khó khăn ghét bỏ tv mới,nếu các nhìn kĩ sẽ thấy có 2 tv mới thì Sechan mọi người vẫn thik a ấy nhé,a ấy thật sự dễ thương và phù hợp vs gia đình Rm.Vậy còn Somin thì sao,hầu như ai cũng ko thik cô ấy,fan chúng tôi cũng cố gắng chấp nhận nhé,nhưng thái độ của cô ấy sao,vô phép vs đàn anh lớn tuổi,cố gây sự chú ý,...Khi 1 người nghĩ bạn ko tốt thì có thể vấn đề ko phải bạn,nhưng nếu nhiều người nghĩ vậy thì nên xem xét lại bản thân .Mà bạn thớt đừng lôi mợ Ngố lên đây nữa
Bị ghét con mẻ mới thêm từ hồi xem phim của mẻ lúc 6h nên giờ đâm ra vẫn ghét, và ghi mẻ bắt đầu là thành viên mới của RM thì đ xem luôn = ))) OT7 chỉ sống trong quá khứ thôi nhé hihi
đéo biết sao nhưng xem Running Man là vì 7 người duy nhất =))))) 7 người tan tao vẫn cố xem, cho đến khi thêm người mới thì tao dừng hẳn =)))) xem mỗi đoạn vào nhà ma vì nghe tin Quăng Sú sợ sắp quấn ra đài =)))))))
Thương chị lắm lần nào có idol nữ là chị đều tự làm mình xấu đi để tôn idol nữ lên thôi, suốt thời gian qua chị cố gắng quá nhiều thấy HaHa oppa lên bảo quay những chương trình thực tế này sức khỏe ảnh hưởng nhiều lắm. Thiết nghĩ cánh đàn ông còn như thế thì chị phải khổ đến thế nào, dù chị có mạnh mẽ đến bao nhiêu thì vẫn là người con gái cần được nâng niu, yêu thương và bảo vệ. Đôi lúc cũng khó nghĩ lăm nửa muốn chị đi nhưng lại không nỡ để chị đi, nhưng giờ thì e nhất quyết là chị nên rời chương trình đi vì sức khỏe và vì tương lai. Yêu chị nhiều lắm, thương cũng nhiều, chị càng cố gắng thì lại càng thương chị, khó khăn như vậy mà chị vẫn cố gắng như vậy, thì chắc chị yêu Ruuning man lắm đúng ko ạ? em sẽ luôn ủng hộ chị, cảm ơn vì chị đã là 1 phần của RM
Chị k hài hước đâu m.n, ngta ns chị chỉ đứng cho đẹp đội hình thôi =)) ns chị nhạt nên bị cắt nữa đấy =)) ns thật vừa tức vừa muốn ns lại nhưng nghĩ ns xong cái tụi điên đó nó xồn xồn lên chứ k hiểu.. Ns thật xem RM chị chưa bh từ bỏ nvụ hay phàn nàn mà còn hthành tốt... Tôi xem bnhiêu năm và biết đc rằng chị vừa THÔNG MINH, vừa MAY MẮN, vừa CÓ NĂNG LỰC thế mà tụi nó bảo chị đứng cho đẹp đội hình thôi =))) mấy cái nvụ khó mà mấy anh sợ độ cao vs cần may mắn đều đẩy qua cho chị đảm nhiệm nhé.. Còn thể lực ns thật coi là biết k ai vì chị là con gái mà nhường đâu nhé.. Chị mạnh ngang ngửa kwang soo oppa,chú jae suk đấy,.. Thua thì thua 1 mình jong kook thôi.. Còn ns về nhạt thì ns thật bạn đó mặn lắm rồi =))) chị nhạt nên họ cắt sóng hết =)))) t lạy mấy đứa ns chị nhạt luôn, k biết nó xem mấy năm thật hay k mà phán như mới xem mấy ep ấy
Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, running man nên dừng lại ở thời kì đỉnh cao với 7 con người. Dù cho có vô lý, đấy cũng là ước muốn của tôi. Vì nó không có sự chia ly của các thành viên, hơn nữa là chương trình luôn ở sâu trong các fan với hình ảnh tuyệt vời nhất, một bông hoa tươi đẹp không bao giờ lụi tàn. :)