Bình luận

Nhảy nhiều nên sinh ra mệt nên hát live yếu ?? ... cho nói lại đấy ạ ?? .... nếu vì lí do đó thì Blackpink,Red Velvet,SNSD,... lăn đùng ra sân khấu rồi nhé ??
Twice có được tâng bốc cở nào thì củng bị một số ng dập, nói này nói nọ củng vậy. Nên đọc của mấy anhh nhà cho nó lànhhh, đọc phần của Bưởi thấyy thíchh ghê luôn ?
nhảy mệt. thế bn nghe bản KK piano chưa. các "nữ thần" chỉ cần đứng hát thôi. thế mà ntn. ns thật. nghe xog đau tai chết mất thôi. fan lúc nào cũng bao biện, chị mệt, chị ốm, chị sợ giày cao gót, chạy show nhiều quá. live k đánh giá đk gì.... ????
JYP là hàng top về vũ đạo, ơ khoan, đối vs Twice thì éo phải đâu, BP RV nhảy ầm ầm vẫn hát live tốt thế sao Twice vs vũ đạo cơ bản hơn lại hát live k được?
Thế mấy nhóm như RV, BP, GF vũ đạo còn khó gấp mấy lần Twice thì sao ng ta vx live tốt đk. Mà lúc nào cx thấy nói là đang tiến bộ bla bla mà thấy có khá khẩm hơn tí nào đâu. Như nhóm OhMyGirls ý, hồi trc m có xem 1 mr removed của nhóm này và thấy tệ kinh khủng ( có khi còn tệ hơn Twice ý) nhưng sang đến stage sau ( vx bài hát ý) nó đã hay hơn rất rất nh, phải nói là khác biệt luôn ý. Đấy, tại sao nhóm ng ta cải thiện nhanh mà Twice lại chậm như thế . Ncl Twice k phải là k cố gắng mà là cố gắng chưa đủ.
Once nên chịu tiếp thu tí đi, làm như ai cmt nhận xét về Twice cũng là do muốn lên top ấy :)) riết rồi nguyên cái fandom chẳng coi ai ra gì :)) idol thì kĩ năng yếu mà đi đâu cũng mở mồm "đc như các chị nhà tao đi rồi nói tiếp", thở ra câu đấy ko thấy nhục ah ? Đã là idol thì phải có kĩ năng chắc, nổi tiếng vì bất tài thì hạnh phúc lắm ah ?
Vũ đạo của GOT7 cực kì khó luôn ấy, nên nói JYP đỉnh nhất vũ đạo thì GOT7 là chuẩn rồi còn Visual thì nhóm nào cũng đỉnh!??
Riêng t , t thấy TWICE không bất tài , Twice có tài làm aegyo nhé :))) . Còn vũ đạo ý , qua xem mv và biểu diễn trên sân khấu , là : Nếu vũ đạo Twice mà khó , mệt nên live yếu thì RV vs BP hát xong chắc tắt thở =)))) . Nhan sắc : mấy cô ngoại quốc đẹp hơn mấy cô HQ . Đặc biệt là Tử Du vs Mina ấy, đẹp thật . Chứ thực ra mấy cô HQ nhan sắc cũng dc , cũng dễ thương ưa nhìn chứ chưa phải Đẹp :)
Trc chỉ biết JB thôi chứ chả ngó ngàng đến Gọt Bưởi đâu mà sau cưng Kim Du Côn lắm lắm. Đáng yêu có, cool ngầu có, sẹc xi có, hát hay nhảy giỏi, rap đc, riêng khoản bố láo vs các huynh nó số 2 ko ai số 1 :))
Mắc cười. TWICE Debut đc là nhờ cái mặt nhé :)) Tài năng cái quần. Như bạn đây nói thì live yếu do thể lực. Ừ, thế là công nhận TWICE live yếu rồi đúng ko. Nhóm khác vũ đạo nó ko có nhè nhẹ như TWICE đâu mà vẫn live mượt đấy thôi. Còn cái radio Knock Knock ấy bạn nghe chưa? Chắc là lúc đó vừa tập thể dục vừa hát nên giọng mới thế nhỉ? Visual: mình thấy (ý kiến riêng) nhé ko đẹp. Mình biết mình xấu cơ mà mình nói những j mình nghĩ thôi Còn về phần ONCE thì mình thấy dạo này cũng đâu có nhiều fan trẩu, thật chứ nhà báo tung hô quá nên mới có anti đấy :v Mình lúc trc là THRICE, có một bạn ONCE inbox với mình bảo tội TWICE này kiểu chân thành lắm nên mình cũng dần đỡ ác cảm với TWICE Nhưng mà bài này phần TWICE là sai quá sai nhé Bề phần GOT7 và cả DAY6 :3 mọi thứ đều ổn. Visual tốt, live đc. Nhưng các phần khác thì ko đc JYP chăm cho lắm nhờ. Đốt tiền vào TWICE thôi. Mọi người cứ ném gạch đi để mình đi xây nhà :))
Có chữ TWICE là xuống dưới sẽ có cmt chửi, cạnh khóe, kháy đểu các thứ :)) Tao hiểu mà, vậy mới đc lên top chứ :)) nhìn bốn lần quằn quại tranh top mấy cái opi, cfs với nhau mà t thấy thương ghê :))
Mị không anti đâu thật đấy, mị còn Sp 3 nàng cơ. Nhưng nghe câu " nhảy nhiều quá dẫn đến mất hơi và live không được". và nghĩ về những nhóm vũ đạo như Red Velvet, GFriend thực sự cảm thấy sai quá sai
Hát hay hay ko là do người hát Đã debut thì phải chuẩn bị kĩ về mọi mặt Đừng đổ lỗi cho thể lực hay vũ đạo trong khi mấy group khác vẫn nhảy khó hơn mà hát vẫn siêu hay Đã là idol thì phải có chỗ hơn người thường chứ
Hẳn là fandom Hiền Queo mà có cái tên Rái Cá cũng bash từ ngày này qua năm khác :)))))) đúng là Hiền chuẩn Hiền luôn ạ
Nhảy nhiều nên mệt => live yếu . Vũ đạo nhún nhún aegyo mà mệt vậy chắc mấy nhóm có vũ đạo hùng hục như Black Pink hay Red Velvet chắc tắt thở chết trên sân khấu rồi ???
Cái đợt hát ở radio mỗi đứng đung đưa còn chẳng ra hơi cơ mà ??? mà vũ đạo so làm sao với GF BP mà lấy ra làm bình phong..
hát live yếu lại đổ cho vũ đạo này kia. Tại sao các nhóm khác vụ điệu khó hơn nhiều, nhảy mệt hơn nhiều hát lại ko hụt hơi trong khi vũ điệu của Twice cũng chả khó gì so với các nhóm khác, thấy bài nào vũ đạo cũng thả tim.
Vũ đạo của Twice có mệt bằng các nhóm khác đâu mà suốt ngày đổ vũ đạo khó bla bla. Thể lực yếu quá chỉ nhảy thôi cũng thở hồng hộc thế thì làm idol làm gì =)))))
Tau chỉ muốn nói là Once là còn hơn cả trẩu rồi, idol nhà này còn chưa comeback mà cứ đem ra so như đúng rồi. :v :V