Bình luận

dùng từ nghe nặng nề thế cậu =)))) quyền gì phán xét người khác, fan shipper nào chẳng ảo tưởng, " idol nam nữ không có tí mmt nào vẫn ship " thì họ ở chung với nhau 4 năm, fan ship thì còn vương vấn, họ ship đến khi nào không ship được nữa thì thôi chứ =)))))))
mình chỉ hỏi 1 câu , bạn mấy quyền gì bắt người ta tỉnh :) . Ship thì ảnh hưởng đến bát cơm của ai :v
M là Lufans và OT12 , và gần như là thích Sehun nhất cùng vs Baek. Nhưng m k ship HH. Vì sao, m xem nhiều video theo cảm nhận của m thì giữa Luhan, Sehun hay các tv khác chỉ là tình cảm anh em dễ thương, chân thành. Ý kiến cá nhân nhé. Xin nhắc lại. Thứ 2 là có quá nhiều tranh cãi giữa fan only và fan couple. Nhưng có vẻ như Luhan là người bị bash nhiều nhất từ các fan only khác. Điều đó khiến một đứa Lufans như m thấy khó chịu. Page only Luhan như HBB dễ chịu nhất khi có bài nhắc nhở các bạn HHs thì có bạn thắc mắc sao hồi xưa có ad trong page cũng ship mà. Trời đất mấy b phải hiểu là 2017 rồi. HunHan đâu phải là official couple như ý mấy bạn hồi còn trong nhóm. Luhan đã rời nhóm gần 3 năm rồi. Mấy bạn muốn ship sao lại vào page only làm gì thế. Các bạn có nghĩ đến cảm nhận của các bạn fan only k. Chưa kể Luhan bị coi là thụ, ghép ảnh thành nữ này nọ, mấy bạn mang tiếng bias thấy vui lắm sao. Tóm lại m chỉ muốn gửi mấy bạn shipper một câu. Ship không đúng chỗ. Lấy rổ hứng gạch.
Ai khả năng đọc hiểu có vấn đề thì đọc lại một lượt đi, người ta nói chẳng sai đâu, cá nhân tôi đồng ý gần hết. Mà quan trọng và mấu chốt nhất là, shipper thì về động mà hoạt động, đỡ mắc công idol bị lôi lên cf nữa -_-
Thích ship thì ship thôi chẳng ai cấm đc . Đừng có bắt HHs phải tỉnh trong khi các shipper khác chưa tỉnh =))) T đu thuyền KTs 3 năm t cho dù chúng nó có ghét nhau thì t vẫn đu và vẫn có lòng tin nhá . Hun Han k ghét nhau thì chúng nó còn có lòng tin nhiều hơn t. T nghĩ cái cfs này nên dành cho rất nhiều shipper chứ đ riêng gì HHs đâu bây h tìm đc thiếu gì shipper XHan vào các blog cá nhân hay bài viết công cộng cmt như kiểu " Han như này thì X mới yêu " hay " k cho cô A yêu Han đâu , Han là của X r " =)))
Nói đi phải coi lại :) Không phải tự dưng cp này vẫn được rất nhiều người đẩy thuyền đâu :) Bộ LH rời nhóm thì chúng tôi phải bỏ ship :) THÊM CÁI NỮA :) CẬU ĐÉO PHẢI MẸ THIÊN HẠ MÀ PHÁN XÉT CHÚNG TÔI NHƯ ĐÚNG RỒI VẬY :)
Đọc ko dám bỏ sót 1 chữ nào và ngấm hết tất cả :)) ôi mẹ ơi daebak ?? nói đúng ko thể lệch nổi chỗ nào nữa rồi !! Mình thích cp HunHan nhưng trên tình ae và mình cực ghét thái độ của HHs và đơn giản các bạn ý dạo này bị bóc phốt nhiều vchg ? xin các bạn hãy về nhà suy nghĩ lại, thấm các câu chữ này và đừng làm phiền nhà chúng mình nữa !!