Bình luận

Tại sao người đã đi mà cứ ép buộc phải thích nhỉ? Tại sao OT9 thì bị chửi nhỉ? Mắc cười ghê OT9 thì chả có cái méo gì sai, người đã đi rồi thì tha đi mắc gì liên quan ạ?
Dù ai nói ngã nói nghiêng tui vẫn luôn là VL và theo ủng hộ Kris Luhan Tao dù họ có rời nhóm hay không tôi vẫn ủng hộ họ , vì đơn giản họ là những chàng trai tôi đã và đang dành hết thanh xuân để theo đuổi <3
Đừng lôi họ lên đây. Đừng có chọc vào vết thương đang đk chữa lành của EXO-L bạn à. EXO bây giờ đang rất ổn và 3 anh ấy cũng đang rất phát triển sự nghiệp ở bển nên có yêu thương thì đừng lôi lên trên này. 9 trong mắt họ 12 trong tim tôi cứ z mà nghĩ.
EXO-L và Fanqin (fd của Yifan) từ lâu đã là 2 khái niệm khác nhau. Anh tao đi rồi cũng ko quay về đâu nên ko mượn mày khóc mướn đâu, ok?
Tao chỉ muốn nói tao là EXO-L không phải EXOTIC nên tao là OT9 :) và tao biết có rất nhiều đứa giống tao vậy thôi ! :)
Bạn chủ thớt viết confession về Kris mà sao thấy bé Táo nhà mình hiện hồn dữ vậy??? Thôi tớ xin phép được mang bé về nhà đây, bé lên núi quay phim rồi, đừng gọi hồn bé xuống đồng bằng nữa.
Nếu có lòng thì đừng mang lên đây mà bày tỏ. Bạn có nói gãy lưỡi thì tụi nó vẫn bash như thường. Còn đứa nào bash ngu thì ai đọc cũng thấy, phản dame sml rồi :)). Đừng lôi cậu ấy lên đây vì những vụ này, Fanqin không thích điều này. OK
Nhìn sơ qua tưởng là nhân vật chính nhưng thật ra đất diễn đếch khác gì cameo. Ngưng gọi hồn a t nha bạn gì đó ơi, nhà tớ không có mướn người khóc thuê đâu. Mịa nó tưởng nói vụ 6 ai ngờ là vụ của 7 đời trước đào lên
Tao xin chúng mày, bọn mày biết thừa những kí ức ấy vừa đẹp lại vừa đau, tại sao cứ phải lôi ra dằn vặt nhau làm gì? Bọn mày cãi nhau bọn mày đ đau nhưng tao đau, mẹ nó một lũ vô tâm. Đéo tha cho nhau được à :))) OT cái lờ ấy :))) fan chân chính cái lờ ấy :)) thằng mẹ nào cũng biết đ đứa nào muốn nhắc lại chuyện này :))) lương tâm chó tha hay sao còn lôi ra nói :))
Ngoài dòng đầu tiên và dòng cuối ra thì có câu nào thớt nhắc đến anh nhà tôi không mà cứ phải chình ình gửi cái ảnh kia nhở . Chả cần quan tâm bài cfs thớt nói về cái gì và thớt là ai vào đây rảnh rỗi viết cái bài cfs này nhưng động chạm lôi nhau vào làm cameo thế này không tác dụng gì đâu ! Chưa ai mượn thớt đi khóc thuê hộ đâu , cũng chưa có trả tiền cameo cho anh nhà tôi mà . Vậy nên bớt lôi nhau lên đi , cho nhau con đường riêng đi 3 năm rồi nói lại chả đòi được công bằng cho ai đâu, tốn thời gian viết của thớt ra đấy thớt ạ :)))))
Nhìn cái ảnh giật mình kiểu. Đù.:)). Đang mùa comeback lại bị lôi lên à.:)). Sau khi đọc xong.:)). Phàm không có nhu cầu làm Cameo ok.:)). Thời đại bây giờ bị lôi vào làm Cameo cũng tính phí đấy.:)). Ngưng đem lên đây, gọi hồn các kiểu. Nhà này không có nhu cầu mướn người khóc hộ.:)). Cho tôi mang Phàm về. Nhà này đang hóng link bài mới bận rộn các kiểu lắm nên đừng réo tên nữa nhé.:))