Bình luận

Đây là Yến Tuân truyện mà, từ đầu tới cuối biên kịch đang cố tẩy trắng cho Yến Tuân, là phim nữ chủ mà plot của nam phụ chiếm hết 2/3 plot phim rồi còn đâu, cái thành công của SKT không phải là VVN cùng SK tạo ra đất nước không nô lệ à, vậy mà đến gần hết phim rồi chả thấy cái bụi Thanh Hải nó ở đâu cả =))
Cũng đang drop Sk từ tập 33 34 gì đấy, chỉ xem preview vs cả cut. Mình không phải fan nguyên tác *vì chưa đọc truyện* nma phải công nhận là kịch bản càng về sau càng rời rạc. Công nhận phần đầu biên kịch mở ra một loạt bí ẩn, Ô tiên sinh, Phong Vân Lệnh bla bla nma càng về sau càng mất hút. Những cảnh xuất hiện của VVN cũng rất là 3 chấm. Điển hình như cảnh cứu SK ở Hồng Xuyên thành. VVN nhảy ra cứu 1 cách thật vl. Kiểu biên kịch mặc định cho SK cứ có nguy hiểm thì cx đ sợ vì bằng 1 phép thần thông nào đó thì VVN luôn xuất hiện. Nhiều khi xem tụt mood vl. Nói chung là giờ chỉ hóng công tử nhảy hố băng thôi chứ giờ xp chắc phải tua nhiều lắm
Klq, t chưa đọc mấy truyện này hay xem phim, chỉ nghe tên thôi, SKT thì đọc truyện parody của BIGBANG mà cười muốn sml =)))
Mình bỏ xem SKT vì thực sự nó ko có tính nhân văn nào cả . Còn nếu ai hỏi mình ko có tính nhân văn ở đâu thì mời xem Lang Nha Bảng . Nói về diễn xuất thì thôi tại dàn diễn viên bên này ko so được , nhưng riêng khoản fan cứ cái câu " sau này YT ác thì đừng hỏi tại sao " , Lâm Thù trong Lang Nha Bảng khổ ko kém YT mà cách trả thù khác hoàn toàn . Xem phim thấy Đậu Kiêu và Lý Thấm diễn có vẻ tốt nhất , diễn 2 -3 tuyến nhân vật khá hoàn hảo, ko gồng mình , tính cách thay đổi rõ ràng nhất . Cặp diễn viên chính thực sự từ đầu đến cuối thay đổi t chả nhìn ra cái ji cả . Lúc đầu xem phim vì muốn xem Lâm Canh Tân trong phim này có khác hơn so vs Võ Thần Triệu Tử Long ko , nhưng thực sự thấy nản về nhân vật của ông này . T ko đọc truyện nên chỉ nêu quan điểm cá nhân thôi .
Đồng tình chủ thớt, mình drop Hoa Thiên Cốt khi xem khoảng 20 tập, còn Sk thì drop lâu rồi, rời rạc, tụt mood, diễn viên diễn chưa tới. Bộ sau dở hơn bộ trước, đúng là đầu voi đuôi chuột, có cảm giác bị lừa gạt ?