Bình luận

không có ý xúc phạm Dương Dương nhưng nêu cậu so sánh Dương Dương với Trần Khôn, tôi nghĩ cậu chả có tư cách gì mà nhận xét về diễn xuất cả! Dương Dương đúng là còn trẻ, đẹp cũng rất đẹp nhưng nếu cậu lấy đó làm tiêu chuẩn để nói rằng Trần Khôn không bằng thì sai lầm! Nên nhớ Trần Khôn gia nhập showbiz cũng đã lâu nhưng để giữ được độ nóng như vậy không phải là nhờ vào tài năng là đa phần sao???
Mồm nói ko phải Dương Mao mà chốt bài lại qc TSTT, thím thớt là anti DD định đổ vỏ DM phải ko :v Khổ đu cfs cả mấy page anti lâu nên nhìn đâu cũng thấy cosplayer :v À p.s là m ko phải trong hội DM nhé. M thấy cosplayer thì mình thích bóc thôi :v Nhất là cosplayer mà lại còn đem anh Khôn ra tế thì lại càng thích. :))
Núp lùm chửi rồi còn cốt nhây, lộ liễu quá ? Trần Khôn mà chê xấu? Nam tính quân nhân trộm mộ phá phách thậm chí vai yêu nghiệt cũng chơi được hết thì còn chê xấu? Mà ngôn tình nhảm nhí? Nhảm chỗ nào thế? Có biết Chân Hoàn truyện cũng chuyển thể từ 1 bộ ngôn tình chính hiệu, cung đấu chỉ chiếm 1 phần thôi không ?
Giật mình, tóm lại là thím đang ném đá ai mà lại mang Dương ra làm cameo thế? Tôi k biết thớt có ý gì khi bảo k phải fan Dương rồi lại đem tự dưng đem Dương ra so sánh ở đây, nhưng fan Dương Dương k bao giờ đem Dương ra so sánh kiểu đấy nhé. Dương với Trần Khôn ở 2 vị thế khác nhau, Dương còn cần cố gắng rất nhiều nữa.
Dương Dương đóng phim nào cũng chỉ duy nhất và độc nhất một biểu cảm tỏ ra anh đây là đẹp trai nhất thế giới nhé. Đóng phim nào hot phim ấy là có nghĩa đóng hay hả bạn, thật ra mấy kịch bản đó vốn dĩ đã hot sẵn rồi. Còn về so sánh với Trần Khôn thì DD không cùng đẳng cấp và không bao giờ cùng đẳng cấp bạn nhé. 4 người TK,HC,CD,CHL, dù có lấy bất kỳ ai đem ra so sánh thì DD cũng không có cửa nhé.
Fan Dương Dương giờ bù đầu nhiều việc éo rảnh đi viết cfs đâu nhé. Con này nó đã nói nó không phải DM rồi, có não biết đọc chữ thì banh mắt ra nhìn cho kĩ dùm cái. Giờ nói cái mịa gì lôi Dương vào khen vài câu là anh Dương sẽ được vinh dự ăn chửi sấp mặt và Dương Mao thêm cái vỏ vào bộ sưu tập vỏ thần thánh rồi. Chúc vui nhé. À fan Dương éo ai gọi Tam Sinh là bom tấn đâu nhé nhé nhé, và con này nó thích lôi Dương vào chọc chúng bây chửi, chúng bây chửi thì đúng là ngu quá bị dắt mũi rồi, hihihi cho cười phát mấy đứa ngu nhé =))
v~~ so mang anh tiểu thịt tươi đóng phim chỉ 1 biểu cảm : anh đẹp trai, các em có thấy anh đẹp trai không, anh rất đẹp trai đấy ra so với Trần Khôn, ít nhất hãy mang Tỉnh Bách Nhiên, Trần Hiểu, Lâm Canh Tân ra mà so thì người ta còn đỡ cười vào mặt cho =))
Bị hâm hở mẻ, mẻ viết tâm thư vào cái giờ còn 9 ngày nữa chiếu bên Trung và 16 ngày nữa bên mình, mẻ bị rảnh đúng ko. Nếu mẻ là fan thực sự thì làm ơn ngưng làm trò con bò, đi share và pr còn có ích hơn đấy. Nếu mẻ là antifan cos thì :v :v viết ra được chắc tức lòi máu họng rồi nhỉ, quan tâm nhà mị ghê. Nếu đã quan tâm thế thì tham gia bao rạp đàm đạo nha.
lịt pẹ bắt nhà này đổ vỏ hả con mlz núp lùm. Đi so tiền bối với hậu bối là cái so sánh ngu nhồn nhất t biết.
Phạm Ái Thanh Vy ko qtâm đứa viết là fan hay anti ai nhưg chắc chắn là não nó có vấn đề :))) p/s: Hình CHL đẹp gê m ơi
Này k phải cái gr kín kia đó chứ. Chiến dịch quy mô cos kick đủ trò ấy. Chả phải Dương Mao mà làm gì ham hố mang tên Dương tranh giành với người quá thể! Dương cũng nói tuổi nào vai đó, mấy anh ấy có vị thế của họ, D có vị thế của D, Mao có vị thế của Mao! Còn cos có vị thế của cos, đó là được chửi và ăn vả!
Team mấy ông chú u30 trở lên, như chú Châu Chấu nè, chú Suk Jin nè, Âu Dương Chấn Hoa nè... ? Ai ko iu chứ mị mê mấy anh già lắm ❤
Thời lão Khôn còn trẻ chỉ ở tầm diễn viên hạng A dòng chính kịch và nói chuyện bằng thực lực ngang ngang với Tấn thôi em gái à =))))). Và tới h vẫn giữ địa vị như vậy nhé =)). Thiệt ko hiểu mấy bạn cứ hết so TLD với Châu Tấn, rồi giờ qua Dương Dương với Trần Khôn để làm gì, vốn dĩ 1 bên là dv thần tượng 1 bên là dv dòng chính kịch nó đã khác nhau lắm rồi, các bạn so sánh như vậy khác gì kéo anti về cho TLD và DD...
So sánh Dương Dương và Trần Khôn hơi bị khập khiễng rồi, chỉ nói về diễn xuất, đừng nói so với thời điểm bây giờ, đem mấy vai diễn đầu tay của Trần Khôn như Trần Tử Khôn hay Kha Lỗi, Dương Dương đã chẳng có vai diễn nào đủ cửa để so chứ đừng nói đến thời điểm hiện tại, dù nghe nói đóng phim cũng 10 năm nay rồi. Đừng đem nhân khí, fan hâm mộ ra so vì cái đó cũng ảo lắm. Còn chủ cfs là Dương Mao hay anti Dương Dương cosplay thì không biết, cũng không thể thay đổi sự thật là Dương Dương không có cửa để so với Trần Khôn đâu.
Dương Dương công nhận đẹp, mình cũng thích ngắm, nhưng chỉ được đến thế thôi, chứ diễn xuất nói thẳng là kém. Mình xem mấy đoạn cut phim đều cứng ngắc, gượng gạo, vd kiểu nv bá đạo thâm tình lạnh lùng toàn đơ như cây cơ, xem 5 cái thì thấy 5 cái như thế :v Kinh nghiệm, tuổi nghề lẫn khả năng đều không cao, lấy gì để so? So về nhan sắc mình thấy Dương Dương cũng không bằng Trần Khôn. Vẻ đẹp mị hoặc trung tính của Trần Khôn cuốn hút và đặc sắc hơn, vai diễn đa dạng hơn nhiều. Phạm Lãi mình xem bao nhiêu lần rồi không chán. Dương Dương đang nổi thật, nhưng diễn xuất không cải thiện thì cũng chỉ là diễn viên thần tượng, bình hoa di động và dựa hơi tiểu thuyết ăn liền cải biên mà thôi. Tình hình chung là chất lượng của phim truyền hình TQ giờ đều thấp, được mỗi điện ảnh. Nhìn cái của ôi 3T3S lại thấy thối màn hình.