Bình luận

Ù uôi công nhận em có tâm quá cơ, ghét cái nào thì ghét nhưng cái nào đúng vẫn đúng. Chị cũng chả muốn hô hào anti hay gì, chỉ là c không biết bạn này có gì để công chúng quan tâm cả ? c cũng thấy mọi ng nên bớt quan tâm đến bạn này đi, nó cần biết cái tuổi của nó cần gì chứ không phải là làm cách gì để nó nổi tiếng :))))
Hahah :v :v, thực ra bố đéo muốn quan tâm đến con này đâu, dù sao thì nó có làm gì, hay bị gì thì cũng đéo liên quan đến cuộc sống của bố nên thì kệ nó đi, cuối cùng thì vẫn là tự mình hại mình thôi. AI biết được mấy năm sau nó có nổi được như vậy không nên là để nó tự hại mình đi :) :)
Oi đit thế mà có mấy bài báo kêu trong trường rất được lòng bạn bè này nọ. Cứ kêu fan nó nhiều hơn anti, nhìn lại rồi biết. Mà nó chưa đáng lên chức idol để ném đá nhá
Thật sự thì, tớ ddeos quan tâm j đến bạn cậu đâu =))))) mọi trang hay nhóm có tý ti nhắc đến tên nó thôi tớ cx block vs ẩn hết r =)))))
Mình vẫn không hiểu tại sao các bạn cứ phải phân biệt "nó có phải idol đâu mà ném đá" ? page này vốn dĩ là page ném đá mọi thứ mà, đến cả mỹ phẩm còn được đưa lên kìa ??
Nó trẻ trâu hư hỏng thì nói đàng hoàng mà dạy nó, mang phụ khoa rủa nó ung thư bệnh tật các thứ ra chửi nó tưởng thế là hay à...đhs lại có thể khắc nghiệt như thế với một đứa trẻ, và nó vẫn chưa 18 tuổi, vẫn là trẻ vị thành niên, nếu hiểu biết thì xin ad đừng đăng những bài về em này lên nữa...
giật tít Sự thật về Linh Ka , khoe học cùng cấp 2 . mình tưởng sẽ vào bênh vực kiểu thái độ chơi vs bạn bè tốt này nọ . hóa ra cũng toàn lí lẽ mơ hồ . tốn 2p cuộc đời ... cơ mà chỉ thấy tóc em Linh đẹp ! hết =))
Thì cũng đâu có quan tâm nó làm con mẹ gì =)) nhưng các bài báo cứ liên tục viết để tâng bốc, nào là tài năng, xinh đẹp, học giỏi pla pla, mình k hề like page hay theo dõi page nó vẫn cứ hiện lên newfeed, đã thấy không thích rồi mà cứ hiện diện đầy ra như vậy thì ghét luôn chứ sao =)) các cậu cũng đừng nên dùng từ anti, nghe buồn cười vđ, nó là cái cmg gì mà có anti =)) idol hay diễn viên thế
Mấy dòng mục thứ 2 em nói như tiếng lòng của chị :)) k phải chỉ riêng trường hợp Linh đâu mà còn một vài hotgirl hotboy lớn hơn như tầm tuổi chị cũng có này Đúng, k ai có quyền phán xét chê bôi thành tích học tập của các bạn ấy. Nhưng đấy CHỈ LÀ KHI họ k lên báo lên TV hay share đầy FB về mấy cái thành tích thật-ra-cũng-chẳng-mấy-đáng-tự-hào của họ thôi :)) lúc nào cx nghĩ mình giỏi nhg liệu có chứng minh được điều ấy?
thực sự câu antiFAN làm chối tai kinh khủng,tao còn đ hiểu sao có ANTIFAN =:)) phải có Fan thì mới có anti chứ. đơn giản chỉ là những người ghét mà thoi. ok ok
Tóm lại anti, ghét là có quyền và có lí do nhưng những hành động quá mức như kiểu ghép ảnh em ý qhtd với chó, hoặc lập hẳn 1 web nói em ý là phò các kiểu là những hành động kinh tởm. Mình chỉ muốn hỏi các bạn đã làm thế, và các bạn đang hả hê vì thấy thế, có bao giờ đặt trường hợp chính con cái các bạn sau này trở thành nạn nhân của cyberbullying chưa? Các bạn chẳng thế kiểm soát đc việc sau này chính con em các bạn trở thành tâm điểm thoá mạ của dư luận. Đến lúc đó k biết các bạn còn hả hê đc không.
cái câu tiền mua được điểm ấy chỉ là một phần trong cái livetream của nó thôi , mình chỉ xem một đoạn nhưng có thể thấy được nó rất chảnh , còn nói mấy câu kiểu như "các bạn bằng được mình đi rồi hẵng nói" , "ko sao , càng nhiều cmt (cmt chửi) thì càng nhiều view càng hay mà" , ..bla bla , đến khi báo đăng cái câu kia lên thì bắt đầu đăng status xin lỗi , nhưng mình thấy rất giả tạo , hơn nữa là chủ yếu đổ lỗi cho cư dân mạng , theo kiểu oan ức lắm , trong khi trong livetream còn nói rằng "kệ bạn chứ , bạn có cmt thêm cả trăm cmt nữa thì mình cũng ko quan tâm đâu" hay "những lời nói của bạn không thể quyết định được tương lai của mình , mình ko sợ bạn đâu bla bla " , nó vậy thì bảo sao ko ghét , chứ người ta có phải vô cớ mà anti nó đâu , mình hồi trước thấy nó bình thường mà qua vụ việc này và hằng ngày đều thấy cái bản mặt nó trên đủ thể loại page nên giờ thù nó luôn :V
Linh Ka trở thành idol khi nào mà đưa hẳn lên đây để nói ? Buồn cười ở chỗ Linh Ka trình gì mà có fan với antifan ? Tóm lại là không ai quan tâm đâu, khổ quá
Hmm, nói chung là ghét thì cũng ghét rồi, giờ biết em nó oan hay đúng sai gì chi nữa, cũng vẫn ghét thôi. Tốt nhất là không quan tâm, có gì Haha 1 phát cho vui nhà vui cửa thôi ?
. Em không phải là fan hay antifan của chị Linh Ka nhưng em có theo dõi nhiều bài báo viết về chị Linh Ka, em đọc hết cfs của chị và chị nói rất đúng ạ, chị kh hề bênh vực chị Linh mà lại phân tích rất rõ cái đúng và cái sai của chị Linh ?