Bình luận

Không phải vấn đề là thừa nhận khuyết điểm của idol hay không mà vấn đề là bạn lôi idol vào những post klq. Đặc biệt còn cmt so sánh. Dạo này vì fan mà idol rước thêm anti rất nhiều chỉ vì fan như vậy đó. Người ta không phải là fan chân chính nói theo cách mỉa mai của bạn mà người ta biết nghĩ cho idol thôi.
Bạn có hiểu vấn đề không ? Ví dụ như người ta cmt chê idol bạn, bạn thấy ngta nói đúng thì không sao. Nhưng đằng này chưa ai lôi idol ra, bạn đã lôi ra rồi. Như thế khác nào vạch áo cho ng xem lưng ko ?
Đồng ý với thớt là thừa nhận điểm yếu của idol là đúng =)))) nhưng mà chả có fan nào chưa ai nói gì thì mình đã bê cái điểm yếu đấy của idol cho ng khác biết cả :)))
T không thích những 'fan mù quáng' nhưng cũng chẳng vui vẻ gì với việc bạn lôi Su đi spam khắp nơi như thế dù chẳng ai nhắc đến. Làm như vậy chỉ càng lôi thêm anti thôi chứ cũng chẳng lợi lộc gì và cũng chẳng thể hiện hơn những ng khác b là 'fan chân chính biết thừa nhận điểm yếu của idol' đâu. :) Thế nhé, xin lỗi vì ko thể like hay thả tim cho bài của bạn!!! :)
Fan chân chính ? thế việc đéo liên quan gì mà cũng đi lôi Suzy vào à :) như việc xinh hơn lôi Su vào cũng rước thêm anti cho nó ấy , bớt biện hộ cho mình đi chủ thớt ạ . Tôi chẳng biết bạn có phải là " fan chân chính " như tự nhận hay không nhưng tôi thấy thành phần fan như bạn làm xấu mặt fan Suzy chúng tôi quá :)
Trời đụ mẹ bài không liên quan mà m lôi con bé vào thì bị chửi sml cũng đáng, lại còn lên đây gào thét =))) spam vô duyên =))) như tao nè cmt của tao trất chưa =))))
M có thấy m cmt rất vô duyên k con thớt =)))) bài Twice lôi Suzy dô làm mịa chi r h lên cfs phân minh phân bua , biết đấy gọi là gì k , là lái lụa đó má =)) oan ức gì mà viết hẳn cái cfs v chời =)))
100% là suzy đẹp hơn yoona . khuôn mặt quá hoàn hảo hảo. Yoona nhìn có vẻ hiền nhưng mặt toàn khuyết điểm. Nói cho cùng thì yoona đk yêu thích nhiều hơn suzy, chắc là do tính cách