Bình luận

Công nhận với chủ confess này ! Quá đúng ạ ? Mh k thích bà từ lúc bà thi The Voice rồi ? Có ý vs Ali HD rồi thế nọ thế kia chả ưng đc
Biết ngay là sau khi Soobin đc lên sóng thì sẽ có người lên ném đá Hiền Hồ mà. Chả biết ai đúng ai sai nhưng hai người đều được pr tên tuổi mấy ngày nay rồi, đi đâu cũng thấy. :))) Theo ý kiến cá nhân em thì nghiêng về #teamnhatrai hơn một xíu nhé. :))) HH bị nhiều người bóc phốt quá, cả Tóc Tiên là hlv mẻ mà còn cạch mặt.
Dis chuẩn vđ thớt ạ. Đ phải ngẫu nhiên mà ai cũng bênh Bin, thậm chí Tiên còn lên tiếng là đủ hiểu :)) Vậy mà nhiều ng vẫn gào lên nói Bin r bênh mẻ Hiền này. =)))
Ôi tôi fan SpaceSpeakers này lúc đầu tôi còn đi bênh Hiền Hồ lúc nó bị fan Soobin chửi cơ, nhưng sau đó tôi nhận ra mình sai rồi, ko phải tự nhiên mà nó lại bị mấy ông bà bạn Soobin viết tus đá đểu rồi bị Tóc Tiên cạch mặt, xong nó lên cái Mương 14 củ l khóc lóc đhs như kiểu người bị hại =)))) Mà đcm nhắc đến lại nhớ bọn nhà báo bên mương đhs toàn bênh Hiền Hồ, đầu tiên là thằng Tài gì đó rồi đến con mẹ cái gì Điền Điền ấy éo nhớ rồi cả con bê đê chúa Vĩnh Duy nữa, trước hay viết bài tâng bốc Soobin lắm =)))))
T còn chs ko công khai ny = bị chửi "hèn" nữa cơ. SB giờ đông fan nữ nhất nhì trong các ca sĩ trẻ, tự nhiên mới quen dăm ba bữa thì mắc mớ j phải công khai. Chẳng thà yêu lâu năm, yêu say đắm. Mà chuyện công khai thì phải hỏi ý kiến nhau để thống nhất đã chứ. Má HH ko thèm hỏi ý SB tự lên báo gào lên là ny ko thấy vô duyên à. Xong tự nhiên khóc lóc kiểu bị hại. Hài :)))) Nói chung từ đầu tới cuối có mỗi con nhỏ nó tự tung tự tác, tự diễn 1 mình à.
Kb như nào nhưng xem hình ảnh toàn thấy chị hiền hồ này chủ động, đang trong quá trình tìm hiểu hay là yêu đi nữa ở nơi đông ngưoi cần phải thể hiện nv k? Mà trk kia a soobin có ny cũng đâu gặp phải chuyen như này, ghét nhất cái video khóc lóc của chị hiền hồ tỏ vẻ đáng thương
Đm các bạn chửi Soobin và team Susu đâu rồi ạ cho tôi tháy cánh tay của các bạn !! Mấy htrc các bạn đông và nguy hiểm vl. Giờ lại im thin thít và lặn mất tăm là dư lào !! Dư làooooo !!!