Bình luận

Chừi ưi, m chỉ nhìn vào 2 bài mới và lời của hai bài ấy để nói ư ? Rồi chia line nữa, đâu phải cứ muốn hát đoạn nào thì hát, phải xem hợp giọng mình không đã rồi mới hát chứ. Mấy bài nhạc tình của chúng nó thì team vocal nhiều line hơn đó nha. Nói vậy thôi chứ sống tích đức vào nha.
Biết sao kêu không? Xem lịch trình tháng 10 của nhóm đi nha. Mà tui thấy iKONIC kêu trong mấy bài cb của nhóm khác mấy đâu nhể? Hay mấy trang tui fl nó khác?
nhận đc cfs ném đá thì ít ra IK của mị vẫn đc qt :) ❤ còn fd trẩu thì k bàn tới vì trên quan điểm cá nhân thì fd quái nào chả trẩu ahihi
Bạn có quyền nói fandom mình nhưng đừng có chỉ trích bọn nó nhé bọn nó vẫn nai lưng ra làm việc chạy show chứ không riêng gì 2B đâu con thớt à.
Ờ hẳn là iKON đc comeback liên tục, đc Yang chiều chuộng nên sinh hư. Từ hồi Debut rồi đi tour sml đến 1 năm 8 tháng mới comeback nha m. T chưa thấy idol nào mới 2 năm mà số concert lên gần 60 cái đâu. Yang cưng quá nên đi tour như muốn rút máu. Tháng 9,10,11 sắp có 22 cái concert nữa nè. 1 album debut và 2 bài comeback đi nhiêu đó tour.
"Lạ 1 điều là dù cùng 1 nhà và cũng chờ đợi idol comeback mòn mỏi như Incle hay VIP nhưng chẳng mấy khi thấy các bạn ấy than khóc trong post về lịch comeback của người khác hết." =))))))))))))))))) Mày có chắc không =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Vâng là do iKONIC bọn tôi, vâng fandom này là fandom trẩu. Nhà này nhiều phốt cũng là nhiều mấy thành phần thế này đây, suốt ngày cứ ngồi cả buổi soạn ba cái này đây, thật sự rảnh lắm luôn ý, mà từ ngữ đâu mà viết ra lắm thế k biết, viết nhiều ra như thế này có kiếm được cái gì k cơ chứ, đọc vài chữ đâu thôi thấy buồn ngủ rồi.... À mà rảnh thì đừng ngồi soạn 3 cái vớ vẩn này nữa, ngưng hamlon đi các bạn, tích đức cho idol nhà bạn đi....
Đồng ý vs phần nói vệ sự hơi gọi là flop của iKON! Thật sự ngày đầu iKON debut, mình rất mong họ đột phá đc như BIG BANG nhưng càng chờ lại càng thấy thất vọng. Ít nhất là cho đến bây h. Nhóm vẫn đi diễn đều, vẫn ra các sp âm nhạc nhung thực sự chưa có bài nào quá nổi bật. Về khoản này quá kém tiền bối và hậu bối khác. Hãy nhìn vào BIG BANG hay thậm chí là BLACK PINK :))) Mình k có ý chê bai iKON hay nâng bi BB/BP nhưng đây là sự thật. Ko ngoa khi nói rằng nếu ko có 2B, thế giới sẽ ko biết đến IKON. Cũng ko thể đổ hết lỗi cho iKON, có lẽ YG đã hơi lơ là về chất lượng âm nhạc của nhóm. iKON cần một cú huých để họ bật lên. 1 bản hit thật sự. Hãy lấy BTS làm gương, từ 1 nhóm nhạc từ 1 công ty nhỏ, chưa nổi mấy nhưng họ h đã có 1 cuộc lột xác ngoạn mục, đưa cái tên BTS vươn xa rất nhiều. Hoặc k hãy nhìn vào WINNER, chậm,chắc, có dấu ấn riêng!!!! Cố lên iKON, vs tài năng của nhóm, đáng lẽ sẽ phải vươn xa và thành công chứ ko lao đao như bây h. P/s: mình ko phải anti:)
thế m không nhớ 2015 nhà t thắng bao nhiêu giải tân binh và bnhieu cái cup trên show âm nhạc mà đợt đấy còn AK,đụng nóc vài lần m ạ... trước khi viết thì tìm hiểu kỹ chút,sủa bậy thì ngta nói cho đấy với cả t thấy BLINK với V.I.P vẫn rất đoàn kết chả có gì giống m nói cả :))
fandom nào cũng có thành phần trẻ trâu thôi mà bạn? sao bạn lại lôi cả 17 với NCT lên làm gì nữa vậy? "Mới tí tuổi đầu từng trải gì đâu" nhưng xin nói với bạn, iKON trải qua 2 show sống còn để đánh giá chất lượng từng người đó ạ. Biết là những lời này nói có vẻ gọi là bênh vực nhưng bạn ạ, idol nào bị bash fan cũng phải phản bác lại thôi.
đang yên đang lành lại gây war, chả ra làm sao cả, k thấy idol comeback thì hỏi thôi, sao đâu? Mà t cx like mấy page YG và t k thấy cmt của iKONIC nào về chuyện này cả nhé? Ns chung là cùng 1 nhà, gây war nhau ít thôi, còn cái chuyện chia line, cái chuyện này ns kb bao nhiêu lần r, nhắc lại là giọng ai hợp với đoạn nào thì hát đoạn đấy nhé? Ok? Producer của YG lâu năm, có kinh nghiệm thế rồi, lại k biết đc ai hát hợp vs đoạn nào? Lần cb này của iKON vì k hợp vs gu của dân Hàn thôi, vì mang tính chất hiphop hơi nhiều. Chứ k đến nỗi như bạn nói là "kém chất lượng" đâu nhé :)) bạn đã thấy thành công của My Type chưa? Rhythm ta nữa, vs cả đừng lôi mấy nhóm khác vào làm cameo nhé :))) rảnh rỗi quá thì đi cày ENL đi, vẫn chưa lên đc 95M đâu, ngồi đây mà gây war nhau thế này, fandom 10 năm, có ý tứ chút đi #VIP
Hic. Nghe đc 2 bài đợt này rồi phán rap nhiều :( sp YG thôi mà cũng chịu khó lướt cmt rồi phán câu xanh rờn " đều có mặt để gọi hồn idol " =)) thua. Mà giờ rap cá tính chút cũng bị chửi đua đòi :(
YGL - à =)))))) Xem ai đang nhai lại kìa, đừng lên mặt mà dạy đời tích đức khi mà chính m đang đi ngược lại điều đó =)) Không biết thì đừng tỏ vẻ ta đây hiểu biết, nói vậy thôi. Hơn một năm yêu thương 7 đứa nhỏ t không tham gia war bất cứ vụ nào vì những đứa trẻ nhà t đã chịu đủ tổn thương vì haters rồi, t không muốn kéo dài nó thêm nên t nhịn. Fandom nào cũng có thành phần trẩu, đừng bảo là không =)) iKON không thiếu những fan nhẫn nhịn qua ngày như t để giữ lấy chút bình yên cho bảy đứa. Những đứa như m để cho nhà t được bình tĩnh mà yêu thương idol nhà t đi, không thích thì buông tay đi đừng sân si nữa. (Từ một đứa theo dõi kpop đã 8 năm có lẻ rồi)
Bạn ơi bạn ném đá iKONIC cũng được, vì fandom nào thì cũng có thành phần trẩu cả thôi, nhưng bạn đừng nói những cái như là YG nuông chiều iKON được không? Thật sự nghe những câu như thế fan cảm thấy đau lòng lắm, chúng nó phải chạy concert nguyên đầu năm nay, comeback xong chưa được tháng lại có concert bên Nhật, xong nguyên tháng 9 tháng 10 lại mài mặt bên đấy tiếp, tuần nào cũng concert mà toàn 2 buổi một ngày, diễn từ 2h chiều đến 8h tối. Nói thế này nghe như kể công nhưng mình chỉ muốn những ai đang nghĩ iKON chỉ là những đứa được nuông chiều có suy nghĩ lại về mấy đứa nhà mình thôi.
Mình không thấy nhiều đâu bạn :)))) iKON chưa comeback thì hỏi thăm có chết ai :))) iKON nhà bọn tui bị đối xử như con ghẻ nhưng từ giờ đến cuối tháng 12 còn phải bục mặt, cắm đầu cắm cổ đi chục tour diễn ở Nhật để kiếm tiền cho YG đó bạn :)))) Phận làm fan ai mà không xót cho được. Mà mình thấy bạn đã ghét iKONIC tụi mình rồi thì 1 2 cmt hỏi trong hàng tỷ cmt chúc mừng han bạn cũng sẽ càng thấy gai mắt thoiii :)))) Ừa thì tụi tui bị cho là sống lỗi quen rồi :))))))
Bạn thớt viết bài có thật sự lui tới mấy trang của YG ko đấy. Hay loáng thoáng có mấy bạn viết cfs bảo thế nên cũng a dua rồi lên đây đặt điều. Không biết thì CÂM cho đời thêm đẹp nhé.
Ờ cái cho bạn thớt vui nè =]] Mình biết bạn thầm thương trộm nhớ nhà mình mà Não đây, giờ người với não gặp nhau rồi đừng buông tay nhau ra nữa nhé ! Cảm ơn !
Không đc cb ai chẳng kêu.t đây cũng vậy thôi.nói chung là bạn đã k có thành ý thì chỉ nói được vậy thôi.còn t là VIP và yêu thương cả iKON nữa.sống trong chăn mới biết chăn có rận.iKONIC họ không phải tự nhiên mà như vậy đâu.
Đm cười phát iKON đc mấy lần Cb hả??? Chắc nhiều lần Cb nhỉ đm mới đc 1 lần Cb mà bj ngta gọi flop kìa? Lại nữa chiều cái qq gì khi mà iKON nhà này chạy tour suốt trước ngày Cb 2 hôm vẫn đi tour? Gần đến ngày Cb quay lại MV ? Rồi đến đăng teaser thì chất lượng tệ đã vậy còn lại là trang bán hàng bên Mĩ đăng đc cái là đăng oKON Cb cơ ??? Ahihi nói ra thì nhiều lắm ko kể đc ko kể thì ngta ko biết kể ra thì bj kêu ăn vạ ??? Vậy nên ko tìm hiểu iKON và làm iKONIC thì ngậm miệng lại nhé??? OK
Đầu tiên t cứ nhận sai hết đi. Okay thì iKONIC này kia kia nọ okay okay quen rồi nhưng quăng m tấm hình này nhé. iKON lép vế nhất trong YG của m đấy. Doang thu đứng sau mấy tiền bối BIGBANG thôi nhá. Vụ màu và tên thành viên trùng là do Yang quyết định cớ sao lại chửi iKON. T đéo hiểu được đâu. iKON cb liên tục nghe hài nhỉ. Sau debut chỉ cb mới 1 lần. 1 lần trong gần 2 năm. Quao liên tục quá má ơi.
Comback liên tục, có bao giờ nghỉ lâu quá 2 năm như W4 hay 3 năm như BB ko? Nhiêu đây là thấy xàm lông rồi ko cần đọc hết.Não rỗng mà hay kêu to.
Tớ là VIP và tớ biết ơn rất nhiều iKONIC, thật đấy. Trong vụ scd của TOP thì iKONIC đã sẵn mình ra đối đáp haters, chứ không phải như một số nhà khác trong nhà. Dù biết là vì có chung người để ghét(kẻ thù) nhưng thật sự cảm ơn
Xuất khẩu lao động bên Nhật hơn năm mà bảo là cb liên tục. Một năm 2 single mà đéo quảng bá. Vừa cb bên Hàn rồi lại sang Nhật chạy tour cc. Con cưng của YG xin lỗi đéo phải iKON đâu :) Với lại khuyên bạn chủ cfs :Đừng để cho người khác khinh thường bạn chỉ vì bạn chưa tìm hiểu kĩ sự việc. Sau này nếu bạn muốn chửi ai ném đá ai thì tìm hiểu kĩ rồi hãy ném đá nhé :)))
Việc spam tn hay cmt trên IG kh chỉ có iKs, sao lúc nào cũng nhìn sự việc tiêu cực về tụi tui v. Để ảnh ở đây ai muốn nghĩ gì thì nghĩ.
Thớt thấy ai kêu cho tôi xem cái để tui vinh danh !!! Chả là tôi vẫn hay mắng mấy đứa ... vote thì méo vote ... stream cũng lười ... thì ít nhất đi đòi quyền lợi cho idol đi chứ .. cứ ngồi nhà xong nôn tiền cho YG mà đc à !!! Cho tui biết bọn kêu gào trong bài của nhà khác là ai điii mà !!! Pờ li đấy !!! K mắng tội chúng nó quáaa
Chẳng biết ai vô duyên ở đây đâu , nói về sự kêu gào đòi cb thì iKONIC chưa là gì đâu . iKON cb liên tục ? Cho cười vào cái mặt thớt , cứ bảo sao ghét cái loại sp , tìm hiểu nửa vời nhưng lại thích lên tiếng ( kể cả các vụ war nhau , nhiều lúc sp ra mặt bênh mà nói ngu làm fd bị chửi lây thêm ) Ko ném đá thì gọi là gì nhỉ ?Toàn tự suy diễn cái thiếu hiểu biết của bản thân rồi bô bô như nhà phân tích chiến lược vậy . Lời bài hát , ý nghĩa bài hát hay kể cả cách sx của YG nói chung , iKON nói riêng ko dành cho loại não mịn như thớt hiểu đc . . Ko phải gu thì đừng quan tâm , nói iKONIC đi đâu cũng vênh mặt khoe idol có phải là nói điêu ko ? Các page công cộng đc bn iKONIC mà khoe ? Thớt mới cần ngưng hamlon đầu tiên đó , tích đức cho bản thân mình trước đi . Ngậm .. phun người chả hay ho gì đâu .
Tao vẫn nhớ bên Oppion có từng đăng một cfs khen iNHỌ, mà iKONIC còn không vào cmt lấy một câu, đến mức admin page đấy còn phải comment bảo sao không có ai vào comment thế này. Vâng, iKONIC hay đi comment dạo nhỉ ?
Biết ngay có cfs tế -_- đợt page YG đăng tin W4 cb thật sự mình thấy nhiều iKonics vào chúc mừng mà ta. Có vài bạn vô ý hỏi khi nào iKon cb thật nhưng các bạn khác vào nhắc nhở nhẹ nhàng rồi mà :(( tui biết số phận tụi nhỏ rồi, chắc tết âm phủ mới cb đc ;((( Đừng vì 1 vài cmt trẻ trâu mà đánh giá cả fd lẫn idol như thế. Hay thớt thích nhai lại, bới móc quá khứ để bash??
Đối với YG chẳng có ai là cưng hay ghẻ gì cả chỉ là idol hợp đồng kiếm tiền cho cty thôi, còn ai nói iKON là con cưng thì nên xem lại đi, ngay cả tấm hình chụp chung với YHS mà iKON còn k có