Bình luận

Đọc mấy bài này sao t thấy mệt mỏi quá. Khen thì khen mẹ đi. Còn làm màu. Mà làm màu cũg k nổi. Fail vc. -_-
Haha ngày trước xem gia đình là số 1 ghét anh này xã man vừa xấu nhìn lại còn bẩn bẩn nữa nhưng sau khi xem RM vâng anh đã tẩy trắng thành công :3
Tao tưởng cái gì... ai ngờ là cfs khen trá hình :)) Bonus thêm quả ảnh: không biết Soo cao bao nhiêu chứ Tú mét chín cũng đành chịu thua :))
Tr đậu :)))) đọc cfs của thím tui tức qua up nguyên 1 cái cmt dài thòn lòn :))) lúc ghi xong mới để ý đoạn cuối :))) khen thì khen mẹ đi :))) đm :))) làm ngta ghi mỏi tay rồi đầu óc mệt mỏi :)))) à :))) mấy tập đầu ỗng để đầu luộm thuộm là do đóng High Kick 2 đấy :))) nhân vật đã v r nên chịu thôi @@ nhưng sau này cạo râu r nhìn đepj trai mún chết :)))
Lâu lắm mới thấy bài bốc phốc Sú. T chưa đọc nhưng mà t tặng quả ảnh để lần sau ném đá đem ra mà dùng. Ném đá mà có quả ảnh kiểu này thì fan như t thấy xấu hổ với bản thân lắm.
Nói thật là bài khen trá hình nhưng khi đọc còn thấy khó ưa hơn cả 1 bài chửi thực sự, thớt cần coi lại thái độ và cách dùng từ của mình nhé :))
Chúng bây hết việc làm lôi anh ra làm trò đùa à :) anh đã nhọ lắm r còn gặp tụi fan lồn nữa huhu =))))))))))))))
Gửi bạn viết cfs mồm nhanh hơn não, lần sau nếu bạn mở mồm ra thì tư duy giùm cái. Não bạn là đường quốc lộ à?
Mày chơi v vui ko riêng tao thấy deo vui hihi khen thì nói đại mẹ đi vòng vòng quẹo quẹo bắt trước cách anh mày suy nghĩ à :)
? Đừng bao h khen trá hình kiểu này nữa các fan ạ. Đọc còn khó chịu hơn a nhà bị bash. Còn tỏ ra hài hước mà sao fail vl vây
không biết là khen trá hình hay chê nhưng gọi Sú là con mụ là mình đã méo thể ưa đc thớt rồi. Cái kiểu viết của chủ thớt đọc khó chịu vc luôn ý
Nếu khen thì hãy khen tử tế, chê thì hãy chê tử tế. :| đọc thì chắc bạn thích Sú nhỉ? Vậy từ "con mụ" bạn dùng và thái độ viết bài của bạn khiến người khác đọc rất khó chịu đấy.