Bình luận

Thật ý người như Prince mà phải tới 2007 mới được diễn ở SB , mà fan bên kia cứ đòi idol mình diễn cho bằng được t không hiểu
đọc bài này thấy khá đúng, bên USUK không coi trọng ngoại hình bằng bên Kpop. nên fan hâm mộ USUK chỉ đánh giá ca sĩ bằng chất lượng âm nhạc. Còn bên Kpop thì ngoại hình được đánh giá cao hơn ( như cái ct IDOL SCHOOL mới xuất hiện gần đây ). Nhưng bên Kpop vẫn có nhiều nghệ sĩ viết nhạc hay bên Kpop
Nói bố thí thì hơi quá nhưng ARMY cũng đừng có hở một chút là đem cái đó ra mà đi vênh mặt đi gây war
Tui nghe cả 2 nên không có vấ đề gì. Với lại tui theo idol là do tài năng, giọng hát, nhân phẩm. Đó là lý do vì sao tui bias D.O.
Heol giải Billboard đó là giải vote, vậy nên đó là công sức của cả fandom nên thớt đừng nói từ "bố thí", còn nội dung bài viết thì hoàn toàn đồng ý :3 biết chắc BTS sẽ không được biểu diễn ở SB nên từ sớm tôi đã không vote rồi :))
Nói đúng lắm. Kpop động tí là bị ném đá vì k đẹp :) thích ng khác là bởi giọng hát và tài năng chứ có phải bằng khuôn mặt đâu. Nhóm nhạc duy nhất t thấy ngoại hình k quyết định thành công là Big Bang :) còn cái đoạn cuối, mấy bạn Ami đừng có mà lại sồn sồn lên kẻo ng ta chửi bđhl lại bảo oan. Nói đúng lắm đấy :)
Cái confess vẫn rất ổn, cho đến 2 chữ "bố thí" ? diss mẹ, mị là anti BTS đây mà còn thấy ngứa mắt cái chữ đó. Đạt được thành tựu như vậy cũng là khá giỏi đối với 1 nhóm KPop rồi mà sao đm con thớt lại hãm lờ thế ?
Ví dụ như ED đấy, không đẹp nhưng hát hay, hit Shape of you của ông ấy đừng hỏi không nổi mà phải nói là quá nổi ấy, nhạc hay, lời hay, âm nhạc mà, nghe thôi đâu cần nhìn =w= Cmt có gì hay mà mấy thím like thế =w= ?
Nghệ Sĩ US-UK đặc điểm nhận dạng Live Khủng Giọng Cao Rap thì khỏi chê Nhạc thì Bắt Tai Nói Chung Nghệ Sĩ US-UK đỉnh của đỉnh
Ủa ngay từ đầu 2 vế được so sánh đã khác nhau rồi bạn ơi. Bạn so sánh nghệ sĩ us-uk với idol Kpop là sao ạ? Bạn phải so sánh với nghệ sĩ hàn quốc chứ đúng không bạn? Nghệ sĩ và idol có hướng tiếp cận khán giả hoàn toàn khác nhau bạn ạ. Người hàn và người nghe nhạc Hàn nói chung đều phân biệt rõ ràng điều này.
Tất cả đều thấy đúng cho đến khi từ " bố thí " xuất hiện . Bạn không biết ARMY chúng tôi đã phải vote ngày , đêm cật lực như nào đâu , còn lập bao nhiêu acc để vote , canh giờ vote , đếm số lượng vote cho không quá 100 vote / 1 ngày , rồi còn dùng hastag thế nào cho đúng . Và cả khi hàng triệu vote bị không hợp lệ do viết sai hastag . Khi bận thi thì đưa acc nhờ các bạn ARMY khác vote hộ . Tháng 5 đó với fan BTS là một tháng đòan kết và cố gắng để đưa trai nhà chạm tay tới giải thưởng . Dù cho trong mắt các bạn USUK giải thưởng đó có vẻ không vừa mắt các bạn nên các bạn không công nhận nhưng đối với fandom chúng tôi là cả một quá trình nỗ lực để mang giấc mơ của BTS thành sự thật .
Bác viết không sai :v Nói thẳng ra mình bắt đầu có tình yêu với nhạc USUK kể từ khi thích học Tiếng Anh...Bản thân mình chả mấy khi lên YouTube xem MV lắm cơ bản nghe nhạc thôi đi đâu cũng đeo tai nghe nghe đủ nhạc từ năm 80- hiện tại và mọi thể loại của nó nữa. Âm nhạc mới quan trọng với mình :3 sự thành công của artist USUK quyết định ở sản phẩm họ làm ra Bên Kpop (nhột thì xin lỗi) có tiếp xúc 1 lần thì chỉ thấy vài nhóm là nhạc hay thật như 2NE1,Bigbang,... còn đâu toàn nổi qua vẻ đẹp nghe mình nhạc thôi nó nhạt toẹt nên coi thử MV thì có vị hơn :v (Cảm giác như fan nghe nhạc để ngắm idol thì đúng hơn) Sự thành công chỉ quyết định idol có đẹp không và fan gây dựng nên có đông không. Đa phần các nhóm chỉ được 1 thời gian rồi nhóm khác lại từ lò đào tạo ra theo vòng lặp vậy Nhắc đến fandom Kpop thì đông và khủng khiếp không dám gây sự nhiều vì sợ xúc phạm idol chúng nó Còn vụ Billboard thì chẳng qua vote vui thì cộng đồng fan rủ nhau vote chứ nếu để BTS lên biểu diễn thật thì chẳng mấy dân Mỹ hiểu nổi đâu còn 2 chữ bố thí của bác thì hơi sai sai vì đấy là cả sức mạnh của Army đó thể nào cũng có vài đứa triggered cho
US-UK hay Kpop trước giờ t cũng chỉ xem live stage chứ hiếm khi xem MV. T support cả 2 bên vì đơn giản âm nhạc của họ khiến t thích. Nhưng t không đồng tình chỗ bảo rằng bên Kpop chỉ cập nhật về " A với nét đẹp nữ thần, B xuất hiện với ngoại hình gây sốc.. " Nếu bạn chịu tìm hiểu, sẽ thấy các page lớn luôn update giải thưởng của idol, cột mốc views đạt được,...Họ theo dõi lượng sale album, #1 Itunes bao nhiêu nước... Chứ không phải lúc nào cũng chăm chăm cái mã không đâu. Nói chung nước sông không phạm nước giếng, đừng ghi cfs gây war kiểu này nữa
=)))) học cách dùng lại từ đi rồi mình bàn tiếp nhé, "bố thí" không phải là từ để dành cho idolgr đầu tiên của hàn giành dc billboard nhé :) và dm NHẠC CỦA BTS HAY VL ^^ =))) đầy đứa ghét mà vẫn suốt ngày đi nghe đấy leuleu
Bên US-UK họ không qtrọng quá cái chuyện đi show thực tế hay tham gia hoạt động ở các lĩnh vực khác quá nhiều, cái họ cần là sáng tác nhạc và đem âm nhạc ra thị trường thôi :> với lại fan nước ngoài họ không quan trọng quá cái đẹp, miễn họ tài là được hết :> còn bên Hàn là nước ưa chuộng cái đẹp nên cái đó cũng gần như bình thường nhưng việc không thích idol đó vì họ xấu, xấu nhưng được cái tài, ok? Nếu fan chân chính thì cũng phải biết cái này, tụi trẩu Ami'ss chỉ biết đến họ đẹp như thế nào là làm idol thôi (vài thành phần) :> với lại BTS có nhiều bài nổi, vũ đạo khó thì Á mì'ss lại có cơ hội thể hiện tính anh/chị đại :>, chỉ với vài ba giải giành hạng nhất là đem đi khoe, nói "BTS sắp ra ngoài thế giới rồi, US-UK đợi đó, BTS có ngày sẽ được lên top đầu" ủa? tưởng dễ vl lắm à :> đâu có dễ
Bạn viết cfs có lý luận tức cười thật đấy =)))) Phía trên bạn nói rằng coi thường Idol Kpop vì lúc nhắc đến họ thì sẽ có người nhắc đi xem show, vậy hãy đi ra ngoài và hỏi về BTS đi =))) xem fan giới thiệu cái gì cho công chúng? BTS nổi tiếng về việc gắn kết với fan và công chúng hâm mộ bằng những câu chuyện kể thông qua âm nhạc! Vậy bạn đang lấy tư cách quái gì để phán xét BTS không bằng nghệ sĩ của bạn??? Điều thứ 2 : Bạn lấy tư cách gì mà xem nó là giải bố thí? Để mình nói bạn nghe "BẠN ĐÉO CÓ CÁI TƯ CÁCH ĐỂ BỐ THÍ BẤT GÌ GIẢI GÌ CHO BTS VÀ FD NÀY HẾT" Vì sao à? Vì giải đó là giải mà BTS được đề cử CÙNG VỚI CÁC NGHỆ SĨ US-UK mà bạn thần tượng chứ éo phải là 1 cái giải mới được "sáng tạo ra trong năm nay và đề cử một loạt các idol từ Hàn" đâu. Và đó LÀ GIẢI MÀ ARMY CỐ GẮNG ĐEM VỀ CHO BTS chứ éo phải là chẳng ai thèm quan tâm, chẳng ai thèm vote mà tự nhiên lại có! Giải thưởng mà bao lâu nay người khác vẫn tự hào khi nhắc đến, bỗng dưng BTS đạt được mà k phải nghệ sĩ US-UK thì lại quảnh lại bảo là BỐ THÍ. Vậy suốt mấy năm qua thì là cái giải gì? Tôi nói vậy k phải để tự kiêu tự đại nghĩ rằng BTS là nhất và họ có khả năng được vào Super Bowl. Bởi vì chặng đường của họ còn dài, họ cần phải cố gắng và chứng tỏ mình nhiều hơn nữa để nhận được sự công nhận. Tôi hiểu rõ điều đó! Bạn có thể coi thường 1 số (hoặc theo cá nhân bạn là tất cả) ARMY vì hoang tưởng hay mơ ước quá đà, nhưng mà bạn đbh có cái tư cách chỉ trích hay coi thường bất cứ giải thường gì mà BTS đạt được. Bạn đã là cái quái gì?? À, bạn là 1 người nghe nhạc US-UK, chỉ vậy thôi cũng đéo khiến bạn có quyền gì để BỐ THÍ bất cứ cái gì hết. Super Bowl là đất của US-UK, là giấc mơ của NHỮNG NGƯỜI YÊU ÂM NHẠC! Tôi sẽ không nói rằng "BTS có thể sẽ xuất hiện ở đó!" bởi vì ở thì hiện tại thì nó quá xa vời, nhưng mà nếu đã là giấc mơ về âm nhạc. Thì khi âm nhạc thực sự được cất lên tại sao lại khiến cho người khác tổn thương? Có chăng chỉ là tổn thương lòng tự trọng bởi sự kỳ thị quá lớn mà bạn giữ trong đầu thôi! SB là giấc mơ, ARMY có thể đã có rất nhiều thành phần ngu xuẩn quá đà khi chưa tìm hiểu kỹ đã phát ngôn, nhưng mà chẳng phải cũng chỉ vì sự kỳ thị của những kẻ như bạn hay sao? Nếu đã là hai đường thẳng, vậy hãy tỏ ra có chút tự trọng tiếp tục đi con đường của bạn đi. Tại sao phải tự huyễn hoặc bản thân cho phép mình ngừng lại BỐ THÍ cho người khác thứ mà bạn KHÔNG CÓ vậy!
- Tiếng anh phổ biến trên toàn thế giới!!!!!!! t chs fan kpop lại bị fan US-UK coi là có sở thích tầm thường :)))). Nói " Hoa đi mấy bạn " Mà t nói là Bông đấy :)) Thì Nhạc nào mà chẳng là nhạc mỗi loại nhạc đều có bản sắc riêng :))) Bớt chê sở thích của người khác đi. Nhạc ai mệnh ng đó nghe. Sở thích của ai mệnh người đó múc :)))) Ơ Thế mở Vote có BTS để cho BTS diễn làm gì????? Idol của họ thì họ vote cho là sai à. Chứ đéo ai sồn sồn hay sân si đòi cho BTS diễn đâuuu???? Đm là vote thôi VOTE THÔI :))) thấy BTS nhiều Vote thì nói là BTS đòi diễn hả??? Cái logic deos gì thế???? Còn giải Billboard là giải " Bố Thí " :)) Coi Công sức của BTS và A.R.M.Y ra và bảo là Bố Thí :)) Ờ Coi là Bố Thí mà sao thấy ngta được giải cứ sồn sồn lên thế :)))) Bớt Lái lụa và Sống cuộc đời của mình điiiiiiiii :)))) ĐÃ PHÂN BIỆT RÕ RÀNG LÀ " NGHỆ SỸ " Và " THẦN TƯỢNG " rồi thì kệ cmn nó nhau điiiii :))
Công sức do cả fan và idol bỏ ra mà cuối cùng bị coi là của bố thí,bố thí chỗ nào cơ,chả nhẽ fan BTS nhờ người khác vote hộ hay sao à ? Hay cấm nhà khác vote?
Nói bố thí đúng mà =)) Beliebers nó đông lắm các cậu ạ, Argentina còn phải hủy bỏ lệnh cấm vì Beliebers nước này đòi đấy, mà các bạn nghĩ vài trăm nghìn người thôi mà làm 1 quốc gia phải hủy bỏ lệnh cấm được à? Mà đó mới chỉ là Argentina thôi đấy. Nếu Beliebers cũng cố gắng vote thì thắng chắc =))
Usuk hay Hàn xẻng đều có cái hay riêng mà :)) thích idol vì đẹp trai, vì vui tính cũng chẳng có gì là đáng xấu hổ hết. Ai thích coi thường thì cứ việc coi thường, mị là người đơn giản, ai xuất sắc trong lĩnh vực của mình thì mị thích. Đẹp trai cũng là một loại xuất sắc, mị ưng :)) USUK thì là thị trường tự do hơn nên nghệ sĩ của họ đa dạng và có cá tính, nghệ sĩ thoải mái thể hiện cái tôi mà không bị gò bó bởi định kiến, giáo điều nên nó hay cũng là điều dễ hiểu. Còn với một đứa lai như mị thì khi nào cần ngắm giai và các câu chuyện cổ tích thì về với Hàn xẻng, khi nào cần âm nhạc thì quay sang USUK =))))))
Ủa chứ công sức vote của Ami ad bỏ ở đâu. Ơ cái Đm "bố thí" ad đang nhục mạ fandom nhà người ta à. Hài vcl í. Gặp những cảnh này Ami chỉ cần vào thả "haha" là mới đúng trất A.R.M.Y :)
Tôi đồng ý là kpop không đẹp thì khó có thể làm gì thật nhưng usuk cũng có những người người vì không đẹp mà bị bash, body-shaming lên bờ xuống ruộng nhé. Và tôi phải nói như này, cái giải Billboard ý, nó không có nghĩa gì trong giới usuk thật nhưng không phải những giải như "Best fandom" vẫn được tung hô đây thây? Giải của BTS là fanvote và cũng chứng tỏ được fan của họ rất tuyệt vời. Tôi cũng phải nói thế này, đúng như cậu nói, vốn là hai đường thẳng nhưng khi một ca sĩ Kpop thắng giải của Usuk thì vốn đã là một đoạn cắt ngang rồi sao? Đừng coi thường kiểu đấy. À cũng đừng nói tôi không hiểu biết. Tôi cũng là fan usuk mấy năm trước khi chuyển qua nghe kpop từ đầu năm nay. Cá nhân tôi thấy bên Hàn còn nhiều ca sĩ hay lắm, không mainstream các thứ. Tôi rời bỏ vì bản thân Usuk cũng đang loạn lạc. Người thì hiatus, người vẫn ăn chửi, thực mệt mỏi. Tuy bên này không đỡ hơn mấy nhưng tôi vẫn thích hơn là việc không được nhìn thấy idol mình biểu diễn nữa!