Bình luận

Chưa bao giờ thấy anh ý diễn tốt . Nhưng mà anh ý giỏi , giỏi vì biến cái ko tốt trở thành nổi tiếng =)))) Giờ tên Lee Min Ho là mấy mẹ già chỗ mị cũng biết , phổ biến quá =)))) Ngang Sơn Tùng ấy :3
Tao đơn giản :) ném đá Lee Min Ho khỏi đọc, thả haha rồi lướt, cùng lúc đó thương cảm đến đầu óc con thớt 1 tí :)
Dài qúa nên tao chỉ mới đọc câu đầu là ném đá Lee Min Ho và câu cuối là Tại sao LMH hot. Đơn giản ổng đẹp trai chuẩn soái ca của mọi chụy em phụ nữ bao gồm cả thế giới thứ 3 =)) . Riêng tao thấy ổng có sức hút vl. :>
Tại sao anhlại hot? Tại vì anh đẳng cmn cấp, có ai thây anh k diễn đơ giống t k? Xl chứ cậu cho là dở hay k thì gương mặt thương hiệu của Ho đủ lép vế ba cái lí do bash r,mà chuyện yêu đương nghĩa vụ, riêng tư kể ra hết nhỉ? Khá là qt Ho đó??
Lại một lần nữa người dưng qua đường vô cmt cái, nếu đơ và dở như thớt nói thì chắc Lee Min Ho ko nổi vại đâu :v :v phần đơ thì có thể hiểu, vì nhân vật ổng đóng toàn đơ ko chứ gì?
Trời địu, anh tao đi nhập ngũ rồi cũng không tha. Về diễn xuất, nhìn lại đi, thâm niên hơn 10 năm rồi, thớt lại đi bình luận về diễn xuất có phải quá muộn không, mà ổng lại là thánh lười đóng phim, 10 năm mà có hơn 5 bộ phim, vậy mà cũng bị ném đá nữa Về âm nhạc, có chịu tìm hiểu kĩ không, anh tui nói là ổng chỉ hát TẶNG FAN thôi, không phải là CA SĨ, vậy tại sao phải đòi hỏi kĩ thuật cao siêu Về phỏng vấn, tính ông này khó ở, mà lại lạnh lùng, trước giờ có đi show nào đâu mà thoải mái dễ chịu, mà hàng triệu người mê cái tính lạnh lùng của ổng Còn tại sao k quân sự, coi lại Jung Il Woo đi là biết vụ tai nạn năm ấy khiến Min Ho phải bị nặng như thế nào, anh ấy đã nhập ngũ rồi thì thôi tha cho anh đi
Chời ơi đẹp trai chuẩn soái ca, đời tư trong sạch, phim nào cũng hot, diễn xuất tạm ổn thì lại chả hot. Mẹ thớt soi mói lắm thế, đến Knat còn chưa thấy ý kiến gì về bài phỏng vấn đấy nhá.
Mày nghĩ nhập ngũ tại ngũ tương tự đóng phim hành động à? Vậy thì không có khối thằng trốn NVQS đâu thớt ạ. Ngta đóng phim hành động mà những cảnh hành động bỏ qua. Wtf?
Anh ấy có lẽ là cái tên phổ biến nhất nhì o Viett Nam roi Hỏi tên các sao HÀN khác thì không biết nhưng nói đến lee min ho thì cô chú cụ j nhiều người biết :))
Tao Fan mà có mấy phim thớt nói t mới biết đấy ?? Anh hot về anh đẹp trai chuẩn soái ? vầy thôi. K có gì ném cũng lôi ra cho được. Hội 10x mới xem lại BOF à hay sao mà cứ xoắn hết cả lên vậy nè ?
Hồi vườn sao băng t thấy LMH xấu thiệt, hình như k hợp với tóc xoăn, hay do t nhỉ? nhưng sang City hunter thì thôi thôi đẹp vcl má lúc đó ước anh ấy là bồ t =)))))
Cho tao haha phát rồi ra. Mệt mỏi quá bây. Chắc tại già cả rồi. À mà lần sau có bash thì viết ngắn ngắn tí nhé =))))) tao lười đọc chết đc. Thế nhé. Mọi người ngủ ngonnnn!
Thớt nghĩ sao thì keme thớt,riêng t lại thích cái mặt ĐƠ và film của ảnh đóng lắm!!!Làm ơn đừng kéo Ho nhà t vào chốn thị phị này :(((
Kiểu này như m tự đái vào mặt m =)))))) ngta nhập ngũ r :))) m thì trên đây cào bàn phím =)))))))) thấy xấu hổ không? Nhớ hồi BOF t với mẹ t đéo bỏ lỡ tập nào thậm chí coi lại 10 lần =)))) biết đâu mẹ m cũng chết mê chết mệt ổng =)))))
Mình thấy BOF hay nhưng ko hiểu sao mình ko thích LMH, những ng thừa kế nghe nội dung hay, kim tan j đó xem đc tầm 15' thấy ko hấp dẫn lắm nên ko xem nữa? Và tất nhiên cũng ko xem HTBX. Có mỗi mk thấy anh ý ko đẹp trai xuất thần à??
T chưa bao giờ vô cmt cái page cfs này ngay cả lúc nó ném đá idol tao. Nhưng hôm nay t phá lệ vì cái cfs quá hãm này. Tuyên bố vs chủ thớt là m ném đá nhầm người rồi nhé. Nói v đủ hiểu rồi k cần ns dai ns dài làm gì. Ok
Có vẻ ở đây chỉ mình tui khá đồng ý với chủ thớt...về nhan sắc thì k bàn cãi, vì thực sự ảnh đẹp..nhưng về diễn xuất thì thật sự có vấn đề, rating phim của ảnh cao đơn giản vì ảnh đẹp vs dàn diễn viên trong phim quá hot chứ ảnh diễn thất sự k mấy nổi bật
Khả năng lái lụa của thớt đây chắc lên Lever rồi ấy nhỉ? - ban đầu bảo chỉ bàn về diễn xuất thôi-))sau đó lái lụa sang chuyện tình cảm rồi lôi cả Song Song vào trong khi k lq, xl thớt nhưng Song Song cưới nhau còn LMH và Suzy là hẹn hò nhá - Bây h thớt có chê có chửi bới cả 100k lần thì Lee vẫn cứ hot thôi-)) nổi cũng nổi rồi k phục nữa thì thôi - xét về Dx, thớt là nhà phê bình chắc? t chỉ biết là phim của ổng rất ít ra nhưng đã ra thì hầu hết là HOT nhé - Ổng Vô cùng đẹp trai Vô cùng đẹp trai Vô cùng đẹp trai ( Điều quan trọng phải nói ba lần) - Để yên cho ổng nhập ngũ giùm tuôi đê, đào bới vớ vẩn nó vừa thôi, tuôi chỉ biết ổng có đời tư SẠCH thôi
Lee Min Ho theo mình hot một phần vì gương mặt ảnh đẹp rất sắc sảo ko bị đại trà , nhất là đôi mắt hai mí khi diễn bằng ánh mắt thì thật sự rất cuốn hút , trc khi phẩu thuật cũng ko thể phủ nhận là ảnh là đẹp rồi , phẩu thuật mũi thì càng nhìn sắc sảo và nét hoàn thiện hơn thôi . Còn diễn xuất mình thấy cơ bản ảnh bt cũng đã phong cách sang chảnh vậy rồi nên vào vai công tử thật sự ko chê đâu dc , các vai của lee min ho thì chưa có sự khác biệt hoàn toàn , đa số vẫn là con nhà có tiền , thật sự cái dáng ng cái mặt vậy đóng nghèo nhìu khi hơi gượng gượng ~~ . Còn ng mẫu thì dáng vậy mặt vậy còn chê ở đâu nữa nhỉ @@
Chời má con anti này muốn anti mà ngu hông tả nổi. Lee Min Ho có phẩu thuật hả mẹ, lần đầu t nghe đến vấn đề này đấy, ổng diễn tuy nhiều cảnh đơ thiệt nhưng nhiều cảnh diễn cảm động vcl ý nhé :) mà ngta sao sao bộ ăn hết của cãi nhà m hay gì vạy mẹ. Mà nói nghe mốt có anti thì tìm hiểu kĩ rồi anti dùm hông ngta bảo ngu còn la làng :))
Hồi xưa thích LMH nhiều nhưng từ hồi ct Min Young làm t không thích mấy nữa, chứ không liên quan gì đến diễn xuất gì cả, với cả thích nhiều người khác hơn thôi chứ không hẳn là không thích. Còn tuỳ mắt người nhìn, bạn có thể chê xấu nhưng tuyệt đối đừng nói LMH không tài. Cá nhân t cũng không phải cuồng LMH gì hết
Tính ra biết anh hồi cấp 1, nhờ xem vườn sao băng. Đẹp trai , scandal trong sạch, nhắc đến Lee Min Ho thì đa phần từ người lớn tới trẻ nhỏ điều biết :)) chưa bao giờ nghĩ là anh sẽ bị bash, bị lôi lên chốn thị phị, đọc mà mắc cườiii :))))
T lại ghét Lee Min Ho từ lúc xem phim BOF cơ. Chs nhìn ghét vl, thở thôi cũng ghét. Kiểu diễn đơ mà nhìn xấu ý. Thề là bạn bè đứa nào cũng khen ông đẹp mà t thấy xấu với thô vl, được cái cao. Xem phim thích nhất cái ông bắt cóc Cỏ, là anh em gì đấy với ông bị ép nhảy lầu =)))) đẹp mà hút vcc luôn =))))
Sáng nay có bạn inbox bảo là có người đang rảnh quá hóa xàm lôi LMH thánh thiện của mị lên chốn thị phi này nên mị mò vô xem. Cũng công nhận bạn cũng nghiên cứu và đọc rất kỹ những bài phỏng vấn về LMH, có những bài tận mấy năm trước cơ. Chắc đọc rồi note lại vô sổ tay mới nhớ rõ đến từng chi tiết như vầy nè. Cũng dễ sợ heng =)))))))) Chắc tối qua nằm mơ gặp Ho "cưỡng hiếp" ổng mà ổng không cho nên hôm sau bị thần kinh ăn không được phá cho hôi đó hả. Tội heng =)))))))))) Chào thân ái và méo quyết thắng!
Một con hãm lồn gato thiên hạ, thích chửi bới để nói chuyện thế giới == buồn vlone là quên mang não hay chỉ có cái não trơn chu láng mượt, idol nhà mày không bằng anh tao thì kệ mẹ nhà mày , tại nhờ mấy con hamlon như mày đấy, bố vào thả haha rồi đi ra chứ mày sủa ngu vl ấy, chỉ dặn là về tìm kĩ thông tin rồi hãy phốt nhé :)) đéo biết gì còn sủa bậy tối ngày chỉ đớp nước bọt thiên hạ sống qua ngày thôi con ạ :)) chó sủa cứ sủa cũng chẳng ảnh hưởng đến việc anh tao kiếm nhiều tiền, ngày càng hot đâu :)) Ghen ăn tức ở muôn đời nát mày và idol mày mãi chỉ đằng sau thôi cưng ạ??
Ms sáng ra thấy minoz nhắc bạn trong 1 bl Bấm vô xem,đọc xong stt Máu ta đã dồn lên não Nói thì phải ns tiếng người chứ thớt Làm hại e lên google dịch mệt muốn chết Học tiếng chó chưa xong mà đòi học tiếng ng à
Thứ nhất, bạn thấy Ho diễn không hay thì bạn đừng có xem, bảo Ho diễn tệ mà thấy kể gần đủ phim Ho đóng luôn đó. Vì tùy mỗi người có cách cảm nhận khác nhau về cách diễn bạn có thể thích diễn viên khác thì chúng tui cũng có quyền thích cách di diễn của Ho Thứ hai, về ca hát Ho là diễn viên chứ không phải ca sĩ hay idol nha bạn. Mà bạn bảo hát hay hát dở. Ho ra album vì đơn giản chỉ muốn cảm ơn fan thôi nha bạn. Và túm lại là đâu ai ép bạn xem phim hay nghe Ho hát đâu mà bạn chê. Không có nỗ lực thì sao có thể là sao hạng A. Chê người ta thì cũng hãy nhìn vào cố gắng của người ta tí đi
Gạch đá chắc em viết bài này cũng hứng đủ rồi hỉ? đó là mới Minoz vietnam thôi bạn à, bài này mà dịch ra tiếng nước ngoài, đâu chắc 7,8 thứ tiếng gì đó thì cam chắc bạn đủ gạch, đá, xi măng, cốt thép, để xây biệt thự cao cấp! Dốt ở cái chỗ không biết :tại sao LMH hot"!!!
Trước hết cho mình được thân chào bạn chủ thớt viết ra bài nài.Có lẽ bạn là 1 trong những đứa antifan ngu nhất mà tớ từng thấy từ thời điểm trước đến bây giờ :))) Cậu nói cái gì cơ? LMH phẫu thuật thẩm mĩ? Cậu có chứng cơ không? Cậu nói anh ấy diễn đơ? Có lẽ chính là dó cái con mắt bị chó tha không còn phân biệt được gì nữa rồi,nếu ảnh diễn đơ thì trong suốt quãng thời gian 11 năm đã phải có người nói chứ k cần đến bạn.TRước khi lôi anh tớ ra để soi mói thì cậu làm ơn tìm hiểu kĩ về anh ấy chút.À còn nữa.Cậu bảo anh ấy diễn các phim hành động vẫn tốt ấy hả? Ừ! Tốt lắm! Cậu biết cặc gì mà nói như thần thế.Đm lên báo đọc lại cho sõi nhé cậu.Cậu bảo đoạn phỏng vấn anh ấy trả lời vô duyên,lạnh lùng? Có cần tôi gửi cậu gáo nước lạnh để được tỉnh ngủ không vậy? Cậu đã thấy diễn viên nào tình nguyện đi diễn 1 bộ phim mà trong khi còn không được catxe chưa? Anh ấy trả lời lạnh lùng ư? Đó là đùa vui cậu ơi :)))) Cậu còn bất cứ thắc mắc nào thì cứ ra mặt nè,hỏi tớ,đm méo cần phải lôi idol tớ ra mà chỉ trích như vậy rồi lại giấu mặt..Tớ xin phép được nosui 1 cậu,cậu hèn lắm :)))) Và cũng Ngu lắm :))))
Chủ thớt hãy nhặt não lên mà sống nhé. Đéo phải dviên nào cũng có thể lôi ra mà chửi, ném đá đc đâu.Mà ý diễn viên thì cứ phải hát hay à đm xàn lìn thế, đéo bằng ai thì đừng có mà soi mói. Rảnh thì về nhà mà bú ty mẹ đi. Thân!
-chó cứ sủa và đoàn người cứ đi qua -_-10 năm trôi qua mà ngta vẫn hot là có lí do cả đấy..... Diễn xuất thế mà còn chê thì phải khen ai đây...
Cấy câu mà mày nhắc đi nhắc lại "đéo hiểu tại sao" đấy là đang tự chửi vô mặt mi đó con ngu ạ. Cấy thể loại đéo hiểu mình là ai như mày mà cũng đc lên tiếng à. Tại sao trog lúc mày sủa câu đéo hiểu mà xung quay cả thế giới ai cũng phải công nhận điều đó. Ko biết phân biệt đâu là hay là dở thì ngâmk cmn mồm lại đi. Mồm thì bảo ko hay.mà lại xem hết phim này phim khác để tế bố mày à. Mà cũng tốt thật đấy.xem để thấm từg hành động cử chỉ để bày tỏ cảm xúc chỏ đẻ này nọ. Xàm loz thật. Bin Quỳnh chị chưa thấy e cmt phải Nguyễn Thị Linh
Má anti cũng khôn ra 1 chút dùm để giữ chút thể diện cho bản thân nha em.. Chịu khó tìm hiểu thế rồi mà, em giả ngu hay em ngu thật ấy??? Ăn ko đc phá cho hôi hả em, mà nói thiệt cái cách em ăn hay em phá nó ngu đều như nhau trời ạ -_- Ko cần phí nhìu lời với em vì cảm thấy thật nực cười, chỉ mún nói với em 2 từ HÃM LONE..