Bình luận

Các bạn nếu chưa xem thì hãy tìm "Cực phẩm tân nương" xem thử, chắc do chưa đúng thời điểm nên Lý Thấm chưa nổi, đến SKT mới được biết đến nhiều hơn. Ngoại hình, diễn xuất,... chị đều có đủ.
không thích nhân vật này nhưng thề Lý Thấm mà cười thì tỏa nắng á. Còn lúc diễn khóc thì dù vẫn không thích nhân vật đó nhưng đoạn đó buồn ghê lắm . Xem chị khóc mà thấy tội vô cùng . đoạn quỳ mà lết lết ra chỗ ngựa của Yến Tuân ấy diễn như thật ấy , nhập tâm ( mà hình như ý tưởng này là của chị ) Dù gì cũng phải nói mời được Lý Thấm đậu kiêu vào đóng các nhân vật phụ là sự may mắn của đoàn làm phim . Vs khả năng diễn xuất của họ , sự nghiệp sẽ còn cao hơn nữa :)
Xinh lồng lộn mỗi tội vào vai nhân vật đầu têu mỗi lần tạo phốt :)))) Các chế có công nhận tất cả sự vụ đều do ẻm công chúa tạo ra k:)))
Lý Thấm đóng quá đạt nhất là cảnh bi thương cảm động clm gì gì ấy thề nhìn thật quá thật luôn. Còn đoạn ẻm ác thì thôi rồi mặc bộ đồ đỏ khí chất lồng cmn lộn kẻ mắt đậm liếc sắc lẻm luôn=)))) mỗi tội răng hơi vàng
Nguyên Thuần và Vũ Văn Nguyệt là hai nhân vật níu kéo mình xem tiếp phim, muốn xem Nguyên Thuần hóa ác và chờ Thanh Hải Vương của Nguyệt, giá mà Nguyên Thuần yêu VVN thì chắc sẽ không bi thảm như thế này...