Bình luận

Nói chug là Sở kiều hay tuyệt. Thề luôn là không xem phí cả đời. Mình củg chỉ là khán giả xem phim chứ đâu phải bình luận viên mà ở đó soi mói từg chi tiết nhỏ xíu trong phim. Công nhận rảnh thật. :D kịch bản thì max hay.diễn viên thì max đẹp. Đã là phim kiếm hiệp thì kĩ xảo điện ảnh là chuyện bt :D miễn sao khán giả xem mà thích là đc.cái page này nào giờ đăg ba cái xàm xàm.. Tao thích mỗi cái bài nói về con ung thư ???
[Chuyên mục cảnh cáo] Page đăng tào lao gì nhỉ? Bạn không thích thì có quyền unlike. Nhắc nhở lần 1, đã cho vào danh sách đen. Lần 2 tụi mình block nhé!!! Từ nay chúng mình sẽ quản chặt hoạt động trong page. Cảm ơn người gửi ảnh, và nếu gặp những trường hợp thế này các bạn cứ ib cho page nhé!! __________________ Thay mặt dàn admins. Ký tên: #Ass
Chắc đây là cfs duy nhất t like mất =))) Dài thì công nhận dài thật nhưng t vẫn đọc hết ko bỏ sót chữ nào chủ thớt ạ Phân đoạn đau khổ của VVN múa kiếm khi biết SK bị thiêu chết, phân đoạn YT thống khổ trên Cửu U Đài, phân đoạn Nguyên Thuần sau khi bị cưỡng hiếp, và tất cả các cảnh đánh trận của SK đều làm t mãn nhãn cực kì Khen chê thì mỗi ng mỗi ý cái này vẫn là ko nói đi Còn về bà Dĩnh nhà t thì nhiều đoạn t cũng phải công nhận D diễn chưa tới, hơi hụt cảm xúc, nhưng thực sự tất cả các phân cảnh quan trọng: cứu TLQ, chất vấn Vũ cô nương, tối nay là đánh trận thủ thành Hồng Xuyên, cảnh trên bãi săn, cảnh giết Tịch lão gia trả thù,... ncl hầu hết các cảnh liên quan đến tín ngưỡng là cô ấy đều xuất sắc trong mắt t, t ko bao giờ khóc vì mấy kiểu phim thế này đâu, thế mà nhìn cô gái nhỏ bé ánh mắt kiên nghị cầm kiếm bảo vệ tín ngưỡng của mình t lại nghẹn hết cả cổ. Chính vì tâm trí đặt hết lên tín ngưỡng nên mấy cảnh tình cảm t thấy chemistry bằng không =))) Là một người đọc truyện trước khi xem phim, ko xét đến là DHT, thì đây là Sở Kiều hoàn mĩ trong mắt t Chốt là vẫn like bài đánh giá của thớt, công tâm, hợp ý t và hài vchh =)))