Bình luận

Đm k đọc làm đéo gì cả mất đoàn kết vl nhưng Tae nhà t xinh vl tài vl thế thôi. Ném đi =)))))) ném đi các chế =))) t spam con ảnh r t đi =))
Tiffany nó có vô dụng thì cũng hơn đứt idol nhà ấy nhé. Đừng có ca bài ca anti trá hình nữa đi. hai vây xinh xinh, cá vàng bơi trong bể nước, nhép nhép..
Ờ chuyện nhà này t ko cần biết nhưng ngưng gọi hồn trai nhà t Heechul mà cần phải nịnh à đến cụ Man còn nể vài phần ý ngưng hãm nghen?
Vãi Once :3 xin lỗi nha ~~~ Sau 1 năm debut tức 2008 Taeyeon nhà t đã có OST để đời okie??? Hơn 2 bạn nèo đó nhà bạn mãi vẫn chưa có OST để hát. Còn vụ Jessica vs S8 và SM thì sao dám chắc mà nói. Bớt vẻ hiểu biết lại đi đéo phải ng trong cuộc mà phán như đúng rồi nhá. Còn Dơn nhà này đẹp và thánh nữ thì tụi Sone tao tự biết. Dơn hát ko hay đâu nhưng hàng tá antifan là trở thành fan bả hay support bả chỉ vì bài hát của chế ấy. Còn m cút về nhà vs cá vàng đi
Mấy đứa anti Tae thường có ý nghĩ Tae là trùm Sm hay sao ấy :)))) cái quần j cg một tay Tae gây ra :))) cảm thấy thần tượng tui quyền lực vãi ra haha
thiết nghĩ con thớt ngu này nó đc sinh ra từ trứng ung trứng thúi và tinh trùng dị tật hay sao í, thiệt tình chứ biểu tượng haha đối với tao còn chưa đủ cười vô mặt mày nữa đó con quể, núp gầm giường hay sao mà rành thía :3 sao mỗi lần gần cb là bị gọi hồn suốt :3 có vụ mà moi lên quài, không thấy chán à, tụi nó gần cb rồi nên để tụi nó yên nhé! Mà Fany nó có vô dụng thì cũng ăn đứt idol nhà mày lẫn cả dòng họ nhà mày nhá! không yêu thương thì xin đừng nói lời cay đắng, Gái nhà tụi tao để tụi tao yêu thương đc rồi. OK? :)
Ý m viết bài này là muốn kiếm anti cho Taeyeon chớ gì??? M nên biết thân biết phận m chỉ là một con não tàn ở Việt Nam nhé! Và dù m có kiếm dùm chị tao anti thì xin lỗi nhé m vẫn mãi là con não tàn.
Lần thứ n t cầu mong cho đám anti não tàn chúng m ngưng ảo tưởng mà nghĩ rằng Kim Taeyeon có thể một tay che trời làm chị đại của SM, cái gì cũng đổ hết lên đầu cổ như thế
Dissss, viết bố đời vcl. T cũng qua rồi tranh hơn thua với mấy e bé bé trẩu trẩu, nhưng e ơi, mình bé, mình không biết thì im im cái mồm vào, hoặc là giơ tay lên hỏi han đàng hoàng, sao cứ tằng tằng phun cả rổ nước bọt thế?
Tiffany vô dụng ? TIFFANY VÔ DỤNG ? Hà thiên lộn phiên bản hàn quốc ? Cái diss mẹ m ở đâu chui lên thế hả ? Ngáo đá hay phê lá đu đủ. Có khi tối ngủ chổng quên trả bài nên giờ cương sảng trên này hả. Có cái diss mẹ nhé. Bớt điên cho bố nhờ. Chưa bao giờ t thô tục như này trên mxh. Nhưng hnay là dành cho m nhá. M sao ? Như nào ? Ghen ăn tức ở. Hay khóc mướn cho idol vì sự thành công quá rực rỡ của Kim Taeyeon nói riêng và SNSD nói chung ? Muốn Jihyo đc so w Taeyeon nhà t có mà mơ nhé. Từ lúc khởi đầu Taeyeon nhà t đã đc đánh giá cao về khả năng cảm nhạc và truyền tải nội dung bài hát r nhé. Giọng hát ko gì đặc biệt nhưng có khối idol muốn đc như vậy đấy. Gì mà pr hộ. Chứ đệch idol có fan để làm gì ? Fan ko pr idol, ko bênh idol thì làm fan làm chó gì ? Hở. Đm nhà nào có m làm fan thì ôi thôi bất hạnh cả fd nhé. Muốn thân w Soo Man sao ? Bộ muốn cái thân sao ? Bởi ta nói ngu thì giấu nhẹm đi. Phô ra cho cả thiên hạ biết làm cái mẹ gì hả ??? Ôi lịt mẹ. Tháng âm binh gặp cô hồn. Ôi mai cúng cô hồn sớm.
Đáng ra m Đéo lôi anh tao vào thì m đã bớt được 1 ng chửi m. Nhưng vì là m đã tế anh t lên. Lại nói bằng cái giọng hãm l nên là bà m thồn cả 13 tấn gạch vào mặt m. Chul nhà t đến lượt cái loại m lên tiếng nhận xét à con l :)
"Giong hát thì cũng được nhưng chẳng có gì đặc sắc mà lũ fan suốt ngày rống lên là đừng có đặt Tae Yeon cạnh với Nayeon và Jihyo"....... tao đang đọc cái OP cẩu huyết dữ vậy nè : Não rớt nè =)))))))) trong đầu không có não sao
Cứ bảo sao Sone dữ, Sone hung hăng, fandom đáng ghét, đây chính là lí do đây này. Cứ lôi idol ngta ra mà đào bới chửi xàm rồi bảo sao fandom nó không dữ lên để bảo vệ. Bạn chắc hẳn ăn nằm gì trong SM mà biết chuyện như đúng rồi? Thay vì ngồi đó sân si thì hãy về chăm lo cho idol của bạn bằng nhà tôi nhé! Đang không vui gặp thớt này có chỗ để xả cũng đỡ. Cảm ơn bạn nhiều <3 =))
Rồi giờ TY lại là bồ Soo Man luôn ôi đm tao sợ hành tinh này vl sao vẫn còn xót lại những con não khuyết tật sống chỉ để gia tăng dân số như này nhỉ, gia đình chắc hẳn là bất hạnh lắm mới đẻ ra cái loại súc vật biết gõ phím như m. Nhận xét con người ta qua một cái màn hình và toàn lôi những cái đéo có tí bằng chứng nào ra để bash lại còn khẳng định chắc nịch như người trong cuộc thế thì kinh rồi. :)))) TY sắp thành bà nội LSM rồi đấy ko phải bồ nữa đâu, m có ngồi liếm nát cái màn hình cũng đéo làm ảnh hưởng tới cuộc sống của TY thế nên cứ ngồi rúc 1 xó mà nhìn TY ngày càng thành công đi nhé cml. :))))) Dạo giờ hay có mấy con thánh nữ lên tiếng đòi công đạo cho cô Jung quá nhỉ? Để giành tgian gõ phím cay cú với người khác lo mà support cô đấy thì hơn. :)))
Jihyo là ai vậy ❤ Tuổi gì vậy mầy. Nói chung bây giờ đang rủa thầm ba dòng nhà con chủ thớt. Ngay ai thì chịu chứ mỗi lần tao rủa là tao không ăn chay đâu nha. Đụng ai đụng đừng đụng nhà đằng này nha. Tao không có luơng thiện đâu nha
Thôi chungmay ơi hơi đâu cãi với ba cái loại này chi cho tốn hơi :v mua bịch xoài về ngồi ăn rồi chuẩn bị thuốc trợ tym đi, vì trong tuần này SM bắt đầu thả thính rồi đó =)))))) đánh úp lúc nào đ đỡ đc đâu lol :v Còn về cái đứa viết cfs này T đ muốn nói nhiều :v hà thiên lộn cqq nhé đm =))))))) ừ đừng bao giờ đặt cạnh Taeyeon với 2 bạn kia :> bởi vì sao??? Vì 2 bạn đó chẳng có 1 cái tư cách hay đẳng cấp gì để đứng cùng hàng vocal với Taeyeon =)))))))
Phải như thế nào thì ai cũng muốn nịnh bợ chứ =))) "8 năm tts, 7 năm với SNSD hết cả tuổi thanh xuân vì con dở hơi nào đó mà tất cả tan vỡ" đùa nhau à bạn ơi =))))) giờ mà vẫn còn nghĩ vậy thì hết thuốc chữa rồi :)) dù sao đường ai nấy đi rồi thì đừng nhắc lại nữa chả ai vui vẻ gì đâu, sao những chuyện vô lí và hãm loz như vậy mà bạn cũng nghĩ ra được nhỉ
tao đéo thể đọc nổi cả 1 bài vì cái thể loại ném đá vô lý vô căn cứ, ném đá vì chị tao giàu, chị tao đẹp hơn bọn mày hay chỉ đơn giản là vì tui m ghét :). Anti thì làm ơn có não đi, tao nói thắng tao OT9 va bias thật sự của tao là Taeyeon nhưng tao chưa 1 lần lên tiếng trách móc hay chửi rủa Jessica dù cho fan chúng mày năm lần bảy lượt đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu chị ấy. SNSD là thanh xuân của tao, là fan chẳng phải dù bây giờ không còn trọn vẹn nữa nhưng sẽ chỉ nghĩ về nó 1 cách tốt đẹp sao, thậm chí tụi mày còn chẳng phải là fan nữa thì lấy tư cách gì ma trách móc họ, lấy tư cách nào phán xét họ, tuổi l gì mà có tư cách chứ. Còn nữa nếu mày là ONCE thì càng nên cút cm mày đi nhé, đừng bao giờ so sánh, cũng đừng có lúc nào nghĩ rằng tụi mày có thể so sánh với SNSD. Nước sông không phạm nước giếng, tụi tao đéo động chạm đến ai, cũng chẳng muốn anti ai, trong người mỗi người luôn co máu chó đấy, xúc phạm idol người khác hết lần này đến lần khác đến lúc máu chó tụi tao nổi lên thì đừng trách người khác mất dạy
Thiết nghĩ Page không nên đăng mấy Confession khuyết não như vầy!. Viết Confession cũng cần có chút đầu óc chứ :3
Cho cười phát, tau nói thẳng là Tae nhà tau bây giờ còn hơn mấy idol mới chả có tài năng gì nhá. :v :v Chắc lại là fan gơ não tàn chớ gì, muốn ném thì sang Hàn mà nói với Tae nha, nếu gặp được thì nhớ xin chữ kí cho tau cái. Tau khinh.
Nếu mức độ nổi tiếng và quyền lực của K-pop là một ngọn tháp, thì Taeyeon đang ở trên đỉnh của ngọn tháp K-pop nhé. Showbiz không dành cho người lương thiện, tiền của Taeyeon có thể đè chết mày đấy ")))
tắt cmm cái văn của m đi =))) hamloner :3 cái loại m viết mấy cái dòng này mà nghĩ nó bớt nổi bớt đc yêu thương ah =))) đm ném đá ném gạch ném cứt đi nữa thì cũng chỉ đến thế mà thôi :)
Tội nghiệp J ??? :D cho tao hỏi chẳng phải J ra đi vì ước mơ của bản thân sao :v ra đi vì bản thân thì có cđg để tội nghiệp vậy :)))) Còn Fany nhà tao bất tài ??? :D lụm não mày ơi :))) SM chưa ngu đến mức đưa 1 người bất tài để debut đâu ha :))) Biết vì sao người ta quý KTY ko :))) vì người ta nhân cách tốt chứ đ' như mày ahihi còn chuỵ Nayeon hay Jihyo cái qq gì nhà mày thì chả phải quá nổi về độ đ' biết hát sao :v thực tập sinh 10 năm hát đ' ra hơi, debut đc 2 năm thì nổi danh vì nhép và sự bất tài :)))) để tao nhắc cho mày nhớ Tae nhà tao lúc mới debut 1 năm đã nổi danh với 2 ca khúc ost để đời rồi nhé :))) còn 2 chuỵ kia nhà mày thì sao :))) chả phải giờ vẫn đang phải luyện hát trong phòng thu sao :v
Chỉ biết im lặng và thả Haha, đọc hết mà vẫn chưa hiểu muốn diss Tae hay muốn diss cả SM, trước thềm cb nên anti cũng sôi nổi quá thì phải
M biết cái qq j về chuyện của Jess và ot8, chuyện đó mãi ko có lời giải nhá, mà đã 3 năm r s cứ nhai đi nhai lại hoài v, ko ngán à. Đm là Oẳn thì về vs Cá vàng Troai xừ đi. Hóng hớt chuyện mấy Gái nhà t làm j. Biết qq j mà phán như núp gầm giường, trốn dưới toilet nhà ng ta á. Mấy Gái nhà t tài năng đã đc công nhận nhá, lo về cố cứu vớt cái trình hát live của nhà m đi. Biến ngay, để yên cho mấy Gái nhà t comeback, gọi hồn tụi nó hoài. T vốn ko ghét Troai xừ nên đừng để t trở thành anti nhá. Lo mà kiếm cái giải cuối năm, chứ ko là bị Gái nhà t hốt hết đó
mày đi ra đây, m bỏ cái ẩn danh ra xem nào rồi t với mày nói chuyện với nhau =)))) đập muỗi mày núp sau cái ẩn danh này mà mày chửi Gái nhà bà mày à ? Đừng có lôi Jessica vào, bọn t đ cần m khóc mướn! M hiểu gái nhà t quá ha, hiểu hơn fans của nó nữa =)))))) t sẵn sàng gặp m luôn ấy, m đ biết gì về những thứ Taeyeon đã trải qua,m chưa rơi vào những hoàn cảnh ấy mà mày mở mồm ra phán như người trong cuộc vậy sao ? t thật sự là muốn chửi thề nhưng vì rules nên t nhịn =)))))