Bình luận

ghét mấy đứa HHs cứ vô chửi DLNB dù chị ấy chẳng làm gì. cũng ghét luôn mấy đứa LBs chửi sehun dù nah ấy cũng chẳng làm gì. đúng là não phẳng mà
Xin lỗi cho mình nói một chút , mình không ship cặp nào hay fan ai nhưng mình cực đồng ý với cái số 3 , Không nói riêng gì couple HunHan đâu ạ . Fandom mình rất nhiều bạn thích bẻ cong giới tính của idol , đm đhs có thể bảo thằng bé là con gái luôn =)))))))))
Mặc dù thích các thành viên EXO, kể cả những người đã rời nhóm, và ĐLNB(Ba) nhưng thật sự mình k phải fan của bên nào cả. Bạn nói đúng, k nên lôi ai vào cả, họ vô tội Luhan cũng rời exo nhiều năm rồi, có thể anh và những thành viên exo vẫn còn thường xuyên quan tâm lẫn nhau...kể cả sehun Mặc dù mình k thích ship nam×nam nhưng chỉ cần họ thích thì mình có thể ok và luôn ủng hộ họ. Luba hay hunhan cũng được. Vì đó là lựa chọn của họ Mình biết có k ít ng bên luba vào động hunhan nói những lời k nên, mình k phải fan của ai còn thấy rất tức giận, nhưng mình cũng mong bên hunhan cũng vậy. Mong hơn là 2 bên có thể làm hoà, đừng ai ném đá ai. Nếu các bạn là fan thì mình mong các bạn hãy nghĩ cho idol nhà mình. Ba rất tội, cô ấy k làm hại j ai cả, ship cp này là do m.n chứ k phải là họ. Bên hunhan cũng vậy. M.n ship hunhan hay luba là do cảm nhận, do những hành động dành cho nhau.... mình mong hãy nghĩ cho luhan, anh ấy đứng ở giữa thật sự rất tội. Các bạn nên nghĩ kĩ lại đi Mình có theo dõi trang only luhan, trong đó cứ thỉnh thoảng lại thấy ship cp này, cp nọ...làm ơn cho xin đi P/s: mình viết những điều này là do cảm nhận, những bức xúc bữa h. mình k phải FAN bên nào cả. Ý kiến thôi. Ai đọc dc mà còn vào nhà ng ta ship cp khác thì chắc não cá vàng rồi....
Ship ai tùy các bạn, hành xử cho đúng mực thì chẳng ai ý kiến. Chứ như HHs thì thôi, từ ngày Luhan còn trong nhóm tôi đã mong một ngày mấy bạn ấy tha cho Sehun mà đến giờ Luhan đi cũng được lâu lắm rồi mà vẫn vậy. Lắm lúc không biết các bạn ấy có thích Sehun hay chỉ vì thoả mãn sở thích bản thân mới ship HH, kể cả bài cá nhân, fan chưa kịp vào tự hào vì idol đã thấy các bạn ấy kéo nhau vào spam HH. Giờ thì đỡ hơn rồi, page only không còn mấy nhưng lên page công cộng thì bó tay. Hai bên đi 2 con đường rồi, các bạn ship thì làm ơn về động mình mà ship, HH thiếu gì page, gr shipper đâu, vừa tự do thoải mái vừa không bị ai nói gì.
Dựa vào đâu mà người ta lại đẩy thuyền HunHan nhiệt tình thế?? ?))) Chắc họ là anh em, chỉ là anh em ?))
Chả phải fan cô Ba cũng chả phải shipper LuBa nhưng thấy 1 số HHs ảo tưởng quá mức rồi đấy. Chả phải kỳ thị gay này nọ nhưng ship thì ship cho vui thôi, ship nữa thì 2 anh có cưới nhau được không. Lúc nào mở miệng cũng câu HHs chân ái, chửi LBs ảo tưởng, dạ thưa HHs cũng ảo tưởng chả kém gì đâu.
Đứa nào khơi đưá náy hưởng chứ đừng fan chân vs chả chính, tại sao khi mà bọn ship HHs tụi t đang cố giữ những kỉ niệm đẹp, thì một số bn lại xiả xói, thấy hiền là thích cưỡi cổ chăng, tại sao một số shipper HHs ko ns cái thuyền ghép Luhan hoặc Sehun vào các cô gái khác mà lại chửi Luba, từ ngày chúng nó ảo tưởng vì NB trong KR nên từ già ts bé, từ đứa lq ts đứa đéo lq đều lôi vô hết. TẤT NHIÊN ĐÃ LÀ HŨ, thì tụi t phải có quyền ảo tưởng chư ko lấy đâu ra thể loại sinh tử trong đam, tụi ngôn lù có quyền ảo tưởng nam nữ vì nữ sinh con đc hả? Nghe mắc cười, và anh nhà tao ms comback nên tụi bây đc dịp đăng bài hả, hết thời gian chăng, KR muà 5 đã hết, muà sau NB có tham gia hay ko còn chưa bt, thời gian wa thì cx wa thôy xem mấy đứa fan theo phong trào sống đc bao lâu nên tụi t bảo HHS is real đéo sao chỗ nào cả, và con ng ai cx có quyền ảo tưởng đừng để cái ảo tưởng ảnh hưởng ts đầu óc là ok ^^
Thớt là 1 trong những bạn Lufan kiêm HHs cute mà mình biết :v mong các bạn fan only Luhan hay HHs nếu có ghét thì cứ ghét chứ đừng chửi cô Ba nữa ạ ;v;
buồn cười 1 số bạn HHs suốt ngày chửi Alice não tàn đi ship NB với Luhan, shipper LBs có cả fan Luhan nữa đấy ạ
Tôi ở đây để nói, tôi chờ anh nhà tung tin đang hẹn hò rồi sẽ mừng bằng cả tấm lòng. Trước đó, tôi chẳng quan tâm HH hay LB gì hết. Ông Lú vẫn đang độc thân, ế trường tồn. :)
Thả nhẹ cái ảnh tổng hợp lịch trình qua Hàn Quốc của một người vốn vì sợ độ cao mà sẵn sàng từ chối lời mời của nhãn hàng lớn như Lộc Hàm. Năm mới, sinh nhật, Valentines đều ở Hàn, nó thể hiện cái gì thì ai muốn hiểu sao thì hiểu. Nước sông ko phạm nước giếng, các bạn Luba cứ an tâm soi nát cái Running Mans đi vì rất có thể đó là thứ duy nhất các bạn có haha :)) Thời gian sẽ trả lời tất cả. Mong là đến lúc đó đừng chửi Lộc Hàm kêu Lộc Hàm hèn nhát bỏ cô Ba gì đó là được rồi :))
Dừng cái chuyện này ở đây được chưa??? Nước sông không đụng nước giếng, không yêu thương nhau thì bơ nhau đi mà sống, đừng làm tổn thương trái tờ rim của nhau nữa, tau lên cfs suốt ngày Nhiệt Ba, Lộc Hàm, Sehun....Nghe thấy nhiều thôi cũng thấy mệt rồi huống chi là fan.
.t ship thì vẫn cứ ship , đợi thì vẫn cứ đợi =))))) ship thì cặp ấy quá đẹp đôi . Đợi thì đợi một ngày cục Lú của t tung tin kết hôn hay hẹn hò gì ấy =))) lúc ấy thì ai cũng được , miễn sao là ng cục Lú yêu và cũng yêu cục Lú thôi =))) chứ bây h ế chổng mong rồi =))))
Này là cũng gửi luôn cho mấy bạn only hay shipper HHs. Ai cũng có nhà chứ đâu phải cái bang đâu mà bạ đâu cũng sinh sôi được. Tốt nhất là nhà ai về nhà đó, đừng có đi dòm ngó nhà người ta nữa nha. Idol nhà ai cũng là rồng là phụng nên tốt nhất là đem về động ở trong đó mà nâng niu đi, đừng có phí thời gian kím thêm anti. Thần tượng idol thì lấy idol ra làm gương phấn đấu đi kìa, còn yêu thương ship là quyền của mỗi người, ai cũng có quyền nên đừng có cho mình là chân ái mà đạp đổ người khác. Yêu ai là việc của idol, người ta còn chưa lên tiếng mà, muốn làm mặt trời chân lí soi sáng hả? Vậy thôi việc nhà ai nhà đó làm, rãnh quá thì cũng kím chuyện cho bận đi. Đừng có lôi ai lên mà bash nữa, ăn cơm nhà mà sao lo hết chuyện thiên hạ.
Tao nghĩ là sau khi xem bài này thì một số HHs be liek: Tao biết mày là LBs trá hình bla bla... :v LBs là thánh của những chiếc vỏ rồi đấy =)) Chúng tôi nhịn cũng nhịn vừa thôi chứ đm HHs làm quá lấn tới mà bảo là ngồi im được à? Tđn đi loanh quanh suốt ngày có câu " LBs kh có tư cách làm Lufans =)) " Hay là mang cái ava Lú đi cmt bênh Ba lại làm câu " Shipper biến " , hay đại loại " Fan Ba trá hình đây rồi " =)) Hay, hay lắm các bạn.
khi nào thiết kế đc cái logo của riêng mình mà k phải đi ăn cắp ý tưởng r to mồm để đến nỗi ngta ra tòa kiện tội ăn cắp ý tưởng thì hãy tự xưng mình là 1 cộng đồng sp chân chính =))))
Đm nói thật từ ngày cái động LuBa ra đời là ngày đó Lộc Hàm và Sehun, ĐLNB chẳng yên ổn bữa nào. Tại sao HunHan người ta lại ủng hộ, đẩy thuyền một cách mãnh liệt còn LuBa lại đầy thị phi. Đéo có lưat thì làm gì có khói. Nực cười cho LuBa =)))
T là HHs mà t đếch theo phe nào... Chỉ là mỗi bên biết an phận chút thì idol đếch bị ảnh hưởng.... VÀ TAO THỀ LÀ TAO CỰC GHÉT MẤY ĐỨA LÔI DANH HHS RA ĐỂ ĐI WAR VL :) RỒI SEHUN ĐÂU ĐÂU RƯỚC THỊ VÔ DUYÊN :V
Khổ vờ lờ khổ =((( t đã viết không biết bao nhiêu câu hy vọng đây là lần cuối lôi tụi t lên đây =((( thế mà chúng m đel thích cuối à?? Thích lên mãi hứng thị mới chịu phải không? T cũng đ biết con thớt là HHs kiểu gì trong khi bài viết của m đ có điểm gì tương đồng như một đứa HHs cả =))) Đã ship thì gọi cái mẹ gì chẳng được? M nghĩ là có quyền cấm tụi t gọi như pháp luật VN cấm vượt đèn đỏ à?? =))) Còn đặc biệt là HỦ nữa :) đm chứ hủ nó lên đến cái thượng thừa sinh tử văn, ABO rồi con ạ :v T cảm thấy L3s hiền lắm =))) hiền đến nỗi cmt nào của tụi HHs chúng t chúng nó cũng nhào vào táp hết =))) và t muốn nói Anti page của cô gái ấy cũng chỉ là một cái động để một con anti chân chính như t vào yy thôi =))) Cuối cùng, mái nhà ai người nấy chèo thuyền nhà ai người đó đẩy, đừng lôi người đ có tội lên làm cameo không công nữa ok? :)
Xin lỗi đến HHs nhưng Oh Sehun và Luhan, họ chỉ là anh em, chỉ là tình anh em mà thôi. Ship ai là quyền của các bạn nhưng ship nó hợp lí với hợp chỗ chút
Tao thích ship thì tao cứ ship đứa nào chửi HHs thì tao chửi lại Mà tao cũng muốn hiền lành lắm cơ CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG NGỪNG !!! Ờ già đầu rồi già đầu với nhau mà suốt ngày bị bọn trẻ trâu nó tế sống ĐM "Thay mặt HHs xin lỗi Lbs" (WTF) HHs làm sai cái đéo gì xin lỗi quần què ! Sai ở chỗ nào thớt nói hộ tao cái ĐM ĐÉO HIỀN LÀNH NỔI MÀ