Bình luận

T thấy miss10+1 thực ra là một lời khen :v hẳn phải có gì đặc biệt thì người ta mới trao cho bạn điều đặc biệt chứ. Còn t là fan cả Too nữa, nhưng những gì trong chương trình chỉ là drama thôi đừng đánh giá Too của mình ???
Bà Tú bả nói Miss 10+1 là 1 cái tát vào mặt những người vote cho VN đợt đó Nhớ hồi LK thi MissWord bả đem bản đồ VN ra, rồi nta kêu gọi vote cho bả rần rần. Lúc đó MT chắc đang bận xỉu .....nên không biết
Sao mấy bạn cứ thích để CTS dắt mũi mãi thế? Biết rõ là drama câu view mà vẫn thích cào phím xem ai đúng ai sai. Dù đúng dù sai thì Hữu Vi của t mới là người thiệt thòi bị mấy má gọi hồn riết nè =)))))))
Dù có là 10+1 nhưng là đại diện quốc gia tham gia GIẢI QUỐC TẾ, còn trụy kia cao nhất vẫn chỉ loanh quanh khu Châu Á thì có quyền đéo gì sủa ra câu đấy? Khác gì tát vào mặt dân VN rằng không nên vote để Khuê được đứng top rạng danh về cho đất nước? Trỵ Tú đúng là loại mất dạy chợ búa có khác, người ta chửi không sai đâu
Nói fan Minh Tú xấu xa thế còn fan Lan Khuê rất hiền lành và rất ít chăng,nói người thì cũng phải nhìn lại bản thân ????
Đéo hiểu từ bao giờ "không giả tạo", "vô văn hoá" đồng nghĩa với "sống thật". Bố tổ sư thân thiết đéo đâu mà sống thật :)))) sao không chửi các chị Trang Khàn, Hương Giang Idol là sống thật với cá tính đi :))))))))))))) tiêu chuẩn kép à :))) ở ngoài xã hội đồng nghiệp có con nào sống thật thế về lại chả chửi nó vô văn hoá này nọ :)))))) nhất là bố mẹ đứa nào từng khom gối, nhường nhịn đối tác hay ít nhất là không động vào vì kh muốn xung đột công sở xem, chúng mày về chửi bố mẹ chúng mày giả tạo ngayddi :)))))) ghét sếp thì nói ra sao lại giả tạo thế, nhờ ^^ vì nó là lịch sự đấy cmay kh được đào tạo phép tắc sống à hay vô học like idol like fan lun ^^ Tú có công tâm thế nào nhưng hành động trả thù cũng có khác gì Khuê đâu mà vênh với cả váo nhỉ ;;) Lại thêm quả ảnh mông ghẻ. Kh ai cấm khoe thành quả tập nhưng mà bị netizen đụng vào là rồ l lên ăn thua như con mẹ ngoài chợ. Ngta khoe cũng mặc cái quần vào, và ngta kh ưỡn. Nhìn Kim Kardashian ở nước ngoài chụp ảnh butt trần còn bị ném nữa là chị ở Châu Á :)))))
Thấy sao mỗi lần Lk bị chửi thì mấy fan bảo drama chương trình sắp xếp các kiểu..còn tới MT thì sao mấy má k nghĩ được như vậy đi.... Éo hiểu
Tao không biết thế nào nhưng rõ ràng PC tốt hơn MD mà :v Tao còn chả nhớ MD là ai cho đến tập MD bị loại í :v Còn về cái team Tú hùng mạnh bênh biếc các kiểu thì t xin lỗi chủ thớt chứ fan Tú không ít người là team Hương năm ngoái, chán cãi nhau rồi, có thể thấy rõ ràng trên cfs này có gần chục bài ném đá Tú r còn ném đá Khuê thì chỉ có 1 còn gì, còn nữa biết tại sao Nga toàn cmt chê nhưng Nga vẫn đứng top 3 bình chọn k? Là vì fan Nga, Tú ít nói làm nhiều đấy:) fan Tú "dắt mũi dư luận" cl nhé :) Nói về manh động thì fan Khuê hơn nhiều :) Truyện ekip thì ekip của Khuê đếch kém cạnh đâu nhé :)) năm ngoái xỉa xói Hương năm này xỉa xói Tú :))
Đọc mới dòng đầu xin tăng bn viết 1 câu cái nếu như mà bn nói nó chẳng bao h xảy r dc. Tú tài năng trong AsNTM chịu ko ít bất công lọi vào top 3 là dữ r. Đó h đâu ai lm dc như Tú. Hồi Khuê đi thi MW cũng có nổi trội gì nhớ lại đi lúc ấy báo chí tấp nập đưa tin về những j Phạm Hương thể hiện ko ak . Miss 11 thoy. Nam Em lọt top 8 ME mới nâng cao hai chữ Việt Nam lên bản đồ sắc đẹp thế giới nhé. Ngoài Nam Em suýt dc Á hậu 3 còn có Thúy Vân Á hậu Quốc tế nữa kìa so với họ Khuê đã hơn j đâu. Tú đã mang vinh quang về nơi đất Việt dù có lắm bất công chèn ép tôi ko nghĩ rằng Khuê có thể lm dc như Tú. Còn chuyện The Face Tú loại ko công tâm, nói chuyện chợ búa có thể xem lại các mùa The Face Thailand trc để so sánh. Ko rep cmt nhé.
Nói về fans thì tao thấy fans LK ghê gớm hơn nhiều. Từ mùa 1 đến mùa 2 khi team LK bị loại thì chửi người này người kia, bảo không công tâm blabla. Còn khi LK thắng thì bảo người ta thắng thích loại ai là quyền của người ta. Thua
Tao thề tao chưa thấy cfs nào nhạt như cfs này luôn =))) Tóm lại là TF xem cho vui cắt ghép cả rồi ? Nên đừng bận tâm lmg cả ? Ghét nhau lmg cho mệt cả ra ?
=)))) rõ ràng cho đến thời điểm này Phương Chi đang tỏa sáng, nên quyết định của MT không sai. Không sai đâu nhé. Mà nói đi cũng phải nói lại. Không chỉ chúng tôi, mà ngay cả bà Lukkade bã cũng ghét Lan Khuê ra mặt mà. =))) Cuối cùng, Tú có xỉu lên xỉu xuống đi nữa, Tú cũng là Á Quân (không thuyết phục lắm, vì theo fan quốc tế nói MT phải đứng nhất mới đúng :3 ) Nên. Đừng có nhai đi nhai lại hoài. À à. Còn nữa. Coi lại mình đi. Người gây sự trước là các bạn. Không phải chúng tôi.
Đm tao sợ tắc kè quá bay :)) mùa 1 Phạm Hương vì loại team Khuê liên tiếp nhiều tập mà bị tắc kè vô ném đá sấp mặt :)) mùa 2 Minh Tú chỉ nói vài câu tạo drama, loại team Khuê 2 tập liền cũng là do chương trình sắp xếp gây drama nên bị tắc lè xỉa xối :)) đm mệt chúng mày quá :))
Bà Minh Tú lúc nào đội bã thua bã cũng kêu không phục. Sợ vler. Ăn nói cũng chả khác mọe gì dân chợ búa. Tất nhiên, idol ai người đó bênh. Nên tùy các bác :)))