Bình luận

Đồng tình với chủ bài. Mình thấy fd ở Trung nhiệt tình lắm. Tham gia mấy cái vote đồ thì phiếu cao ngất. Với coi vài fancam,.... thì thấy fd bên Trung hùng mạnh lắm. Qua bên mình để tìm 1 fanpage hay những gì lq tới TFBOYS mà lớn lớn tí mà cũng kh cần phải lớn nữa, chỉ cần nhiệt tình 1 tí thôi cũng rất khó. Về phần này thì mình cũng khá buồn :<
Tôi là KG và tôi có thể nói ý kiến của mình đựoc chứ nhỉ? 1. Khi Khải bị hắt nước bẩn, Đòan Gia như bạn ở đâu? Tôi nói riêng bạn thôi nhé, chứ giờ không đụng đến "nhà khác". Xin lỗi chứ, phải có lí do gì người ta mới độc duy, phải only vân vân và mây mây. Đòan gia, tôi không đánh đồng, nhưng mấy ai còn yêu cả 3 đồng đều như đã hứa? Bạn đi tìm hiểu mọi chuyện đi, bạn KG quá khứ yêu mến. 2. Ước mơ của bạn thì mặc kệ bạn, liên quan gì đến chúng tôi? Thưa đã dứt áo ra đi thì đừng quay đầu lại, tôi không biết bạn nghĩ gì mà nói những câu những từ này với thái độ trách móc chúng tôi. Tôi không cầu khiến tất cả mọi người đều yêu Khải Khải, và những người đang ghét sẽ hết ghét, nhưng tôi mong "nước sông đừng phạm nước giếng", nếu phạm thì dùng xô chậu mà tạt ra thôi. 3. Logic bạn không đúng tí nào cả, câu từ cũng lủng củng, sai chính tả vân vân.. Người ta ném đá bạn là có lí do, xin đừng giả làm thánh nữ nữa. Bạn là ai, tư cách gì mà đòi KG phải đòan kết lại? Bạn nuôi cơm Khải à? Cho nên, câu trả lời của tôi là KHÔNG, KHÔNG BAO GIỜ nhé. Tôi vẫn có một suy nghĩ mang biển xanh lam thuần nhất cho Vương Tuấn Khải.
Đọc bài của e xúc động quá ? nhưng câu trả lời của chị là: Ko có cái mùa cam đó đâu bé =)))
Ờ đúng ròi =)))) 1 bài đá thẳng trực diện TG và Đoàn gia bảo méo thấy có ý gì cả, thớt chắc đang ngồi trong nhà, tắt điện đeo kính râm để đọc chữ hở? :v Hay lắm =))))) Mình là mình quen rồi nên thôi đứng vỗ tay cho các bạn tiếp tục "nở hoa" nhé ahihi <3 p/s: Ước mơ của DDTT là thầy dạy nhảy, ước mơ của TCH là phủ đỏ địa cầu và gả cho DDTT cơ. Không chung đường thì né né nhau ra, hai ba hôm lại thấy ảnh người yêu mình trên này cho thiên hạ ngắm, CLĐ cũng biết ghen nhé. Còn thể loại cứ thích ngây thơ vào page only mà sân si thì được tặng gạch lại bảo tại số đi =)))))
Lần nào mấy má mấy chị fan đoàn và mấy má mấy chị có trái tim màu lục lam cứ bảo là nói công tâm, nói ý kiến thế mà đm bài nào cũng lôi TG vào, ai thì không biết chứ em cảm thấy mệt mấy chị quá à:)Nói ghét only haha chắc only thích đoàn gia:)Đoàn gia mấy người lúc nào cũng dựa hơi bảo yêu 3 anh, rồi lại bảo mệt mọi người war thế mấy má không biết nhờ mấy bài thế này mà fandom lại war nhau à!=))) Không nói nhiều chỉ có 2 giải thuyết: 1-chủ thớt là cô gái mang trong mình dòng máu lục lam=))) 2-chủ thớt là only gia nào đó=))) Lời cuối:Bớt lôi TG vào=)))
Tự hỏi sao là 1 nhóm mà toàn fan only. Fd nhà người ta chỉ có 1 cái tên. Fd nhà này.. Đoàn gia, TG, KG, NG.. wtf. Các bạn có thấy mình nhỏ nhen ích kỉ không. Vốn có thể bias 1 người nhưng các bạn thà chỉ yêu thương 1 người. Chả ai vui khi thấy fan nhà mình nv đâu :))
Fan only quên hết nụ cười của 3 bảo bảo khi ở cạnh nhau rồi, quên cả phép tính 3 - 1 = 0 rồi, quên cả màu của 3 đứa là màu cam rồi, quên luôn fandom của 3 đứa được gọi là tứ diệp thảo rồi, chờ ngày gặp biển cam nhưg có lẽ ... sẽ vĩnh viễn không được...
T bảo bạn có than khóc gì cũng đừng nhận mình là đoàn, để những bạn đoàn khác bị chửi lây. Cứ ai vạch áo cho người xem lưng là đáng bị chửi rồi. Sao k về page nhà mà nói, bới ra đây làm chi? Bạn khóc ở đây là mong có người ngoài thương bạn à? Người ngoài k có ai thèm để tâm đến fd này đâu. Viết cfs lên đây đáng bị chửi ngàn lần. Vào page only bênh người khác là cấm kỵ, tội n...g...u đáng bị chửi ngàn lần nữa.
Tôi đã bỏ ra 1 năm 4 tháng để làm Đoàn Gia đó ạ, có chuyện gì mà t không hiểu, không trải qua đâu, cũng không phải tự dưng t trở thành Only, ờ Only ích kỉ thật đó nhưng mà họ ít nhất còn có thể bảo vệ được 1 người vậy còn Đoàn Gia, chẳng bao giờ bảo vệ được ai cả, họ chỉ chọn cách lẩn tránh mà thôi và nhìn mọi người vùi dập những người mình yêu thương, vậy đó.
Liệu có phải bạn tức do bị chửi nên mới lên đây kể lể như vậy không nhỉ =)) Nhưng dù sao cũng đừng mang cái lí do "3 đứa biết sẽ cảm thấy thế nào" ra nói với chúng tôi =)) Tôi hỏi bạn, lúc Khải bị hắc, bị chửi ĐG có ai ra giúp không? Hay là cứ ngồi đấy nói m.n dừng lại đi, đừng war nhau 3 đứa thấy lại buồn :)) Không biết bạn thế nào chứ cái gọi là ĐG mà tôi thấy toàn trá hình thôi, để avt nhóm mà hành xử như độc duy :))) Muốn biển cam thì đi mà tranh vé nhé, đừng có ngồi đây mà than :)))))
Tôi là fanonly, chỉ thích Vương Tuấn Khải, fandom chỉ có một là Tiểu Bàng Giải không có cái thứ hai, Đoàn Gia bạn vốn dĩ không chung đường, thích ba đứa kệ bạn chứ. Làm việc xấu xa với idol của tôi thì không để yên vậy thôi, không động đến nhau đương nhiên sẽ không war, chẳng hơi đâu mà quan tâm người ngoài. " Từ lúc bắt đầu cho đến tương lai chỉ vì Vương Tuấn Khải". Làm ơn đừng mở miệng ra là than fandom chán lắm rồi war, nhìn vào thực tế và nguyên nhân của nó đi bạn ạ.
Hãy nhìn thẳng vào hiện thực đi cô gái ạ. Em thử nghĩ xem với tình hiện tại thì cái biển cam em mong muốn có thể xuất hiện trong concert k? Báo cho e biết là cty năm nay chia màu vé ra làm 6 nhé chứ chả phải 4 màu đâu ahihihi. Nhận mình là đoàn rồi bày tỏ thương cảm một nùi thế xin hỏi em đã làm dc gì cho màu cam ấy chưa hay em chỉ tổ vạch áo cho ng xem lưng. Đẹp khoe xấu che. Chuyện fandom lục đục chắc hay lắm mà mang khoe lên cfs công cộng. Trong khi em viết cfs bày tỏ muốn đoàn gia, đoàn kết thì em có nhìn xem fantime lần đầu tiên tổ chức khi mà only còn chưa mạnh mẽ thì biển cam ở đâu hay cũng toàn là lam lục. Nguồn gốc mọi chuyện là từ đây nhé. Biển cam từ đầu k có, biển đỏ cũng k, nhưng hiện tại TG đã có đc biển đỏ đó là nhờ TG chúng t luôn nỗ lực bảo vệ người chúng t yêu thương. Chúng t đã hứa sẽ cho em ấy biển đỏ thì nhất định làm được. Đó chính là tâm ý của chúng t. Còn đoàn gia của em, nó ở đâu r vậy? Đừng nói suông. Muốn có biển cam thì tự mình đến lấy. Nhé!
Only đây và Fan Tiểu Khải nhưng vẫn thích cả 3...chả cần biết bạn là ai nhưng đừng đưa 3 bb lên cfs là đã hạnh phúc lắm rồi...còn dù bạn là ng nhà nào mà đưa TF lên đây cho toàn dân thiên hạ bới móc thì xin lỗi...bạn ra khỏi fd được rồi đó... Có tâm chút đi =))
Không có màu cam đâu bạn ạ từ đầu cho đến cuối đều đã chia ra 3 màu rồi không phải ts tận bây giờ ms có ,màu đỏ là đỏ lam là lam lục là lục cam là cam ko thể nào ghép lại với nhau. Nếu lần này TCH bọn tôi mà ghép vào fans đoàn thì sao. Hai nhà kia có chịu ghép hay không vậy lúc đó chẳng khác nào người thiệt thòi là Thiên. Cậu ấy đã chịu nhiều rồi TCH chỉ muốn bảo vệ cho đứa trẻ này thôi không ai khác ngoài Thiên hết. Vì fans đoàn mà làm Thiên buồn xl chúng tôi không làm được
=)))) tôi đến với TFBoys với tâm lý support cả 3, nhưng vì quá mệt mỏi nên tôi chỉ ôm Khải về thôi =))))) Dù only Khải nhưng nếu dc 1 lần tham gia concert của các em, tôi vẫn giơ banner màu cam, vì ước nguyện hôm sinh nhật của Khải là mong fan hãy hòa thuận, đừng cãi nhau nữa, con tôi mong nếu thích được một đứa thì hãy thích cả 2 đứa còn lại nữa. Tôi ko thể làm Đoàn được vì ko đủ sức, nhưng tôi mong Khải sẽ nhìn thấy màu cam hơn là màu lam của em ấy. Tôi là người đơn giản, một khi yêu thương, tôi sẽ đặt cảm nhận của người đó lên hàng đầu
Mình chỉ ghét mấy bạn miệng hô fan đoàn nhưng lúc có chiện lại về ôm bias trách fanonly nhà khác đấy ạ Còn mình quen nhưng người thực sự yêu thương ba đứa nhưng chưa từng mở miệng xưng mình là đoàn gia này nọ, càng không mang fandom lên tế cho bàn dân thiên hạ coi Bạn tự xưng là đoàn gia cũng có nghĩa bạn vứt caia tên fandom Tứ diệp thảo qua một bên rồi =))))
"Giờ phút em bị chửi ấy em tức phát khóc luôn í" Đó mấy ba thấy chưa, bớt mắng lại không khéo em nó tắt đèn khóc bây giờ :) Đó là trước kia mị sẽ nói thế nhưng bây giờ thì sao? Never nhé man :) chuyện fd nhà chưa đủ nát hay sao mà nang cả lên đây hả bạn fan Đoàn :) xin lỗi nhưng mị là only, lúc Thiên bị cô lập bị ném đá fan Đoàn các bạn ở đâu, h lại lôi ra đây kiểu yêu thương nhau vô bờ bến ấy ạ :) xin lỗi mị khinh. Only có lý do của Only đó chứ, vì chúng tôi muốn yêu thương 1 người nhưng tận tâm tận lực còn hơn gắn mác fan Đoàn rồi lúc gặp chuyện thì lặn mất tăm :) mà không sao Chiên có nói "Các chị ấy thấy vui là được" Và rồi sao? Các mẹ thấy vui chứ? À BTW mị only bốn chữ nhưng không bash hai chữ vs ba chữ :) dear bro :)
Vâng, chủ thớt có viết trước đây "từng là only, Khải Gia ", vậy cho tôi mạn phép hỏi, nếu đã tìm hiểu và đến mức coi bản thân là fan của Khải , bạn cũng hiểu được cậu ta có tài năng, nhân khí ra sao, rèn luyện như thế nào rồi chứ ạ! Một khi đã bước chân vào cái làng giải trí này, thì chuyện gặp phải những thành phần "chuyên đi hắt nước bẩn" là điều khó tránh, đối với fan, việc nên làm là bảo vệ và giữ gìn hình ảnh của thần tượng chứ không phải cứ nghe đâu đó nào là mất đoàn kết thì sau này sẽ ra sao, các fans tranh luận lẫn nhau này nọ. Nực cười cho câu "em nghĩ mẹ nó sao em lại gặp phải cái fd này không biết. Nhưng vì 3 bảo bảo thế nên em bây giờ đang sống một cuộc sống im lặng vcl ạ, em k dám cmt ở bất cứ page nào vì em sợ ăn gạch." Thử đặt vào vị trí của các fans only, khi thần tượng của bạn bị người ta hắt nước, bạn ngồi yên đó, vậy là bảo vệ à. Hay bạn sợ chính mình bị ăn gạch hơn là phải bảo vệ thần tượng của mình???
Cứ hát tiếp bài ca ăn vạ sự thương hại ở các page công cộng đi các em nhé và nếu FM năm nay thấy biển đỏ chói lọi thì cũng đừng nhận vơ là màu cam "lung linh" của chúng cậu nữa nhé vì làm thế dơ lắm :) À nói thêm nữa là vì t không thích 2 đứa kia nên việc gì t phải bận tâm xem nó có buồn hay không nó buồn thì kệ nó, nhé =))))))))))))
Hôm trước khi mà Hạc bị công kích trực tiếp sao không thấy Đoàn Gia nhỉ? Sao hôm đấy tui thấy giống như chỉ có Hạc bọn tôi chống chọi cả thế giới mà không phát hiện ra ở đây còn nhiều Đoàn Gia đến vậy nhỉ :)
T fan đoàn và t muốn nói :) Bọn m thích only ai tốt :) Chả làm sao cả nhưng làm fan chân chính là đừng thích đứa này anti đứa kia là được :) T không biết fd nhà khác ra sao nhưng t biết fd TFBOYS thực sự là nó không bao giờ đoàn kết lại được với nhau :) Fan only war fan only , Fan only war fan đoàn , Fan đoàn war fan only :) T nói tùy người không vơ đũa cả nắm :) Bọn m đã xem fanmeting năm ngoái chưa ? Một biển người lam , lục , đỏ , cam lẫn lộn nhưng có bao nhiêu chấm cam xuất hiện trên đấy . T chỉ muốn nói 1 điều rằng :) TFBOYS là một nhóm :) Bọn m hãy để ý tới cảm xúc của 3 đứa :) Xem đi ngay khi vừa mới bắt đầu fanmeting đứa nào có để ý là tụi nó đã khóc chưa ? Khóc từ đầu tới cuối ? 3 đứa trong suốt hơn hai giờ đồng hồ có ai chân chính nở nụ cười vui vẻ , hạnh phúc đích thực . Thứ bọn nó treo lên mặt là một nụ cười gi đôi , nặng nề :) Bọn m đã từng để ý một người nghiêm túc như Thiên Tỉ lại sao lại ném dùi trống trên sân khấu không ? Vì tụi nó thất vọng .
Lúc trước page kh đăng cfs về TFBOYs lại tốt.Giờ page thoải mái hơn về đối tượng nên đăng thì mấy người lại chạy đi viết cfs.Làm như mới biết đến nhóm ngày một ngày hai mà kh biết fandom loạn ấy=))))Viết đ gì cũng chẳng thay đổi được thì cào bàn phím ở mấy nơi cộng đồng như vậy chi?Thấy lần nào thánh nữ yêu màu cam các người nói lí lẽ đều dẫn đến war không?Yêu hòa bình :< Yêu thì yêu đúng cách,giỏi văn chương cũng kh giúp được gì đâu -_-
Nói đi nói lại là chê fan only hm? Lại còn TG hm? ủa chứ chủ cfs fan đoàn mò vô page của fan only cmt ancc? Để bị chửi sml rồi lên đây mà kêu? Yên phận fan đoàn đi cô gái. thấy cũng nực cười quá man dạo này TG hay bị mấy chị Đoàn tế lên đây vcl :)) xin hãy buông tha cho chúng em :( Mà có chắc là mình hướng cam không dị? hay lại trá hình :( còn lại nói kh biết bê Trung thế nào xong phán xét FD bên Việt Nam rồi lôi vụ đánh nhau giành chỗ vô ancut hm? cảm ơn đã góp ý và đ được ghi nhận. không thân~
K bất kì ai tự dưng sinh ra đã độc duy, tại sao lại chọn con đường only k phải là k có lý do đâu. Ns thật t mặc dù k phải quá độc duy nhưng t thẳng thắng ns t cực kì ghét fan đoàn, mở miệng ra là muốn tạo ra biển cam r đổ lại cko only, mở miệng ra là ctoi bảo vệ từng nhà only, mở miệng ra là t yêu thương cả ba, mở miệng ra là ba đứa thích màu cam... nhưng thực ra biển cam k biết tự tạo s, yêu thương cả ba nhưng lúc có đứa bị chèn ép xin hỏi có bh mở miệng ra đòi tài nguyên cko n chưa hay là đứa nào có thì coi, ai nói là 3 đứa hoàn toàn thix màu cam, Ba đứa đều tự ns màu may mắn là từng màu only của n, có đứa nào đụng đến cam chưa, thử nghĩ cảm giác đứng giữa đóng màu cam vs màu only đồng đội n có vui k, tham gia happycamp đứa nào cũng hướng tới biển màu mk chào trước, màu cam thực chất là do áp đặt chúng n phải quan tâm, cái này nên thức tỉnh chút, đừng áp đặt cái hiểu biết của mk lên ngk, mn ns bảo vệ từng only, bảo vệ ngta mà kéo ngta lên cfs cộng đồng nv vui k??? Đừng bh nghĩ là fan đoàn là mẹ thiên hạ, là nắm đầu ba nhà còn lại, r sau đó kể lễ only ABCEF gì đó. Vốn định k viết dài v đâu, tính nở nụ cười đi qua nhưng dạo này tức sôi máu lắm, cần nơi xả đây.... mấy người có thể nào sống như only k, k thèm quan tâm tới màu của đứa khác là màu ji, mn cứ lo vô màu của mk đi, muốn n mạnh mà cứ đem ra cộng đồng bới móc v k giúp n lớn lên đâu@@
Nằm ở nhà đắp chăn bật quạt yên vị ngắm bạn trai họ Dịch thôi mà cũng không được yên nữa :) Dăm ba bữa lại thấy bị gọi hồn hoài :) Ôi cha mạ thiên địa quỷ thần ơi làm ơn đi, né né nhau ra cái giùm đi, còn sợ thiên hạ chưa đủ loạn hay sao mà cứ lôi nhau lên đây thế. Cái vấn đề cam kiếc này nói từ mùa quýt năm nào rồi mà có kết quả gì đâu giờ lại nhai lại. Bạn yêu ai thì mặc bạn an ổn mà yêu đi!
T là Đoàn Gia nhưng mà t xin ném ngược đá lại về phía chủ thớt nhé =)) Trước hết phải hỏi 1 câu là vì cái gì mà lôi chuyện nhà ra chuyện chợ để cãi nhau? =)) cfs của nhóm có bỏ mấy bài này đâu =)) Bênh người này người kia? Có chắc là bênh đúng người đúng chỗ không mà đòi kêu oan? Nêu ý kiến cá nhân mà bị ném đá thì trước hết xem lại ý kiến của mình đi thớt ạ =)) lại cỏn đợi người vào cứu mình khỏi gạch? =)) giờ đi ra đường bị đánh hội đồng thì người bình thường yếu ớt không vào can hộ đâu =)) Thớt phải suy nghĩ đến vấn đề tại sao người ta lại lựa chọn only kia kìa? =)) Thế thớt yêu và muốn cưới ông anh, người ta bắt thím cưới cả anh cả em thì có được không? =)) yêu ai hâm mộ ai là quyền cá nhân. Cảm ơn người ta không bash đi chứ đừng bắt ép quá đáng thế =)) Cứ thế này bảo sao Fan Đoàn hay bị chửi =))
Thứ nhất là cfs ấy không bốc phốt cả 3 nhà mà chỉ bốc phốt mỗi Thiên Gia bạn nhé =)))) nếu bốc phốt cả 3 thì Thiên Gia care cái méo gì =))) Thứ 2 là bao lâu nay có thấy fan Đoàn bảo vệ Thiên Gia hay Thiên bao giờ =)))) lúc em ấy bị hắc, bị đe dọa tính mạng thì mấy cậu ở đâu đấy ĐOÀN GIA =))) không phải các cậu IM LẶNG mà GIỮ LẤY HÒA BÌNH hay sao =))) trong khi các vấn đề về đồng đội và fan họ thì mấy bạn LÊN TIẾNG ĐỂ BẢO VỆ HÒA BÌNH =)))) Ngày xưa và cho tới hôm nay chỉ có Hạc Mặp bảo vệ em mà thôi, em hướng về chúng tôi thì các bạn kêu ích kỷ đấy thôi, trong khi các bạn bảo vệ hay lên tiếng vì em ấy được mấy lần =))) có đủ phủ 10 đầu ngón tay không =)))) nực cười... Để chúng tôi bốc phốt thử ĐOÀN GIA xem các bạn có lên tiếng không nhé =))) Thứ 3 là ai chả muốn đoàn kết nhưng bạn có đồng ý để con mình bị ủy khuất trong khi con nhà người ta không phải chịu để GIỮ LẤY CÁI HÒA BÌNH BẰNG MẶT NHƯNG KHÔNG BẰNG LÒNG hay không??? "Tức nước thì vỡ bờ" thôi bạn ạ =))) Thứ 4: nhà mình cũng có cfs, bạn mang lên đây làm cái gì=))) bạn có thấy hành động này y như mấy nhà only khác kêu chúng tôi "ôm mãi quá khứ rồi khóc mướn" không =)))) đừng tự rước lời nói không tốt về mình bạn ạ =)))) Ánh Lê Lê Thị Kim Ngân Trương Nguyễn Ngọc Yến Đặng Quỳnh Như muốn sống yên cũng không được mấy chế ạ =))))