Bình luận

Tâm sự của chế cũng là tâm sự của các fan only khác đấy. Tôi lớn tuổi rồi cũng chẳng muốn sân si ở đây làm gì nhưng mà nhiều khi fan ai cũng có những thành phần đó cả. Thậm chi đọc bài này đọc đến đoạn fan thành viên khác là dừng luôn k đọc hết. Dẫu sao thì cảm ơn đã yêu quý chúng nó.
nữa hả :) lại fan only t xin nhắc lại câu cuối cùng fan only họ.chỉ stan 1 thành viên nào đó thôi riêng mình mình chẳng bao giờ xem fan only là Blink ( cực ghét fan only thấy fan only dị ứng vãi ) là Blink thì phải thích cả 4 người bằng nhau và mấy bạn fan only làm ơn đừng kich động war nội bộ giùm câu khôn nhà dại chợ đúng nhất với fan only của BP :)
T thấy BP t đang chuẩn bị tinh thần thả haha nhưng đọc thì t phải thả tim ?? đúng rồi 4 gái nó đã làm tốt rồi đừng ai đem thị phi về cho 4 đứa nữa . Hịc yêu thớt
Tui yêu cả 4 con người này nên thấy m.n so sánh qua lại buồn kinh khủng, việc chia line hay xuất hiện này nọ đâu thể nào chia đều được chứ. Tui cũng mừng vì BP chỉ có 4 mẩu, chứ như nhiều nhóm khác rất đông thành viên thì mới thấy được việc hát ít đến cỡ nào
Vẫn còn rất nhiều Blink yêu thương cả 4 gái mà thớt. Đừng bi quan mà hãy nhìn nhận những gì BP đã đc trong 11 tháng debut đến h, vẫn còn rất nhiều người như mình và bạn yêu thương em ấy và cả BP mà. Yêu thớt ❤️
Đâu phải chỉ Jennie bị đem ra so sánh đâu. Cả Rose, Lisa, Jisoo đều bị mang ra mà. Kể cả khi họ cũng bị mang ra để so với Jennie đó thôi. Sao thớt k hiểu lời tâm sự của họ. Thôi cuối cùng thớt cũng chỉ là only Jennie thôi. Và sorry thớt, mình ghét kiểu only mà còn dại chợ lắm. Có only thì ngậm miệng mà yêu, như vậy tốt hơn cho Jenni đấy.
Công nhận Jennie rất hay bị lôi vào so sánh bởi fan only. Con bé vừa tài năng vừa xinh đẹp, một idol còn cần gì nữa hả? Nhân cách là thứ không thể bàn qua mấy cái rumour đâu, nhìn vào hành động ấy. Nghe chuyện con bé chê Jisoo trẻ con nhưng vẫn mua đồ chơi mà ẻm thích về chưa? Thấy Lisa đưa Jen về quê cùng chưa? Toàn đọc 3 cái rumour vớ vẩn rồi đi bash con bé.
Và cuối cùng những đứa hay viết mấy bài kiểu vầy toàn fan only và sp, hãy ngưng lại đi tụi bây à, 4 đứa nhà tụi t là để yêu thương chứ k phải để tụi m đem lên cfs than vãn, kick war này nọ và nhắc thêm xin đừng tự nhận mình là BLINK khi k yêu thương cả 4 gái.
Jennie, đơn giản mà nói, vì chúng nó thấy JenJen quá tài năng mà cố gắng tìm mọi cách để dìm JenJen, và cũng từ đó mấy cái rumour ra đời. Mà rumour thì sẽ mãi mãi chỉ là rumour phải không? Những thứ đó sẽ mãi mãi chẳng bao giờ là sự thật, và những con người ấy vẫn sẽ thất bại trong việc cố gắng dìm Jennie. Còn lũ fan only cố gắng so sánh idol của họ với Jen? Cứ kệ tụi nó đi cậu, bởi dẫu sao BLINK cũng không dám nhận những người ham gây war nội bộ như vậy vào fandom. Cậu cứ im lặng thả haha và lướt đi, thế là được rồi. Người ta không yêu, cứ kệ họ, hãy nhớ Jendeukie vẫn còn những người khác yêu thương.
Nhớ hồi ra Square 2 anti nó quăng bài kick war ầm ầm mà Blinks vẫn tỉnh, bây giờ lại hơi dao động rồi. Đừng để anti nó chia rẽ nội bộ bm ạ. Và to fan only ( chỉ những ng hay sân si so bì nhé):