Bình luận

Giọng điệu bash này nghe như fan não tàn của ù pa đấy nhỉ ?! :))))) Đúng là chỉ có con gái mới hay tị nạnh với con gái với nhau :)))))
Giờ thớt viết gì thì báo chí nó cũng đăng Irene đẹp thôi Yerim còn đang dậy thì mà hihi :) :) Bởi hết lí do bash rồi nên cứ lôi mấy lí do nhai lại hoài mệt chết đi được :) :) Thế thớt cứ về nhà đem idol thớt ngắm đi rồi ca tụng đi show hài khuôn mặt đẹp không góc chết đi mệt mỏi vl =)))))
Đây là tao khi nhìn thấy cfs này :) Yeri vào bằng gia thế lol đúng r, đi đọc ba cái rumor chưa xác thực xong đội lên đầu như fact ấy vlone =)))) uh Irene xấu lắm hihi xấu mà khối anh theo đấy, trong đấy có khi có cả oppa của m theo bà ấy đấy thớt ạ nên tém tém lại đi =)))
Hồi trước chả ưa Yeri lắm vì thấy toàn chụp chung với SHINee nhà mình xong hay để ý kiểu soi mói bắt lỗi Yeri lắm mà chs từ lúc nào thích con bé luôn =))) Xinh xắn đáng yêu ngoan ngoãn thân thiện hát nhảy cũng không quá tệ ♡ SM nhận làm trainee rồi thêm vào RV cũng chẳng sai đâuu
Mình thấy góc chính diện của Irene già và hơi xệ thôi =)) Chứ góc nghiêng đẹp mà =))) Yeri mới 18 tuổi =)) Vài năm sau còn xinh nữa :)) Cả bash vô học vcl haha
Tại sao lại có thể chê visual nhà Sm xấu thế hả ? T đây k thích KPOP nhưng gái đẹp là t để ý . Nói Irene không hợp gu của thớt thì còn nge được , chứ chê Irene xấu là quá sai đó nhé ? :)
Đúng mùi gato các bạn ạ. Sao m không tự hỏi vì sao suốt ngày Irene được báo chí ca tụng, được lọt top nhan sắc. Không xinh đẹp thì khối đấy mà đc ca với chẳng tụng. Rất ghét cái kiểu " sao tôi chẳng thấy đẹp mà mn cứ bảo cô ấy đẹp". Ô hay, thế m cứ k thấy đẹp là cũng bắt người khác phải thấy thế à. Mà t hỏi. Irene hát dở bao h thế, vãi cả hát dở cơ. M bảo hát không tốt như Đy vs Gấu t đồng ý chứ bảo hát dở là đáng bị tấn gạch vô mặt rồi. Chắc chưa nghe Irene hát. Mà nữa, t ghét nhất ai nói anh/cô này giả tạo trong khi chưa gặp ngta, chưa tiếp xúc với ngta bao h. Nói chung là, ngưng đánh giá người khác 1 cách chủ quan và bắt tất cả phải nghĩ giống mình. OK
Ừ thì gais nhà t xấu với bất tài :))) Okay gu thẩm mĩ là do người nhìn, còn bất tài á hả??? Xem lại vũ đạo của RV rồi nhảy nửa bài mà hát không hụt hơi thì t công nhận thớt tài nhé :))))) Nói Yeri vào nhóm chỉ vì gia thế? Xin lỗi nhưng SM nó chưa bh hạ thấp tiêu chuẩn đối với idol, đừng có nói là con nhà chaebol hay thường dân :))) Cứ nhìn đợt Rookie Yeri cân phần của Joy xong di chuyển như thần thông biến hoá mà vẫn live ngon thì biết nhé :)
tao nên nghĩ sau này nếu có giàu có nên mở một phòng khám lắp não cho những người như chủ thớt đây không, lời nói đã không lọt tai mà còn thể hiện sự cái độ sân si siêu vô lý, tự tin đẹp hơn Irene, nhảy được hơn Irene, tự tin viết được lời rap cho ngay bài chính của Album như Yeri không thớt? làm được inb cái bố lập đàn fandom bố theo bố hầu luôn, rõ rảnh :)
Vãi Irene mà còn chê thì chắc sắc đẹp của chủ thớt vượt cả Yoona nhể =))!! Bash gì đi bash sắc đệp của "Bà Già" thì sợ rồi =) !! HÃM LỒN =) Còn Yerim ?? Ờ Yerim nhà t đéo xinh đâu =)
K phải fan của Red Velvet cơ mà nghe nó bảo Irene xấu thì muốn tán sml r =)))) Đẹp thì tung hô, mắt thẩm mĩ m đ giống người thì đòi sủa cái qq j
T chả buồn đọc hết 3 lí do nhảm thúi của m nữa thớt à, chắc giờ m đang ngồi đọc cmt nhỉ, m thử kéo xuống coi có con nào thằng nào đồng ý với m ko, có thì addfr ib làm quen luôn đi chứ t là t de* thấy rồi đó, đọc đi rồi tự nhục
Tiếp đi tiếp đi còn lí do nào thuyết phục hơn để bash nữa không? :) Giờ người ta đẹp quá cũng bị ghét :) Người ta vui vẻ, hoạt bát lại bảo lố lăng, trầm tính lại bảo giả bộ sang chảnh :) Tính cách người ta như vậy phải thay đổi để là vừa lòng mấy người hả? :) Như vậy mới là giả tạo đó bạn :) Còn lí do thêm vào nhóm thì đi mà hỏi Lee Soo Man nhé :)
Thớt càng chê thì Irene và Yeri vẫn ngời ngời thôi ạ =)))))))))))) có tự tin bản lĩnh thì qua bên Hàn ấy :))) đứng trước mọi người xong bảo là " Irene và Yeri của Red Velvet xấu xúc phạm người nhìn " coi mấy bạn ở bển xã giao với thớt như thế nào, nhé =))))) công nhận trên đời này có nhiều người bon chen với đời thật :)) người ta trầm tính k lố lăng thì bảo người ta chảnh chọe , người ta hăng hái vui vẻ thì kêu người ta lố lăng :))) k thích thì dẹp đi khỏi coi , ai mướn coi rồi nói . Còn về lí do tsao vào nhóm được ấy thì alo Lee Soo Man hỏi lí do vì sao nhé =)))) xin lỗi thớt , mình đây còn trẻ lắm mà còn có ước mơ muốn già như Irene đấy =)))) giời ạ, tính là k có chỉnh sửa nữa mà càng đọc thấy thớt càng nhảm nói thẳng ra là hãm luôn đó ạ :)))))))))) muốn bash nhan sắc người khác thì điều đầu tiên nên tự nhìn nhận lại bản thân nhé :))) thấy thớt cũng cỡ Thùy Dương the face nên mới vậy ph kh :))))))))))))))))
Khi banh bash Bae Joohyun và tôi sẽ ném vào mặt bạn ảnh của Bae Joohyun và Kim Yerim =)) mắc cười khi mà bảo Joohyun nhà tao già =)) nếu mà mày 27 tuổi vẫn đẹp được thế này hãy nói gái nhà tao nhé =)) còn được vào nhóm =)) thử nghĩ xem người khác không được vào mà 2 ng họ được vào =)) hỏi SM nhé =)) vcl bất tài cười nhẹ phát =)) à Yerim quen nhiều và ai cũng yêu quý Yerim cả , và tính Bae Joohyun đó giờ như vậy rồi =)) bớt sân si đi vì cho dù có sân si mày cũng không bao giờ được như gái tao và không bao giờ được ai biết tới nhiều như họ =))