Bình luận

Thật ra định nghĩa về yêu đương mỗi thời kỳ mỗi khác, nên thời đó như này là rất đáng yêu, các bạn xem phim của chục năm trước vào thời nay và bảo nó không hợp thì mình cũng chịu =))). Nói thế khác nào thấy các cụ ngày xưa không mấy ai biết đo thể tích diện tích là : SAO KHÔNG DÙNG ĐỊNH LÝ PITAGO =)))
bỗng nhiên lôi tất tần tật các phim cũ hot hồi xưa ra ném đá, mệt thật. Thời nào có sở thích khác nhau thôi, lôi ra làm gì khi mà lấy mô típ phim xưa ra mà nói hoài, -.- hẳn làm ra riêng 1 page "Ném đá những phim thời ấy" cho nhanh
T xem từ hồi 2009 và ghét từ hồi đấy đến giờ. Đặc biệt là cặp nam nữ chính vì nhạt+nhảm vl =))
Mình chỉ muốn nói phim hàn đc nhiều ng VN biết tới từ hồi Trái tim mùa thu, full house các thứ chứ chứ k phải đợi đến phim này nhé
So vs thời đấy phim này thành hiện tg luôn còn gì, hay vcđ, cái thời mở đầu loạt phim thần tượng, tâm lý mỗi thời mỗi khác. Như hồi còn nhỏ thích Tây Du ký vcđ, vì Tôn Ngộ Không thông minh. Giờ xem t chỉ thích yêu quái :)))
Thật khó hiểu với cái định nghĩa "phim làm từ xx năm trước thì chỉ có xx năm trước mới được chê chứ giờ thì ko" . Tưởng đâu nghệ thuật ko có giới hạn , chục năm sau coi thấy hay vẫn là hay , dở vẫn là dở chứ . Nhầm to thật :))) Ko liên quan , ngày đó lẫn bây giờ tôi coi đều vì Kim Bum đẹp trai , hết :)))
Từ hồi phim này nổi ầm ĩ năm 2009 mình cũng mò đi xem thử xem có gì đặc sắc và đã k nuốt nổi nữ chính từ ngày đó r? Phim hay là phim hay phim dở là phim dở, cách đây 8 năm thì đã sao?? Tại sao có những bộ phim sau cả mấy chục năm xem vẫn hay, vì nó hay thực sự. Chứ tgian 8 năm hay 10 năm thì lquan gì??
Dù có ném đá thế nào đi chăng nữa thì BOF vẫn là bộ phim HQ nổi tiếng nhất ở thị trường VN rồi. Từ đó cho đến mãi bây giờ chưa có phim nào tạo cơn sốt hơn BOF tạo ra đâu.... :3
=)) Thím cứ đùa =)) T hóng phim từ hồi nó mới có rumor chuyển thế phim ấy, hồi ấy còn có rumor là DBSK nhận vai F4 ấy. Hồi đấy đầu tiên ko phải phim Hàn không nổi ở VN, phải nói là hồi ấy phim Hàn rất nổi ở VN. Tiếp theo là nó dở thì chê thôi chứ =)) Chê nữ chính có phải bây giờ mới chê đâu, hồi phim mới ra đã chê hết nước hết cái rồi nhé =))) Hồi ấy lên các diễn đàn lớn xem có chỗ nào không chê không. Đầu tiên là diễn dở khỏi bàn luôn vì đến giờ diễn vẫn dở, lúc nào cũng trợn trừng mắt lên, tiếp theo là chê biên kịch biến từ một bản gốc "cỏ" cứng cáp đầy nghị lực thành một nàng cỏ trong nhà kính, nói thật là biên kịch làm ăn chán bome ra ấy, với cái cốt chế kiểu gì cũng nổi được như thế mà vẫn viết được 1 cái kịch bản lỗ chỗ lỗ hổng như thế mà cũng được. Tiếp theo là anh trai tóc vào. Lần đầu nhìn ảnh kéo đàn thề với thím là t lăn ra cười =)))) Đơ hết chỗ mà kể luôn. T cũng méo biết vì sao anh có thể diễn lạnh lùng ko màng sự đời thành đơ được nữa =))) Nhìn sang Shun bản Nhật xem người ta diễn như thế nào, không thì xem Vườn Sao Băng bản đài xem người ta thể hiện như thế nào. Kim Bum thì công nhận là đẹp trai đẹp trai đẹp trai. Nhưng mà diễn xuất trong phim này cũng chỉ có đẹp trai thôi. Cái cảnh mà mặt trời mọc xong nhìn thấy cái biển gì ấy xong quỳ xuống khóc ấy, t ấn tượng mãi vì nó khác xa nguyên tác, nó chẳng thể hiện được ý đồ nguyên tác, chỉ đơn giản là khóc còn chả thấy đau lòng gì cả, nên bao nhiêu ấn tượng tốt đẹp và diễn xuất của KimBum của t trôi tuột từ cảnh đó. Còn cậu còn lại mờ nhạt ấy mờ đến nổi h chẳng nhớ diễn xuất ntn nữa luôn. Còn Lee Minho thì t chả thích đâu nhưng công nhận là diễn khá nhất trong 5 cậu này. Ít nhất không làm t bị hụt hẫng cảnh nào. Diễn rất khá. Mặc dù cũng ở mức trung bình khá thôi. Nói chung nếu xét trên khía cạnh một bộ phim giải trí, tình cảm ...v...v.. thì bộ này nổi là dễ hiểu, nhưng với fan truyện tranh như t, đã xem hết các bản chuyển thể khác thì bộ này khó mà tìm được chỗ đến khen.
Ô chê đúng còn gì. Nữ chính lố lăng õng ẹo , mất hết chất của Con Nhà Giàu. Nam chính Lee Min Ho với mình từ lúc ấy đến bh vẫn là xấu :))))
tao không đọc vì đm dài quá nhưng phim này đỉnh vllll chị nữ chính yêu vllll đm yêu vllll và nhất là quả F4 úi đm đẹp đéo gì cần bàn cãi luôn <3
T thích phim này vl ý :))) hihi . So với những năm đó thì nội dung hoàn toàn mới mẻ :> mà t cũng nói thật hồi đấy nhà t nghèo chỉ đi xem ké thôi nên t còn chưa xem bản ĐL vs cả Nhật cơ :v mỗi bản HQ là t xem thôi vì hay sang nhà chị hàg xóm . T thích nữ chính vãi nồi . Chị ấy mạnh mẽ nhưg đối vs ng mình yêu thì trở nên yếu đuối :) chứ đ phải yếu đuối õng ẹo như mấy con dở hay phán đâu :v hí hí , vào thời đó thì phim hay miễn chê :> .