Bình luận

??????? Cái chuyện từ đời tám hoánh nào rồi, đ có ai nhắc lại luôn, có thớt mới là ng lôi ra nhai lại ấy :) Bh Sam sắp debut, JR sắp comeback, đ ai rãnh nhai lại cái vụ debut hay không đâu, à trừ thớt ra :)
Ớ hớ nhà tao bảo lập page anti?? Ko có Sam thì nhà tao ko sp ko đúng à?? ?? con hâm biến về hành tinh mẹ đi nhai lại hoài ko mệt à Edit: xem ct ko vì bias thì vì cái gì hả, tự vả cũng có mức độ thôi mày, đừng lôi em tao vào mấy chuyện nhảm nhí nghe chưa. Đang bận lên Naver rồi. Thế nha
Giờ đội hình Wanna One cũng ổn định rồi, Sam cũng sắp solo, Jonghyun cũng sắp comeback với unit của Nu'est, giờ thớt đào bới chuyện từ hôm final lên rồi lại war nhau thì đây cũng không có cảm tình =)
buông tay nhau ra :))) đừng lôi kéo Samuel hay NU'EST hay bất cứ thực tập sinh nào out vào để nói về W1 nữa :))) cho nhau lối đi riêng đi chuyện từ tháng trước rồi mà đến tháng này vẫn còn ráng nhây thì thua.
Thì kệ mẹ m . Chuyện đến mấy hnay chả đứa nào thèm nhắc đến nữa r mà cứ thích lôi lên đây cho xôm nhỉ?? Chả biết đang sống ở cái mùa nào nữa. Nói thẳng và thật chứ đợt trc bảo mấy bạn fan Sam than thở thì ok t tin. Chứ h b Sam đang chuẩn bị ra album r, chạy đi sự kiện cực moe, fan chả còn ai để ý mà than ngắn thở dài đâu. Người k tỉnh khỏi giấc mơ là bạn đấy. =)))
chỉ có mày nhai lại thôi con thớt ạ. Fan JR và Samuel giờ chả đứa nào than nữa đâu, lo support trai nhà comeback rảnh đ đâu mà lôi chuyện này nói lại =)) 1 tháng 1 tuần rồi còn lôi lên, hl!
Tiên sư để im cho bố còn hiền. Từ khi kết thúc PD101 bố chưa có một cmt nào bash top 11 cả nên mày cũng không cần nhảy dựng lên như thể fan 2 đứa cướp hết cơm nhà mày (ý tao là nhà MÀY chứ đíu phải top11). Tém tém bớt lại đi, đíu có cảm tình cũng kệ mẹ mày, 2 đứa này 1 đứa sắp debut 1 đứa sắp cb, việc mày lên đây than vãn đíu có ảnh hưởng mẹ gì đến tình cảm fan 2 đứa dành cho chúng nó đâu con ml. Tao dừng rồi mà phải edit thêm quả ảnh mới của Rùa đẹp vl.
Bias m có out đâu mà biết tâm trạng của bọn t lúc đấy :))) Chả liên quan đến nhau từ lâu rồi lại còn đào lên Haml quá ạ /_\
thím ở trên rừng đúng không :) sao giờ còn lôi chuyện này ra nói vậy :))))) thời đại internet tên lửa mà sao cập nhật chậm thế :'( *thương* Nhà người ta phỏng vấn rồi sắp debut tới nơi rồi, buông tay nhau đi, đừng cắn xé kiểu nuối tiếc scandal thế nữa :((((( mị sợ!!!!!!!!
Bias hạng cao, lọt top rồi thì câm cmn lại đi :) Thử hỏi bias nhà m không lọt top, k hạng cao thì có còn ở đó mà dẩu mỏ lên k? Để yên thì người khác chỉ dừng lại ở mức không quan tâm, không để ý thôi, nói nữa dần chuyển sang anti hẳn đấy :)
Ơ thế bias bị loại thì fan cười nói chúc mừng à. Nếu thớt có bias mà lúc đầu nghĩ chắc chắc debut rồi bị out 1 cách phũ phàng thớt có bực ko. Lúc ý nói để giải tỏa cxuc nhé. Qua 2 3 ngày thím còn thấy ai nói gì nữa ko. Người Hàn phân biệt là đúng nhé. Nếu năm ngoái Somi ko có an quốc tế chắc cũng out r
ủa đêm final nó qua từ hồi nào rồi bạn, người hay bò mà khoái nhai lại chi vậy, bạn là fan WO, ok, bạn thấy bất công vì tự dưng Idol mình bị chửi, bị anti chỉ vì Idol người khác ko lọt top, cũng tạm chấp nhận được. Nhưng bạn à, bây giờ cái gì cũng về đúng quỹ đạo của nó rồi, người thì chuẩn bị debut, người lại sắp sửa comeback, bạn có quyền ngồi yên ủng hộ cho WO mà, bớt sân si tạo nghiệp, Idol của bạn cũng sẽ được yêu mến hơn, sao bạn không sử dụng ???
Bố con điên. Bias người ta không có trong đó thì không sp thôi. Ai mà rảnh đi nhìn cái nhóm không có người thương mình trong đó chứ. Giờ lại lôi ra cái chuyện than vãn. Mệt mỏi con trym ghê nơi. Bố buồn bố không được than à. Chuyện mới xảy ra thì không than giờ đó thì than giờ nào. Thử xem giờ còn ai than nữa không mà lại đào mộ đào đất đào cứt lên vậy. Dẹp mịa đi, bố đi ngắm thính. Buổi sáng tốt lành thành shit vì con dở hơi cám lợn này
Ai? Ai? Ai đòi lập lage anti WO cơ? Không sp WO là quyên của họ, bias họ không debut thì họ không sp là đúng rồi, con người ai chả ích kỉ, nhưng chưa ai đòi anti WO nhé đừng ăn cơm rồi phun cứt =))) con trai tao sắp debut đéo rảnh để quan tâm mày đâu, mấy giờ rồi còn lôi PD101 ra nhai lại vậy, chúng nó bây giờ ai đi đường nấy chả còn liên quan gì đến PD101 nữa rồi, mày là bò hay trâu mà cứ thích nhai lại vậy =))))
Tha cho nhau đi, bây giờ cta có liên quan gì đến nhau nữa đâu nhề. Mà fan Jonghyun ko cần cái danh xưng "leader quốc dân" đâu, Jonghyun là leader của Nu'est thôi nhé =))). Fd t đổ vỏ quá nhiều rồi đấy :v , vì có Minhyun trong W1 nên ko sân si gì rồi, mà các bạn cứ muốn chúng t điên lên ms chịu. Bây giờ W1 có concert ở Hàn, hay World tour cũng chẳng có liên quan gì đến ctoi mà phải bận tâm =))). Hoàng ak, cậu ở W1 phải thật vui vẻ, thật thành công vào nhé =))). Chúng tớ sẽ bảo vệ Nu'est W để chờ cậu về <3 <3 <3 Nu'est sau này sẽ chỉ đi trên con đường đầy $ vs Won thôi :v :V P/S: 4h chiều mai "If you" phát hành nè các bạn nhớ stream nha =)))
T chỉ muốn nói là là bài ca đổ vỏ ko bao giờ kết thúc, nhớ 2/8 lúc 2h youtube 720p max volumn và xem hết thôi. Mong là động vật nhai lại như thớt có thể nghe hiểu tiếng người.
1. Cái câu " ko có JR Sam thì W1 flop" ấy, t thề ngoài những đứa tự chửi 2 đứa nó rồi đem ra nói vậy để bắt bẻ fan tụi nó ra thì méo có con fan thằng fan nào của JR hay Sam nói ra cả. Các mẹ anti thfi cứ anti, nhưng bớt bịa chuyện lại. Quá dốt nát rồi. 2. "có bao nhiêu leader giỏi khác nữa" : ừ thì cũng ko có đứa fan JR nào bảo ng khác không giỏi, nhưng trong 101 đứa tham gia, t thách anti tìm ra được đứa nào khác nó khiến cả cộng đồng, từ trainer đến trainee đến các nghê sĩ lão làng đều phải công nhận cái sự lãnh đạo tâm huyết của nó. T thách từng đứa đấy. 3. Thứ hạng của Jr, ko phải tự nhiên mà cả Đại Hàn Dân quốc phẩn nộ khi công bố rank của nó. Các mẹ cứ bảo fan nó chủ quan, cả 1 cộng đồng fan nó liệu có bao nhiêu đứa chủ quan mà cứ suốt ngày đổ lỗi, là fan mà ngay trong 1 đêm định mệnh như thế mà bảo là do chủ quan ko vote thì t cũng lạy, fan nó đẹp chứ không có ngu, ok? 4. JR ko lọt top 11 là 1 may mắn, nhưng việc fan chúng tôi không cam tâm nổi cái thứ hạng 14 đó thì có gì sai à? Bias mấy mẹ vào rồi thì cứ vui đi, xem như Jr ko có trên đời đi, thằng bé nhà chúng tôi để yên cho chúng tôi thương, làm cái mẹ gì mà cứ vài ba ngày lại kiếm chuyện vs thằng nhỏ vậy. 5. Kim JongHyun hát ráp bao nhiêu giây, thì bấy nhiêu giây đó chính là huyền thoại. Hãy mở não ra để xem cái sự huyền thoại đó đến từ nhiêu đó giây nó hát hay từ cả quá trình nó tạo nên sân khấu mà các anh trai nhà mấy người tung hoàng tỏa sáng đi, mở não mở tim ra, mà t không chắc là mấy người có tim có não đâu.
T đang dần thành anti vì những đứa như m đấy. Từ lúc kết thức đến giờ mọi thứ đều vào quỹ đạo riêng rồi. Nước sông ko phạm nước giếng nhé?Còn việc nhà m có về hay ko về VN thì éo care và éo lq
chắc nhân dịp ngta debut, comeback nên muốn dìm đấy hả? xl nhà này chả tha thiết j 101 nữa rồi, các bạn nghĩ chúng tôi thèm nó lắm đấy, ko ở trong top 11 có khi lại là may mắn đấy. tháng 8 Sam chính thức debut - Brave cưng e như bảo bối, nếu đc debut vs WO thì e ấy phải chịu 18 tháng quản lý của YMC- danh tiếng chả tốt đẹp j, vậy bạn nghĩ ctôi nên vui hay buồn?? còn JR à hình như a ấy cũng come back rồi thì phải, ko biết Plendis có tốt hơn YMC hay ko nhưng ít nhất a ấy đc hđ cùng nhóm của mk, cùng các tv quen thuộc chứ ko phải suốt ngày phải gánh thêm cái vai hoàn hảo của leader quốc dân nữa, a ấy vẫn là leader nhưng là leader của Nuest thôi- những ng ae thật sự của a ấy. vậy bạn nghĩ tại sao ctôi phải sân si làm j nữa. chuyện đã kết thúc rồi, ai khiến bạn bới lại làm j, lo cho WO của bạn đi đã nhé
(Cảnh báo có từ ngữ nhạy cảm) Chào gái đầu tiên thì tao nghĩ mày nên sống đúng lịch của con người đã nhé =))) Đm hôm nay là 24.7 tức là đã hơn 1 tháng kể từ đêm final 16.6 rồi okay? Bias tao thì tao chú ý thôi ngó bias người khác làm cmg :) Và cả Jonghuyn và bé Sam là 2 người duy nhất tao bias ở cái PD này, thế cho nên là đ lọt top 11 tao buồn chứ địt mẹ buồn phát khóc lên đấy :)) Thiết nghĩ với lí lẽ của mày thì chắc mày cũng là người theo dõi suốt chương trình nên mày cũng hiểu đc lần debut này đối với 2 đứa nó có ý nghĩa ntn, bây h tao cũng không muốn kể ra nữa ròi lại bảo than vãn :) Thôi thì chấp nhận sự thật đây rồi để cho bọn tao hiền.
thôi, chương trình kết thúc rồi thì buông đôi tay nhau ra, Sam và JongHyun không liên quan đến Wanna One nữa. có những người ăn không ngồi rồi, rảnh háng lôi ba cái chuyện ra để viết :))))
Bài ca đổ vỏ :) m nhận t 1 lạy nhé :) e t ý nó sắp solo rồi ! Để t tiễn vong m sớm ! Trc khi đi nhớ lấy ngày mùng 2 tháng 8 năm 2017 lúc 14h VN bật youtube lên, bật 1080p max volume xen MV 16 nhé ! Cảm ơn !
Ủa bộ page anti WO là tụi t lập hả mại??? Tại anh t hiền nên tụi t không được lên tiếng than vãn hả m? Tại anh t hiền nên fandom tụi t phải là nơi cho bọn m đổ vỏ hả? :))))~ Ngưng đi nha, để yên cho tụi t yêu thương nhau
:) Đkm chuyện 101 qua mẹ từ tỉ năm trk rồi, h gần như đéo ai nhắc đến mẹ nữa rồi h lại lôi lên xong bảo than phien có mức độ thôi. Bạn bị hãm lồn phải ko ??? :) Fan Sam và Nu'est đag bận sml chuẩn bị các a debut với comeback rảnh đ đâu mà đi bash W1/
Ôi thật mừng vì e tôi không phải ĐƯỢC vào nhóm của idol các bạn nếu ko fan em phải cắn răng mua mấy cái album có mặt ng khác =)) nhấn mạnh e mình sắp solo ngày 2/8 ạ. Mong mn ủng hộ <3
Cdcmm sam đéo đc debut cùng wanna one thì đã sao đm chuyện qua rồi nhắc lại ăn loz àhh hết chuyện nói àh mà cứ đi nhắc lại??
Tổ sư bố con điên :) Lúc biết top 11 tao đã đủ đau đớn vì cả 2 người tao thích đều đéo được vào top 11 rồi bây giờ mày lại thích chọc ngoáy lại à :)?Tại sao mày chỉ quan tâm đến fan người ta có đông hay không mà đi đánh giá con người ta nhỉ :)? Nhìn nhận phiến diện vãi :) Sao mày không thử nghĩ tài năng công sức người ta bỏ ra mấy tháng rồi cuối cùng không được debut thì fan người ta xót cho idol của mình thế thôi :) Mày chẳng có quyền gì cản người ta thể hiện cảm xúc cả :) Còn về vấn đề bash top 11 :) Những ai theo dõi từng tập thì sẽ biết ai cũng xứng đáng,ai cũng cố gắng nên chẳng có việc gì mà bọn tao phải bash top 11 cả :) Chỉ có những đứa ích kỉ mới chuyên đi kick war không cần thiết,như mày chẳng hạn =)))
Đừng đánh đồng cả fandom, đừng hát bài ca đổ vỏ =))))))))))))))))))) T mệt mỏi quá rồi. Chuyện đêm final đã qua từ cả tháng trước rồi. Ừ tụi này tiếc vcl đấy. Samuel nó có tài lại không được debut nên tụi này tiếc đấy. Thì sao? Trai nhà t, t thương, t tiếc, t cưng nó, ý kiến gì? Người sắp debut, người chuẩn bị comeback rồi. Hãy để yên cho các ụp pa đi nè :>
Nguyễn Thanh Bias chủ thớt k bị out thì sao mà hiểu đc cảm giác của bọn t :) Chuyện từ lâu rồi cho qua mẹ đi nhai lại làm qq gì???? :) Để yên cho Sam nhà t debut đi chủ thớt <3
Thử để bias của m ko on top xem m có ngồi yên được không :) với cả Hàn Quốc tính tự tin dân tộc cao lắm mà ss2 thì chỉ có dân Hàn vote trực tiếp thôi và đừng bao giờ so sánh với các Idol Hàn kiều hay con lai vì họ còn có fandom quốc tế :))
Sơn Tùng có bài gì mà " Em đi xa quá, em đi xa anh quá".... Giờ Melona với LOVE ko biết cái gì mà PD101, Mnet hay top 11 nữa nhé. Thế nên của nhà bạn tất, bạn ăn tất, ăn hết cũng được chúng tôi ko quan tâm. Nhà nào biết việc nhà ấy, đóng cửa vào. Melona với LOVE đang chuẩn bị quẩy party chung, nhạc hay quá nên đéo nghe thấy gì hết kể cả tiếng sấm sét hay chó sủa ngoài đường nhé. Ghét thì tự mình biết là đc rồi, cứ thích phải vác loa cho thiên hạ biết để làm chi.
Tao vì Kim Samuel mới xem cái thứ khỉ gió tên P101 trong khi 7 năm thích Kpop ngoài RM cái đếu j t cũng đéo xem thì tại sao tao không được không sp W1 khi em tao không ở top :) À và đm tao là Carat :) m hiểu không con thớt :) rằng đm leader nhà t đi xem tập final và bị sàm sỡ?????????? Và album của W1 có màu Xanh Hường và ừ đéo phải lỗi W1 t cũng khó chịu chết mẹ đi được ý :) ngay khi 17 là cái nhóm nào t đéo biết tao đã đi tải lô lốc ảnh lightstick của 17 về rồi ý và giờ YMC kêu mượn :) mượn chắc 18 tháng :) À và đmm tao giờ vui vl ra vì em t đéo lọt top đấy m biết không? Vì Kim Samuel là một SEVENTEEN m hiểu k? Rằng bên ấy vẫn bán album Xanh Hường ý m hiểu k?????
Đứa nào lôi em tao anh tao vào cái ổ thị phi này? Tiên sư để cho các chị còn hiền nhé! Nhắc nhở thân thiện! Chuyện ngta buồn chuyện bias ngta đ đc debut thì kệ mẹ người ta! Bớt sân si! Bớt hãm quần! Nhé ạ