Bình luận

Hồi cao thủ học đường chỉ mong sau thành đôi vs ji yeon luôn =))) Còn harry borison thì là vai nam phụ đầu tiên thích hơn chính ? kết khóc thôi r
Đây là chàng trai duy nhất tui thích suốt 8 năm trời không hề thay lòng đổi dạ, anh là tuổi thơ mà cũng là thanh xuân của tui. Hồi trước coi Miss You cũng chỉ vì anh chứ ghét cp chính vl. :))))))
Giản dị , ko màu mè , nhân cách đẹp là những gì em ngưỡng mộ ở anh seungho oppa Yêu Ho anh nông dân chân chất thích trồng rau dền ???????
Khổ tuyệt vời là vậy mà xem xong mặt nạ quân chủ 1 số người còn bảo giận anh, giận harry, giận joon. Phim nào anh đóng chả là tâm huyết của anh huống hồ phim này anh đóng chính. Thiết nghĩ là fan thì phải support idol của mình dù nhân vật anh diễn ko được như ý chứ ( tuy hình tượng nhân vật bị chê nhiều nhưng chả phải anh được khen ngợi nhờ diễn xuất trong phim này còn gì), dù gì cũng phải công nhận công sức anh bỏ ra chớ.Đổ anh từ mặt nạ quân chủ.
Remember xem ảnh diễn mà khóc lên khóc xuống =))) còn ai nhớ cái hồi 16 tập phim không có 1 cái kiss scene =))))
Mình cũng thích anh từ cái hồi Lord of study đấy. Mình nhớ thỉnh thoảng lại trốn xuống quán net cùng với con bạn thân xem phim mà cười oang oang khắp quán. Rồi đến nhà chị chơi thấy cuốn báo HHT có hình anh cũng len lén chôm về. Ôi,cái thời yêu đương vụng trộm ấy. bonus cho mấy thím cái ảnh thời trẻ trâu ấy của anh =)))